(Hoàn-ĐM) Đồng tiền kham thế (Re-up) - TruyenFullVn

Bí ẩn

Hoàn thành

2022-06-16

(Hoàn-ĐM) Đồng tiền kham thế (Re-up)

195 lượt thích / 3814 lượt đọc
Nguồn: catshousesite.wordpress.com Văn án Thiên Hi năm thứ hai mươi ba, trên phố xuất hiện tin đồn quốc sư thủ đoạn thông thiên bỗng dưng gặp phải họa lớn, không thể không bế quan tiềm tu, dân chúng âm thầm vỗ tay hoan hô. Mùa đông năm đó, một vị hòa thượng trẻ tuổi xuất hiện ở phủ Huy Châu huyện Ninh Dương. Hòa thượng này có pháp danh là Huyền Mẫn, hoàn toàn mất hết ký ức, lại tinh thông thuật phong thủy, ngày đầu tiên đến Ninh Dương, liền không chút khách khí tiến vào một tòa hung trạch[2], tiện tay kéo luôn Tiết Nhàn đang ở trong hung trạch ra ngoài. Từ đó trở đi, Tiết Nhàn trước kia có thể "đầu đội trời, chân đạp đất" giờ đây đã có thêm một mục tiêu mới -- Làm sao để khiến con lừa trọc vô cảm này có thể sớm nhắm mắt xuôi tay, "mỉm cười nơi chín suối" đây. Tiết Nhàn: Ngươi mà mất hứng thì ta liền cao hứng; ngươi mà viên tịch[3] thì ta sẽ cười chết mất. Huyền Mẫn: ... Cao lãnh cấm dục cao tăng công (Giả đấy) X Nóng nảy quái đản thụ (Đồ ngốc) Thể loại: Cường x Cường, Ảo tưởng không gian, Linh thần dị quái, Hoan hỉ oan gia. Nhân vật chính: Tiết Nhàn, Huyền Mẫn ★Chú thích: [1]Kham thế: Kham thế có nghĩa là bình định thiên hạ, xuất phát từ《Văn Tuyển • Trầm Ước》(xem weibo có bạn nói mới biết, đây không phải từ thông dụng lắm thì phải). Vậy nên có thể hiểu là "Tiền đồng bình định thiên hạ". [2]Hung trạch: là gian phòng mà bên trong từng có người chết ở. Người chết vì thọ mệnh vẫn chưa hết nên khi chết không cam lòng, hồn phách không tiêu tan, vậy nên trong các hung trạch thường xảy ra chuyện lạ. [3]Viên tịch:
#bl #đam
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
ĐÁM CƯỚI RẮN [ BL CÓ H]

ĐÁM CƯỚI RẮN [ BL CÓ H]

Tác giả:

951295 26010

kể về câu chuyện tình cảm cực ngọt của con người và thần hoặc của cấp dưới và cấp trên

[12 chòm sao - BL] Có ngon thì nhào vô!!!

[12 chòm sao - BL] Có ngon thì nhào vô!!!

Tác giả:

49007 3123

Một câu chuyện tấu hài vô tận đến từ vị trí của 12 thằng trẻ ở trường Đại học Ngân Hà ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓ Tình trạng: Đã hoàn thành~~ Lịch đăng: 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần đều như vắt tranh~~ ⚠️Lưu ý⚠️: Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad, muốn mang đi nơi khác vui lòng hỏi ý kiến tác giả. Tôn trọng bản quyền cũng là tôn trọng đứa con tinh thần của tác giả, tôn trọng tác giả và tôn trọng chính mình!!! Xin chân thành cảm ơn!

[BL | 12 chòm sao] Huyền Thoại

[BL | 12 chòm sao] Huyền Thoại

Tác giả:

83968 9180

Tác giả: Hải Đường Đêm Tên truyện: Huyền Thoại Tình trạng: Đã hoàn Thể loại: BL, phép thuật, kiếp trước kiếp này CP: Xử Nữ x Bạch Dương | Song Tử x Sư Tử | Ma Kết x Nhân Mã | Bảo Bình x Thiên Yết | Cự Giải x Song Ngư | Kim Ngưu x Thiên Xứng Mô tả: Vùng đất phép thuật Zodiac huyền bí, được thần ánh sáng Uri bảo vệ. Đến một cuộc chiến định mệnh, ngay lúc dầu sôi lửa bỏng, mười ba chiến binh thần bí xuất hiện đem đến hi vọng cho vùng đất. Nhưng đây liệu có phải kết thúc của tất cả, danh tính của mười ba chiến binh huyền bí liệu có được tiết lộ. Giấy mời Hoàng Kim của Học viện phép thuật nổi tiếng gửi đến đưa họ càng lại gần nhau, mối tình từ kiếp trước liệu có thể kéo dài đến kiếp này.....

[BL/EDIT] Sau khi mất trí nhớ, đối thủ bám dính lấy tui

[BL/EDIT] Sau khi mất trí nhớ, đối thủ bám dính lấy tui

Tác giả:

638153 59014

Tên truyện: Sau khi mất trí nhớ đối thủ bám dính lấy tui Tác giả: Y Nha Editor: Fezi Độ dài: 87 chương (83 chương chính văn + 4 chương NT) Thể loại: Hiện đại, 1v1, ABO, vườn trường, hoan hỉ oan gia, ngọt, HE CP : Dương quang trung khuyển Alpha công × Ngoài lạnh trong nóng dính người mỹ nhân Omega thụ ✧ Giới thiệu chi tiết trong truyện ✧

; 12cs; bl; yagioh

; 12cs; bl; yagioh

Tác giả:

28429 2031

- hơi gay rồi đấy=)

[BL 12cs]Ultimate

[BL 12cs]Ultimate

Tác giả:

14304 914

Sức mạnh là vũ khí tối thượng để tồn tại trong thế giới này.

[12cs BL] Tình

[12cs BL] Tình

Tác giả:

6852 464

Thế gian dù là thần tiên hay yêu quái, rồi cũng phải khổ vì 1 chữ tình

[Textfic bl 12cs] Fortuitous

[Textfic bl 12cs] Fortuitous

Tác giả:

24813 2197

Một sự tình cờ khiến đôi ta gặp gỡ, một sự tình cờ đưa ta đến với nhau

[BL] (AllIsagi)

[BL] (AllIsagi)

Tác giả:

9963 1243

Đoản AllIsagi. Văn chương còn non nớt. Xin chỉ bảo thêm

bl. 12cs; enchanted

bl. 12cs; enchanted

Tác giả:

6809 565

this was the very first page not where the storyline ends. textfic, boyslove, 12cs.

(12 chòm sao/BL) Yêu nghề!

(12 chòm sao/BL) Yêu nghề!

Tác giả:

49677 3674

Truyện không quá ngắn, cũng không quá dài! Đơn giản là cảnh sát nghèo nàn vì công lý chính nghĩa và tư bản giàu có vô lương tâm =))))! Yếu tố 18+ có thể hơi nhiều 😂!

(12 chòm sao BL) Yêu tôi đi, đồ ngốc!

(12 chòm sao BL) Yêu tôi đi, đồ ngốc!

Tác giả:

100370 5722

Truyện thuộc thể loại nam×nam. Ai dị ứng thì đừng tò mò mà kích vào.