Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ẩu Tế - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Hoàn thành

2019-05-25

Hiệp Hội Bảo Dưỡng Ẩu Tế

37469 lượt thích / 366376 lượt đọc
Tác giả: Tửu Hĩ Thể loại: Dị Giới, Đam Mỹ, Xuyên Không, Điền Văn Nguồn: sachobangly.wordpress.com, wattpad.com/user/caokhin, Trạng thái: Full Thể loại: tình hữu độc chung, xuyên qua thời không, điềm văn, sảng văn, thú nhân, tương lai Edit: Dưa Hấu Tạ Loan chỉ là một công dân bình thường sinh sống ở thế kỷ hai mươi mốt, hắn cũng theo chủ nghĩa hiện đại tin tưởng vào các thành tựu khoa học kỷ thuật. Tuy nhiên một ngày có một viên"sao băng" rớt vào sân nhà hắn, đã vậy còn mạnh mẽ buộc định hắn vào kịch bản anh hùng cứu vớt thế giới. Nhưng đặc biệt rất troll hắn khi kịch bản hoàn toàn không ấn định theo lẽ thường. Người ta xuyên qua làm anh hùng siêu cấp, tới lượt hắn thì lại biến thành bảo mẫu siêu cấp. Vì thế tay trái Tạ Loan cầm một quyển bách khoa toàn thư ấu tể, tay phải cầm bình sữa uy sữa cho ấu tể đang nằm trên đùi, mỗi ngày đều cố gắng cứu vớt thế giới. Lời bình về tác phẩm: Đây là một câu chuyện chăm sóc ấu tể ngọt ngào ấm áp, bút pháp nhẹ nhàng ấm áp như truyện cổ tích làm người đọc dễ dàng thấu hiểu. (Tổng 129c + 1PN)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ H Nặng ] Ông Xã Em Là Thú Nhân (Full)

[ H Nặng ] Ông Xã Em Là Thú Nhân (Full)

Tác giả:

1609716 30855

_Tác giả: Thủy Mạt Duyên Thiển _Thể loại: Ngôn Tình, H Nặng, 18+, Nhân Thú, Xuyên Qua, Dị giới, có Đam Mỹ, Sủng, Hơi Ngược...(vậy nên mong mn cân nhắc kỹ trước khi đọc :)))) _Số chương: 93 [Full] _Giới thiệu: Truyện thuộc thể loại Xuyên Giới, kể về hai con người với tính cách trái ngược nhau. Nam chính có cái tên rất tây - Chelsea, một người đàn ông tính khí mãnh mẽ, đôi lúc lại vô cùng nóng tính, trẻ con và là người khá bạo ***. Ngược lại với tính cách đầy khó gần kia là Mộ Sa, từ nhỏ đã ở trong một cô nhi viện lớn, không cha không mẹ, vì vậy cô vô cùng mong ước về một gia đình hạnh phúc thuộc về mình. Dù vậy nhưng nói đến sắc đẹp thì cô sở hữu vẻ đẹp khiến bất cứ ai ngắm nhìn đều không thể rời mắt, trong đó có cả anh. Thế nhưng, bằng cách nào đó, anh trội hơn những người đàn ông chỉ biết nhìn ngắm cô từ xa, trở thành người tình của cô. Khó khăn trong mối quan hệ vừa mới chớm nở, về sau anh lại chính là ông xã của cô. Chính những khoảnh khắc này càng tô vẻ thêm những điểm bất đồng về tính cách, song vẫn chưa đủ để họ rời xa nhau. Với tựa truyện "Ông Xã Em Là Thú Nhân", ít nhiều cũng lột tả được bộ mặt thật của nam chính. _Editor: mkhoi _Link: https://ngontinh.wordpress.com/truy%E1%BB%87n-s%E1%BB%A7ng/ong-xa-em-la-thu-nhan/

Em là công chúa của Soo ( JENSOO ) ( LICHAENG )

Em là công chúa của Soo ( JENSOO ) ( LICHAENG )

Tác giả:

240613 15989

Kẻ luỵ tình

[Junhao] [ABO] Sillage.

[Junhao] [ABO] Sillage.

Tác giả:

42774 3304

Summary: Sillage có nghĩa là mùi hương để lại. "Một thứ mùi nào đó có thể rất cuốn hút với khoảng năm mươi trên một trăm người. Một mùi khác có thể làm năm mươi người còn lại rất thích. Trên đời lại còn có những thứ hương quyến rũ mãnh liệt một hoặc hai người trên một trăm. Cái mùi đặc biệt đó, bằng trực giác tôi có thể nhận ra được. Tôi biết là nó được tiền định cho tôi." - Murakami

Text | Jensoo | Kim Jisoo Thụ ?

Text | Jensoo | Kim Jisoo Thụ ?

Tác giả:

273577 21297

Em là cà rốt, chị là con thỏ.

[HOÀN][DM] THAY THẾ PHẨM - TẠI TUẦN NHĨ

[HOÀN][DM] THAY THẾ PHẨM - TẠI TUẦN NHĨ

Tác giả:

198976 8508

Tác giả: Tại Tuần Nhĩ Tình trạng bản gốc: Hoàn Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược, ôn nhu cường thụ, HE Nhân vật: Trang Khải x Ngôn Thư Vũ Trang Khải cho rằng, cho dù Ngôn Thư Vũ có cùng với người yêu hắn một khuôn mặt, bất quá cũng chỉ là một thế thân. Ngôn Thư Vũ lại cho rằng, dù Trang Khải đối với cậu không yêu, nhưng ít ra cậu vẫn là người thay thế duy nhất. Nhưng là, rốt cuộc ai mới là thay thế của ai? TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

Tiền sử dưỡng phu ký

Tiền sử dưỡng phu ký

Tác giả:

271191 20824

Tác giả: Quyết Tuyệt Edit: Tagoon Văn án: Coi trọng nam nhân xuất quỹ làm sao bây giờ? Đổi một người khác đi! Hùng Dã để tránh phiền toái, lúc này chọn một nam nhân nhỏ yếu nhất trong bộ lạc làm bạn lữ. Dù sao y nuôi là được! Lấy thực lực của y, nhất định có thể cho nam nhân của mình mỗi bữa ăn thịt không ăn cỏ. ** Nam nhân từ mạt thế xuyên tới đây, trầm mê ăn "cỏ" "nhỏ yếu" Chu Tịch: "......" Hắn không phải như thế! Hắn rõ ràng có thể một tay xử lý toàn bộ bộ lạc! ** Chú ý: 1, Chủ công, mạt thế xuyên tới voi Ma-mút công VS giá trị vũ lực bạo biểu bản thổ gấu nâu thụ. 2, Văn cả nam lẫn nữ đều có thể biến thành động vật, xem như thú nhân. 3, Văn xuất hiện rất nhiều khủng long, là đối tượng săn bắt của thú nhân. Đám khủng long này đều là loạn nhập, Jurassic kỷ phấn trắng sa mạc thảo nguyên, sẽ xuất hiện cùng một chỗ.

Long fic [HunHan] TA LÀ CHO NHAU

Long fic [HunHan] TA LÀ CHO NHAU

Tác giả:

245899 12064

Longfic HunHan TA LÀ CHO NHAU By Song Y Đây là tác phẩm đầu tay của mình, nếu có gì không tốt mong các bạn góp...rộng lòng bỏ qua cho mình nhá!!!! Tác phẩm là tình yêu của mình dành cho HunHan và EXO, mong các bạn đón nhận Ai cảm thấy kỳ thị hoặc anti thì xin mời clickback

seventeen • nếu các lão công ghen...

seventeen • nếu các lão công ghen...

Tác giả:

77811 4764

"các tiểu thụ của seventeen luôn luôn là các nữ vương trong nhà, cùng nhau ngược đãi các lão công, nhưng khi đã ghen, thì các lão công sẽ..." •-zeldass

[Series Drabbles and Oneshots] Nhật ký những ngày nắng và mưa - HOÀN

[Series Drabbles and Oneshots] Nhật ký những ngày nắng và mưa - HOÀN

Tác giả:

6171 580

Một series drabbles và oneshot nho nhỏ mà tớ ấp ủ khá lâu, những câu chuyện nho nhỏ được kể thông qua những trang nhật ký, những lá thư, những bài post trên mạng xã hội, và nhiều hơn thế... Au: Elis Pairing: Tùy chap. Disclaimer: Những nhân vật trong bộ truyện này không thuộc về tôi, và đây là sản phẩm của trí tưởng tượng. Nếu những sự việc trong truyện xảy ra ở đời thật, thì chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên.

Tinh tế manh sủng ảnh đế thành thần chi lộ [hoàn]

Tinh tế manh sủng ảnh đế thành thần chi lộ [hoàn]

Tác giả:

5707 116

Hán Việt: Tinh tế manh sủng ảnh đế thành thần chi lộ Tác giả: Công Tử Tầm Hoan Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Thú nhân , Tinh tế , Giới giải trí , Chủ thụ , 1v1 Ảnh đế hi hoa xuyên qua đến tinh tế thú nhân thời đại, trở thành ngân lang tộc một con tư chất phế tài F cấp ấu tể, thả huyết mạch biến dị phản tổ thành Husky. Tộc nhân cảm thấy này phá hủy lang tộc cao quý huyết thống, đem nó vứt bỏ, ngoài ý muốn bị đế quốc thân vương hàn phong thu dưỡng. Còn hảo hi tóc bạc hiện thông qua thực tế ảo Tinh Võng diễn kịch có thể tu luyện cùng tăng lên tinh thần lực. Vì sớm ngày hóa hình biến thân thành nhân, hi hoa một lần nữa tiến vào giới giải trí dốc sức làm...... Ai ngờ thế nhưng thành thịnh hành toàn tinh tế manh khuyển ảnh đế! Còn trở thành duy nhất một cái có thể thông qua suy diễn tác phẩm tiến hành phụ liệu, tinh tế đệ nhất phụ liệu sư! Sau lại, nghe nói đế quốc thân vương hàn phong muốn nghênh thú ảnh đế hi hoa, ngân lang tộc nhân ruột đều hối thanh, sớm biết hôm nay, lúc trước thật sự không nên lang mắt thấy cẩu thấp a!

Take My Hand ( JENSOO ) ( HE )

Take My Hand ( JENSOO ) ( HE )

Tác giả:

290879 14577

8 năm đơn phương , cuối cùng cũng nhận lại được tình cảm của em . . . Nếu em không ngại ! Mình cùng nhau nắm tay đi đến hết cuộc đời nha bảo bối .

[Đam] Thú Nhân Chi Đặc Chủng Binh Xuyên Việt

[Đam] Thú Nhân Chi Đặc Chủng Binh Xuyên Việt

Tác giả:

636478 47698

Tác giả: Trinh Nam Diệp Tử Nguồn: Vnsharing, sachobangly.wordpress.com Trạng thái: Full Thể loại: nhất công nhất thụ, xuyên qua, thú nhân trung khuyển công, đặc chủng binh thụ, chủng điền, sinh tử, ấm áp văn, đam, xuyên không. Độ dài: 128 chương Edit: Cáo Beta: Rồng Giới thiệu: Một bộ đội đặc chủng nhảy dù xuyên qua dị thế gặp được thú nhân dực hổ tộc, từ đó về sau bắt đầu hành trình làm ruộng. Tình tiết từ từ, chậm rãi không gấp gáp, không có cái gọi là tiếng sét ái tình, vừa thấy đã yêu. Bộ đội đặc chủng là một người con trai. Một tác giả đã nói, đem thẳng con trai bẻ cong là một quá trình tuyệt vời. Xin hãy đi theo tôi cảm nhận tình yêu đặc biệt ở dị thế này một cách chậm rãi. Tất nhiên, cuối cùng cũng không thể thoát khỏi có bánh bao nhỏ ra đời.