(Haruno Sakura) Phản bội ư?Đó là điều các ngươi đáng nhận được! - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-23

(Haruno Sakura) Phản bội ư?Đó là điều các ngươi đáng nhận được!

54 lượt thích / 689 lượt đọc
Haruno Sakura 1 cô gái rất mạnh mẽ nhưng lại bị mọi người trong làng xem cô như 1 đứa vô dụng,chỉ làm vướn tay vướn chân đồng đội.Bạn bè người thân không quan tâm và coi như cô không tồn tại. Đến cả Shizune người chị mà cô yêu quý nhất cũng ghét bỏ cô, người thân bạn bè lần lượt xa lánh,ghét bỏ cô. Cuối cùng cô đã đưa ra 1 quyết định chính đáng liệu điều đó có thể thay đổi cuộc đời cô hay không?
Có thể bạn thích?
[ĐN Naruto] Tuyệt Sắc Anh Đào

[ĐN Naruto] Tuyệt Sắc Anh Đào

Tác giả:

1045 245

Tên: Tuyệt sắc anh đào Tác giả: Cẩm Y. Thể loại: Xuyên không, nữ phụ, huyền huyễn, vô cp, nữ cường, ngôi thứ nhất... Lưu ý: - Nữ chính chỉ làm theo đam mê của mình, sống cuộc sống của mình mặc kệ sự đời, chỉ một lòng hi vọng nếu được thì bản thân sẽ quay về hiện thực thế giới của mình. - Không có CP! Hiện trường vả mặt các bạn học, từ người bị ghét trở thành người được ngưỡng mộ! - OOC vô cùng nghiêm trọng!

( Naruto đồng nhân )(DROP)THẾ QUÁI NÀO !?

( Naruto đồng nhân )(DROP)THẾ QUÁI NÀO !?

Tác giả:

471095 36296

Một Naruto hoàn toàn mới, không quá lạnh lùng vì cậu kiếp trước là người cõi âm phạm tội nặng mà phải trải qua 18 kiếp nạn để giải thoát bản thân và tìm ra người có mối liên kết sự sống giữa anh và người đó để ngăn cản. Một Sasuke lạnh lùng , đúng vậy nhưng cậu có thể thay đổi mọi thứ nếu Naruto muốn. Bởi Naruto là người quan trọng nhất hiện giờ của cậu. Chỉ cần Naruto muốn thì cậu sẽ sẵn sàng phá hủy thế giới. Một Sakura mềm yếu ư? Không đâu . Cô không phải là một Sakura điên cuồng yêu Sasuke, ngược lại cô rất thoải mái và được yêu mến bởi sự nhiệt huyết và sự công bằng của bản thân. Hơn nữa cô sẵn sàng bảo vệ Hinata, người mà cô ấy yêu. Mọi chuyện thay đổi như thế nào nếu ba người họ cùng chung một team và đều là những ninja tài giỏi ? Và sự hài hước khó đỡ của ba đứa mạnh nhưng chất lầy thế này thì sao? ( xem để biết rõ chi tiết) ----------- ---------- ------------ --------- Thể loại : ngẫu nhiên , hài hước, đam mỹ , bách hợp, phi logic, teenfic Couple : Sasuke x Naruto Sakura x Hinata Lưu ý : Bộ truyện mang tính chất giải trí, mong mọi người giữ bình tĩnh và lắp não trước khi xem.

(Đoản Naruto) Mối Thù

(Đoản Naruto) Mối Thù

Tác giả:

1247 199

Tên: Mối Thù Ss1 Thể loại: Naruto, Ngược, Hành Động, Sắc (sau) Tác giả: Yêu Trà Đào ........... Ta cần chính là sức mạnh, Thứ ta cần mãi mãi là sức mạnh. Biết tại sao không? Ta muốn bảo vệ người ta yêu thương... -- Thế nên ta mới cần sức mạnh. Nhưng biết bao nhiêu người ngã xuống trước khi ta có được sức mạnh!! Và ta có được sức mạnh, Ta nhận ra ta chẳng còn ai bên cạnh bản thân cả... Dưới đây ta máu đã đủ để nhuộm đỏ cả biển xanh. : : Ss1 thể loại: Tìm kiếm sức mạnh, sắc, harem, R18, SM,... Harem của ta không phải nhiều người cùng yêu, mà là nhiều người 'ham muốn cơ thể', yêu thì hai người:( Nhân vật thuộc về tác giả Kishimoto. Có một vài nhân vật qua đường hơi giống kny, nhưng đó không phải cái gì sao chép nhân vật. Nhưng cô ấy có thể xuyên qua nhờ thời không nhẫn thuật là hoàn toàn có khả năng. Không Copy, không đăng tải truyện và không đạo văn. Nếu muốn đem truyện đi wed khác có thể xin ý kiến của tác giả.

[Longfic Naruto] [ItachixHanabi] Em không phải một giấc mơ

[Longfic Naruto] [ItachixHanabi] Em không phải một giấc mơ

Tác giả:

15972 776

Bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Naruto??? Bạn không thể không đau lòng trước cái chết của Uchiha Itachi??? Vậy bạn có đồng ý để mình viết lại kết cục buồn thảm của anh và vẽ lên câu chuyện tình yêu của anh không??? Nếu bạn đồng ý, mời bạn theo dõi Fanfiction về cặp đôi mình mới ship gần đây, Hanaita :))) Author: Hyopuu Disclaimer: Các nhân vật trong Naruto, còn truyện là hoàn toàn do mình sáng tác Rating: K Pairing: Itachi và Hanabi Category: Romace/ Horror

(Đn Naruto)Nữ Chính!!! Ta Đây Rất Mệt

(Đn Naruto)Nữ Chính!!! Ta Đây Rất Mệt

Tác giả:

14325 1190

Một thiếu nữ đang ở 30 tuổi xuân xanh chưa có một mảnh tình nào vắt vai. Chỉ vì cứu một đứa trẻ suýt bị thanh sắt từ công trường rơi xuống mà chết!!! Bất hạnh thay cô được chuyển sinh đến thế giới ninja suốt ngày chém giết nhau!(má tau mún lật bàn-từ lời nv chính) đã vậy còn gặp trúng quyển đồng nhân teenfic kia!(lật bàn lần hai!) Trời ơi! Ta chỉ muốn nằm trên giường mãi thôi! Không làm nhiệm vụ đâu! Ai đó ai oán kêu lên.

Naruto Doujinshi

Naruto Doujinshi

Tác giả:

158429 5212

Tiêu đề sao truyện zậy .....hết.=> Mà truyện này mị tự dịch nhoa . Mà đừng có đọc chùa Nguồn: pixiv and twitte

(Naruto) Vì chúng ta là gia đình

(Naruto) Vì chúng ta là gia đình

Tác giả:

120 38

Gia đình là gì ? Thế nào là gia đình ? Phải chăng chỉ những người cùng huyết thống mới có thể trở thành gia đình ? Hatake Kakashi năm 28 tuổi vẫn luôn mang những gánh nặng trong tim. Cho đến một ngày, anh có cơ hội cùng Naruto và Sakura quay ngược về quá khứ, gặp lại người cha quá cố của mình. Anh nhận ra bản thân mình vẫn còn có thứ mà người khác ao ước, và anh cần trân trọng nó. Đó là gia đình, đó là hạnh phúc ! "Có một nơi để trở về, đó là nhà. Có những người yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc." Fanfic xuyên không thứ hai mình viết, sau (Naruto) Chuyến đi đáng nhớ. Fanfic này dành tặng cho nhân vật mình yêu quý nhất là thầy Kakashi, và cũng dành tặng cho những ai yêu quý thầy giống như mình. Truyện được đăng duy nhất trên wattpad của thienanxxyy. Không được mang ra ngoài hoặc mượn ý tưởng truyện, vì đây là tâm huyết và tình cảm mà mình dành cho Kakashi. Tôn trọng bản quyền và chất xám của người khác giùm. Nếu không mình cũng ko ngại bóc phốt đâu 😃

[Tống chủ Naruto] Bầu trời Konoha

[Tống chủ Naruto] Bầu trời Konoha

Tác giả:

84719 8959

❖Tác giả: ๖ۣۜTử Đằng Mộng Mơཉིཾ

Khi chúng ta nhìn đến song song thế giới [ Naruto ]

Khi chúng ta nhìn đến song song thế giới [ Naruto ]

Tác giả:

10106 667

tên : 当我们看到平行世界[火影] nguồn jjwxc.net

(ĐỒNG NHÂN NARUTO) Quay Về Quá Khứ!

(ĐỒNG NHÂN NARUTO) Quay Về Quá Khứ!

Tác giả:

2722 273

đọc rồi biết truyện chỉ viết Wattpad muốn lấy ý tưởng thì nói với mình truyện viết trong lúc đọc fanfic nó nhạt, kém văn trương nhưng mik sẽ cố gắng truyện viết trong lúc đọc fanfic nên có thể dừng bất cứ lúc nào. Ngày đào hố 27/3/2022 Ngày lắp hố..... Tg : trước hết bộ này tui có lấy ý tưởng một chút của những bộ khác nên bỏ qua cho tui nha :))).

[ SasuNaru ] Âm Thầm

[ SasuNaru ] Âm Thầm

Tác giả:

98150 8318

- Cậu - Uzumaki Naruto mất cha mẹ từ khi mới sinh ra và được dòng tộc Uchiha nuôi dưỡng như con trai của mình .. - Cứ ngỡ sẽ là một bầu trời đầy xanh hi vọng của cậu trai trẻ này nhưng nó là âm thầm của sóng gió bởi Uchiha Sasuke Tác giả : Hàn Minh

Naruto đồng nhân

Naruto đồng nhân

Tác giả:

33665 943

ooc, Uchiha tổng công Nguồn: lofter