[FREENBECK] _ Look At Me - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-23

[FREENBECK] _ Look At Me

4029 lượt thích / 45109 lượt đọc
"Này, chị gì ơi? Chị còn sống không?" "Cô có nhìn thấy người chết nào mà vẫn nghe nhạc hay không?" "Chị tên là Sarocha sao? Em là Rebecca!" "Đừng có tùy tiện nhìn vào ngực người khác như thế, rất là thô lỗ đấy."
Có thể bạn thích?

"FreenBecky" [Nam Hoá] COVER Muốn Em Thế Nào Cũng Hong Đủ

Tác giả:

29066 751

Futa nếu ai kì thị xin đừng đọc Chuyển Ver FreenBecky

[FreenBecky] Đôi Lúc Đau Mà Đúng Không?

[FreenBecky] Đôi Lúc Đau Mà Đúng Không?

Tác giả:

8035 580

Tác giả: Mỹ Xuyên Thể loại: ngược, tình cảm và.... Tình yêu đến quá nhanh cứ ngỡ như một giấc mơ thì liệu tình yêu đó có hạnh phúc? Hai cô gái một tình yêu, nhưng đôi lúc cũng trải qua nhiều truyện đau lòng nhưng rồi cả hai cũng hiểu nhau và cho đi những điều không nên giữ lại để có được hạnh phúc....Đôi lúc đau thật đấy...nhưng rồi trưởng thành mà! Mọi người đọc vui vẻ!. Fic đầu tay hơi run ಠ⁠﹏⁠ಠ

[FreenBeck] Destination - Điểm đến

[FreenBeck] Destination - Điểm đến

Tác giả:

2163 222

Author: R Photo cover by me - base on Unique Magazine cover Note: Câu chuyện được mình lấy cảm hứng từ Freen và Becky, về những mẫu nhỏ của hai bạn mà mình cảm nhận thông qua những gì hai bạn chia sẻ. - . Vì sao chúng ta gặp nhau? . Tại giao điểm này của mọi sự, sau tất cả, vì sao người đó lại là em và tại sao người đó lại là tôi? . Ở đoạn này, nơi em đã không còn có thể trọn vẹn và đủ đầy trao đi bất kể sự tin tưởng nào nữa, chị đã xuất hiện trong cuộc đời em trong khoảnh khắc tận cùng của mọi thứ. . Chúng ta là gì?

|FreenBecky| Tình Yêu Trở Lại

|FreenBecky| Tình Yêu Trở Lại

Tác giả:

1566 222

Tác giả: anhtuudino Mở mắt ra lần nữa, Becky nhận ra mình đã trở lại ba năm về trước, khi mà nàng và Freen còn chưa kết hôn chứ đừng nói đến việc đã ly hôn. Ông trời! Có phải cho Becky một cơ hội để sửa chữa sai lầm hay không? Và Becky! Sẽ trân trọng điều đó. Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, thế giới cho phép tình yêu đồng giới. Freen Sarocha × Becky Armstrong.

[Cover] (FreenBeck) - Sắc Đẹp Nhân Đôi

[Cover] (FreenBeck) - Sắc Đẹp Nhân Đôi

Tác giả:

9344 663

" Tình yêu chúng ta cũng như bước đi trên sàn diễn, tôi sẽ đi với chị từ đầu đến cuối. " Fic cover chưa có sự cho phép của tác giả . Author: _kimphunhan_

FreenBecky - Kiếp Sau

FreenBecky - Kiếp Sau

Tác giả:

318 31

Duyên Nợ luân Hồi

Không thể thiếu em 2 - [ FreenBeck ]

Không thể thiếu em 2 - [ FreenBeck ]

Tác giả:

39708 3157

" Đừng bỏ em lần nữa, làm ơn " " Tôi nguyện làm mọi thứ vì em ấy " " Nếu một ngày tôi thật sự phiêu tán...em có buồn không ? "

[SHORTFIC] - 50% - FREENBECK COUPLE

[SHORTFIC] - 50% - FREENBECK COUPLE

Tác giả:

8070 586

Nếu phải chọn một tính từ để nói về lần đầu gặp mặt của chúng ta, tôi sẽ chọn ngay từ "khét lẹt". Cô ấy thì khét theo kiểu bước hẳn từ trong truyện tranh ra, còn tôi thì khét theo kiểu một cái bánh quy bị nướng quá giờ. Cặp đôi tiền - hậu bối liệu có làm nên kỳ tích?

Điều đặc biệt! [Freenbeck]

Điều đặc biệt! [Freenbeck]

Tác giả:

4739 126

Lần đầu tui viết fic nên có gì mọi người góp ý nhé! 1 mối quan hệ mập mờ nhưng đầy thú vị... giữa Freen vs Becky xen lẫn chút ít của Khun Sảm và Mon:)

[Cover] Mystery Love - FreenBecky

[Cover] Mystery Love - FreenBecky

Tác giả:

9621 625

Prologue: Thân gửi đến bạn đọc tác phẩm cover mới của mình sau thời gian dài vắng bóng, đây là tác phẩm đầu tiên mình viết về FreenBeck bằng tất cả tình yêu của mình dành cho họ và muốn gửi đến mọi người một câu chuyện đơn thuần về tình yêu và những câu chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của hai người hoàn toàn xa lạ nhưng họ thuộc về nhau. Vì đây là tác phẩm cover nên sẽ khó tránh khỏi những chi tiết bị nhầm tên do lúc edit bị sót hoặc có thể sẽ có những tình tiết còn chưa hợp lý, mong các bạn đọc sẽ bao dung bỏ qua và nhắc nhở mình để mình kịp thời chỉnh sửa, góp phần hoàn thiện tác phẩm. Tuy nhiên đây là một tác phẩm COVER từ truyện ngôn tình nên nếu bạn đọc cảm thấy không phù hợp với thị hiếu của bản thân thì xin hãy bỏ qua tác phẩm này. Mình mong đây không chỉ đơn thuần là một tác phẩm truyện mà còn có thể giúp chữa lành trái tim nhỏ bé của mỗi người. Xin cám ơn. Summary: 4/1/23 Bangkok, Thái Lan Becky Armstrong là hoa khôi công ty Diversity Pop, cô gái này chính là thiên thần xuất hiện giữa chốn trần gian nhưng xin chớ tơ tưởng gì đến cô ấy vì boss lớn của chúng tôi - Freen Sarocha sẽ đì bạn đến chết mất mà bạn vẫn không biết vì sao. Có điều cô gái tên Becky này nhất quyết không chịu công khai mối quan hệ của cả hai khiến Freen nhiều lần ghen tuông muốn điên đầu. Mà cái kim không thể giữ hoài trong bọc, đến một thời điểm nào đó sẽ lòi ra, liệu đứng trước dư luận xã hội, những lời so sánh địa vị, dèm pha sau lưng thì tình yêu này có còn đủ vững chắc?

//freenbeck// thề có bốn bàn chân

//freenbeck// thề có bốn bàn chân

Tác giả:

5199 783

freen sarocha và becky armstrong dưới góc nhìn của bé bonbon armstrong. loài người bảo ăn cơm chó chỉ là cách nói khi bị đả kích tinh thần từ những đôi yêu nhau. còn bonbon đúng nghĩa là ăn cơm chó, thật sự là ăn cơm chó theo cả nghĩa đen lẫn bóng dù mối quan hệ của p'freen và mẹ bec vẫn đang trên đà phát triển. --- "hôm nay bé đã uống nước chưa?" câu hỏi từ freen sarocha gửi đến becky armstrong mỗi ngày. "hể?" bonbon nghệch mặt ra, vô cùng khó hiểu nhìn tình yêu loài người. quá phức tạp, quá sức phức tạp. thề có bốn bàn chân, bonbon sẽ cứu mẹ của mình thoát khỏi loại cảm xúc kì lạ này! --- lowercase thời gian trong fic khác với real life của hai bé

[FreenBecky] Dây Dưa Không Dứt

[FreenBecky] Dây Dưa Không Dứt

Tác giả:

2765 143

"Bé con, chị yêu em. Chị thật sự rất yêu em, chị thậm chí còn yêu em hơn cả chính bản thân chị nữa.." "P'Freen, em cũng yêu chị..yêu chị rất rất nhiều. Đời này kiếp này, em chỉ muốn P'Freen và chỉ một mình P'Freen mà thôi không muốn bất kì ai khác nữa.." "Bé con, chúng ta đừng bao giờ rời xa nhau nhé? Chị sẽ chẳng thể sống nổi nếu như một ngày không có em nữa mất..chị thật sự chỉ muốn em ở bên cạnh chị mãi mãi. Một đời một kiếp ở bên chị không rời xa.." "Em biết sẽ có hơi ích kỉ, nhưng em thật sự chỉ mong..Từ giờ đến cuối đời, người bên cạnh em vẫn chính là chị. Chị là của em, chỉ của riêng em mà thôi.." "Bé con à, em biết không? Nếu như một ngày không có em cuộc sống của chị có thể sẽ như một đống đổ nát vậy.. chị thật sự cần có em, chỉ cần em bên cạnh.." "Chị biết không? Chị trong em chính là duy nhất, là ngoại lệ của riêng em.." "Bé con, em là bảo bối của chị..là người mà cả đời này chị sẽ trân trọng và khắc ghi mãi. Chỉ cần là em, cho dù đánh đổi cả tính mạng chị cũng sẽ làm." "P'Freen, nghe em nói nhé? Nếu một ngày..không ai cần chị nữa, không ai ủng hộ chị thì chị đừng vội buồn nhé? Không sao cả đâu, chị hãy cứ quay đầu lại đi chị sẽ nhìn thấy em..người sẽ luôn ủng hộ chị vô điều kiện, luôn bên chị những lúc chị cần, sẽ luôn lắng nghe tất cả những lời chị nói.."