[Harry Potter+Twilight] Không Cô Độc - TruyenFullVn

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2021-12-14

[Harry Potter+Twilight] Không Cô Độc

2882 lượt thích / 25539 lượt đọc
Quyển: Không Cô Độc [Harry Potter + Twilight] Tác giả: Gỏi Cuốn Thể loại: Đồng nhân, đam mĩ, ma cà rồng, Âu phong Tình trạng: chết máy, trôi giữa biển. NOTE: Truyện không có thực, được viết với mục đích thỏa mãn bản thân, không có kế hoạch hay cốt truyện, không viết định kì và phi lợi nhuận; Các nhân vật thuộc quyền sở hữu của J. K. Rowling và Stephenie Meyer.
Có thể bạn thích?
[HP - Twilight] Shattered Souls

[HP - Twilight] Shattered Souls

Tác giả:

628 46

Harry được gửi đến Azkaban sau giải đấu Tam Pháp Thuật. Liệu cậu ấy có thể tồn tại mà không có người bạn tâm giao của mình? Người bạn của cậu liệu có còn sống không?

TWILIGHT | Cứu Rỗi Trái Tim Em

TWILIGHT | Cứu Rỗi Trái Tim Em

Tác giả:

2139 175

I'm a vampire, I've lived in this world for over a thousand years. You're a beautiful girl, you're the first to sculpt this ice-cold heart like mine. But...up to one day. I loved you so much. And I'll do anything. To save my heart.

𝕋ℍ𝔼 𝕍𝔸𝕄ℙ𝕀ℝ𝔼 - 𝕋𝕨𝕚𝕝𝕚𝕘𝕙𝕥

𝕋ℍ𝔼 𝕍𝔸𝕄ℙ𝕀ℝ𝔼 - 𝕋𝕨𝕚𝕝𝕚𝕘𝕙𝕥

Tác giả:

1515 184

Tên khác: Dòng Máu Của Kẻ Ngoại Lai Tác giả: Mystral La Verne Ngày bắt đầu viết: 04-03-2022 Ngày hoàn thành: Chưa xác định Couple: Caius Volturi x Marilyn Geogarn Văn án: "Từ thời Trung cổ, người tóc đỏ bị xem là hiện thân của ma quỷ, chất chứa những dục vọng kinh hoàng và bản tính hung bạo. Thậm chí, tóc đỏ và mắt xanh lục còn được cho là dấu hiệu đặc trưng của ma pháp, người sói, và ma ca rồng. Quan niệm này được truyền lại suốt thời kỳ Trung cổ. Tuy xã hội đã văn minh hơn khi cho ra đời nhiều đạo luật bảo vệ quyền con người, nhưng định kiến và sự căm ghét dành cho những người tóc đỏ vẫn cháy âm ỉ..." Marilyn là thiếu nữ duy nhất trong trấn Forks có một mái tóc đỏ tựa ánh bình minh rực rỡ, cùng với đó là đôi mắt xanh xinh đẹp hệt như những viên kim cương lục. Tất cả mọi người trong trường đều kiêng kị tiếp xúc với cô, có người còn độc miệng tới mức gọi cô là một ma cà rồng đang trà trộn vào thị trấn bé nhỏ của bọn họ! Marilyn thì không quan tâm nhiều như thế, vì cô không phải là một trong số sinh vật đó. "Nhưng, tôi cũng không phải con người." Một số lưu ý: -) Truyện được viết ra dựa hoàn toàn trên trí tưởng tượng của tác giả. Nếu có sự trùng hợp thì đó hoàn toàn là vô tình ngẫu nhiên. -) Các tư liệu về một số sinh vật (ma cà rồng, người sói,...) đều được tham khảo và lấy từ nhiều nguồn khác nhau. -) Truyện chỉ được ĐĂNG TẢI DUY NHẤT trên nền tảng W.a.t.t.p.a.d, mọi nơi khác đều là reup không có sự cho phép của tác giả.

[Harry Potter×Twilight] Tình Đến

[Harry Potter×Twilight] Tình Đến

Tác giả:

506 50

LƯU Ý (Xin hãy đọc): Không mang truyện đi nơi khác, lấy ý tưởng hãy nhắn tin riêng với tôi qua Wattpad, truyện chỉ được đăng tải tại Wattpad, nhân vật không phải tôi tạo (Nhân vật trong truyện thuộc quyền sở hữu của Bà J.K Rowling và Bà Stephenie Meyer) cốt truyện được lên ý tưởng từ những bộ tôi đã đọc, có NOTP của bạn trong truyện mà bạn không nuốt được thì xin hãy out truyện NGAY LẬP TỨC!! Tình trạng: Tạm ngưng đến tháng 7 Số chương: Chưa xác định CP: Draco×Harry Tom(Vol)×Harry Ron×Harry Snape×Harry George×Harry Fred×Harry Edward×Harry Jacob×Harry Aro×Harry Caius×Harry Marcus×Harry Pansy×Hermione Author:JimjimJ.Q Đôi lời từ tôi: Tôi không phải là một người khó tính nhưng khá khó chịu khi người khác làm gì liên quan đến tôi mà không hỏi ý kiến, chứ thật ra tôi dễ tính lắm

[Đồng Nhân Twilight] Liệp Giả Ái Tình

[Đồng Nhân Twilight] Liệp Giả Ái Tình

Tác giả:

12816 769

Tác giả: Vân Đạm Phong Khuynh. Tình trạng: Dự án. CP: Edwad Cullen và Natalie Rosesaly Volturi. Nhận vật phụ: Twilight nhân. Nội dung: Edwad Cullen gặp lại một cô gái giống hệt người trước đây anh từng yêu, Rose Sally Wiliam Và cả một cô gái mang sức hút mãnh liệt với anh, Isabella Swan. Hai cô gái, một trái tim, anh phải dành cho ai? Lại làm sao khi người con gái anh yêu trở thành thiếu chủ tộc Volturi thánh Itali khát máu? Có lẽ, cuộc chiến của Ma Cà Rồng mới chỉ bắt đầu thôi mà.

[ Đn Hp + twilight] ss2 Vỏ bọc hoàn hảo của tiểu thư quý tộc

[ Đn Hp + twilight] ss2 Vỏ bọc hoàn hảo của tiểu thư quý tộc

Tác giả:

1438 158

Tiếp tục Ss1 của giả tạo

[Crossover Twilight] Tình yêu vượt thời không

[Crossover Twilight] Tình yêu vượt thời không

Tác giả:

605 63

Tôi là Ma Sia, em của của chị Ye Ye và anh Suri. Trong một lần chạm chán với một vị phù thủy kì lạ có phép thuật hắc ám trong người, vị phù thủy đó rất mạnh, tôi đã bị đả thương nghiêm trọng, may mắn gia đình tôi đến kịp lúc nên tôi giữ được cái mạng này. Nhưng khi mọi người đưa tôi về nhà, một luồn sáng phát ra và tôi đã biến mất trước sự bàng hoàng của mọi người. Cp: Edward x Sia Thể loại: đồng nhân, ngôn tình, phiêu lưu.

[ Đn Harry Potter x TVD x Twilight] Katherine Pierce

[ Đn Harry Potter x TVD x Twilight] Katherine Pierce

Tác giả:

3965 395

Là Katherine Pierce nhưng cũng không phải Katherine nhưng đều là người của The vampire Diaries. Lần nữa sống lại không phải dưới thân phận vampire hơn 500 tuổi mà là phù thuỷ nhỏ. ' Katherine! Trò thôi miên không có tác dụng với ta đâu!' ' Katherine, Harry. Từ giờ hai đứa sẽ là bạn nhé' ' Harry Potter~ Katherine Pierce là bạn thân của ngươi, là người mà ngươi coi trọng và cũng sẽ là người ngươi luôn tâm sự bí mật của mình. Là người ngươi tin tưởng tuyệt đối trong thế giới này' ' Cậu không nhận thấy sao? Cậu biết gì về cô ta hả Harry?' ' Sở thích? Đồ ăn Karthy ghét? T... .. tớ sao lại không chút ấn tượng chứ..?' ' Katherine, đừng chơi với tên mặt sẹo nữa. Chơi với tớ đi' ' Không, Draco. Cậu ta vẫn còn là món đồ chơi của tôi' ' Tớ sẽ làm món đồ chơi của cậu!' ' Tại sao em lại độc ác như vậy?' ' Because I'm Katherine, Katherine Pierce.' Chát! ' Where's my Katherine? Where's my little daughter?' ' Died~'

Artemisia De la Rosa Fontana [ĐN Twilight]

Artemisia De la Rosa Fontana [ĐN Twilight]

Tác giả:

1314 67

" Trái cấm là thứ trái ngọt ngào nhất. Và sói dữ đã phải lòng cừu non. Nếu được sống bất tử, bạn sẽ sống vì điều gì!? " Đó là đối với loạt nguyên tác Twilight - New Moon - Eclipse - Breaking Dawn của Stephenie Meyer. Còn ở ngay tại đây!! Đối với tôi, đó lại sẽ là một diễn biến hoàn toàn khác... " Trái cấm! Nó không hề ngọt ngào như trong tưởng tượng. Nếu nó thật sự ngọt ngào, vậy thì Adam và Eva đã không vì hành động ăn trái cấm mà khiến con người bị đuổi khỏi thiên đàng mãi mãi. Và mãi mãi cũng sẽ không có việc một con sói lại đi phải lòng một con cừu non cả. Theo quy luật sinh tồn và chuỗi thức ăn, sói luôn thích ăn thịt cừu. Chỉ những con cừu non ' Ngu Ngốc ' mới tự dâng mình đến hang sói mà thôi. Nếu được sống một cuộc đời bất tử, thì bạn sẽ sống vì điều gì? Đối với những ' Con Người ' bất tử thì Soulmate - Linh hồn bạn lữ là thứ để họ có thể tiếp tục sống hơn bao giờ hết !!.. "

[ HP Đồng Nhân ] After The Twilight

[ HP Đồng Nhân ] After The Twilight

Tác giả:

2690 146

Cp : LVSS, ngụy LMSS NC-17 Thể loại : ngược đãi, SM, 3P, trọng sinh, công kích lẫn nhau. Và các nhân vật là OOC nghiêm túc. * Edit bởi cccount Ngoài lề truyện này đã có trên wattap nhưng bị xoá rồi, tiếc quá nên edit lại, thịt thà đầy đủ hehe

[ĐN HPxTwilight] Khoảng Trống

[ĐN HPxTwilight] Khoảng Trống

Tác giả:

3180 400

Tên truyện: [ĐN HPxTwilight] Khoảng Trống. Tác giả: Nhan. Thể loại: đam mỹ (BL), xuyên không, vampire, đồng nhân, 1x1, HE. Văn án: Harry Potter, Cựu Cứu Thế Chủ, Thần Sáng vĩ đại, bởi vì trong lúc làm nhiệm vụ gặp sự cố nhỏ mà "đi đời" liền xuyên đến một thế giới khác. Thế giới này không có phép thuật, không có phù thủy, không có Hẻm Xéo hay học viện phép thuật Hogwarts. Nếu thế thì cũng thôi đi, nhưng một trục trặc đã xảy ra, Harry Potter, từ Phù thủy biến thành Ma cà rồng! Mọi chuyện trở nên tệ hơn khi cậu phát hiện mình không thể sử dụng pháp thuật được nữa. Harry bình tĩnh sống ở thế giới mới, vừa thích nghi với thân phận Vampire, vừa tìm lại sức mạnh phù thủy và đồng thời gặp được rất nhiều điều thú vị. Và thú vị nhất, chính là bạn đời của Harry Potter. Là một Ma cà rồng đẹp trai thuộc tính vợ nhỏ, Edward Cullen. Hãy cùng theo dõi câu chuyện để biết thêm chi tiết về cuộc sống của Cựu Cứu Thế Chủ sau khi đến thế giới mới sẽ đặc sắc như thế nào nhé. . Nhân vật chính: Harry Potter, Edward Cullen. Nhân vật khác: gia đình Cullen, gia đình Potter, Ron Weasley, Hermione Granger, Isabella Swan, Voldemort,. . . . Nếu bạn đọc yêu thích thì hãy Vote, Bình luận và Follow động viên tinh thần tác giả. Cảm ơn đã theo dõi! • Cảnh báo: Nhân vật sẽ bị OCC, nặng hay nhẹ thì tôi không biết. Còn lại thì chưa nghĩ ra.

My Secret (đn Twilight)

My Secret (đn Twilight)

Tác giả:

6511 446

- Nữ chính là một tay đua xe chuyên nghiệp trong một lần đua bị tai nạn. Tưởng đâu sẽ chết ai dè xuyên không một cái thành ma cà rồng lai mà còn ở trong cái tiểu thuyết Chạng Vạng nữa chứ ông trời ơi... - Nam chính là một ma cà rồng 108 tuổi ăn chay và vô tình trong một lần lái xe bị tông vào xe nữ chính rồi từ đó đâm ra ghét nhau...