(HOÀN) NỮ PHỤ HIỂM ÁC TRONG MẮT NGƯỜI THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2021-12-29

(HOÀN) NỮ PHỤ HIỂM ÁC TRONG MẮT NGƯỜI THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ

311 lượt thích / 3677 lượt đọc
SẼ RA SAO NẾU MỘT NGÀY BẠN TRỞ THÀNH VAI NỮ PHỤ "HIỂM ÁC" TRONG MẮT NGƯỜI MÌNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ THUỞ THIẾU THỜI? Tác giả: 盐盐想吃糖 Dịch bởi: HyHy Bản chuyển ngữ thuộc sở hữu của Mây, vui lòng không repost!! ________________ Thực sự mình đã trở nên mờ nhạt trong mắt người ấy rồi... Làm sao có thể là nhân vật chính trong câu chuyện của người khác kia chứ?
Có thể bạn thích?
ĐOẢN NGƯỢC TÂM

ĐOẢN NGƯỢC TÂM

Tác giả:

36035 761

Đoản ngắn về truyện tình yêu ngược tâm, cuồng ngược hãy vào, kết không về viên mãn

[EDIT/HOÀN] BỆNH NGƯỢC - MẶC TÙ.

[EDIT/HOÀN] BỆNH NGƯỢC - MẶC TÙ.

Tác giả:

336522 16720

Tên truyện: Bệnh Ngược - 病虐. Tác giả: Mặc Tù - 墨囚. Thể loại: Hắc ám văn, bệnh kiều độc chiếm dục vặn vẹo công, bác sĩ tâm lý thụ, niên hạ, có liên quan đến hắc bang, cường bạo, HE. Editor: ♪ Đậu ♪ → Warning: Có ngược thân, công vì bị bạo hành từ nhỏ cả về tâm lý lẫn thể xác nên luôn có suy nghĩ "tình yêu = đau đớn tổn thương", càng đau thì càng yêu, thụ cũng có quá khứ tổn thương nên hiểu và thông cảm cho công, nói chung là công S thụ M ấy. Nên xác định rõ trước khi đọc nhé. ------------------------------ NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER VÀ REPOST DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

[BHTT] Ngược Ngẫu - Hồ Ly Đại Quân.

[BHTT] Ngược Ngẫu - Hồ Ly Đại Quân.

Tác giả:

468480 20916

Tác phẩm: Ngược Ngẫu. Tác giả: Hồ Ly Đại Quân. Thể loại: Tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cường thủ hào đoạt, cung đình tranh đấu. Nhân vật chính: Vu Lạc Vũ x Bùi Ngọc Nhi | Phối giác: Khôn Bát, Niệm Tuyết.... Tình trạng: Raw 97 chương (Hoàn) Editor: Cinnie Văn án: 4 năm trước, nàng 16 tuổi, là trưởng công chúa của Đại Vu Quốc hùng mạnh. 4 năm trước, nàng 12 tuổi, là tiên tử tự do tự tại trong núi rừng bao la. Âm kém dương sai, làm cho trưởng công chúa vô tình gặp được tiên tử. Cũng lại 'nhớ kỹ' vị tiên tử trong rừng này. Một đoạn nghiệt duyên cứ như vậy bắt đầu. "Tiểu nha đầu này cũng dám đánh trưởng công chúa của Đại Vu." 4 năm sau, phong vân đột biến, trưởng công chúa xưa kia nay đã trở thành người đứng đầu Đại Vu - Nữ Đế. 4 năm sau, học hữu sở thành*, tiên tử trong rừng ngày xưa bây giờ chuẩn bị hành tẩu giang hồ, du ngoạn nhân gian. Nhưng lần thứ hai gặp lại nhau, lại làm cho tiên tử trong rừng chớp mắt trở thành chim hoàng yến trong tay Nữ đế Vu Quốc. Vận mệnh an bài, trốn cũng không thoát. Nàng nên chống lại hay là lựa chọn thuận theo đây? Vu Lạc Vũ nói: "Cô vương là vua của Đại Vu, cho nên ngươi sẽ không thoát khỏi lòng bàn tay của cô vương đâu. Ngoan ngoãn ở lại bên cạnh cô vương, làm một con rối nghe lời đi! (* Học tập thành tài, hoàn thành việc học tập, rèn luyện)

[Edit]Tôi bỏ chạy sau khi ngược bốn tên tra công

[Edit]Tôi bỏ chạy sau khi ngược bốn tên tra công

Tác giả:

529889 64906

[Tên gốc]: 渣四个渣攻后我跑路了 [Tên truyện]: Tôi bỏ chạy sau khi ngược bốn tên tra công. [Tác giả]: Miêu Bát Tiên Sinh/猫八先生 [Thể loại]: Đam mỹ, chủ thụ, xuyên sách, hiện đại, dị năng, nghịch tập, nhẹ nhàng, sảng văn, HE, 1v1, thanh thuỷ văn. [Tình trạng bản gốc]: 136 chương (133 chương chính văn - 3 chương ngoại truyện) [Nguồn raw]: Tấn Giang và shubaow.net [Nguồn convert]: wikidth [Tình trạng edit]: đã xong - đang beta Edit by Axianbuxian12 12/03/2021 - 28/08/2021 Đây là bộ truyện đầu tiên mình edit, sẽ có nhiều thiếu xót, mong mọi người đóng góp với mình nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ! [BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC! CẢM ƠN!] Truyện chỉ được đăng tải trên wattpad @Axianbuxian12 và wordpress @Axianbuxian

NGƯỢC EM ĐẾN NGHIỆN

NGƯỢC EM ĐẾN NGHIỆN

Tác giả:

4313 88

Jeon JungKook-tiểu thư Jeon gia, vào năm cô 15t gia đình bất ngờ rơi vào hoàn cảnh kinh tế giảm sút khiến ba cô buộc phải ra tay giết hại Kim gia Kim TaeHuyng-thiếu gia Kim gia , năm 17t hắn là người duy nhất còn sống xót sau khi chứng kiến ba mẹ và chị em lần lượt bị Jeon gia sát hại.Trong hắn liền nổi lên sự thù hận,bằng mọi giá trả thù cho ba mẹ

[Ngược] Vì Anh Không Hiểu

[Ngược] Vì Anh Không Hiểu

Tác giả:

66863 1581

"Nếu như anh yêu cô ấy hơn em thì hãy đâm em thêm một nhát nữa." Và anh đã định đâm em... __ Truyện: Vì Anh Không Hiểu Tác giả: Bắc Hạ (北夏) Thể loại: Ngôn tình, ngược,.v.v..

Đoản đam mỹ ngược-Hoạ tình

Đoản đam mỹ ngược-Hoạ tình

Tác giả:

63872 2958

Tổng hợp truyện đam mỹ ngược <3 Tác giả: Thỏ <3-Hội Thích Đoản Văn Đam Mỹ-Yaoi Đọc hãy để lại một nụ hôn cho tác giả nheaa <3

Yêu Thương Ngược Lối

Yêu Thương Ngược Lối

Tác giả:

241489 11750

Cốt truyện xoay quanh mối quan hệ tình cảm của hai tuyến nhân vật chính là Gil và Chi. » Trương Vĩnh Tường tên tiếng Anh là Gil cô 24 tuổi là giám đốc của công ty DMC media. Cô gây ấn tượng cho người đối diện với phong cách Tomboy cực kì cá tính mạnh mẽ. Do từng du học ở Canada nên tương tưởng rất cởi mở năng động và cực kỳ ga lăng . Vì lẽ đó mà mọi người thường gọi cô là *cậu chủ nhỏ* . »Vương Thị Thùy Chi ,20 đang là sinh viên năm cuối trường đại học sân khấu và điện ảnh Sài Gòn. Dáng người nhỏ nhắn xinh xắn là một trong ba hoa khôi của trường. Chính vì thế mà có rất nhiều người theo đuổi.

[NGƯỢC] Từ Hạ sang Đông (hoàn)

[NGƯỢC] Từ Hạ sang Đông (hoàn)

Tác giả:

1235 18

Thể loại: ngược tâm, hiện đại. Tác giả: Chiêu Hy "Vương Vũ Nam Quân, anh giả dối một lần mà nói yêu tôi cũng không được sao?" Nam Quân rõ ràng đang cố tình đưa Hải Kỳ sa vào lưới tình mình giăng sẵn, Hải Kỳ cũng không phải ngốc nghếch mà không nhìn thấy, chỉ là cô không cách nào có thể trốn chạy. Mặc cho đau đớn bủa vây, mặc cho anh chơi đùa...vì trái tim cô đã hoàn toàn bị anh chiếm giữ.

[Chuyển ver] [Sope] |H| |Ngược| Em mới là người yêu anh!!

[Chuyển ver] [Sope] |H| |Ngược| Em mới là người yêu anh!!

Tác giả:

22231 1283

Tác giả:Min&Miu ARMY =)))

Ngược Ái Chi Luyến - Cuồng Phong Bạo Vũ

Ngược Ái Chi Luyến - Cuồng Phong Bạo Vũ

Tác giả:

149140 4445

Ngược Ái Chi Luyến Tác giả: Cuồng Phong Bạo Vũ Thể loại: hiện đại văn, nhất công nhất thụ, đại thúc thụ - phúc hắc công, H, sinh tử, ngược thân ngược tâm, , HE. Editor : Lệ Cung Chủ + Bạch Thố Thố Cop: Lệ Huyết Cung Văn án: "Tôn Ngữ, ngươi cầm tiền của ta, thiếu của ta khoản nợ, Người của ngươi, lòng của ngươi, tự do của ngươi , hết thảy của ngươi đều là của ta!" "Muốn chạy trốn, kiếp sau đi! Ngươi chính là chết cũng phải chết ở trên tay của ta..." Nói xong nam tử cao lớn uy vũ hung tợn cầm lấy một cánh tay trắng nõn gầy yếu mang đầy vết thương thiết liên (xích sắt) của vị nam tử gầy gò, ỉu xìu . "Không! Van cầu ngươi! Van cầu ngươi buông tha ta..." Nam tử gầy yếu thống khổ giãy dụa tìm cách trốn khỏi sự lôi kéo của nam tử hung ác, tàn bạo kia , nhưng cũng chỉ là lấy trứng chọi đá... Bắt buộc cùng cố chấp, chuyện tình yêu xưa của yêu cùng bị yêu lại sắp tái diễn...

Ngược mị nhẹ nhẹ thôi được không? - Đại Mộng Đương Giác

Ngược mị nhẹ nhẹ thôi được không? - Đại Mộng Đương Giác

Tác giả:

263730 21691

Tựa gốc: 能不能轻点虐我 Tác giả: Đại Mộng Đương Giác / 大梦当觉 Người dịch: Cụt Thiết kế bìa: Annhienluu Truyện được dịch theo sở thích cá nhân, phi lợi nhuận. Đề nghị không phát tán lung tung. Cảm ơn. ----------------------------------------------- Giới thiệu Tô Hữu Điềm là tác giả của một bộ ngôn tình cẩu huyết, trước nay chưa từng nghĩ sẽ xuyên vào chính tiểu thuyết của mình, trở thành nữ phụ ác độc - bạn gái trước của nam chính. Bạn gái trước chế giễu nam chính, sỉ nhục nam chính, hãm hại nam chính, cuối cùng bị nam chính vùng dậy đánh bại. Để bảo vệ cái mạng nhỏ, Tô Hữu Điềm hạ quyết tâm phải ôm chặt cái đùi vàng của nam chính. Không ngờ lại gặp phải... [Ting! Hệ thống tìm đường chết đã khởi động, xin hãy chọn một trong những lựa chọn sau đây trong vòng 10 giây: 1. Tát cho nam chính một phát 2. Nhổ nước bọt vào mặt nam chính 3. Thụi cho nam chính một đấm 4. Bỏ qua lựa chọn, go die.] Tô Hữu Điềm: !!!