[HOÀN] Ngài hôn tôi, tôi đụ ngài - Ngã - TruyenFullVn

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-12-17

[HOÀN] Ngài hôn tôi, tôi đụ ngài - Ngã

31 lượt thích / 1286 lượt đọc
Tác giả: Ngã Nguồn: Phế văn Edit: Heana Tình trạng: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Chủ công , Đoản văn , 1v1 , Ngôi thứ nhất. Chó cắn chủ (? ) Góc nhìn của công - cao H - kỳ ảo Quỷ hút máu x Incubus (Mị Ma) Ngôi thứ nhất, chủ công. Tác giả có lời muốn nói: Tình tiết dỏm, sản phẩm mất não, đại gia thích thận sẽ nhảy được. Bắt đầu từ một giấc mộng của tôi, sau khi tôi kể với bạn thì bọn họ đề nghị tôi viết thành truyện, thế là tôi viết trước hai chương và thay đổi theo lịch sử trò chuyện, khả năng là sẽ lộn xộn một tí, có thể trực tiếp bỏ qua. Heana có lời muốn nói: Đi ở tùy tâm, vạn sự tùy duyên. Không có lôi với Heana nhưng với mọi người thì Heana không chắc.
Có thể bạn thích?
Anything In The World

Anything In The World

Tác giả:

71 0

Những câu chuyện tổng hợp từ nhiều nguồn

[Yoonmin] Limerence

[Yoonmin] Limerence

Tác giả:

4494 668

-Những mẩu truyện về Yunki và Jiminie cho buổi xế chiều hay đêm khuya muộn. ♡ -Carolyn- ●Cấm edit, chuyển ver, mang truyện đi khi chưa có sự cho phép của tác giả, xin chân thành cảm ơn!

Thông tin về các Au Sans

Thông tin về các Au Sans

Tác giả:

157411 4427

Nói về những thứ chưa biết về các Au sans khác nhau *chỉ dành cho những người thích Sans*

[ Tống Chủ BSD+JJK ] Huyết Sắc Điên Loạn

[ Tống Chủ BSD+JJK ] Huyết Sắc Điên Loạn

Tác giả:

129 16

Tác giả : Black_Moon Văn Án : Là một nữ quỷ Succubus Đặc biệt Yonaka Haru không rõ khí vận của mình ra sao quen toàn một đám chó điên mỗi lần chia tay với người tình điều sẽ bị đủ loại thủ pháp giam cầm lại . Cũng may thực lực cô phi phàm cùng quen được nhiều chị em tốt thường sẽ thoát được nếu không hội chị em sẽ đến vớt cô ra . Nhưng rồi một ngày đẹp trời cô trầm thuyền , đám chó điên phụ thân bảo bảo nhóm từng bị cô đá tìm được tới môn , trước ánh mắt thâm tình che dấu sự vặn vẹo của họ Haru câm nín hồi lâu lãnh khốc gọi điện cho Mẫu thân đại nhân - Quỷ Vương : " Mẫu thân , con muốn đi xem mắt . Có thể cho con danh sách đề cử được không ? "

(QT/CV) Trò chơi đang load - Long Thất (Quyển 2)

(QT/CV) Trò chơi đang load - Long Thất (Quyển 2)

Tác giả:

56940 6013

Lưu ý: Đây không phải là bản dịch thuần Việt hay bản edit, là bản dịch do phần mềm Quick Translator làm, thường được gọi là bản convert. - Tên: Trò chơi đang load / 游戏加载中 / Du hí gia tái trung - Tác giả: Long Thất / 龙柒 - Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3906842 - Quyển 1: https://my.w.tt/49XHBx9odV Tạ Tịch là cái vận khí phá trần Âu hoàng, chỗ tốt là bất luận cái gì trò chơi đều có thể tuỳ tiện thông quan, chỗ xấu là tất cả trò chơi đều rất nhàm chán. Thẳng đến ngày nào đó trước mắt hắn xuất hiện "Trò chơi đang load" chữ, cũng bắt đầu chân nhân thông quan! Cái kia nghĩ đến cái thứ nhất trò chơi liền để Âu hoàng gặp bình cảnh. Trò chơi tên... Tình Yêu Bên Trái Hay Là Bên Phải. Hoàng tử vampire hẹn ngươi dự tiệc, có đi hay là không? Tạ Tịch: Không đi. Lạch cạch, một tiễn xuyên tim, hoàng tử vampire mong mà không được, đưa ngươi vãng sinh. Load về sau, Tạ Tịch đổi cái tuyển hạng: Đi. Lạch cạch, quản gia của ngươi vì yêu sinh hận, tháo xuống đầu của ngươi. Tạ Tịch: ??? Đọc nhắc nhở: 1, Vô hạn yêu đương lưu, tô thoải mái ngọt, nhân vật chính từ tố kim thân. 2, Ngày hai chương, thời gian cập nhật: 9 giờ sáng, 9 giờ tối. Nội dung nhãn hiệu: Vô hạn lưu Search keyword: Nhân vật chính: Tạ Tịch, Giang Tà ┃ Vai phụ: ┃ Cái khác:

Nakroth - Butterfly mãi mãi là bao lâu.

Nakroth - Butterfly mãi mãi là bao lâu.

Tác giả:

10230 886

Đây là câu chuyện đầu tay của mình, có âi sót mong mọi người thông cảm. Chuyện kể về tình cảm giữa nakroth và butterly liệu họ có thể đến với nhau được hay không. Khỏi dài dòng bắt đầu thôi. 2 hoặc 3 ngày mình sẽ ra 1 chap mới mong mọi người ủng hộ.

(Naruto fic) Beautiful creatures - Gia tộc huyền bí

(Naruto fic) Beautiful creatures - Gia tộc huyền bí

Tác giả:

46846 239

Tác giả : hamstermouse1997 Disclaimer: Các nhân vật trong Naruto đều thuộc quyền sở hữu của Kishimoto-sensei Category : Romance/Mystery/Fantasy Lời dẫn truyện: Hãy coi như đây là một thế giới song song với thế giới của Naruto hiện tại, một thế giới mà con người không còn là bá chủ nữa, một thế giới với sự tồn tại của rất nhiều chủng tộc huyền bí như ma cà rồng, người sói hay phù thủy... Những nhân vật của chúng ta không còn là ninja nữa, họ là những đứa con của các gia tộc huyền bí, với vẻ đẹp, sức mạnh và sự kiêu hãnh đối với chủng tộc của mình. Một vài lời tâm sự của tác giả: Tên fic được đặt theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của bộ đôi tác giả Kami Garcia và Margaret Stohl. Fic được viết lại dựa trên Beautiful Creatures cũ, các nhân vật dựa theo nguyên tác của Kishimoto. Đây có thể xem là một sự tổ hợp của Harry Potter, Twilight và các câu chuyện thần thoại cùng truyền thuyết ma quỷ mà mình yêu thích. Link ảnh bìa fia: Ảnh card của Sasuke trong sự kiện Halloween năm 2018 của Narucole Game

[ 16+ ] ( MINISONG, CRAVITY ) Tình yêu và tình dục

[ 16+ ] ( MINISONG, CRAVITY ) Tình yêu và tình dục

Tác giả:

670 55

Một con quỷ Incubus có dục vọng cao. Suốt 100 năm sống trong tình dục, mỗi đêm đều tìm kiếm những cô gái trong cơn mộng mị của tình dục mà lấy đi sức mạnh và dựng khí của họ. Bỗng một ngày, chợt có cảm xúc lạ kì với một chàng trai ngây thơ. Đó là yêu ?

Blue lock - Isabachi/Rinbachi - Incubus

Blue lock - Isabachi/Rinbachi - Incubus

Tác giả:

251 42

Chịt chịt chịt Kà kà kà Máu tà răm của ta đã quay trở lại😏

Tuyển tập đoản văn QT GoYuu (5U)

Tuyển tập đoản văn QT GoYuu (5U)

Tác giả:

6736 278

Top - Gojo Satoru Bot - Yujii Itadori Ai thích hoan nghênh, NOTP/nghịch cp vui lòng không nói lời cay đắng và back Mình không edit mà chỉ convert fix lại tên để tự đọc tự mua vui thôi Bản convert chưa có sự cho phép của tác giả nên vui lòng không mang đi ạ

[Tuấn Triết diễn sinh | Tổng hợp đoản văn] Giấy ngắn tình dài

[Tuấn Triết diễn sinh | Tổng hợp đoản văn] Giấy ngắn tình dài

Tác giả:

2649 263

Đây là nơi mình đăng đoản văn về các nhân vật trong Vũ trụ Tuấn Triết. Đoản về anh bé anh lớn nếu không phải hiện thực hướng thì cũng sẽ được đăng ở đây ạ 😊. (Đoản hiện thực hướng được đăng trong collection "Hôm nay tiếp tục học cách yêu".) Một số lưu ý nhỏ: - Mình sẽ cố gắng để các nhân vật không quá OOC so với nguyên tác. Nhưng mình cũng không xem hết các phim mà babi mami đóng nên có gì sai lệch mọi người thông cảm nha~ - Fic ngắn nên nhiều khi sẽ không tránh được SE, OE. Mình cũng khum muốn vậy đâu nhưng vibe của một số đôi nó hayyy lắm ấy nên vẫn là mún viết một chút, để anh em sìn chung... 👉👈. Hứa là đôi nào bị dính khổ đau thì về sau sẽ có đoản hường phấn bù lại ạ 😇. - Các đoản không liên quan tới nhau (trừ khi có chú thích). - Couple được ghép linh hoạt, nếu không phải couple bạn thích thì hãy bỏ qua chứ đừng nói lời tổn thương 🥺. Disclaimer: Tuấn Triết và các nhân vật của họ yêu nhau; họ là của nhau, không phải của tôi.

[Longfic] [BangDae | HimJae | LoUp] Incubus

[Longfic] [BangDae | HimJae | LoUp] Incubus

Tác giả:

1218 81

Incubus là loài quỷ hay sinh vật siêu nhiên tựa như hồn ma chuyên quan hệ tình dục với những người đang ngủ trong thần thoại Do Thái và Châu Âu. Khi quan hệ tình dục với một Incubus thì sẽ bị sức tàn lực liệt và có thể chết, người ta cho rằng các Incubus hút sinh lực từ người khác bằng cách quan hệ tình dục để tồn tại.