Genshin Impact - Tổng Hợp Giả Thuyết Cốt Truyện Game - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2021-12-13

Genshin Impact - Tổng Hợp Giả Thuyết Cốt Truyện Game

453 lượt thích / 6805 lượt đọc
Dành cho những ai đang theo đuổi tựa game Genshin Impact Tất cả các bài viết ở đây là mình sưu tập từ nhiều nguồn, cũng có những bài là tự phân tích. Đối với những bài viết sưu tầm mình sẽ ghi nguồn đầy đủ, có một số mất nguồn sẽ để chữ sưu tầm, nếu chủ bài viết nhận ra mình nhất định sẽ bổ sung. Chào mừng đến với thế giới đầy những giả thuyết của Genshin Impact !!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
jaeyong ; play a game?

jaeyong ; play a game?

Tác giả:

106444 9504

jung jaehyun x lee taeyong "ngay từ lúc đầu, mối quan hệ của chúng ta vốn dĩ đã là một trò chơi"

[NielWink] Game in Game

[NielWink] Game in Game

Tác giả:

12919 1450

Bởi dù sao cũng là yêu đến chết đi sống lại nhưng chính vì lòng tự tôn mà sinh thù hận. Nhưng cũng chính vì yêu mà có thể vứt bỏ mọi thứ để đến được với nhau. Luật chơi: Yêu trước sẽ thua. Ảnh bìa thuộc về đại thần.

love game

love game

Tác giả:

4456 372

Jungkook nổi tiếng với cái danh sát thủ tình trường vì không biết đã qua lại với biết bao nhiêu cô gái ở trường Đại học này rồi. Cậu cho rằng chẳng có ai là thật lòng yêu thương mình nên đối với người ta cũng chẳng mấy thành thật. Cho đến khi có một người không thể nhìn nổi cách cậu sống như vậy nữa nên đã tạo ra một trò chơi và nhờ sự giúp đỡ của bạn mình, Jungkook đã đồng ý chơi trò chơi này. Tuy chưa biết người chơi với mình sẽ là ai nhưng Jungkook rất tự tin rằng cậu sẽ trở thành người chiến thắng. Vậy đoán xem, khi trò chơi kết thúc người thắng cuộc là ai?

[12CS] Werewolf Game: Vampire

[12CS] Werewolf Game: Vampire

Tác giả:

15169 1190

12 học sinh cấp ba bị bắt cóc và buộc phải tham gia trò chơi "Ma Sói" - trò chơi mà họ đánh cược bằng chính mạng sống của mình. Giết chóc, phản bội, dối trá,... Sau cùng, ai sẽ có thể sống sót ?

[Đoản văn] Kimi to pocky Game

[Đoản văn] Kimi to pocky Game

Tác giả:

22448 1501

Gồm các cặp mị ship : 1.Yuumika 2. Narusasu 3.Kagehina 4.Kaishin 5. KarNagi 6. Zosan 7.Kusajou 8.Kuroken 9.Nezushi 10.Yatoyuki 11.Sebasciel và còn nhiều nữa :)) nếu có thể mị sẽ viết luôn Girl x girl p/s : ngày 11/11 sẽ là ngày chap đặt biệt ra mắt

( Drahar) Game

( Drahar) Game

Tác giả:

51896 3371

Nó chỉ là một trò chơi như bao trò chơi và nó chỉ là một trò chơi... Couple: Drahar, Blaiseron.....và nhiều couple khác. . .WATTPAD.

Q1- Hệ thống Game tại Dị giới

Q1- Hệ thống Game tại Dị giới

Tác giả:

41045 4088

Truyện này mình thấy rất hay nên edit lại cho các bạn xem. Tác giả: Tạ Trường Thành Trong truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới của tác giả Tạ Trường Thành, hắn là người địa cầu. Hắn là thanh niên thế kỉ 21 Chiến sĩ ư? Pháp sư hả? Thuần thú sư sao? Có siêu cấp hệ thống xuyên không của ta, ta ngán gì cái dị giới này! Nhất thống thiên hạ, bất hủ phàm nhân. Ân oán tình cừu Say mộng mỹ nhân Huynh đệ sinh tử Tiếu ngạo giang hồ, trật tự thế giới! Hoàng Chấn Minh ta đặt quy tắc!!

[ĐM] [EDIT] [Full] Có Một Npc Theo Đuổi Game Thủ - Chu Hiểu Nhiễm

[ĐM] [EDIT] [Full] Có Một Npc Theo Đuổi Game Thủ - Chu Hiểu Nhiễm

Tác giả:

19596 1343

Tên truyện: Có một Npc theo đuổi game thủ Tác giả: Chu Hiểu Nhiễm Tình trạng: full Edit-Beta: Bún Cá Thể loại: Đam mỹ, võng du bàn phím (game Thiên Long Bát Bộ), hài, đô thị tình duyến. Chủ công!!! Thuộc tính công thụ: Lãnh tĩnh, trầm ổn NPC công X Tiểu bạch thụ. ....Văn án: Đây là một câu chuyện lấy bối cảnh về game Thiên Long Bát Bộ. Công trong truyện là nam nhân duy nhất của phái Nga My. Truyện kể về một NPC muốn XXX.... người chơi.

𝚂𝚃𝚁𝙰𝚈 𝙺𝙸𝙳𝚂 「 king game 」

𝚂𝚃𝚁𝙰𝚈 𝙺𝙸𝙳𝚂 「 king game 」

Tác giả:

14126 1677

relax đêm khuya =)))))) ý tưởng từ short dj knb

[Đam mỹ] Nam Sinh Mấy Người Chơi Game Thật Lợi Hại

[Đam mỹ] Nam Sinh Mấy Người Chơi Game Thật Lợi Hại

Tác giả:

27695 1444

Truyện được reup cho mục đích đọc offline, chưa có sự cho phép của editor. Nguồn: maimaibennhauu.wordpress.com -------------------------------------- Edit: Đời Đời Kiếp Kiếp Thể loại: Hiện đại, võng du, vườn trường, đoản văn CP: Phúc hắc công x Ngạo kiều thụ

KookV | The Bunny Game

KookV | The Bunny Game

Tác giả:

98807 10556

- Đây không phải là thứ anh có thể đùa giỡn được. Đâu phải loài thỏ nào cũng hiền lành đâu anh.

No Game No Life

No Game No Life

Tác giả:

4250 73

Hai anh em Sora & Shiro tạo nên huyền thoại game thủ với thành tích quán quân trong tất cả bảng xếp hạng game dưới cái tên 『  』 (Kūhaku (空白?)) hay còn được gọi là『 Blank』Bước ra khỏi thế giới ảo, họ là những NEET chính hiệu, không việc làm, không ăn học, cách ly và sợ tiếp xúc với bên ngoài, luôn nghĩ mình sinh nhầm thế giới. Một ngày nọ,có 1 tên kì lạ tự cho mình là thần (Tên: Tet, là 1 vị thần tối cao) đã hỏi 1 câu hỏi kì lạ "2 người muốn vào 1 thế giới chỉ định đoạt bằng games ?? nếu nó thực sự tồn tại ?? " và đưa 2 anh em được đưa tới một thế giới khác - một nơi mà mọi thứ đều được quyết định bởi games, từ các dụng cụ, tiền tệ, quốc gia thậm chí là cả mạng sống đều quyết định qua game. Khi tới đây mục tiêu duy nhất của 2 anh em họ chỉ là: đánh bại 16 tộc -đoạt lấy quân cờ chủng tộc (là thứ cốt lõi của 1 quốc gia nơi đây) để thách đấu với Tet. (Bản quyền dịch thuộc về Valvrare team)