[Haikyuu x Reader] Khi anh ấy là yandere - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-26

[Haikyuu x Reader] Khi anh ấy là yandere

2786 lượt thích / 23810 lượt đọc
*Cảnh báo: OOC , yandere!haikyuuxreader Anh ấy có thể làm những gì để có được tình yêu của bạn? 1) Kenma x Reader 2) Ushijima x Reader 3) Sakusa x Reader 4) Suna x Reader 5) Akaashi x Reader 6) Tsukishima x Reader
Có thể bạn thích?
BokuAkaa - Sơn Trà Trắng

BokuAkaa - Sơn Trà Trắng

Tác giả:

1977 305

Hanahaki, một căn bệnh đầy xinh đẹp. Và tôi, muốn thấy nó. Bức tranh về một tuyệt thế giai nhân, Akaashi Keiji. Tôi muốn thấy em giữa muôn vàn đoá hoa. Couple: Bokuto Koutarou x Akaashi Keiji Cảnh báo: OOC, Boylove, lệch nguyên tác. Nhân vật trong Haikyuu!! Thuộc tác giả Haruichi Furudate sensei.

[BkAk-Vtrans] In another life (17c)

[BkAk-Vtrans] In another life (17c)

Tác giả:

231455 20778

• Summary: Chìm vào giấc ngủ không còn là điều dễ dàng như trước đây nữa. Bokuto biết điều đó, và bây giờ, Akaashi cũng vậy. "AU trong bệnh viện không một ai yêu cầu, nhưng tôi đã tự mình viết nó." • Notes: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ hoàn thành xong được tác phẩm này, nhưng tôi rất vui vì tôi đã làm được. Động lực giúp tôi làm được điều đó, Akaashi và Bokuto, như các bạn có thể đã biết. Họ là couple yêu thích của tôi trong Haikyuu. Vì vậy, cố gắng gõ những dòng này chẳng có hề hấn gì với tôi hết. Thật sự tôi đã khóc rất nhiều lần khi viết nó. Tôi yếu đuối mà. Nếu có ai ở đây đã từng xem và yêu thích phim Cloud Atlas, thì tôi mong rằng câu chuyện này sẽ dễ dàng cảm nhận hơn so với bình thường. (Ý tác giả là nếu bạn đã xem phim Cloud Atlas thì bạn sẽ dễ hiểu được nội dung truyện này hơn so với những người chưa coi phim đó^^) Tôi thật sự mong các bạn sẽ yêu thích tác phẩm của mình sau khi đọc qua. Cảm ơn các bạn đã ghé lại, sự ủng hộ của các bạn rất có ý nghĩa với tôi đó." ______________ Tác phẩm thuộc về tác giả LittleLuxray. Bản dịch thuộc về wattpad @imyouraries. Vui lòng không đăng lại bản dịch dưới bất kì hình thức nào trên bất kì website nào. Xin chân thành cảm ơn.

[ Kozume Kenma ] Những giấc mơ

[ Kozume Kenma ] Những giấc mơ

Tác giả:

3764 442

Kozume Kenma x Oc Mỗi giấc mơ em đều viết thành một mẩu truyện. Em không mong anh đọc được nó, bởi đó chỉ là sự mơ tưởng của em.

Haikyuu x Reader

Haikyuu x Reader

Tác giả:

45422 3120

Những mẫu chuyện vặt của bạn với các anh bóng chuyền

haikyuu!! || giếng nước

haikyuu!! || giếng nước

Tác giả:

179685 15292

Nguồn ảnh: vjeranski on Tumblr. - Titles: haikyuu x reader || giếng nước Author: elmrmacy (aka bananai) Thể loại: OE, ngôn tình, chuyện ngắn, xreader, vườn trường,... Couple: Haikyuu chúng x reader Rating: Truyện có kết Open Ending. Disclaimer: ❛nhân vật không thuộc về tôi, mục đích viết phi lợi nhuận❜ Summary:"cậu có tin vào thế giới song song không? Có lẽ ở thế giới đó hai ta đang ở bên nhau." P/s: không nhận mấy bình luận nhận xét, vì mình chỉ viết giết thời gian, không phải để nghe nhận xét, ai ý kiến thì tùy mấy bạn, tôi không quan tâm.

[Akaashi Keiji X Readers]𝘔𝘺 𝘓𝘰𝘷𝘦

[Akaashi Keiji X Readers]𝘔𝘺 𝘓𝘰𝘷𝘦

Tác giả:

2547 276

Đây là nơi cho những con người vã Akaashi Keiji giống mình ạ:3

love story || akaashi x bokuto

love story || akaashi x bokuto

Tác giả:

147 15

khi akaashi là một romeo, nhưng juliet của anh lại là bokuto.

[Naruto-Kakanaru]Đứa Trẻ

[Naruto-Kakanaru]Đứa Trẻ

Tác giả:

26430 2152

Ngựa Ngựa nên viết thôi ấy mà:v

[Haikyuu] [BokuAkaa] Yêu Em Akaashi Của Anh

[Haikyuu] [BokuAkaa] Yêu Em Akaashi Của Anh

Tác giả:

1047 114

"chúng ta đã từng là bạn và bây giờ thì không. Chúng ta ở trên cảnh giới cao hơn cả tình bạn...đó là tình yêu. Yêu em Akaashi của anh"

Male Reader×Akaashi

Male Reader×Akaashi

Tác giả:

260 38

Hự tác phẩm đầu tay của tuiii á ,mong mọi người đón nhận nha ❤ Khác ở đây chún ta sẽ không phải là Reader nữ với Akaashi mà là Reader nam với ẻm nha ❤ nói về mối quan hệ thì Reader nam sẽ là top còn em bé sẽ là bottom nha ( akaashiii always bottom 💋)

|Akaashi x Y/n| Tình em.

|Akaashi x Y/n| Tình em.

Tác giả:

478 64

truyện lấy bối cảnh thời xa xưa. lần đầu viết nên chưa được trọn vẹn mong mọi người bỏ qua ♡

[BokuAka][ABO] - Chuyện Nhà Đôi Cú

[BokuAka][ABO] - Chuyện Nhà Đôi Cú

Tác giả:

31743 3651

Tên truyện : [BokuAka][ABO] - Chuyện Nhà Đôi Cú. Tác giả : Yi's. Thể loại : Fanfiction, ABO, ngọt, hỗ sủng,.... Nhân vật : Bokuto Koutarou x Akaashi Keiji. Tóm tắt : Chuyện tình của hai tên Alpha ngáo ngơ đam mê bóng chuyền.=]]]