[Hoàn][ĐM] Người trong lòng đến thăm cỏ trên mộ ta - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2021-10-13

[Hoàn][ĐM] Người trong lòng đến thăm cỏ trên mộ ta

65520 lượt thích / 696415 lượt đọc
Mộ Dung Diễn chết, thủ hạ kể rằng ngày nào người trong lòng hắn cũng đến trước mộ hắn khóc lóc. Hắn kích động vụng trộm đi xem thử, kết quả phát hiện người trong lòng không hề khóc, chỉ yên lặng đứng trước mộ. Hắn ấm ức nên dịch dung đi dò xét người trong lòng. Mộ Dung Diễn: Ngươi ngày nào cũng đến thăm hắn, có phải vì nhớ hắn không? Người trong lòng: Ta đến xem cỏ trên mộ hắn cao bao nhiêu thôi. Mộ Dung Diễn: ......
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Nông Môn Hương - Huyền Ngoại Phi Âm

Nông Môn Hương - Huyền Ngoại Phi Âm

Tác giả:

57231 463

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, 1v1, chủng điền, kinh thương, hoàn. Sơ lược : Trùng sinh nông gia mọi chuyện khó, kiếm tiền được trước quản gia phân. Bánh bao cha mẹ cùng huynh tỷ, cải tạo nhất định phải nắm chặt chút ít. Đủ loại, kinh buôn bán, mỹ nam sao... Cái này nhất định phải không thể thiếu!

Trọng sinh chi quận chúa uy vũ -TS,CĐ - Nguyệt Sắc Lan San (shiyuka cv)
Vinh Yên - Văn Nhân Thập Nhị

Vinh Yên - Văn Nhân Thập Nhị

Tác giả:

7546 35

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn. Sơ lược : Lúc chết hai chín niên hoa, bệnh nặng quấn thân, Cố Nghiên kiếp này u ám xong việc. Trùng sinh khi còn bé, Duyên Hoa rửa sạch, kiếp này, nàng chỉ muốn qua bình an trôi chảy an ổn ngày.

Hồng kỳ quý nữ Đông - xk,hh - Tuyết Ngạo Mai (daisy_chrys cv)
Tổng Hợp Ngôn Tình Đã Edit

Tổng Hợp Ngôn Tình Đã Edit

Tác giả:

49205 204

Tổng Hợp Ngôn Tình Edit Thích Đọc

Trùng Sinh Khoan Thai - Tiếu Hề Hề

Trùng Sinh Khoan Thai - Tiếu Hề Hề

Tác giả:

50162 398

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, nông gia, chủng điền, tùy thân không gian, hoàn. Sơ lược : Lương Du Du hiện đại một tài nữ, du học về nước trợ giúp phụ thân kinh doanh sắp đóng cửa công ty, công ty vừa mới khởi tử hồi sinh nàng liền công thành lui thân, thê thảm thảm xuyên việt đến không biết tên triều đại nhất danh nông nữ trên người, tùy thân mang theo không gian một cái, bắt đầu rồi đấu cực phẩm, làm giàu phát tài cuộc sống, cộng thêm đối với heo đánh đàn.

Y Cẩm - Yên Thanh Sắc (Xuyên không, cổ đại, tùy thân không gian, hoàn)

Y Cẩm - Yên Thanh Sắc (Xuyên không, cổ đại, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

13536 104

Văn án: Trần Du như thế nào cũng không nghĩ tới còn có thể mang theo không gian dược điền xuyên qua! Này rõ ràng còn bán hủy không gian kêu nàng như thế nào nuôi sống hai cái bánh bao muội muội? Tra cha tra nương cũng thắc ngoan ! Quên đi, y dược tri thức nơi tay, còn sợ sấm không ra một mảnh thiên? Hủy diệt không gian chậm rãi thu thập, sơn tiền luôn luôn lộ, lạc quan mới thứ nhất! Nhưng là, ai tới nói cho nàng, này không gian như thế nào cũng tiến hóa ? Tả hữu nhìn sang, nàng không có mặc sai nha? Thật là kinh tế lạc hậu, văn hóa cũng lạc hậu cổ đại, không phải tinh tế ky giáp hình người máy tính tương lai thế giới. Nhưng là thuốc này điền không gian thăng cấp hệ thống làm sao hồi sự? Nhiệm vụ là xử lý vạn năng nữ xứng cùng nam chủ xứng đối lại là động hồi sự? Ngạch giọt thần a! Nàng sẽ không là bị hố đi!

[12cs-vi; ss] mộng người;

[12cs-vi; ss] mộng người;

Tác giả:

4923 183

hãy cùng tôi lắng nghe những câu chuyện không ai biết. Note: update chậm.

[Full] Bỏ Rơi Vương Phi

[Full] Bỏ Rơi Vương Phi

Tác giả:

117945 2786

Chàng là tất cả tình yêu của thiếp Chàng là tất cả những gì thiếp có Nếu chàng muốn cho nàng ấy ngôi vị vương phi này, thiếp có thể trả lại cho chàng Thiếp chỉ muốn chàng đế tâm đến thiếp 1 chút thôi Thiếp chỉ mong chàng có thể cho thiếp một chút thời gian để thiếp có thể cho chàng biết chúng ta có hài tử rồi Thế nhưng sao mà lại khó khăn đến thế, chỉ một chút thời gian thôi cũng khó đến vậy sao. Chàng thật sự bỏ rơi thiếp sao....

Trùng Sinh Thịnh Thế Sủng Thê - Lý Tức Ẩn

Trùng Sinh Thịnh Thế Sủng Thê - Lý Tức Ẩn

Tác giả:

120327 865

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn. Sơ lược : Kiếp trước Lâm Uyển xuất thân danh môn, phú quý an ổn, lại ở bị thanh mai trúc mã biểu ca cầu hôn sau, chịu khổ vứt bỏ. Ở nhà mẹ đẻ ngây người mấy ngày, lại không hiểu thành Nghi vương thứ tử thê. Kiếp này, nàng vẫn như cũ từ nhỏ cuộc sống an nhàn tự tại, lại biết muốn rời xa biểu ca, trân ái sinh mạng Lại vì sao, sớm một chút liền bị người nam nhân kia quấn lên đâu? Cái kia dung nhan trong trẻo nhưng lạnh lùng nam nhân, nàng đời trước thứ hai phu.

Thanh Xuân Của Em Là Có Anh.

Thanh Xuân Của Em Là Có Anh.

Tác giả:

330 13

Hoa Thần Vũ yêu Lâm Diệu Tuệ từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng trớ trêu căn bệnh ung thư máu quái ác lại khiến cô khônh thể, bên cạnh người mình yêu. Câu truyện này được viết dựa trên một câu chuyện có thật của một người mình quen. Truyện chỉ có 5 chương. Bạn nào thích kiểu ngôn tình ngược thì hãy đọc và cho mình nhận xét. Mình hơi buồn là các bạn đọc xong rồi lặng lặng đi ra. Hic

Thịnh Sủng Thê Bảo - Mạt Trà Khúc Kỳ (Trọng sinh, cổ đại, ngọt sủng văn, hoàn)

Thịnh Sủng Thê Bảo - Mạt Trà Khúc Kỳ (Trọng sinh, cổ đại, ngọt sủng văn, hoàn)

Tác giả:

184204 1175

Trấn Quốc Công phủ dương thịnh âm suy, đến Giang Diệu đời này, một phòng tất cả đều là nam nhân! Giang Diệu là Tam Phòng bên trong duy nhất Nữ Oa, cấp trên có bảy cái anh họ cùng ba cái thân ca ca tráo . Từ nhỏ trải qua chính là muốn muốn cái gì có cái đó, ai bắt nạt nàng ai xui xẻo tháng ngày. Sau khi lớn lên, ngày xưa phấn điêu ngọc mài tiểu Nữ Oa bị tuyên Vương Lục lưu điêu hồi oa, Tuyên Vương sát phạt quả quyết, quyền khuynh triều chính, Giang Diệu cảm thấy, chính mình gả cho hắn, hầu như có thể trong tầm mắt thành nghênh ngang mà đi . Tuyên Vương: Sinh cái bánh bao, bản vương cõng lấy ngươi đi. Giang Diệu : Sinh hai có thể để cho ta kỵ cái cổ sao?