Giao Dịch (H+) - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-05-03

Giao Dịch (H+)

6731 lượt thích / 374996 lượt đọc
- Tác giả : Tử Dạ Tịch. - Trạng thái : Đã hoàn. Lưu Tĩnh là một diễn viên hạng thường, không quyền thế cũng không một ai chống lưng. Cô muốn theo đuổi ước mơ bằng chính thực lực của mình, không cần thế lực nào nâng đỡ cả. Nhưng mẹ cô bị bệnh nặng. Với sự nghiệp diễn xuất của cô thì không tài nào có thể có đủ tiền để chữa trị cho mẹ. Vì thế Lưu Tĩnh đã hạ quyết tâm đi đường tắt, con đường mà cô khinh thường nhất. Triệu Thiên Đình là tổng tài Triệu thị. Anh muốn gì là có đó, không ai có thể ngăn cản được việc làm của anh. Lúc nào cũng vậy, lạnh lùng vô cảm. Lưu Tĩnh tìm đến anh, và anh đã đồng ý. Giữa họ không có tình yêu, chỉ vì lợi ích của cả hai nên đành phải chấp nhận giao dịch. Cô là dụng cụ làm ấm giường cho Triệu Thiên Đình. Còn anh là kim chủ của Lưu Tĩnh.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Cưng chiều vợ cũ: Lão bà đại nhân đừng hòng buông tay
[FULL] Xin lỗi,Em chỉ là con đĩ

[FULL] Xin lỗi,Em chỉ là con đĩ

Tác giả:

18412 580

Đây không phải là cuốn tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người sâu sắc, cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu một cô gái mang tiếng là đĩ và người bạn trai Tiểu Hà Bân. những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót.

Chuyện Tình Xưa Trong Những Năm Thành Hóa - Phi Hoa[Edit/Hoàn]

Chuyện Tình Xưa Trong Những Năm Thành Hóa - Phi Hoa[Edit/Hoàn]

Tác giả:

33176 1214

Tác giả: Phi Hoa (飞花) Độ dài: 5 chương Thể loại: 5 chương, sủng, ngược, SE Nguồn: boconlonton.wordpress.com Nếu bạn thích không khí nhẹ nhàng, buồn nhưng thấm của Thương Ly thì nên đọc truyện này. Truyện rất ngược, cả hai nhân vật chính đều đáng thương, nhưng vì yêu nên không thể thoát ra được khổ sở và đáng thương đó. . .

[Vrene]Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

[Vrene]Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

Tác giả:

26797 1063

[Edit truyện] vrene chuyển bản Irene: BaeJooHyun V: KimTaehyung Tình yêu mà Bae Joonhyun theo đuổi bao nhiêu năm không nhận được kết quả đến lúc định từ bỏ thì đột nhiên....... Một câu chuyện không hề mặn cx không quá nhạt(thông báo trước để các bạn hữu bt có nên đọc hay không), nhằm đúng vào tính cách của 2 nam nữ chính giống tương đối vs hình tượng Vrene, ngoài ra chuyện khá ngược nữ chính,có yếu tố người thứ ba nhưng kết vẫn là HE Chúc mọi người đọc vui vẻ!

ANH CÓ TIN, EM LÀ ĐỊNH MỆNH KHÔNG? [ FULL ]

ANH CÓ TIN, EM LÀ ĐỊNH MỆNH KHÔNG? [ FULL ]

Tác giả:

5912 121

Thể loại: Ngọt, sủng, H++ Bìa truyện, nguồn: 1ST KISS Couple: Nam Phong Dương - Trần Quỳnh Giao Truyện có nội dung 18+. Sắc nữ ơi! Ai không đọc được thì đừng vào nhé. Đừng vào đọc rồi nói những lời khó nghe, tôi bị tổn thương đấy! Nhấn mạnh lần nữa, truyện có yếu tố 18,20+ nàng nào không đọc được thì đừng click vào. Cảm ơn! ---- Lần đầu mình viết H+, các nàng cho mình 1 góp ý nhé! Đa phần đều là H+ nên các bạn đừng quan tâm đến nội dung có vài chỗ mình sẽ đi hơi nhanh ---- Truyện không hợp với những bạn đã đọc ngôn tình lâu năm vì lời lẽ trong truyện còn rất lủng củng, không mạch lạc Truyện viết thỏa đam mê, mọi người có thể bỏ qua nếu không thấy hay và không hợp với mình. Mình xin cảm ơn 😊😋

CON DÂU HOÀNG GIA [ FULL ]

CON DÂU HOÀNG GIA [ FULL ]

Tác giả:

45247 811

Thể loại: Ngọt, sủng Bìa truyện, nguồn: 1ST KISS Couple: Mark Dương Hoàng - Diệp An Thanh --------------- Truyện không hợp với những bạn đã đọc ngôn tình lâu năm vì lời lẽ trong truyện còn rất lủng củng, không mạch lạc Truyện viết thỏa đam mê, mọi người có thể bỏ qua nếu không thấy hay và không hợp với mình. Mình xin cảm ơn 😊😋

Em và bóng đá đều là ước mơ của anh !

Em và bóng đá đều là ước mơ của anh !

Tác giả:

465 4

"Mình yêu nhau như trước được không? Em chỉ cần một phút thôi, miễn một phút ấy mình được sống thật với bản thân" "Xin lỗi em, tôi không yêu kẻ có gia đình liên quan đến ba tôi, dù tôi yêu kẻ ấy... rất nhiều" "Em nợ anh, em trả. Hy vọng kiếp sau mình không nợ nhau nữa nhé! Để mình được trọn vẹn bên nhau mà không phải mang thù oán" "Anh cần em, mình hết nợ rồi. Cùng nhau hạnh phúc nào"

Lục Hoa Cấm Ái - Nguyệt Lạc Tử San [ Hoàn/ Edit ]

Lục Hoa Cấm Ái - Nguyệt Lạc Tử San [ Hoàn/ Edit ]

Tác giả:

8453 981

Edit: Vickiee Nguồn: thanhthoigian.wordpress.com Số chương : 84 chương + 1 ngoại truyện Thể loại : huyền huyễn, cấm luyến, thanh thủy văn, HE Như đã đề cập ở phần thể loại, tình cảm của nam nữ chính là một loại tình cảm cấm kỵ. Nữ chính phải trải qua nhiều tổn thương, hơi trì độn với tình cảm của chính mình nhưng cũng có cá tính riêng, dám yêu dám hận. Nam chính là người thâm tình, dịu dàng, luôn cưng chiều,dù hy sinh tất cả cũng muốn bảo vệ cho người mình yêu. Tình cảm của hai người vô cùng trong lành, tự nhiên như nước, nhưng cũng đủ khiến người ta cảm động, mạch tình cảm chậm rãi, cần sự kiên nhẫn và chậm rãi cảm nhận.

Bến Xe

Bến Xe

Tác giả:

40702 1149

Bến xe là tác phẩm khác tất cả tiểu thuyết ngôn tình tôi từng đọc. Nhắc đến tác phẩm này, tôi chỉ có thể nhận xét bằng hai từ "chấn động" và "ám ảnh". Khi quyết định dịch Bến xe, tôi biết nó sẽ không hot như những cuốn tiểu thuyết trước đó tôi từng dịch. Nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với độc giả một tác phẩm chân thực và cảm động, câu chuyện về cuộc đời của một người thầy, người đàn ông mang tên Chương Ngọc.

[HOÀN] Cô Gái Bên Tôi 10 Năm Kết Hôn Rồi!

[HOÀN] Cô Gái Bên Tôi 10 Năm Kết Hôn Rồi!

Tác giả:

1415 151

[ZHIHU - TRUYỆN] CÔ GÁI BÊN TÔI 10 NĂM KẾT HÔN RỒI! Tác giả: Lý Hải Ba Người dịch: Thy Nga (Hoa Ngữ Nhất Tâm) Bìa: Tinh Quỷ Zenly Nguồn: http://www.ttdu8.com/xiaoshuo/26538.html _________ GIỚI THIỆU: Tên nguyên bản là "与我长跑10年的女朋友就要嫁人了" được một người kể trên Douban từ tháng 1 năm 2013. Câu chuyện tình yêu cảm động khắc cốt ghi tâm và thực tế đến đau lòng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả và thính giả Trung Quốc. Theo một số nguồn tin, trừ tên hai nhân vật chính, tất cả nhân vật và địa điểm trong truyện đều có thật. Về việc câu chuyện này có thật hay không, phóng viên và người hâm mộ đã nhiều lần liên hệ tác giả để hỏi về tính chân thực và cái kết thực sự của câu chuyện, nhưng không nhận được câu trả lời. _________ !! TRUYỆN ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAD ZENLY1412 ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA DỊCH GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM TRUYỆN ĐI BẤT CỨ ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP !!

[Miraculous] Perfect me

[Miraculous] Perfect me

Tác giả:

37182 4882

Con người là tạo vật hoàn hảo nhất của Trái Đất, bởi họ là chủng loài có ý chí, có cảm xúc. Con người yêu mặt hoàn hảo của lẫn nhau, nhưng có mấy ai thấu hiểu được con người thực sự dưới vỏ bọc hào nhoáng ấy? Marinette Dupain Cheng tự nhận bản thân không hề hoàn hảo, một cô nàng hậu đậu, vụng về. Nhưng ở Ladybug, lại là một sự nhanh nhẹn, thông minh. Adrien Agreste có lẽ là chuẩn mực của sự hoàn hảo, vì anh hội tụ những tiêu chí đầy đủ nhất về cả ngoại hình và tính cách. Nhưng Adrien lại khá hưởng thụ thân phận kém hoàn hảo - Chat Noir - kia của anh hơn. Không một ai là hoàn hảo, trong tình yêu, người có thể thấu cảm được phần đen tối nhất của bạn, mới là người yêu bạn thật lòng. •Miraculous•Perfect me•To be continued•

KHÔNG THỂ KÌM NÉN- PHIẾN QUỲ [EDIT | ĐAM MỸ]

KHÔNG THỂ KÌM NÉN- PHIẾN QUỲ [EDIT | ĐAM MỸ]

Tác giả:

8713 674

Tên truyện: Không thể kìm nén Tác giả: Phiến Quỳ Thể loại: Tiểu thuyết nguyên sang - BL - ngắn - hiện đại - HE - ngọt ngào nhẹ nhàng. Tình trạng bản gốc: 6 chương- Hoàn thành. Tình trạng edit: Hoàn thành Edit: Tranh Tranh Beta: Lãnh Nguyệt Cung Văn án: Cậu nói với học trưởng: "Muốn hôn môi không?" Đêm trước hôn lễ của anh trai, cậu đã gặp được một người đàn ông rất đẹp. Anh ấy chính là một đoạn ký ức mơ hồ từ thời trung học của cậu. Có một loại tiếp xúc, chẳng cần cơ sở tình cảm, chỉ cần kìm lòng không nổi. Truyện được chuyển ngữ với mục đích phi lợi nhuận, chưa được tác giả cho phép! Vui lòng không chuyển ver, re-up và sử dụng bản chuyển ngữ với mục đích lợi nhuận dưới mọi hình thức! Xin cảm ơn! Truyện chỉ được đăng tải ở wattpad @LanhNguyetCung14 và trang wordpress của nhóm, tất cả các chỗ khác đều là ăn cắp! Link wordpress: https://lanhnguyetcung14.wordpress.com/khong-the-kim-nen-edit-dm/