(Hoàn) [ĐN Naruto] Tôi cầm kịch bản pháo hôi. - TruyenFullVn

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2021-08-15

(Hoàn) [ĐN Naruto] Tôi cầm kịch bản pháo hôi.

12415 lượt thích / 106066 lượt đọc
Tên: Tôi cầm kịch bản pháo hôi. Tác giả: Cẩm Y. Thể loại: Đồng nhân, ngôn tình, phi logic, nữ cường, xuyên không, ma pháp, hiện thực quá khứ đan xen, SE? HE?,... Nam chính: Neji. 2/5/2020 - 10/8/2021 Văn án: Không phải ngẫu nhiên mà gặp được. Chúng ta đến với nhau đơn giản là do mệnh vốn đã gắng liền với nhau. Yêu là như vậy, một người khi yêu hoàn toàn sẽ trở thành một người khác. Chờ là một từ hạnh phúc trong tình yêu. Một người nguyện chờ một người đó là điều tốt đẹp nhất. /Có nhiều thứ ngăn trở khiến cho tình cảm của cặp đôi phải chia xa nhau, thứ ngăn trở chúng ta còn xa hơn khoảng cách địa lí/
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[NejiTenTen] Công bằng

[NejiTenTen] Công bằng

Tác giả:

546 46

Nhân vật thuộc sở hữu Kishimoto mình chỉ mượn để viết truyện thôi Đọc đi rồi biết ahihi

( NejiTen ) Làm Vợ Anh Nhé ! Hyuuga Tenten

( NejiTen ) Làm Vợ Anh Nhé ! Hyuuga Tenten

Tác giả:

4111 137

✴Nhân vật biết rồi nhé ! ✴Kết thúc có hậu . ✴ Neji❤Tenten. ✴.

CÔNG CHÚA MẶT TRĂNG- HYUGA HINATA ( HOÀN PHẦN 1)

CÔNG CHÚA MẶT TRĂNG- HYUGA HINATA ( HOÀN PHẦN 1)

Tác giả:

6883 869

Sau cuộc chiến đấu với pain Hinata bất tỉnh tại bệnh viện, cô mơ một giấc mộng hoang đường. trong mơ cô thấy người thân bạn bè của mình đã hi sinh trong cuộc đại chiến với một người phụ nữ tên kaguya. Đang hoang mang cô bỗng thâý một luồng ánh sáng trắng bao bọc lấy cô. một tinh linh bé xíu xưng rằng là thần hộ mệnh của cô muốn giúp cô tìm thấy chính bản thân và cả nhẫn đạo của mình. Liệu quyết định của Hinata ra sao đây?

[Fanfic/ NejiTen] Một lần nữa tôi có nên yêu anh!

[Fanfic/ NejiTen] Một lần nữa tôi có nên yêu anh!

Tác giả:

5077 384

TRUYỆN CỦA MÌNH CÓ MỘT VÀI CHI TIẾT ANTI HINATA các bạn không thích có thể không đọc và rời đi.Sau đại chiến ninja lần thứ tư Neji không chết và đã kết hôn với Tenten. Nhưng Neji lại luôn lạnh nhạt với Tenten và luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hinata. Trong 1 lần làm nhiệm vụ Tenten vì bảo vệ cho Hinata nên đã bị 1 thanh kunai có tẩm độc đâm trúng mà chết...rồi mọi chuyện sẽ ra sao? mọi người theo dõi truyện để biết phần tiếp theo nha!

[Neji Tenten][fan fic]oneshot: Trông trẻ

[Neji Tenten][fan fic]oneshot: Trông trẻ

Tác giả:

1417 85

ơ thì là trông trẻ là giữ con nít ấy mà :3

[NejiTen Fanfic] Đó Là Cách Mà Cô Yêu Anh

[NejiTen Fanfic] Đó Là Cách Mà Cô Yêu Anh

Tác giả:

6013 471

Author: Tuyết Tự Kỳ Dư (Yukiko Hyuga) Disclaimer: nhân vật không thuộc về người viết mà là của Masashi Kishimoto (trừ một số nhân vật do người viết tạo ra vì sự phát triển của cốt truyện) và người viết không có mục đích lợi nhuận. Category: ngược, ngược, ngược (chuyện quan trọng phải nói ba lần), GE (good ending) Summary: Neji và Tenten quen nhau từ hồi cấp III, sau khi tốt nghiệp đại học họ quyết định đi đến hôn nhân nhưng 3 tháng trước ngày cưới Tenten bất ngờ phát hiện mình bị bệnh tim cơ hội để sống của cô rất mong manh nên cô đã nói chia tay và sang Mỹ với hi vọng có thể chữa khỏi bệnh. Còn Neji, do không biết nguyên nhân thật sự khiến cô ra đi nên anh đã rất giận cô, giận là giận nhưng yêu là yêu, lúc nào anh cũng tìm cô, thường đến những nơi lúc trước hai người hay đến, nhiều lần đến nhà cô gặp gia đình cô với hi vọng họ biết cô đang ở đâu,... nhưng kết quả vẫn là con số không. Rồi 2 năm sau ngày cô bỏ đi cuối cùng anh cũng đã biết được sự thật sau lời chia tay năm xưa. Nhưng..... có quá muộn để biết điều đó??? Cover: cây nhà lá vườn trên Canva. Note: - Chống chỉ định cho những ai anti NejiTen. - Vì đây là lần đầu Yuki viết truyện nên không tránh khỏi sơ sót mong mọi người nhiệt tình góp ý để Yuki sửa nhe! - Cmt lịch sự là tôn trọng người khác cũng như tôn trọng chính mình. - Không reup, không chuyển ver, thanks! #Tác phẩm chỉ được đăng tải ở Wattpad @TuyetTuKyDu thôi nha các tình yêu.

[Long Fic - NejiTen] Nếu và chắc chắn

[Long Fic - NejiTen] Nếu và chắc chắn

Tác giả:

29119 1715

Đây chính là tác phẩm thứ hai của Sharin. (Mặc dù fic đầu vẫn chưa đâu vào đâu! =_=") Không vòng vo nữa! Đây là câu chuyện về cặp đôi NejiTen của chúng ta sau một năm của cuộc đại chiến! Mình biết là Neji đã ra đi, nhưng câu chuyện của mình vẫn là Happy Ending với cảnh Neji và Tenten sống hạnh phúc bên nhau. (nói thẳng ra là mình sẽ thay đổi kết cục của cặp đôi này, vẽ ra một tương lai khác với tác giả Kishi!) Hãy đón chờ sự trở lại của Neji và sự cố gắng của Tenten. −−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−− Nếu như ngày hôm đó...Neji không hy sinh vì Naruto thì...liệu mình có... Nếu như mình mạnh hơn, thì Neji sẽ ở đây với mình đúng không? Neji sẽ trở về, mình chắc chắn! Nhưng cậu ấy vẫn sẽ không yêu mình, mình chắc chắn! "Nếu tớ không yêu cậu, thì chắc chắn tớ sẽ không thể yêu ai khác!"

[BTS][EXO] Làm vợ anh nhé, bé cưng !!!?

[BTS][EXO] Làm vợ anh nhé, bé cưng !!!?

Tác giả:

3863 270

Ai ya, chỉ là mấy anh công nhà ta yêu phải các bé thụ đáng yêu thôi mà Đây là tác phẩm đầu tiên của ta mọi người xem thử nha??

Anime-Manga-Game (Chủ yếu là manga)

Anime-Manga-Game (Chủ yếu là manga)

Tác giả:

9037 236

Trong này đa số sẽ là manga ( hoặc lightnovel, manga được chuyển thể thành anime) vì vậy anime, game (chủ yếu là RPG) sẽ hơi bị thiểu số.À đã nói là manga nên tất nhiên sẽ không có truyện trung hay hàn. Chào mừng ~

Jayren| Twoshot | Lost

Jayren| Twoshot | Lost

Tác giả:

685 32

Hãy tha thứ cho nhau và quay lại với nhau nhé ! Anh chẳng cần gì khác ngoài em đâu.

[ Naruto ] Tenten múa rối-Vân Giả Bất Ngôn

[ Naruto ] Tenten múa rối-Vân Giả Bất Ngôn

Tác giả:

99 6

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Naruto Trọng sinh một đời, mỗi ngày ý tưởng rất đơn giản. Tăng lên thực lực, bảo hộ đồng bạn. Đánh bại tay cúc, ninh thứ bất tử. Có thể nói đem nhẫn cụ cửa hàng khai biến năm đại quốc kiếm một bút. Tận lực thay đổi bi kịch là được. Đến nỗi cứu vớt thế giới gì đó, giao cho bảy đại mục cùng Sasuke-kun liền được rồi. Xích sa chi bò cạp tỏ vẻ chính mình tái sinh hạch thật không tốt. Vì cái gì đi đến chỗ nào đều có một cái trát nắm đầu nắm đi theo hắn? Hơn nữa...... Vì cái gì quá mấy năm, loại này hình thức liền hoàn toàn xoay chuyển?! Mỗi ngày: Kỳ thật chỉ là muốn học tập con rối thuật QAQ Mỗi ngày CP bò cạp. Mặt khác mang lâm, lộc cúc, chồn sóc tuyền, tự cương......

[Sakura-Hinata-Tenten] Reboot (Lặp Lại Hồi Ức)

[Sakura-Hinata-Tenten] Reboot (Lặp Lại Hồi Ức)

Tác giả:

567 40

Truyện này mik viết là vì có ý tưởng đột xuất thôi. Mọi người đọc và cho ý kiến nha!