( Guanmi ) ( Lai Guanlin x Jeon Somi ) Anh mới là người yêu em - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2019-02-04

( Guanmi ) ( Lai Guanlin x Jeon Somi ) Anh mới là người yêu em

547 lượt thích / 10498 lượt đọc
Em là gì đối với anh ? Đồ chơi ư Em là nguồn sống đối với anh Anh, Lai Guanlin này sẽ yêu Jeon Somi mãi mãi Em, Jeon Somi cũng sẽ yêu Lai Guanlin mãi mãi
Có thể bạn thích?
[ Đồng nhân Kuroko ] Tôi là Hayashi Himawari

[ Đồng nhân Kuroko ] Tôi là Hayashi Himawari

Tác giả:

30530 2040

Tác giả :Mộc Mộc Thể loại :đồng nhân Kuroko, xuyên không . Nhân vật chính : Himawari Và quần chúng kuroko no basket Văn án: Cô là một trạch nữ, việc cô làm mỗi ngày chính là ăn ,ngủ ,đọc truyện ,xem anime manga. Hôm nay siêng đột xuất mà đi ra ngoài dạo chút ai ngờ trời đổ mưa sét đánh cái ầm thế là chết. Chuyện kể về một cô gái có cơ hội xuyên không đến thế giới anime, được đến cạnh nam thần của mình. p/s: Tác giả chắc chắn sẽ hoàn truyện các tình yêu cứ yên tâm nhảy hố~~ Bắt đầu viết: 21/2/2020 Hoàn truyện: 22/4/2020.

[Đồng nhân conan Full ] Bạc Tử Dị Năng

[Đồng nhân conan Full ] Bạc Tử Dị Năng

Tác giả:

53292 1777

Yulet 1 cô công chúa nghịch ngợm và quậy phá nhưng khi đứng trước hoàng gia lại ra dáng một tiểu thư quý tộc , lúc nào cũng sống trong bàn tay mẹ mình khi bà ít quan tâm cô một ngày cô bỗng dưng chúng kì ảo ảnh làm ra trận động đất ủy oán và chết tất cả mọi người vì hồi sinh cho cô nên nữ hoàng đã chết, cô bắt đầu sống ở thời giới hiện thực đến lúc cô 18 tuổi gặp 1 tiểu hồ ly nhỏ đã kể kiếp trước của cô và giúp cô xuyên không quá thế giới conan để giúp cơ hội kí ức lúc xuyên qua đã lỡ bay vào chỗ và nghe được những lời bằng tổ chức áo đen nói bị tổ chức áo đen phát hiện nghe lén họ kiếm cô và giết cô cũng giống shinichi và haibara ,liệu có aiko và shinichi,haibara có bị giết không? và hồi kí ức không?... Nhân vật chính : Aiko , Shinichi ,Haibara , Ran , Mori , Taijutsu , Tiến sĩ Asaga , Ayumi , Genta , Mishuhi.

PLOT AI LẤY THÌ LẤY NHƯNG BÁO MÌNH TRƯỚC NHÉ

PLOT AI LẤY THÌ LẤY NHƯNG BÁO MÌNH TRƯỚC NHÉ

Tác giả:

2349 106

mấy chiếc plot vẩn vơ nghĩ ra nhưng lười triển khai TT có lẽ là chẳng hấp dẫn mấy đâu nhưng để đây bạn nào thấy thú vị thì cứ lấy mà viết nhé. (chứ để mốc phí huhu) cơ mà báo mình trước nha (viết xong thì cũng bảo tui để đọc với :)) )

KAIJUN / go back to sleep

KAIJUN / go back to sleep

Tác giả:

665 102

"Kai này, sao lại là cánh chuồn chuồn chứ..." Yeonjun chậm chạp mở mắt, hai mắt díu vào nhau, phủ một lớp mơ màng của cơn buồn ngủ. Rồi anh nhìn thẳng lên mắt Kai, cách anh một khoảng đo bằng hơi thở chạm làn da. Yeonjun sau đó dường như chẳng thể chớp mắt, đầu óc anh ngưng trệ bởi nỗi ngạc nhiên trước sự gần sát đột ngột. original writer: bellafaithy original cover pic: TXT_SCANS

[Tống] Chìm trong giấc mộng

[Tống] Chìm trong giấc mộng

Tác giả:

19115 2231

Asahina Ukyo: " Đó là đứa trẻ đẹp nhất mà tôi từng thấy" (Brothers conflict) Midoriya Izuku: " Anh ấy... là một người tài năng."(Boku no hero academia) Akashi Seijuro: " Anh ta có thể mờ nhạt trong mắt người thường vì sự thiếu hiểu biết của họ, nhưng cảm nghĩ của tôi lại ngược lại với những người đó."(Kuroko no basket) Aijima Cecil: "Anh ấy là người tôi muốn tìm hiểu."(Uta no prince-sama) Dazai Osamu: "Đó là đứa trẻ mà tui muốn tuẫn tình~" (Bungou stray dogs) Munakata Reisi: " Trừ bệnh tâm lý ra thì đứa trẻ đó hoàn toàn là người được thần ưu ái."( K project) Ai đó: "Ai có ý định xấu với Hinata Fuyuki thì bước qua xác ta trước!!!" Hinata Fuyuki: ...Xã hội thật đáng sợ. Thể loại:Tống, đời thường, hành động, BG, BL. Mình thông báo là sẽ có nhiều anime xuất hiện trong bộ này và có thể thêm. Đây là tác phẩm đầu tay của tác giả. Mình viết với mục đích để tăng khả năng viết văn và mong mọi người giải trí khi đọc.

[JK and You]

[JK and You] "Yêu em tôi cần lý do sao?"

Tác giả:

4357 116

"Yêu em tôi cần lý do sao?" Jungkook làm Army đơ ra khi nghe câu nói đó. 11 năm qua anh bỏ cô mà đi, bây giờ anh trở về, cướp đi lần đầu của cô. Và giờ anh đứng đây nói vs cô câu đó để khẳng định anh yêu cô rất nhiều. Jeon Jungkook anh mún co phải làm sao đây?

Nhật kí của cô gái từ cõi chết trở về

Nhật kí của cô gái từ cõi chết trở về

Tác giả:

3345 441

Couple: JeongMo/JungMo Ultimate bias của mình là Jeongyeon unnie nhưng dạo đây thấy thinh thích Momo lắm cơ, lại hay coi mấy mmt của 2 bà chị nữa :)) chứ hồi đầu mình lại hay ship JeongMi với 2Yeon cơ ;)) Đây là fic đầu tay của mình, thực ra mình dự tính viết kiểu truyện khác cơ, nhưng dạo gần đây mình phải ôn thi ielts khá stress, lại hay đọc phải những ý kiến trái chiều về 9 bà chị nên hay buồn lắm, thành ra mình viết fic này như để cứu rỗi tâm hồn v :))))) Trên lớp điểm văn mình không cao lắm đâu :)) có j sai sót các bạn cứ nx thẳg tay, mình cảm ơn :)) Vì đây là nhật kí nên sẽ có nhiều đoạn nội tâm, mình nghĩ đối vs một số người sẽ hơi lê thê một chút, thông cảm nha =))) Mình sẽ cố gắng hoàn thành fic này nhanh nhất có thể, mong mn ủng hộ ☺️☺️☺️ Thấy đoạn giới thiệu đã thấy lê thê lắm rồi :)))))))

[Shortfic] [MiChaeng] [MiNayeon] [MoNayeon] Love Is Pain

[Shortfic] [MiChaeng] [MiNayeon] [MoNayeon] Love Is Pain

Tác giả:

7864 430

Thể loại: 3 chữ " Ngược, rất ngược, ngược đến chết" =))) Dạo ni thi cử thảm quá, trời lại mưa nên cảm xúc trào dâng cho ra đời cái fic này. Hy vọng mọi người sẽ thích

[trans] yeonkai/kaijun | remember me, remember us

[trans] yeonkai/kaijun | remember me, remember us

Tác giả:

145 18

Nước mắt cậu lã chã rơi tựa đám sao băng đang xé rách bầu trời: từng vệt một mang trong chúng hy vọng về một ngày mai tốt đẹp hơn. __________ tags: comfort, emotional hurt/comfort, angst-một-chút, fluff-một-chút, amnesiac!yeonjun relationship: choi yeonjun/hueningkai og author: jjayseungs translator: mayoniscence bản dịch đã được sự cho phép của tác giả.

[MoNaMiJung] [Twice] My Love

[MoNaMiJung] [Twice] My Love

Tác giả:

11654 937

Jungyeon: Cả đời này, mình sẽ không yêu ai nhiều như yêu cậu cả. Mina: Momoring, chị biết không, người em yêu là chị. Vẫn luôn là chị. Nayeon: Momo ah, chị yêu em. Em chính là hạnh phúc của chị.

{soobin x yeonjun } gặp được cậu là điều tuyệt vời nhất

{soobin x yeonjun } gặp được cậu là điều tuyệt vời nhất

Tác giả:

1232 88

Câu chuyện ngắn về tình cảm của Choi Yeonjun dành cho Choi Soobin. Những vui buồn xuất hiện bất ngờ, những đau khổ ập đến khi Choi Yeonjun biết tình cảm mình dành cho người ấy, nhưng thời điểm đó không phù hợp để cậu yêu và dành trọn tình yêu cho Choi Soobin. Giữ nó trong suốt thanh xuân và ngậm ngùi từ bỏ tình yêu chớm nở thuở ấy, nhưng đó có phải điều cậu muốn? Tất cả khoảng khắc cậu yêu Choi Soobin đều được cất giữ một cách âm thầm, sâu sắc nhưng cuối cũng điều cậu nhận được là sự nuối tiếc hồi ấy. Choi Soobin cũng thương Choi Yeonjun nhiều lắm nhưng trước sự ghẻ lạnh ngoài mặt kia, cậu cũng không dám bày tỏ lòng mình mà chỉ biết quan tâm người ấy trong thầm lặng... cậu đã tự bỏ lỡ cơ hội của chính mình với người thương. Tất cả đã kết thúc trước sự hối tiếc về 1 tình yêu học trò nhẹ nhàng mà sâu sắc. Như 1 cơn gió, nhẹ nhàng lướt qua đem theo dư vị lạnh lẽo ở lại...

➪𝙤𝙣𝙡𝙞𝙣𝙚