[ Fanfic AOV] (ZataxLaville) Betrayer - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-01

[ Fanfic AOV] (ZataxLaville) Betrayer

3331 lượt thích / 31025 lượt đọc
Một thời gian dài đã trôi qua, kể từ khi chúa tể Volkath lần thứ 3 hồi sinh. Ngày hắc ám đại giá lâm, sinh linh khắp lục địa đồ thán, chúa tế đem quân đoàn ác quỷ xâm chiếm quang minh. Giữa tháp Quang Minh canh chủ ánh sáng và vực Hỗn Mang tạo ra hỗn loạn lại một lần nữa ác chiến. Lần này không may mắn như trước nữa, oanh liệt đánh một trận kẻ sống người chết. Rốt cuộc các vị bán thần phải lấy sinh mệnh bản thân đổi lấy linh hồn chúa tể, mới đem được hòa bình đổi lấy,đẩy ác ma rút về địa ngục. Mất đi các bán thần quyền năng quả là một mất mát lớn đối với nhân loại. Nhưng giờ đây thế hệ mới tiếp tục bước tiếp, phục hồi nhân loại. Tiểu đội ánh sáng ngày xưa, hai vị trở thành bán thần thống trị tháp Quang Minh. Còn một vị? Y đã sa vào bóng tối, nay là một Ác ma lĩnh chủ khét tiếng. Trước kia là đồng đội, từng đối ngươi có thứ tình cảm không thể nói. Giờ gặp lại là hai chiến tuyến, nắm trong tay hàng vạn vận mệnh. Y thật muốn hỏi hắn, liệu đã từng yêu y?
Có thể bạn thích?
[ AOV | Zata x Laville ] Vấn nạn xã hội

[ AOV | Zata x Laville ] Vấn nạn xã hội

Tác giả:

23341 2574

Laville - 13 tuổi - đã được nhìn thấy những mặt tối kinh khủng nhất của xã hội hiện đại. Những tưởng em sẽ phải chịu cảnh bất lực, sống như một nô lệ trong căn nhà cùng bố mẹ em, thì một tên stalker đã đưa em thoát khỏi đó. Em biết nổi loạn, em biết tự kéo mình đi con đường mà em luôn tin là đúng. Em sẽ được tự do...

Ổ Sìn Tulen X Aleister

Ổ Sìn Tulen X Aleister

Tác giả:

19615 1322

-Trong này chỉ có TuAleis thôi. -Mỗi một phần là 1 oneshot nhỏ. -Truyện viết giải trí là chính. -OOC là không tránh khỏi. -Không đục thuyền dưới mọi hình thức. -Aleister và Tulen không thuộc về mình, nhưng cuộc sống và tính cách của họ ở đây thuộc về mình.

Boylove LQ Tulen x Aleister {BL}

Boylove LQ Tulen x Aleister {BL}

Tác giả:

6864 571

mỗi chương một one shot về cặp mình thích,có khi là truyện dài mấy chương

(LQ) Ngoại Lệ Của Hắn

(LQ) Ngoại Lệ Của Hắn

Tác giả:

2594 174

(LQ) Ngoại Lệ Của Hắn Thể loại : Hành động , học đường , tình bạn , tình yêu , nếu được có thể có H+ :)) Các OTP trong truyện : Nak - Nata , Điêu Thuyền - Paine , Liliana - Quilen , Zata - Teeri , Enzo - Alice , Kri - Eland , Flo - Lau , Tell - Tulen , Veera - Wukong ........ Hắn gặp cô là một ngày đông lạnh giá , tuyết phủ khắp nơi , hắn với thân phận là một sát thủ , cô với thân phận là người thừa kế độc nhất , một tiểu thư danh giá , con gái của một nhà tài phiệt , cô là con mồi của hắn , hắn mang nhiệm vụ giết chết cô , đến cuối cùng hắn không xuống tay , cô đưa ra sự thỏa thuận , đôi bên có lợi........nhưng cô không biết , hắn đã dao động , hắn phá lệ của chính mình , cô trở thành một vết tích kết thúc sự huy hoàng của hắn , một sát thủ trẻ tuổi tài cao , một sát thủ với thành tích chưa từng thất bại , và cái danh xưng "sát thủ thiên tài" của hắn đã kết thúc , khép lại chuỗi ngày lừng danh của hắn........và một hôm hắn đến với thân phận học sinh mới , một người trong đội nổi tiếng nhất học viện , mọi ưu ái dành cho cô , liệu đó gì đây? Và rồi chuyện gì đến với cả 2? Kết quả sẽ ra sao?......và chuỗi ngày vứt liêm sĩ của Nakroth cũng bất đầu :)) T/G : nếu bạn thắc mắc vì sao tui có nhiều OTP lạ , thì đây tất cả là OTP tui ship dựa trên kỹ năng phối hợp , còn một số là trang phục và cốt truyện .

Artbook liên quân Của Jupi❤

Artbook liên quân Của Jupi❤

Tác giả:

9579 507

Tranh vẽ liên quân của mik 😘😘😘 Mong các bạn ủng hộ mik >< Bạn nào ko thik thì đừng đọc đừng xem 🙂

[AOV] Những Thể Loại Súc Vật Trong Liên Quân

[AOV] Những Thể Loại Súc Vật Trong Liên Quân

Tác giả:

21111 1243

Garena Liên Quân Mobile (Arena Of Valor) Đây là một tựa game hấp dẫn cho những ai thích thể loại chiến thuật thuộc đấu trường. Được đón nhận nồng nhiệt và sở hữu lượng lớn người chơi. Thế nhưng, bên cạnh những người leo rank chân chính và đánh game nghiêm túc... Còn có một kiểu người chơi được gọi là: SÚC VẬT. Vâng! Hôm nay tao sẽ chia sẻ với các mày những gì đã trải qua với lũ Súc Vật đó =)). Bonus thêm: Tác giả là một thanh niên đánh game nghiêm túc. Và... anh em cứ vào đây kể chuyện, ném đá nhé =))

[SE] Những mẩu chuyện tình LQ

[SE] Những mẩu chuyện tình LQ

Tác giả:

12922 616

Những mẩu truyện ngắn Sad Ending/ngược. Cân nhắc trước khi đọc. Nghiêm cấm hành vi đục thuyền dưới mọi hình thức.

[ Hayate x Enzo ] Đoản

[ Hayate x Enzo ] Đoản

Tác giả:

12837 1046

Chỉ là câu chuyện ngắn về hai ông thần này thôi. Nhưng đôi khi sẽ có vài cặp khác nha. Cảnh báo: Chắc chắn sẽ OCC, hình tượng hai anh trong lòng các bạn sẽ bị phá hủy, hé hé hé :))) Artist bìa: Hồng Hạc Thị Vệ

[AOV]|18+| Cổ Tích AOV

[AOV]|18+| Cổ Tích AOV

Tác giả:

1365 160

Là truyện cổ tích nhưng bản Aov:D Có khi sẽ có vài câu truyện mọi người đã biết hoặc không:D

[AOV] Học Viện Thế Kỉ XXII

[AOV] Học Viện Thế Kỉ XXII

Tác giả:

22712 1302

Câu chuyện xoay quanh các vị tướng từ tựa game Liên Quân Mobile, nhưng đây là một thế giới mới...

[Oneshort] Zata x Laville

[Oneshort] Zata x Laville

Tác giả:

2471 131

Đơn giản như tiêu đề '-'

[LQM] Khi các tướng LQ dùng Facebook (Phần 2)

[LQM] Khi các tướng LQ dùng Facebook (Phần 2)

Tác giả:

110373 8920

Tiếp tục quay lại các câu chuyện xàm nách xoay quanh cái newpage của các tướng LQ =)) Thể loại: Ngôn lù, đam mỹ, les, hài hước, xàm lone,... Nếu bạn không thích thì vui lòng click back. Tớ không tiếp những thành phần kì thị, trẻ trâu. Truyện được viết bởi Au: Ry Nghiêm cấm đăng tải ở nơi khác!