[ Full ] Q2: Rắn Rết Thứ Nữ [ Edit ] Tác Giả: Cố Nam Yên - TruyenFullVn

Cổ đại

Đang cập nhật

2018-11-24

[ Full ] Q2: Rắn Rết Thứ Nữ [ Edit ] Tác Giả: Cố Nam Yên

25575 lượt thích / 818959 lượt đọc
Từ chương 137 trở đi!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Xí, Đồ Tiện Nhân - Thương Tố Hoa

Xí, Đồ Tiện Nhân - Thương Tố Hoa

Tác giả:

155067 4138

Tác giả: Thương Tố Hoa Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, cung đấu, gia đấu, cổ đại, HE Số chương: 57 chương Trạng thái: full Nguồn: truyenfull.vn Chịu uất ức hơn ba mươi năm, trước khi chết chợt hiểu ra: Hừ, đúng là đồ tiện nhân! Nếu như ông trời đã cho ta cơ hội được sống lại, ta nhất định phải nắm bắt cơ hội đó. Tiện nhân, đừng vội đắc ý, những gì ngươi đã nợ ta, ta sẽ đòi lại từng món một. Có điều, tiểu thúc ở kiếp trước lại trở thành trượng phu của kiếp này, quả thật nàng không hề muốn mỗi ngày đều phải động phòng đâu à! (tiểu thúc nói trên là em chồng ý)

Hoàng hậu Vô đức ( Bắt đầu từ chương 70)

Hoàng hậu Vô đức ( Bắt đầu từ chương 70)

Tác giả:

79059 1046

Cổ đại, sủng, hài hước Truyện được edit bên Cung quảng hằng, nhưng lâu quá, edit đọc trước thôi.

Lạc Thị Nữ - Yên Nùng

Lạc Thị Nữ - Yên Nùng

Tác giả:

7390 50

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, 1v1, song trọng sinh, trạch đấu, hoàn. Sơ lược : Kiếp trước, Lạc Tương Nghi là làm không được chủ mẫu tiểu nữ nhân; cầm không được thực quyền tiểu phụ nữ và trẻ em; sức chiến đấu thành cặn bã tiểu bạch hoa. Đều nói nguyện được một người tâm, bạc đầu chẳng xa nhau, Lạc Tương Nghi tin, đón lấy mọi người cười nhạo cam chịu làm thiếp, cõng hồ ly tinh bêu danh, được đột tử trên giường sinh kết cục. Trùng sinh một đời, chân ái gì gì đó đều là vô nghĩa, nàng chỉ cần sống được thoải mái tự tại, ai muốn chán ghét nàng, kia nàng liền mở ra ai nội tình nhi!

[EDIT/ĐAM MỸ/HOÀN] Đều Là Đồ Ăn Cả Ấy Mà - Bổ Hứa Hồ Lai

[EDIT/ĐAM MỸ/HOÀN] Đều Là Đồ Ăn Cả Ấy Mà - Bổ Hứa Hồ Lai

Tác giả:

6564 727

Đều là đồ ăn cả ấy mà Tác giả: Bổ Hứa Hồ Lai Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ trang, truyện ngắn, ngọt sâu răng, nhẹ nhàng, 1x1, HE. Tình trạng bản gốc: 10 chương (Hoàn). Tình trạng bản edit: Hoàn. Nguồn: Tấn Giang và Weibo tác giả. Chuyển ngữ: Catletsgo với sự trợ giúp của QT 😅. Chú ý: Truyện được edit để thỏa lòng đam mê của chủ nhà. Mình không biết tiếng Trung, không đảm bảo dịch đúng 100% được nên nếu có chỗ nào không mượt hoặc sai thì mong các bạn góp ý và bỏ qua cho ❤. ⚠️ Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không mang đi nơi khác. KHÔNG RE-UP KHÔNG CHUYỂN VER *** Văn án Thật là đáng sợ, đồ ăn của ta muốn song tu với ta!!! *** Review nhanh: Một chiếc truyện ngắn nhưng rất đỗi ngọt ngàooo

Hồng Trang - Đao Hạ Lưu Đường

Hồng Trang - Đao Hạ Lưu Đường

Tác giả:

145651 9672

Tên truyện: Hồng Trang Tác giả: Đao Hạ Lưu Đường Độ dài: 68 chương Thể loại: Cổ đại, ân oán giang hồ, 3S, 18+, HE Nguồn convert: Reine Dunkeln Editor: Tô Tô Hữu Hành *** Công tử thế gia Trung Nguyên X Yêu nữ tà đạo Nam Cương. *** Truyện được đăng tải duy nhất tại Wattpad Tô Tô Hữu Hành. Đọc truyện tại trang chính chủ để ủng hộ Editor và cập nhật chương mới một cách nhanh nhất!

《Vong Tiện》Vẫn Như Cũ

《Vong Tiện》Vẫn Như Cũ

Tác giả:

8983 315

Ma đạo Tổ sư đồng nhân văn - Vẫn Như Cũ (nguyên tác Mặc Hương Đồng Khứu) Bản QT đã hoàn Lam Vong Cơ × Ngụy Vô Tiện Chính Văn hướng Lam Vong Cơ mất trí nhớ thời điểm Huyền Vũ động @ sannianbufei Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, chớ đem đi nơi khác

Khuynh thế hoàng phi (quyền đấu, full)

Khuynh thế hoàng phi (quyền đấu, full)

Tác giả:

295030 4595

Tháng 4 năm 2008, "Khuynh thế hoàng phi" đổ bộ Sina, trong vòng ba tháng đã lấy được hơn một triệu lượt đọc, trong đó có hơn trăm ngàn lượt đọc từ thành viên trong diễn đàn, đi lên ngai vàng quán quân tiêu thụ VIP, khó có tác phẩm cùng thể loại nào có thể sánh kịp. Mà tác giả mới 18 tuổi đã viết được một kiệt tác như thế, quả thật đáng kinh ngạc! Đây là một bộ tiểu thuyết cung đình, mỹ nữ tập hợp, vương tử tranh ngôi. Đây là một bộ quyền mưu bảo điển, các nhân vật sâu xa khó đoán. Đây là một bộ thánh kinh tình yêu, khiến người ta cùng lúc cảm nhận được đau đớn và vui vẻ. Đây là một bộ kinh điển về văn phong mĩ miều và cao quý. Đây là một bộ tiểu thuyết có sức mạnh tình yêu. Tất cả nữ sinh đọc nó đều che mặt mà khóc, tất cả nam sinh đọc nó đều hy vọng gặp được một nữ tử tên là Phức Nhã, nguyện hy sinh tất cả để bảo vệ nàng.

SAO ĐỊCH NỔI SẮC ĐẸP TUYỆT TRẦN

SAO ĐỊCH NỔI SẮC ĐẸP TUYỆT TRẦN

Tác giả:

5889 36

La Linh Dư: Cha mẹ muội đã mất cả rồi, gia tộc lại không có thế, chỉ có thể ăn nhờ ở đậu. Con người muội chỉ không được lương thiện thôi, chẳng lẽ muốn gả cho một phu quân thương mình yêu mình là sai sao? Lục Quân: Không sai. Nhưng muốn gả cho người khác ngoài ta thì đúng là sai thật. Dẫu lòng chàng như sắt, vẫn nào địch nổi sắc đẹp giai nhân.

[Full]Khi Nam Tiêu Tương gặp phải Nữ Tấn Giang - Thiên Cưu

[Full]Khi Nam Tiêu Tương gặp phải Nữ Tấn Giang - Thiên Cưu

Tác giả:

19582 647

Edit: Vô Phong + Sulli Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn Hôm nọ lên tìm trên wattpad không thấy có ai up full nên mình quyết định bỏ chút thời gian ra up truyện này. Truyện này khá là hay, nữ cường nam cường, ngược tra nam, hài hước, 1v1, nói chung là hợp gu với mình. Truyện kể về một nhân vật luôn luôn làm nữ phụ lần đầu tiên làm nữ chính... trong truyện NP trọng khẩu, ngược lên ngược xuống nữ chính rồi cuối cùng 'Happy Ending'. Cho đến khi nữ phụ xuyên vào, nàng ta đã giở những thủ đoạn khi còn làm nữ phụ ra tránh thoát sự sắp đặt của bà tác giả. Đồng hành cùng là ba người mỗi người một vẻ: Sẹo ca thích giả dạng, Cuồng làm tỳ nữ và Đầu gỗ đôi khi thông minh bất thình lình ( theo mình nghĩ thế :)) ) Nếu ai đọc chắc cũng hiểu rồi ha.

Động Lòng

Động Lòng

Tác giả:

478161 8865

Tác giả: Tử Phi Ngư Thể loại: Ngôn Tình, Hiện đại, Sắc (19+), Sủng Số chương: 42c Editor: Haruka234 Nguồn: Cung Quảng Hằng ~~ Văn án ~~ Cô chưa bao giờ nghĩ lại có ngày cô chứng kiến được cảnh anh ở sau lưng cô thân mật với người con gái khác. Tức giận vô cùng cô đã hỏi anh tại sao lại đối xử với cô như vậy anh quăng cho cô 3 chữ: "Tôi chán rồi." Vậy mà sau nửa năm anh bất ngờ xuất hiện, bám lấy cô, giở đủ trò quấn quít làm phiền cô. Rốt cuộc anh muốn gì ở cô đây? (*) Truyện này mình chỉ re-up thôi, chưa xin phép nên có gì mong bạn edit bỏ qua cho mình nhé. :))

Hoa Khai - Giản Huân (Full)

Hoa Khai - Giản Huân (Full)

Tác giả:

4934 156

Hoa Khai Tác giả: Giản Huân Tình trạng: Full (11c) Nguồn: cungquanghang Giới thiệu: Năm ấy, Hoa Khai mười lăm tuổi, bán thân vào tú phường Hà gia làm nha hoàn đã tám năm. Nàng thật không nghĩ đến, ngày thành thân tiểu thư lại lưu thư đào hôn. Hại nàng. một nha đầu không hiểu cầm kì thư họa, lại phải gả thay. Nàng làm tân nương tử chưa có chuẩn bị tinh thần, giờ dần định thân, giờ mão quá môn, ban đêm phu quân liền, liền... gạo nấu thành cơm, Nàng run rẩy ngồi vào địa vị "Thượng quan thiếu phu nhân", dù sao nàng cũng đâu phải là tiểu thư. Nhưng bản chất nô tỳ quá mạnh, không cẩn thận lộ ra sơ hở, khiến trượng phu hoài nghi bà mai đưa bức vẽ giả, những lời nói về nàng cũng là lừa người - "Kim chi ngọc diệp, chưởng châu bàn dưỡng đại", "Bác lãm quần thư, thiện từ công thi" (đại khái là Lá ngọc cành vàng, như châu ngọc trong tay mà nuôi dưỡng, học rộng hiểu nhiều, thơ văn lai láng) Hỏi xem có cái lá ngọc cành vàng nào lại có thể tự mình bê một chậu nước lớn hầu trượng phu rửa mặt? Thi từ không có nửa câu, ví phu quân như "canh ô thảo"?! Cả ngày chỉ thích chơi đùa cùng hươu con, thỏ con, tâm tính như đứa trẻ Ai, vậy mà tướng công lại yêu nàng như vậy, thành thân nửa năm liền "có" Hai người càng ngày càng hạnh phúc. Biết phải làm sao đây? Đến lúc đó nàng thế nào có thể đem hắn trả lại cho tiểu thư...

Hoàng hậu lười Mặc Viên

Hoàng hậu lười Mặc Viên

Tác giả:

4360 90

Tác giả: Tư Nguyệt Kỳ Châu Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Tên, Cổ Đại. NGUỒN: Sàn Truyện Trạng Thái: Full Huỳnh Mặc Viên chính là một con sâu vô cùng lười. Trong một lần ăn bỏng ngô cô đã xuyên không đến cổ đại. Cô thực sự hận, hận món bỏng ngô, càng hận vì sao bản thân lại xuyên không đến nơi khỉ ho cò gáy này. Khi xuyên qua cô không được làm tiểu thư như bao nữ chính khác nhưng ít nhất cũng gặp được người đáng cho mình giao phó cả đời. Aiz, thật là một việc khó khăn cho một sâu lười như nàng nha.