~ Hậu Nhân Hoa Thiên Cốt ~ - TruyenFullVn

Huyền ảo

Hoàn thành

2018-12-31

~ Hậu Nhân Hoa Thiên Cốt ~

264 lượt thích / 11350 lượt đọc
- Sau khi Hoa Thiên Cốt sống lại , Bạch Tử Họa đã cùng nàng bái đường thành thân và hai người họ chính thức trở thành phu thê , Hoa Thiên Cốt là Thần , Bạch Tử Họa là Tiên , Cặp đôi này là đôi phu thê có quyền lực nhất trong toàn lục giới . Vậy hai người họ sau này sẽ ra sao , thì hãy theo dõi câu chuyện . (^_^)
Có thể bạn thích?
[Hoa Thiên Cốt] Dung Sát

[Hoa Thiên Cốt] Dung Sát

Tác giả:

762 43

Tác giả: Cổ Kim Dĩ Vu Dù cho vạn kiếp bất phục, dù cho tương tư tận xương, ta cũng đối đãi ngươi mặt mày như lúc ban đầu, năm tháng như cũ. 【 đọc phải biết 】 ◆ xin miễn bái bảng cùng xé bức ◆ ◆ xem văn chớ tích cực, này văn chỉ do đau lòng sát tỷ tỷ ◆ Truyện này còn có tên là 《 trường lưu ngươi cấp ba ba chờ 》, 《 ta đồ đệ đệ không có khả năng cay sao đáng yêu 》, 《 cùng sư hổ hổ ở chung 100 cái hằng ngày 》 Tĩnh dung cùng sát tỷ tỷ ước chừng đó là như vậy ↓, bìa mặt cùng đồ toàn nguyên với Baidu, xâm quyền xóa. Tag: Cường cường, Yêu sâu sắc, Tiên hiệp tu chân, Ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sát Tĩnh Dung, Sát Thiên Mạch ┃ vai phụ: Khanh kha, Thẩm niệm chi, thúc ngọc, ngao ninh đường, Tống yến ┃ cái khác: Hoa Thiên Cốt, chúc mừng ngươi nhặt được một con manh manh ngốc đồ đệ đệ

( Nhân Mã - NP ) MÊ MUỘI

( Nhân Mã - NP ) MÊ MUỘI

Tác giả:

4393 267

Thể loại : Ngôn Tình Hiện Đại, Quân Nhân, Huyền Huyễn. Nội dung xoay quanh một cô gái xinh đẹp có giác quan thứ 6, cùng với mùi hoa hồng quyến rũ trên người khi vừa sinh ra đã có khiến bao nhiêu người đàn ông phải say đắm. Mười một đại soái ca cũng không thoát khỏi sự quyến rũ đó. Cô gái đó là người như thế nào ? Hãy cùng vào xem những bí ẩn đó nào !!

Hóa giải lời nguyền (Hoa Thiên Cốt Ngoại Truyện)

Hóa giải lời nguyền (Hoa Thiên Cốt Ngoại Truyện)

Tác giả:

2132 55

Truyện được viết tiếp sau kết thúc của phim Hoa Thiên Cốt. Nhân vật Bạch Tử Họa của tớ là một người không còn lãnh đạm như trước mà sẽ có một số ít biến đổi nhỏ.Còn nàng Hoa Thiên Cốt thì ít nói hơn trước kia. Chuyện có gì thì nhận xét thẳng thắn nhé.

Tụi ta muốn sinh cho người một cặp

Tụi ta muốn sinh cho người một cặp "Cô Tô Song Bích " !!

Tác giả:

46498 3218

By : Me Một dự án đã ấp ủ từ năm 2015 <3

[BHTT] [Edited] Bảo hộ em suốt đời - Mộng Vũ Thần Phong

[BHTT] [Edited] Bảo hộ em suốt đời - Mộng Vũ Thần Phong

Tác giả:

872596 67957

Giới thiệu của bạn Editor : Đồng nhân , là đồng nhân Hoa Thiên Cốt ạ :x Một chị xuyên thư như bao chị trong đồng nhân khác, được Chưởng môn Trường Lưu nhận làm đồ đệ, không những vậy còn là tiểu sư muội của Tôn thượng Bạch Tử Họa, bon chen toàn bộ đất diễn và ánh hào quang vốn dĩ hết sức hào nhoáng của anh ấy trong nguyên tác :x Đây là chút chuyện xưa kể về hành trình gà mái ôn nhu vô tình bẻ cong tiểu bạch thỏ ngơ ngác =))) Văn án nghiêm túc ở bên trong truyện, kèm theo là vài tóm tắt cho các bạn chưa coi hay đọc Hoa Thiên Cốt :x Nhân vật chính : Thiều Nguyệt x Hoa Thiên Cốt Phối hợp diễn : Bạch Tử Họa, Sênh Tiêu Mặc, Ma Nghiêm, Sát Thiên Mạch, Trúc Nhiễm, Nghê Mạn Thiên,.... etc Thể loại : Tình hữu độc chung, sư đồ luyến, tiên hiệp, sủng ver sugar mama, chậm nhiệt, HE :x Số chương : 140 chương :x Tuyệt không bỏ lửng giữa chừng. Truyện nhẹ nhàng, diễn biến hài hòa với mạch, không cần chờ hoàn đâu, nhảy luôn đi ủng hộ tớ cho vui :x *Chú ý: Đây là Bách hợp tiểu thuyết :x ; Xin tránh trường hợp vô cmt hỏi "ơ sao hai chị gái xinh đẹp lại yêu nhau thế?" nhé. :))

(Đn Hoa Thiên Cốt) Trở thành tỷ tỷ của Hoa Thiên cốt

(Đn Hoa Thiên Cốt) Trở thành tỷ tỷ của Hoa Thiên cốt

Tác giả:

29722 1650

Trên đường đi về nhà nàng bỗng gặp tai nạn.Sau khi tỉnh dậy nàng đã phát hiện mình đã xuyên không(nghe hơi phi lý) Nhưng xuyên đâu không xuyên lại xuyên vào Hoa Thiên Cốt mới chết đã vạy còn làm tỷ tỷ của Hoa Thiên Cốt là Hoa Thiên Tuyết.

Người Yêu Kẹn Ngọt

Người Yêu Kẹn Ngọt

Tác giả:

230 4

Đậu Giáng, biệt danh "Đậu Tương đội sổ nghìn năm" là một cô gái hậu đậu, có thể gọi là "thiểu năng" trong con đường học tập nhưng lại có sự đam mê vô tận với thế giới kẹo ngọt. Chính vì vậy, Đậu Giáng luôn trăn trở mọi cách để "lừa" Tống Chân Hi - nam tài tử điển trai tốt bụng - ăn viên kẹo màu nhiệm để anh yêu thương và phục tùng, chiều chuộng cô vô điều kiện. Nhưng sự đời trớ trêu lại khiến Cung Trạch Minh - đệ nhất xếp hạng từ trên xuống vốn lạnh lùng, kiêu căng và đặc biệt sợ hãi sự mang lại ô uế của Đậu Giáng - lại nuốt phải viên kẹo thần trong lớp học nấu ăn. Tình yêu không thể hòa tan, nhưng siêu nhân Cung Trạch Minh của trường Sâm Vĩnh lại có thể tan chảy! Đôi môi có vị kẹo bông ngọt ngào nhất, nước mắt có vị nước dâu tây hảo hạng, ngón tay có vị thơm ngon của kẹo nho... Liệu Đậu Giáng sẽ nghiêng về ai? Liệu phép thuật của Bà Tiên Kéo có là thật và diệu kỳ đến thế? Tình yêu của đôi trẻ nào sẽ đâm hoa? Một cuộc tình trẻ con nhiều đấu khẩu, hiểu lầm, hiểm nguy mà cũng rất mực y

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Hoa Thiên Tuyết

[Đồng Nhân Hoa Thiên Cốt] Hoa Thiên Tuyết

Tác giả:

89231 6597

Tác giả : Bạch Vũ Câu chuyện kể về một cô gái xuyên qua trở thành tỷ tỷ của Hoa Thiên Cốt. Từ một nhân vật không tồn tại, cô "vô ý" cướp hết đất diễn và ánh hào quang của nữ chính Hoa Thiên Cốt, liệu điều gì sẽ xảy ra?

[ĐN Hoa Thiên Cốt] Khuynh Thành Chi Truyện

[ĐN Hoa Thiên Cốt] Khuynh Thành Chi Truyện

Tác giả:

113342 4737

Tác giả : Thủy Tiên Mình lấy khi chưa được sự cho phép của tác giả nên mong các bạn đừng mang đi đâu. Vì mong muốn được đọc dễ dàng hơn nên mình đem về đây. Cho mình xin lỗi tác giả nha.

[Đồng nhân Hoa Thiên Cốt] Sát Thần bất luyến ái

[Đồng nhân Hoa Thiên Cốt] Sát Thần bất luyến ái

Tác giả:

168013 8024

[ĐN Hoa Thiên Cốt] SÁT THẦN BẤT LUYẾN ÁI Tác giả: Kury Beta: Bách Dạ (ngày beta: 30-9-2018 ~......) Tình trạng: 17-4-2017 ~ ..... Thể loại: Nam nữ cường, tu chân, đồng nhân, 1x1 (trá hình NP). CP: Mặt lạnh (với người ngoài), biết bán manh, trang con vợ nhỏ, nội tâm bá đạo phúc hắc, độc chiếm dục cường nam chủ (???) x bề ngoài mỹ cuồng bá duệ, nội tâm thổ tào lại bị manh khống nữ chủ Bỉ Ngạn (Hoa Thiên Linh) Văn án (đã sửa): Nữ Sát Thần Bỉ Ngạn trong lúc vô ý liền bị kéo xuyên vào Hoa Thiên Cốt! Hố cha nhất chính là nam chính cùng các nam xứng quân không chạy theo kịch bản a ╮( ̄_ ̄)╭ Thâm tình nam chính yêu Thiên Cốt đâu ở đâu ni? Nam phụ bá đạo vì yêu mà hy sinh bản thân cứu Thiên Cốt ở đâu ni? Nam xứng lai tiểu boss buông tha cừu hận mà yêu Thiên Cốt lại ở đâu ni !? (ノ°益°)ノ︵┻━┻ Sát Thiên Mạch (bá đạo nắm tay nhỏ): Nha đầu ngươi thuộc về bổn quân! Hoa Thiên Linh ( một chưởng tát bay): Cút về Ma cung đê! Thiên Cốt ở bên kia! Đông Phương Úc Khanh (trang đáng thương sờ eo nhỏ): Tiểu Linh, có người ăn hiếp ta~ Hoa Thiên Linh (một cước đạp bay): Biến về Dị hủ các đi ! Thiên Cốt ở bên kia! Bạch Tử Họa (mặt lạnh ôm người hôn hôn môi) Hoa Thiên Linh (phẫn nộ dãy dụa): Ưm! ưm..um..ô!!! (Lăn vào Tuyệt tình điện! Thiên Cốt ở bên kia!) ..... Hoa Thiên Linh (tươi cười đắc chí): Ta có Xích Tâm khóa, ta không thể yêu nga~ Đông Phương Úc Khanh, Sát Thiên Mạch, Bạch Tử Họa: .... Hoa Thiên Linh: Ni mã, vì cái lông gì các ngươi đều là 1 người !!!! (╬ ╥_╥) ┌∩┐ ???(Bật chế độ moe cười): Ngạn Nhi ngoan, đừng nháo. Hoa Thiên Linh:....Ta

Vong Xuyên Luyến

Vong Xuyên Luyến

Tác giả:

2063 13

Tác giả : Đường Ngọc Hoa Thể loại : ngược tâm, huyền huyễn, HE Văn Án : Phần 1 : Phượng Vũ Kỳ x Hàn Mộc Thanh Thân là con tin của Thiên giới được gửi đến Minh giới từ nhỏ, nàng vốn dĩ chỉ muốn lẳng lặng sống yên ổn cho đến khi được gửi về Thiên giới. Thế nhưng, ông trời trêu ngươi, vận mệnh trớ trêu khiến nàng gặp được hai nam nhân ấy. Một bước sai, vạn kiếp bất phục, mọi chuyện đã không thể vãn hồi ... Mảnh tình ấy sớm đã không thể dứt bỏ, một người cùng nàng trải qua biết bao thăng trầm, một người vì nàng nguyện rơi vào trăm năm luân hồi, rốt cuộc, trái tim nàng hướng về ai? Phần 2 : Cảnh Nguyệt x Hàn Tịch Nhai Lần đầu gặp gỡ khiến nàng trầm luân không lối thoát, mải miết đuổi theo bóng hình nam nhân ấy. Y tựa như ánh trăng sáng dịu dàng mà lạnh lẽo, lại tựa như trăng trong nước vĩnh viễn không thể nào chạm tới ... Cuộc đời nàng vì y mà náo động, cũng vì y mà nở rộ rực rỡ. Phần 3 : Hàn Nhược Vũ x Phượng Triều Ca Tiểu công chúa kiêu ngạo của Ma tộc lỡ bước hạ phàm lại vô tình cứu được Thiên đế trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, từ đó buộc chặt hồng tơ nối giữa hai người, tạo nên một mối nhân duyên khuấy đảo lục giới ... Một Thiên đế cao cao tại thương không đặt ai vào mắt , một tiểu công chúa háo sắc lại thâm tình. Liệu thiên mệnh có tác hợp cho cặp đôi oan gia này hay không?

[ YếtMã ]Chàng Khờ Tôi Yêu

[ YếtMã ]Chàng Khờ Tôi Yêu

Tác giả:

3381 440

Cô là một tiểu thư xinh đẹp danh giá của giới thượng lưu. Còn anh chỉ là một người có thân phận bình thường không cao quý như cô, không chỉ như thế anh còn là một ngốc tử nữa. Nhưng cái gọi là tiếng sét ái tình đã làm cho cô gặp anh chỉ trong một lần đã quyết ở bên cạnh anh mặc dù cha cô không bao giờ chấp nhận. Liệu cuộc tình của hai người có được một kết thúc viên mãn hay không ? Hãy cùng vào xem và ủng hộ ta nhé !! Xin chân thành cảm ơn ^•^