Học văn - TruyenFullVn

Thơ ca

Đang cập nhật

2018-05-01

Học văn

130 lượt thích / 11237 lượt đọc
Có thể bạn thích?
trans/syxl/Thích cũng không địch lại thời gian

trans/syxl/Thích cũng không địch lại thời gian

Tác giả:

118 15

• tác giả: 冲在前线磕cp • trans: quacamvuive • cp: sinh ý hân lung (trương hân nghiêu x tỉnh lung) • tag: be (tác giả bảo vậy), nhật kí (hoặc vlog), pov của tỉnh lung BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ

trans/yzhh/Lạc lối

trans/yzhh/Lạc lối

Tác giả:

1283 189

• tác giả: 枕山木也- • dịch: quacamvuive • cp: vũ trụ hồng hoang (hồ vũ đồng x điền hồng kiệt) • pov: trường học không quản chặt chuyện yêu đương; badboy x học sinh ngoan BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC.

 Haikyuu!! | IwaOi | Trong hai mươi mét vuông này, với những cơn đau đầu.

Haikyuu!! | IwaOi | Trong hai mươi mét vuông này, với những cơn đau đầu.

Tác giả:

493 35

IwaOi collection 07. ---- "Cậu làm sao biết được" Hanamaki gầm gừ ở đầu dây bên kia. Giọng cậu ta nghe, ừm, thô ráp hơn những gì bạn tưởng một chút, như một nắm thuốc tống thẳng vào dạ dày "Đừng có lúc nào cũng như thế nữa, xin cậu luôn đấy" "Không, tớ biết chứ" bạn trả lời, bạn không kiêu ngạo, cũng không có nói dối mà. Nhìn được trước tương lai đáng lẽ ra phải vui hơn thế này chứ nhỉ? Đúng là cuộc đời mà.

[Đại Ngu Hải Đường] Sự tồn tại tuyệt vời nhất - Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường

[Đại Ngu Hải Đường] Sự tồn tại tuyệt vời nhất - Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường

Tác giả:

135988 10828

- Ngu Thư Hân, chị là sự tồn tại tuyệt vời và xinh đẹp nhất trong cuộc đời em. - Triệu Tiểu Đường, em là người đầu tiên và duy nhất chị muốn sống chung tới già. --- Truyện mình viết dựa trên một số chi tiết có thật, và chủ yếu là sự tưởng tượng của mình, không nhằm mục đích công kích bất kì ai, mong mọi người đọc truyện vui vẻ và thoải mái. Cảm ơn vì đã ủng hộ mình.

Sự tồn tại đặc biệt? (Dụ Ngôn x Tăng Khả Ny)

Sự tồn tại đặc biệt? (Dụ Ngôn x Tăng Khả Ny)

Tác giả:

1604 119

- Dụ Ngôn, chị ở bên cạnh em được không? - Khả Ny, cho em chút thời gian. ... Truyện được viết dựa trên cả yếu tố thực tế lẫn trí tưởng tượng của mình, ko nhằm mục đích công kích ai cả. Mong mọi người đọc vui vẻ, cảm ơn nhiều.

[ Xuyên Không ] Ta là nữ phụ, Ngươi ý kiến

[ Xuyên Không ] Ta là nữ phụ, Ngươi ý kiến

Tác giả:

36291 1636

Thể loại: xuyên không , 1×1 Cốt truyện : Đọc r sẽ bt

hoa hồng

hoa hồng

Tác giả:

0 0

màu hồng xanh nh ư màu nắng tôi tìm thấy bạn ở giữa trời xanh như một thiên thần nhỏ bé đang bay Lượm Hồng nh ạc MD sương tan xanh xanh huyền ảo tái bút Hà Anh

[Đại Ngu Hải Đường] Hàng xóm? - Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường

[Đại Ngu Hải Đường] Hàng xóm? - Ngu Thư Hân x Triệu Tiểu Đường

Tác giả:

2877 444

Một câu chuyện bình yên trong hai căn nhà nhỏ. "Ngu Thư Hân, chị có muốn chúng ta phá đi bức tường cản đường này, biến hai ngôi nhà thành một không?" --- Truyện mình viết dựa trên sự tưởng tượng của mình, không nhằm mục đích công kích bất kì ai, mong mọi người đọc truyện vui vẻ và thoải mái. Cảm ơn vì đã ủng hộ mình.

Oan Gia ! Yêu tao đi ! ( Đã Full)

Oan Gia ! Yêu tao đi ! ( Đã Full)

Tác giả:

191 36

Truyện Oan gia ! yêu tao đi, là một câu truyện học trò của một cô gái tên phương học cấp 2 yêu một anh học cùng. Nàng thấy việc học là việc lặp đi lặp lại thật chán và phiền phức. Từ bé nàng được học võ nên nàng rất mạnh mẽ và chưa bao giờ phải giận giữ cả . Nhưng khi anh chàng tên hưng kia chuyển đến Nàng và chàng như oan gia , gặp nhau là chửi nhau Nhưng thiếu nhau họ lại thấy nhớ nhung , mong chờ Qua mọi sóng gió , chàng và nàng có về bên nhau không ??? Tác giả : hóng ghê , hóng ghê 😆 Nàng : mày viết ra í hóng cái lozzz 😆😆 Chàng và nàng gặp nhau là ghét nhưng lại khi thấy ai ở bên một người khác là lại tìm cách phá của nhau tạo thành một tình tiết vô cùng hài hước Tuy nhiên họ cũng có những giây phút lãng mạn khi đi chơi , vô tình thấy nhau cườí. Họ cảm thấy không thể sống thiếu nhau nữa Qua bao sóng gió liệư họ có bên nhau trọn một đời thanh xuân không ?? Mong mọi người theo dõi và đọc nhé 🙂🙂🙂🙂 Mơn mọi người

Thanh cung chi luyến: Đệ nhất sủng phi ( Hải Lan Châu )

Thanh cung chi luyến: Đệ nhất sủng phi ( Hải Lan Châu )

Tác giả:

413 12

Tác giả: Mộc Đồng Editor: Huyen Le Văn án: Lúc nàng sinh ra, trời đổ trận tuyết lớn báo hiệu điềm lành, vì vậy mọi người đều coi nàng là phúc tinh. Tát Mãn pháp sư xem mệnh cho nàng, nói nàng nhất định có thể đem đến ơn trạch cho Khoa Nhĩ Thấm, nhưng đời này lại cùng bậc đế vương vướng vào tình kiếp. Năm bốn tuổi, nàng lần đầu gặp hắn. Hắn tới cưới cô cô của nàng. Năm mười tuổi, nàng trêu chọc phúc tấn của hắn, bắt nạt con trai và đệ đệ của hắn, hắn nhìn thấy nhưng chỉ cười mà không nói. Lúc đó, nàng không biết gì, ngây thơ hỏi hắn: "Là giang sơn quan trọng hay mỹ nhân quan trọng?" Hắn không chút do dự trả lời: "Chỉ có hôn quân mới sẽ vì mỹ nhân mà đánh mất giang sơn" Khi đó hắn, đương nhiên sẽ không nghĩ tới sẽ có một ngày chình mình vì tiểu cô nương này mà vứt bỏ chiến trường không để ý. Mười năm tuổi, nàng thông minh xinh đẹp, dáng vẻ tươi cười khiến hắn say mê. Chút tình cảm dịu dàng ấy của hắn khiến trái tim nàng rối loạn. Sau này, nàng lấy chồnng phương xa, lưu lạc nơi đất khách quê người. Mà hắn vì ngôi vị đại hãn, cưới muội muội của nàng Nhiều năm về sau, hắn mở rộng vùng đất biên cương, làm chủ thiên hạ. Khi hắn đưa tay về phía nàng, nàng lại cười lạnh nói: "Giữa giang sơn và mỹ nhân, chàng sớm đã lựa chọn, vì sao lại tới tìm ta?"

Haikyuu | IwaOi | Holding memories.

Haikyuu | IwaOi | Holding memories.

Tác giả:

277 24

(...) Cậu đã ám ảnh anh. Cậu đã ám cái căn phòng chết tiệt của anh (của họ). Cậu đã giết chết cái tôi của anh. Cậu đã cho anh hy vọng phi thường và giết chết nó bằng nỗi thất vọng. Cậu đã khiến anh yêu cậu. Yêu em yêu em yêu em yêu em. Em là tình yêu của anh. Em là tình yêu đích thực. Em là tình yêu duy nhất. Cậu tự lấp đầy tâm trí mình bằng những suy nghĩ kiêu ngạo. Nhưng rồi anh hôn cậu. Và cậu chẳng là gì cả. Cậu là của anh. Cậu đã luôn là của anh. Cậu là một hạt bụi nhưng cậu biết mình luôn yêu anh. Cậu là một phần tư hạt bụi được lấp đầy bởi tình yêu thuần tuý. Cậu không biết gì cả nhưng cậu yêu anh. Cậu chẳng là ai cả nhưng cậu yêu anh. Yêu anh yêu anh yêu anh. Cậu chẳng biết gì hết, nhưng cậu đã yêu anh.

Haikyuu | IwaOi | Where time sleeps.

Haikyuu | IwaOi | Where time sleeps.

Tác giả:

955 87

Iwa-chan.