[H Tục + NP] Cuộc Sống Ngọt Ngào Của Vợ Chồng Dâm Đãng - mạn - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-05-10

[H Tục + NP] Cuộc Sống Ngọt Ngào Của Vợ Chồng Dâm Đãng - mạn

804 lượt thích / 169390 lượt đọc
CUỘC SỐNG NGỌT NGÀO CỦA VỢ CHỒNG DÂM ĐÃNG - mạn Nhân vật chính: Cao Thanh Trần(nam chính), Tiêu Ly(nữ chính) Truyện kể về cuộc sống ngọt ngào đầy dâm đãng của vợ chồng Cao Thanh Trần và Tiêu Ly. *Truyện thô tục, NP ai nghiêm túc vui lòng click back.
Có thể bạn thích?
Sự Dâm Đãng Của Hồ Ly

Sự Dâm Đãng Của Hồ Ly

Tác giả:

417690 2777

Tác giả:Love you Thể loại: Xuyên không,Np,h tục,h nặng,không gian Nội dung:Diễm Cơ là một con hồ ly chín đuôi,sống ngàn năm,nam nhân dưới tay nàng không biết bao nhiêu,khônghiểu sao tự nhiên xuyên vào một nha hoàn thông phòng không được sủng ái,nàng liếm môi,mỉm cười ,"Nam nhân sau!chờ ta " Ai không thích h tục thì đừng xem rồi nói lời cay đắng Mình bảo rồi nha,truyện mình viết rất rất nặng đô,biến thái,ai yếu tim xin đừng đọc,mà gán đọc thì cũng gán chịu,chứ đừng có bình luận nói này kia

[DONE/ĐM/SONGTÍNH/THÔTỤC] Câu Chuyện Bò Sữa - Cynosure97

[DONE/ĐM/SONGTÍNH/THÔTỤC] Câu Chuyện Bò Sữa - Cynosure97

Tác giả:

67194 1552

Tên Truyện: Câu Chuyện Bò Sữa Hán việt: Mục tràng vật ngữ Tác giả: Cynosure97 Editor + Bìa: bevitlangthang Số chương: 13 Tình trạng: DONE Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại(?) , HE , Tình cảm , H văn , Sinh con , Song tính , Nhẹ nhàng , Sản nhũ Nhân vật chính: Eureka X An Cổ Tiểu thiếu gia công X bò sữa da đen nuôi trong nhà thụ *Tác giả không có văn án nên mình nói sơ ha: Câu chuyện kể về bò sữa An Cổ và thiếu gia Eureka là 'bạn chơi cùng' từ lúc nhỏ. Thụ có sừng & có đuôi, tráng, và khoẻ mạnh.

[H tục] Thị trấn ngàn mây

[H tục] Thị trấn ngàn mây

Tác giả:

263971 1099

Truyện siêu sắc, thô tục. Gồm nhiều tình huống/thế giới/vị diện khác nhau được chia thành từng phần. Mỗi phần là một truyện riêng lẻ. Giới thiệu: 1. Thị trấn Ngàn Mây "Khả Mộc trúng thưởng voucher nghỉ dưỡng tại Thị trấn ngàn mây, vùng núi cao giữa rừng bạt ngàn với bốn mùa mây trôi lãng đãng. Mọi thứ đều bình thường cho tới khi nắng tắt, đêm tối và chạng vạng. Có thứ gì đó lẫn giữa ngàn mây. Là tự nhiên hay nhân họa? Liệu Khả Mộc có tìm ra được đáp án? Lựa chọn của cô là gì?" 2. ... Xin chào, Hạ Nhi đây. Mình có cảm hứng nên lại ra thêm truyện song song với "Hạ Nhi của anh". Mọi người ủng hộ mình nhé. Enjoy!

[Hoàn][Cao H, Thô Tục, Song Tính] Chó Cái Lão Sư

[Hoàn][Cao H, Thô Tục, Song Tính] Chó Cái Lão Sư

Tác giả:

101288 768

CHÓ CÁI LÃO SƯ [ĐỌC BẢN FULL TẠI WORDPRESS] Tác giả: Cai Trướng Hào Bất Tồn Tại Cảnh báo: Truyện H cực nặng, edit Thô tục, thụ là Song tính. Thể loại: Thầy giáo thụ x Học sinh công, 1x1, HE, Ngọt ngào, Song Tính, Cưỡng chế yêu thương, Chủ nô dạy dỗ, khống chế bài tiết, nuoc tieu play loại nào cũng có! Các reader thân thương nhớ đội mũ bảo hiểm và bỏ não trước khi đọc để bảo vệ tinh thần của mình! Các reader dưới 16 tuổi PHẢI CLICK BACK NGAY LẬP TỨC, KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỘC GIẢ DƯỚI 16 TUỔI.

Những mẫu truyện oneshot tình dục thường ngày

Những mẫu truyện oneshot tình dục thường ngày

Tác giả:

66100 631

Truyện mang tính chất h tục và nặng nên những bạn dưới 16+ nên xem xét

 đoản h+++++

đoản h+++++

Tác giả:

8433 40

mình viết vì đam mê thôi, hơn nữa mình cũng sử dụng nhiều từ ngữ tục. Nếu bạn nào không thích thì không khuyến khích đọc.

[H18+,Nặng] Đây là cách tôi đụ mấy bà hàng xóm

[H18+,Nặng] Đây là cách tôi đụ mấy bà hàng xóm

Tác giả:

300704 1643

Tên truyện : Đây là cách tôi đụ mấy bà hàng xóm! Tác Giả : trai2x_hixhixhix Số chap : Chưa rõ Trạng thái : Đang ra Thể loại : Lái mái bay, địt trộm, dâm đãng , biến thái, truyện sex, h tục ,loạn luân,...

Truyện Sắc Dâm NAM NAM

Truyện Sắc Dâm NAM NAM

Tác giả:

336962 3021

Đây là truyện SƯU TẦM NHÉ. XIN NHẮC LẠI SƯU TẦM THÔI ĐỂ ĐỌC VÀ TÌM LẠI BẠN THẤT LẠC

[ĐM/SINH TỬ] ĐÀO TÂM, ĐỪNG KHÓC!

[ĐM/SINH TỬ] ĐÀO TÂM, ĐỪNG KHÓC!

Tác giả:

43262 2066

Tác giả: Vương Tức Phụ Thể loại: NamxNam, Ôn nhu công x Nhân thê thụ, Thụ truy công, Cưới trước yêu sau, Sinh tử văn. CP chính: Lý Quân, Đào Tâm Độ dài chính văn: 10 chương và các phiên ngoại TRUYỆN DO TÁC GIẢ SÁNG TÁC, KHÔNG PHẢI EDIT. Đây là tác phẩm đầu tay của mình, còn nhiều sơ xót, có thể tình tiết và cốt truyện chưa quá logic,cách dùng từ và văn phong chưa hoàn hảo, mình sẽ cố gắng tiếp thu và sửa đổi đối với toàn bộ các ý kiến mang thiện ý. Cảm ơn ạ.

[Edit] - [H tục - futa] ĐÀO TẠO EM

[Edit] - [H tục - futa] ĐÀO TẠO EM

Tác giả:

26601 444

Đào tạo bồn chứa tinh(futa, np, caoh) Tác giả: Lika futa, np, dâm đãng, thịt và thịt, tục tĩu và thô lỗ. Còn được gọi là: Mắc bẫy lừa đảo qua Internet và bị biến thành nhà vệ sinh bằng người của chị em cặc bự. Bộ này là mình tự bỏ tiền túi ra để mua raw 👉👈, nên là hong có convert nên là có gì sai sót mong mọi người bỏ qua.

Câu chuyện kể về

Câu chuyện kể về "Cô Gái Hư Hỏng Đã và Đang Diễn Ra"

Tác giả:

68342 257

Câu chuyện kể về "Cô Gái Hư Hỏng Đã và Vẫn Đang Diễn Ra". - Truyện tự viết, từ ngữ rất thô tục, không được đúng đắn. - Đây là câu chuyện không chỉ dâm đảng mà còn có các yếu tố tình cảm, tình yêu ở trong truyện. Nên là không phải bất cứ chương nào cũng phải có (thịt) còn có tên gọi khác là (H+) hay (H tục), mà truyện nó còn có các chương đồ chay đầy tẻ nhạt, thiếu muối vì nó sẽ là (lời tâm sự của tác giả dành cho các đọc giả) và cũng có thể nó sẽ là (những lời mà chính tác giả tự nói với chính mình, tự phê bình bản thân) và cũng có thể là (tác giả mệt rùi cần nghỉ ngơi) thường thì mấy chương đồ chay thì nó khá là nhiều các yếu tố tiêu cực, buồn bã, chán bản thân nên là khuyên mọi người không nên coi mấy chương này đâu nhe. - Mọi người không thích truyện thì vui lòng tránh xa, tánh thật xa ra nha ạ. - Truyện không dành cho các pé trẻ trâu. (∆) QUAN TRỌNG LƯU Ý: ai đang nứng vui lòng hong đọc cái chap có tựa đề để SAD hay BÙN hay CÁC CHƯƠNG đc viết TIẾP TỤC của SAD/BÙn, vì nó không hề có yếu tố (18+) nào hết trơn á, nên mà lỡ mà có tắt nứng là khum bíết gì hết trơn nha. Tác giả thông báo cả rồi ai bảo không nghe chi nên tác giả sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì từ mọi người é nhen 🤣. - Viết truyện là để giải tỏa sở thích cá nhân, ai có muốn hay yêu thích tác giả thì đều có thể ib với Dâu. - Dâu mới viết truyện mà thôi không phải dân chuyên văn hay dân chuyên viết truyện nên mọi người hiểu cho Dâu nha. - Mọi người có thích đọc truyện của Dâu thì đọc thôi nhen chứ đừng đem truyện của Dâu đi SHARE

Bỉ Dực ( 21+, Cao H ) - Xuyên Xuyên Từ Ái

Bỉ Dực ( 21+, Cao H ) - Xuyên Xuyên Từ Ái

Tác giả:

1110945 10021

Giữ nguyên lời hứa . Chào đón các chư vị sắc nữ đồng hương. Mong cân nhắc kĩ trước khi xem, truyện sẽ có các từ ngữ thô tục hoặc nội dung phản cảm. Được rồi, chúc các bạn vui vẻ :'))