[Genshin impact] Stay with me - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-08-19

[Genshin impact] Stay with me

480 lượt thích / 5117 lượt đọc
chỉ là những mẩu truyện nhỏ mình làm để vã chồng. đây là char×reader, nếu không thích thể loại này bạn có thể đi chỗ khác, cảm ơn:^
Có thể bạn thích?
[Genshin Impact x Reader] Our Grace

[Genshin Impact x Reader] Our Grace

Tác giả:

2325 263

Teyvat có quy luật riêng của nó. Dõi theo chuyến hành trình xuyên suốt Teyvat - vùng đất của những câu truyện mang sắc màu huyền ảo, những cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng những bí ẩn đang ẩn giấu sau bức màn. Bạn đã sẵn sàng cho một thế giới mới chưa? P/s: + Không phải Longshot mà là một series gồm nhiều Headcanon/Oneshot tự viết hoặc trans. + Chứa nhiều AU khác nhau, sẽ có một chap riêng làm catalogue giới thiệu cũng như phân chia chúng ra. BẢN QUYỀN CHỈ CÓ TRÊN WATTPAD VÀ FACEBOOK.

[Genshin Impact] HELLO WORLD

[Genshin Impact] HELLO WORLD

Tác giả:

13 0

Câu truyện về kẻ đã mất đi kí ức và hành trình tìm lại nó -------------------------- Truyện chỉ được đăng trên Wappad và Mangatoon, nếu tìm thấy ở những wed khác thì report cái đó đi, hàng fa-ke đó.

Genshin impact × Reader

Genshin impact × Reader

Tác giả:

737 76

Đây là truyện về Genshin impact × Reader không thích thì out nhé! sẽ occ nặng

[Genshin Impact] [H] Con Rối (Pantalone x Yelan)

[Genshin Impact] [H] Con Rối (Pantalone x Yelan)

Tác giả:

2207 252

⚠️ CẢNH BÁO ⚠️ Fic có cảnh 18+. Ngoài ra, tính cách nhân vật có thể OOC do thiếu sót thông tin. Ai không đọc được hoặc chịu không nổi thì có thể click back. Fic đầu tiên viết về cp này nên không tránh khỏi việc tác giả còn non tay. Góp ý vui lòng lịch sự, không đục thuyền. Xin cảm ơn. 🎲 Tóm tắt: Pantalone sau một quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng hắn cũng sắp đạt được mục đích của mình: cài cắm một "con tốt" vào Liyue. Nhưng kể từ vụ thằng khốn tóc cam quậy tung vùng đất chó ăn đá gà ăn sỏi ấy, việc tìm kiếm cơ hội để tiếp cận mục tiêu là vô cùng khó khăn. Thất Tinh kiểm soát mọi thứ trong tầm tay của họ. Muốn nhét một tên gián điệp vào bộ máy khép kín ấy là không-thể-nào. "Ồ. Vậy tại sao chúng ta không biến người của chúng thành người của mình nhỉ?" "Ngươi nói như thể ngươi nắm chắc mọi thứ, ha?" Pantalone xoay nhẹ chiếc nhẫn trên tay, nụ cười hờ hững vẫn không thay đổi. Hắn như nghĩ tới điều gì thú vị lắm, xoay người đứng dậy rời đi. Trước khi ra khỏi căn phòng nghiên cứu chất đầy máy móc, hắn không quên nói với Dottore: "Tất nhiên là tôi có cách, và cả đối tượng phù hợp nữa cơ. Nhưng tôi sẽ cần vài-thứ-thú-vị mà anh chế tạo ra. Chắc thế..." Sải từng bước dài trên hành lang, tắm mình dưới ánh trăng bạc mờ mờ, miệng khẽ ngâm nga khúc hát. Trong đầu hắn xuất hiện một gương mặt: xinh đẹp, tự tin, quyến rũ. Gương mặt của một tên trộm từng thó mất cái áo choàng mà hắn ưa thích. "Ôi chà, Yelan. Tôi đoán đã đến lúc để chúng ta có một... cuộc gặp mặt chính thức?"

TRUYỆN CỔ TÍCH: CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ - PHIÊN BẢN GENSHIN IMPACT

TRUYỆN CỔ TÍCH: CÔ BÉ QUÀNG KHĂN ĐỎ - PHIÊN BẢN GENSHIN IMPACT

Tác giả:

814 122

Tag: ZhongLumi, ChiLumi [ "Cô" bé quàng khăn đỏ ranh mãnh x Sói nhỏ ngây thơ ngốc nghếch x "Bà ngoại" trưởng thành điềm đạm. Một phiên bản "Cô bé quàng khăn đỏ" có chút kì lạ... ] --- Chúc mọi người có một Giáng sinh an lành, vui vẻ và ấm áp nhaaaa ʕ•ᴥ•ʔ.

[GenshinImpact] Học Viện Quái Đản

[GenshinImpact] Học Viện Quái Đản

Tác giả:

2096 177

Lấy bối cảnh hiện đại khi Aether và Lumine đăng ký vào một học viện nổi tiếng-Teyvat. Tại đây hai người sẽ làm quen được những người bạn mới và vô số những truyện li kỳ khác... -Game: Genshin Impact -Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad, mong không mang tới nơi khác -Truyện được viết ngày 15/6/2022-??? -Truyện sẽ có những yếu tố trinh thám nhỏ. -Au: Katya_Yashi vs Duane

[Genshin Impact comic]Tập hợp những chúa hề của Teyvat

[Genshin Impact comic]Tập hợp những chúa hề của Teyvat

Tác giả:

4181 248

Đọc zui zẻ hơm quạo

TRỢ GIÚP | GENSHIN IMPAST | Y! ALL X READER

TRỢ GIÚP | GENSHIN IMPAST | Y! ALL X READER

Tác giả:

28 1

Y/n là....gì? Bạn không nhớ tên bạn ư!Y/n Tôi...cũng...k..h..ông...biết ..n.ữa...? Bạn bị sao vậy?...... Y/ n tỉnh lại đi! Y/n ... Y/N.... Y/N.... ..... _ cảm giác,..mình bay không tung thật dịu êm làm sao. .... Y/N... .... AI! KÊU TÔI? ....TRẢ LỜI ĐI! LÀ AI? ... .... .... Lại là..... Tạm ngưng.⏸ Tùy vào mọi trường hợp tôi sẽ làm lại câu chuyện nên đừng nói. Hãy đọc lưu ý ⏎⏎ câu chuyện không mang tính chất giống trong game, tiểu thuyết này,và nó rất khác vô cùng với lại nhiều occ . Cấm cho lấy cuốn này chưa có sự tác giả cho phép.Nếu ai thấy cuốn này chính là những bạn khác ăn cấp của tôi rồi và đương nhiên tôi sẽ tặng cái bốc phốt nhé . Tui nói luôn tui chỉ có wattpatd tôi đăng và không có cái app khác mình đã cân nhắc rồi đấy.Nói luôn tôi chỉ có app wattpatd đây thôi.Còn nếu giống thể loại hoặc đăng app khác mọi người biết đấy. 🍈🍈 cảm ơn mọi người đã đọc lưu ý .

[ Genshin Impact/ XiAe ] Ngôi trường kì lạ

[ Genshin Impact/ XiAe ] Ngôi trường kì lạ

Tác giả:

611 58

Aether là một cậu học sinh vừa mới tốt nghiệp cấp 2. Năm nay là năm nhất cậu vào cấp 3, lúc chọn trường cậu chọn rất kĩ càng cuối cùng cậu quyết định vào trường có nhiều bí ẩn mà cũng như là lớn nhất ở thành phố Teyvat này.

(Genshin Impact) Làm Phiền Rồi Guuji Hồ Ly Của Ta

(Genshin Impact) Làm Phiền Rồi Guuji Hồ Ly Của Ta

Tác giả:

49 4

Loại tiểu thuyết thịnh hành ở Inazuma. Kể về câu chuyện của đại nhân Shogun phế vật và Guuji Hồ Ly tài giỏi, và "Chuyển Sinh Thành Raiden Shogun, Sau Đó Thiên Hạ Vô Địch" là tác phẩm hai tập, nhưng không được viết bởi cùng một tác giả, và điểm chung lớn nhất là đều nổi tiếng. Nguồn: Game Genshin Impact

Ký Ức - Childe x Zhongli (fanfic - Genshin Impact)

Ký Ức - Childe x Zhongli (fanfic - Genshin Impact)

Tác giả:

18548 2330

"Tôi vẫn sẽ ở đây chờ một người, cho dù có phải chờ tới ngàn năm..." Dựa hầu hết theo cốt truyện có sẵn của game, nhưng đây là AU khi có thay đổi trong phạm vi cốt truyện ấy. Credit cho Genshin Impact vì đã tạo ra những nhân vật tuyệt vời và những cốt truyện sâu như vậy, tôi rất thích thú với chúng. Lưu Ý: Childe là công. Zhongli thụ, theo style của tác giả, nếu không thích vui lòng thoát ra.

[All x Reader] [Genshin Impact] Có Thể Mãi Mãi Bên Nhau?

[All x Reader] [Genshin Impact] Có Thể Mãi Mãi Bên Nhau?

Tác giả:

509 80

Vã nên đào hố, chỉ trên Wattpad By: Tư Phương Đại Tỷ