[GL] Quy Hồn Tục 归魂续 - Tuyệt Ca - TruyenFullVn

Bí ẩn

Đang cập nhật

2017-01-18

[GL] Quy Hồn Tục 归魂续 - Tuyệt Ca

8621 lượt thích / 140906 lượt đọc
Tác phẩm: Quy Hồn tục Tác giả: Tuyệt Ca Thể loại: GL, linh dị thần quái, đô thị tình duyên Nhân vật chính: Du Thanh Vi, Lộ Vô Quy | Phối giác: Trang Hiểu Sanh, Tả Tiểu Thứ, Tả Nhàn cùng với một đống người của Phong thủy sự vụ sở Bản văn viết là Quy hồn chuyện về sau, lấy Du Thanh Vi làm chủ giác , viết các nàng trở lại thành phố cuộc sống sau khi được lịch người của cùng chuyện . Du Thanh Vi nuôi một con hướng về phía người các loại ngốc manh không rành thế sự、 hướng về phía âm tà quỷ vật các loại " hung tàn " đại quỷ yêu_Lộ Vô Quy, từ đó về sau, nàng cái này kiều kiều nhu nhu, văn khoa xuất thân, tay nắm một chuôi chiết phiến chỉ điểm giang sơn thầy phong thủy, hướng kia chân trái đạp dương gian chân phải đạp âm phủ đích âm dương sư đích trên đường hô hô chạy như điên, muốn chạy chậm một chút cũng không được! Người bình thường gặp phải quỷ: " quỷ a --" cướp đường mà chạy! Đạo sĩ gặp phải quỷ : " Thái , còn không mau mau nhận lấy cái chết ! " Lộ Vô Quy gặp phải quỷ : " quỷ này niên đại lâu, thành sắc chân, đủ hung tàn , thoạt nhìn có vẻ ăn ngon, len lén bắt lại quỷ gặm vài hớp sẽ không bị phát hiện đi? " Du Thanh Vi : " Tiểu Muộn ngốc , ngươi lại ăn bậy cái gì, đem quỷ phun ra . "
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
BHT | DESIGN SHOP

BHT | DESIGN SHOP

Tác giả:

1305 142

Bìa truyện luôn làm cho truyện của bạn nổi bật và thú hút hơn, chúng mình ở đây để làm điều đó. Dệt nên chiếc áo hoàn chỉnh cho câu truyện của bạn.

JENSOO - CÔ CHỦ HUNG DỮ CƯNG CHIỀU VẬT NHỎ

JENSOO - CÔ CHỦ HUNG DỮ CƯNG CHIỀU VẬT NHỎ

Tác giả:

68972 6480

Vì để trả ơn người cứu mạng mình năm đó Kim Jisoo phải đến nhà Kim Jennie làm nữ giúp việc. Jisoo ngây thơ, bản tính hiền lành nhát gan thích khóc, niềm vui lớn nhất của cô chính là ăn. Một Jennie bản tính lạnh lùng hung ác đôi khi có phần tàn độc. Cùng xem những tháng ngày làm giúp việc của Jisoo tại nhà Jennie nhé . - Truyện này Jisoo hơi ngốc nghếch nhưng siêu Đáng Yêu, còn Jennie thì rất Bá đạo - Lạnh lùng - Chiếm hữu cao.

(Ma Kết nữ trung tâm)Nhân Gian Lệ

(Ma Kết nữ trung tâm)Nhân Gian Lệ

Tác giả:

7 0

Truyện lấy Ma Kết nữ làm nhân vật trung tâm, chỉ là những shot ngắn , ngẫu hứng do tác gỉa tự viết. Tác giả cung Ma Kết, rất thích đọc truyện nhưng mà tìm truyện Ma Kết nữ quá khó đi nên thôi lết thân tự viết tự thẩm. Tác giả non tay, nhiều shot được viết từ thời trẻ trâu, văn phong kém, cốt truyện trẩu, mô -tip cũ, nhàm chán. Tác giả thích viết về cổ trang nên sẽ chủ yếu up shot về cổ trang. otp : Song - Kết, Thiên - Kết, Ngư - Kết,....all x Kết (trừ Yết x Kết) . Tác giả anti Yết Kết. Có thể xuất hiện nhân vật phụ làm nền, có cp hoặc fa. Cám ơn đã đọc.

Thực Tập Sinh [Chaelisa] [Jensoo]

Thực Tập Sinh [Chaelisa] [Jensoo]

Tác giả:

51388 4731

Một cô gái tốt bụng ấm áp Một cô gái thân thiện hòa đồng Một cô gái vô tư yêu đời Một cô gái tinh tế tỉ mỉ Bốn cô gái kiên cường và nghị lực Bốn cô gái rời xa gia đình theo đuổi ước mơ Họ là ai? Họ chính là những mảnh ghép hoàn hảo tạo nên cái tên đầy ấn tượng ~ BLACKPINK ~

BHT | RECRUIT MEMBER

BHT | RECRUIT MEMBER

Tác giả:

1652 58

Xin chào, chúng mình là Bonheur team. Bonheur trong tên của chúng mình có nghĩa là sự hạnh phúc, cũng như những gì team muốn mang đến cho mọi người. Nếu cậu cần một nơi để dừng chân, muốn cùng chúng mình đem lại hạnh phúc cho mọi người, hãy cùng tham gia nhé?

BHT | REVIEW SHOP

BHT | REVIEW SHOP

Tác giả:

75 9

Nơi nâng niu những đứa con tinh thần của các bạn.

Yêu Chị Hết Nỗi Đau Này (p1)

Yêu Chị Hết Nỗi Đau Này (p1)

Tác giả:

2 0

Giới tính không quan trọng, quan trọng là mình thấy hp khi bên người mình yêu

Tôi Và Em (BHTV) Bách Hợp Tự Viết

Tôi Và Em (BHTV) Bách Hợp Tự Viết

Tác giả:

76 3

Nhẹ nhàng, H sương sương, ngọt + ngược tùy ý P/s: trong đây có những ngôn từ kì thị nhưng đó chỉ là một gia vị nhỏ thôi mong mọi người bỏ qua đừng để bụng. Thành thật xin lỗi nếu mọi người cảm thấy bị xúc phạm. "Nếu có sai chính tả mong mọi người góp ý để mình sửa lại. Cũng như có điều gì mọi người không hài lòng. Xin cảm ơn ạ. "

Bìa của MẶT TRỜI NHỎ.

Bìa của MẶT TRỜI NHỎ.

Tác giả:

0 0

Nơi đăng những bìa mà Mặt Trời Nhỏ làm.

Cover ( ChaeLice ) Bác sĩ Phác! Chị Là Lưu Manh Sao?

Cover ( ChaeLice ) Bác sĩ Phác! Chị Là Lưu Manh Sao?

Tác giả:

8687 879

Au : haphong2101 Cover : TaegangerDevil ( MonDevil ) https://www.wattpad.com/709391965-bhtt-t%E1%BB%B1-vi%E1%BA%BFt-b%C3%A1c-s%C4%A9-t%C3%B4-ch%E1%BB%8B-l%C3%A0-l%C6%B0u-manh-sao-ch%C6%B0%C6%A1ng

[ Đản Xác ]_Trở Lại Từ Giấc Mơ

[ Đản Xác ]_Trở Lại Từ Giấc Mơ

Tác giả:

999 177

Tác giả: Dav ( 25.Dav ) Thể loại : ảo tưởng × SE × BHTT × Fanfic Tự nghĩ × Tự Viết = Tự Edit => Tự Húp Sau gần 3 năm hôn mê Trần Kha không nhớ ai chỉ biết mỗi cái tên Trịnh Đan Ny ngắn ngủi . Trịnh Đan Ny 7 năm trước cũng mơ thấy một giấc mơ liên tiếp 2 năm mọi giấc điều có một người tên Trần Kha nhưng cô không biết mặt . Đến 5 năm sau mới có thể biết là ai ngày Trần Kha lâm vào hôn mê sâu chính là ngay Đan Ny tỉnh lại Mọi thứ bắt đầu từ hai giấc và hai cái tên mà tìm đến nhau 😇 họ bên nhau ở một thế giới khác chứ không phải hiện tại Không được lấy truyện đi khi chưa có sự đồng ý của lão Dav ( 25.Dav ) => gặp thì tính seo ? 🍵 yêu cầu bắt buộc : -1 : không thích truyện ,xin mời lướt chỗ khác nè . Chứ chửi là tui cầm dao rượt chém đó 😠🔪 - 2 : không được gọi tui là Au gọi là ( Dav )📌 Không được lấy truyện đi khi chưa có sự đồng ý của 25.Dav tôi 📌( ăn cướp bản quyền bắn bỏ đấy 🥺🏹 )

[Jiminjeong] Phục Hận [ABO]

[Jiminjeong] Phục Hận [ABO]

Tác giả:

149 25

Kim Minjeong muốn phục hận, nhưng nàng lại vô tình đưa Yu Jimin vào cuộc đấu này. "Yu Jimin rốt cuộc là ai?" "Kim Minjeong hận ai?" "Tại sao lại là Yu Jimin này?" "Em yêu chị là thật lòng..." "Kim Minjeong!!!!!!!!" [Yu Jimin × Kim Minjeong] Au: zynnirene Cre ảnh bìa: Soleijl Lubov