Equestria Girl : Cuộc Chiến Ma Thuật - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2018-06-02

Equestria Girl : Cuộc Chiến Ma Thuật

6 lượt thích / 114 lượt đọc
nếu MLP là một hội pháp sư như fairy tail thì sẽ ra sao nhỉ và hội pháp sư này mang tên là harmony cantorlot , với những cô gái ma đạo sĩ mạnh mẽ . thêm nữa truyện này sẽ có sự tham gia của những tiên nữ winx và cả hội fairy tail và vân vân sự tham gia của những anime + cartoon fantasy + magic mình biết nữa . câu chuyện sẽ ra sao đây
Có thể bạn thích?
My Little Pony: To Look After( Full )

My Little Pony: To Look After( Full )

Tác giả:

3374 337

Trước khi Nightmare Moon trở lại , Twilight vẫn đang còn ở Canterlot. Lúc đó, công chúa Celestia đang làm việc ở một nơi khá xa . Twilight muốn tạo ra một phép thuật rất khó để cho công chúa biết mình chăm chỉ như thế nào nhưng cô lại bị Spike cản . Cô rất ngoan bướng và đã mặc lời nói của Spike và làm theo ý của mình . Cô đã làm được nhưng ...... cô lại bị thương . Liệu Spike có chăm sóc được cô hay không ? Mời các bạn đón xem câu chuyện " To Look After " Mình không tìm dc cái bìa nào hợp với câu chuyện nên mình sẽ để tạm nha

Tuổi Thanh Xuân

Tuổi Thanh Xuân

Tác giả:

175 22

Thanh xuân,ta có nhau!

Pony Bé Nhỏ: Tình Bạn Diệu Kỳ - Nguyên Tố Thứ 7 (Mùa 2)

Pony Bé Nhỏ: Tình Bạn Diệu Kỳ - Nguyên Tố Thứ 7 (Mùa 2)

Tác giả:

1054 92

(MLP: FiM X Male Reader) Vậy là đã một thời gian kể từ khi anh chàng Varo Caster đặt chân đến Equestria và kết bạn với 6 cô nàng pony khác ở đây. Sắp tới hành trình của Varo và những người bạn của cậu không chỉ là học thêm những điều thú vị và ý nghĩa về tình bạn, mà còn là phải đối mặt với những kẻ xấu nguy hiểm hơn đang muốn đe doạ Equestria. Vậy thì Varo và những người bạn sẽ gặp được những gì trên hành trình tiếp theo của mình? Hãy cùng theo dõi những điều đó trong mùa 2... Xin nói thêm: Bộ phim MLP: Friendship Is Magic là do Hasbro sản xuất, thêm nữa là tất cả những hình ảnh và video mà mình sử dụng trong truyện đều không phải là của mình.

Us - Lifefriend Team

Us - Lifefriend Team

Tác giả:

312 40

Our life Our friends Our stories - Welcome to our world! My little friends~❁ [280219]

Chuyển ver [Thất Ngũ Chiết]--- BAO DƯỠNG

Chuyển ver [Thất Ngũ Chiết]--- BAO DƯỠNG

Tác giả:

50119 3233

Vào coi sẽ biết Chuyển ver từ tác giả @ButtlsMyLife

The rise of Darkness

The rise of Darkness

Tác giả:

28 5

đây là phần tiếp theo của Twilight Sparkle Lord Of Death Đã ba năm kể từ khi Twilight Sparkle trở thành Lord Of Death và rời khỏi Equestria, cô ấy đã một mình chiến đấu với kẻ thù đe dọa sự cân bằng trong ba năm, cô ấy đã quen với máu và cái chết,... Nhưng sau ba năm, số phận một lần nữa đưa cô trở lại Equestria, gặp lại gia đình, những người bạn cũ và người thầy của cô, liệu họ có thể chấp nhận những gì cô đã trở thành,... liệu họ có thể sửa lại những sai lầm trong quá khứ để hàn gắn tình bạn của họ một lần nữa?

(( Myungyeon )) H+ : My Little Secret

(( Myungyeon )) H+ : My Little Secret

Tác giả:

12978 377

Author: Lilysberryy ( Rim ) thể loại : shortfic, HE, 18+ trở lên. LƯU Ý ĐÂY LÀ FIC 18+, CÁC TRẺ NHỎ KHÔNG NÊN XEM :)) Nhân vật chính: Park Jiyeon,Kim Myungsoo 》4 chap《 Miêu tả khá chi tiết nên rất nhạy cảm.. cân nhắc trước khi xem!! Truyện này dành cho những ai thích H :))) hoặc fan Myungyeon.. Nhớ kĩ chưa đủ tuổi đừng xem >.< ai không thích thì click back.. Yêu cầu đừng mang truyện ra ngoài.

Nắng Gắt Full - (Cố Mạn)

Nắng Gắt Full - (Cố Mạn)

Tác giả:

494193 3319

"Nếu như nhiều hơn thích gọi là yêu, vậy thì nhiều hơn yêu một chút gọi là gì?" "Nhiều hơn yêu ư? Với anh thì, đó chính là em!" ♥

Cuộc vui chết chóc

Cuộc vui chết chóc

Tác giả:

178 7

Phỏng theo tập 25 phần 1 phim "My little pony"nhưng có phần kinh dị và đau buồn hơn

 My little pony : Friendship or enemy

My little pony : Friendship or enemy

Tác giả:

15405 938

Truyện : My little pony - Friendship or enemy ( Tình bạn hay thù hận ) Nội dung : Sau khi tuyệt vọng khi không ai đến dự hậu sinh nhật Gummy. Và nghe Spike nói rằng mane 6 đã đá cô ra khỏi hội, nhân cách bóng tối Pinkamena đã được hình thành. Nhân cách đó đã được hình thành từ hồi Pinkie còn nhỏ, nay lại trỗi dậy. Cô ta đi giết các mane 6 khác. Bắt đầu từ Dashie ( Rainbow Dash ) vốn là best friends của cô. Thật không ngờ Rainbow lại có một nhân cách bóng tối Factory Dash. Nhân cách này cũng có từ trước, nay có cơ hội cũng dành quyền kiểm soát Rainbow. Pinkamena và Factory Dash, hai nhân cách bóng tối hợp tác. Mọi chuyện có vẻ rất xấu. Liệu kết cục của Equestria sẽ ra sao. Mời các bạn đón xem câu chuyện My little pony - Friendship or enemy.

twilight sparkle lord of death

twilight sparkle lord of death

Tác giả:

3791 277

sau khi twilight bị phản bội và bỏ rơi bởi những người bạn, anh trai, người cố vấn của mình trong buổi diễn tập đám cưới. sau đó cô bị cadence giả dịch chuyển cô xuống các hang động pha lê bên dưới canterlot và đó là nơi mà cô nghe thấy giọng nói đã thay đổi vận mệnh của cô mãi mãi. nó nói "chào mừng... chủ nhân"

[TRUYỆN TRANH] My Little Pony-La Magia De La Amistad <<TRANS:Windy>>

[TRUYỆN TRANH] My Little Pony-La Magia De La Amistad <<TRANS:Windy>>

Tác giả:

18609 1419

"Friends Forever" Tác giả: Mauroz Dịch giả: Windy hay Wiuy (@wiuywings) Đã có sự cho phép của tác giả. Windy 31.03.18