[ Edit ] Xuyên Thành Tra Công Sủng Phu Lang - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-01-03

[ Edit ] Xuyên Thành Tra Công Sủng Phu Lang

3701 lượt thích / 39653 lượt đọc
Hán Việt: Xuyên thành tra công sủng phu lang [ chủng điền ] Tác giả: Trì Thượng Hồng Y Nguồn : Wikidich Tình trạng: Hoàn thành Edit : Yến Tử Tranh Tình trạng : 🐌🐌🐌 Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Tùy thân không gian , Xuyên thư , Làm ruộng , Sinh con , Làm giàu , Chủ công , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Ấm áp Chịu đựng hộc máu thức đêm xem xong quyển tiểu thuyết đam mỹ tra công điền văn cùng tên mà em gái đưa. Ngày hôm sau, Tiết thợ mộc liền xuyên vào trong sách, thành cái tên nhân tra ham ăn biếng làm, gia bạo phu lang ngược đánh nhi tử kia. Nam Mộc Thôn, thôn cũng như tên, trước cửa sau hè, đầu thôn cuối thôn tất cả đều là gỗ nam, hình như còn đều mang theo tơ vàng. Tiết thợ mộc như đạt được chí bảo, tiếp tục sự nghiệp thợ mộc của hắn, kiếm tiền dưỡng gia sủng phu lang, nhân tiện dẫn dắt toàn thôn làm giàu. Chỉ là bởi vì gia cụ qua tay hắn đều có năng lực đặc thù, gỗ sam có thể đề cao sinh lực, tăng tỉ lệ mang thai; gỗ hạch đào có thể đề cao chỉ số thông minh; gỗ hoa lê tăng cường thể chất; gỗ hồ dương có thể hạ nhiệt; hoàng dứa có thể giữ ấm; gỗ nam giảm bớt mệt nhọc; tử đàn có thể an thần...... Tiết thợ mộc không cẩn thận liền trở thành hoàng thương. ---------- Đọc phải biết: Hằng ngày ấm áp, tô, sảng, sủng. Tiểu công dẫn dắt toàn thôn nhân dân làm giàu chuyện xưa. Có bánh bao lui tới. Sủng thê cuồng ma thợ mộc công VS kiên nghị thẹn thùng ca nhi tàn nhẫn thụ Tag: Sinh con tùy thân không gian làm ruộng văn xuyên thư Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiết Văn Hãn; Tô Nhật An
Có thể bạn thích?
[BFZY] [EDIT] Phát sóng đặc biệt đêm Thất tịch

[BFZY] [EDIT] Phát sóng đặc biệt đêm Thất tịch

Tác giả:

714 113

Nguồn: https://yebaitou372.lofter.com/ Bạo phong Châu Vũ phần đăc biệt, mình có thể độc thân nhưng cp của mình thì nên đươc trải qua Thất tịch cùng nhau. Đặt trường hợp hai người đã công khai, sự cố livestream Phúc hắc niên hạ tổng tài x Ngạo kiều đỉnh lưu idol OOC Fic edit chưa có sự đồng ý của tác giả, mọi người sìn kín nha. Editor chỉ xin phép đảm bảo 70-80% bản gốc.

[Edit/NielWink] 7529

[Edit/NielWink] 7529

Tác giả:

409 41

Tác giả: Một con thủy điểu. *Do not repost* Rốt cục Kang Daniel cũng bị em cất giấu rồi.

[BHTT] [Editted] Hạ Nhật Ngôn Ngôn - Túy Phong Lâm

[BHTT] [Editted] Hạ Nhật Ngôn Ngôn - Túy Phong Lâm

Tác giả:

1771 81

Tên truyện: Hạ Nhật Ngôn Ngôn Tác giả: Túy Phong Lâm Thể loại: Hiện đại, 1 x 1, hơi ngược, HE Số chương: 82 chương và 1 phiên ngoại (Raw đã hoàn, bản edit thì đang lết)

Chanrose [edit] Chỉ muốn cùng em chính Là là tốt nhất

Chanrose [edit] Chỉ muốn cùng em chính Là là tốt nhất

Tác giả:

6301 281

"Đơn xin chuyển chuyên ngành. Kỳ thi y học khó khăn như vậy. Em muốn đến khoa kiến trúc xem một chút Mặc dù cuộc thi của khoa kiến trúc cũng rất khó. Nhưng hán tử của khoa kiến trúc rất nhiều Coi như hán tử khoa kiến trúc nhiều hơn nữa Em cũng chỉ thích anh." Chanyeol and Chaeyoung ❤❤ realpcy

[Drop] Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

[Drop] Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Tác giả:

309468 29922

Tên gốc: 反派亲妈的佛系日常 (Link raw: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3563840) Hán Việt: Phản phái thân mụ đích phật hệ nhật thường Tác giả: Bệ Hạ Bất Thượng Triều (陛下不上朝) Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Xuyên sách, Giới giải trí, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử🥇 Converter: Lacmaitrang (Link cv: https://m.truyen.tangthuvien.vn/doc-truyen/nhan-vat-phan-dien-me-ruot-phat-he-thuong-ngay) Edit: Nấm/Thiên Ngân (Chương 1-41,45) Heo (Chương 42-44, 46-49) Beta: Nấm/Thiên Ngân (Tùy thời gian rảnh sẽ beta lại) Designer: Tel (Cooking Team) Ngày bắt đầu edit: 2/9/2019 Tình trạng bản gốc và cv: Hoàn (136 chính văn + 9 ngoại truyện) Tình trạng edit: Đã dừng Lời ngoài lề của editor: - Edit bộ này chủ yếu vì bé con quá đáng yêu=)) - Lần đầu edit, chưa có nhiều kinh nghiệm, có sai sót gì mong mọi người góp ý - Nam nữ chính đều có bàn tay vàng, không thích phiền rẽ trái - Truyện có nhiều nhận xét trái chiều, người bảo hay, người bảo không hay - Sủng 100%, không tiểu tam, tiểu tứ gì hết - Cốt truyện bình thường theo kiểu điền văn và sảng văn - Truyện được đánh giá khá cao 4,8/5 - Vì mình không biết chữ Trung nào, công cụ hỗ trợ chỉ có Ggdịch với QT nên truyện chỉ đảm bảo độ chính xác từ 70-80% - Mong không ai reup, chuyển ver,... Truyện được đăng duy nhất trên wattpad của mình, các trang web khác đều là ăn cắp (╬◣д◢)!!(╬◣д◢)!!(╬◣д◢)!!

gia lạc nhượng | edit | nơi ngân hà thuộc về

gia lạc nhượng | edit | nơi ngân hà thuộc về

Tác giả:

181 33

Tên gốc: 星河陨落 Tác giả: 昇澤 Link lofter: https://shengze107.lofter.com/post/311c2f7c_1c8c87978?fbclid=IwAR3zldgRynW3ikrFQQ2H7VEY4rOxFfwr59n7yx2W-46RqH-lYl3bYHvAA08

Hai thụ gặp nhau ắt có một công -edit-Hoàn

Hai thụ gặp nhau ắt có một công -edit-Hoàn

Tác giả:

4748 132

(HAI LÕM GẶP NHAU TẤT CÓ MỘT LỒI; HAI 凹 GẶP NHAU TẤT CÓ MỘT 凸) https://belphegorfran.wordpress.com Tác giả: Thanh lương thủy tinh Raw : Kinzie Preview : gekkabijin Edit : Sa Nguyên Beta : Bel . Thuộc tính phân loại: Hiện đại / đô thị sinh hoạt / hỗ thụ / ngọt ngào . Văn án : Dáng người cao lớn uy mãnh nhìn thế nào cũng là 1thế nhưng lại thuần 0, tìm bạn giường 419 lại đồng thời tìm nhầm nhau. Dạo đầu làm đủ, còn một cửa cuối mới phát hiện đây là một trò cười, cuối cùng chỉ là hợp để rồi tan hay hai lõm gặp nhau sẽ có một lồi? Kỳ thật đây là một câu chuyện cẩu huyết về việc tranh làm thụ. Tự kỷ muộn tao thụ [công] cùng hào phóng mặt dày thụ [công], cường cường, hỗ công [thụ ].

(Edit) Akakuro Oneshot: ABO

(Edit) Akakuro Oneshot: ABO

Tác giả:

8113 491

Nếu một ngày, bạn tỉnh dậy và thấy nam sinh học cùng mình thời trung học, đang trong trạng thái khỏa thân, nằm ngay cạnh mình, thấy ảnh cưới của hai người treo trong căn phòng đó, thấy mình từ một thiếu niên 16 nhảy vọt thành một nam nhân 30 tuổi, thậm chí còn là cha một đứa bé, bạn sẽ làm gì? ... Đây là một oneshot về Akakuro, và về thế giới ABO, nơi trai thẳng bị bẻ cong một cách nhanh nhất.

 [EDIT] 甜言秘宇_Luo Yan x Liu Yu | Vịnh Alaska

[EDIT] 甜言秘宇_Luo Yan x Liu Yu | Vịnh Alaska

Tác giả:

773 80

Tên gốc : 阿拉斯加海湾 Tác giả : 见鬼 Edit bởi mình : adelia TYMY VĨNH VIỄN KHÔNG BE ! Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác.

Những Con Sói Đẹp Trai

Những Con Sói Đẹp Trai

Tác giả:

14937 225

Thể loại: Đô thị, đa công, H văn Ngôn ngữ truyện có phần thô tục về H, cân nhắc trước khi đọc

[ EDIT __ CHANSOO ] VÌ CẬU LÀM NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT.

[ EDIT __ CHANSOO ] VÌ CẬU LÀM NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT.

Tác giả:

550 54

VÌ CẬU LÀM NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT. Au: 我喜欢树tree Edit: Cụt FIC DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. MANG ĐI NƠI KHÁC NHỚ TRÍCH DẪN NGUỒN. Link: http://tieba.baidu.com/p/3804587559?pn=1

[EDIT] Trọn Đời Không Buông Tay

[EDIT] Trọn Đời Không Buông Tay

Tác giả:

138 17

Trọn Đời Không Buông Tay Tác giả: Mai Tử Hoàng Thời Vũ Editor: Lạc Nhạn Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Tình cảm, Ngược luyến, Đô thị tình duyên, Cường thủ đoạt hào p/s: Thật ra bộ này đã có nhà edit full từ rất lâu rồi nhưng vì mình đọc thấy chưa ưng ý nên muốn edit lại mong các bạn ủng hộ ạ. --------- Bọn họ ăn cơm trong sự im lặng, cư xử khách khí, giữa sự thân mật và mâu thuẫn. Tình yêu là thứ tình cảm không viên mãn, nửa mập mờ không sáng tỏ. Cô và anh không có tương lai. Nhưng rốt cuộc cô vẫn tham luyến, tham luyến sự dịu dàng ngẫu nhiên của anh. Hứa Liên Trăn hỏi Tưởng Chính Nam: "Làm thế nào anh mới bằng lòng thả tôi đi?" Tưởng Chính Nam đứng dậy, đối mặt với cô, khóe miệng nhếch lên lộ ra một nụ cười như có như không: "Phối hợp với tôi diễn một vở kịch,cho đến khi Diệp Anh Chương hết hy vọng. Cô cũng sẽ nhận được lợi ích, đó là một khoản tiền đủ để cô không phải lo lắng về cuộc sống và ngày tháng thoải mái của ba cô ở trong tù." Ánh sáng mùa đông chiếu vào đường nét rõ ràng trên khuôn mặt của anh, sáng tối không đồng nhất. Cô cúi đầu, lặng im hồi lâu. Tưởng Chính Nam nhìn hàng lông mi hơi rũ xuống của cô, ánh mắt yên lặng dừng lại trên chóp mũi thanh tú của cô, giống như bị đông cứng lại. Tưởng Chính Nam hạ giọng, tựa như đang dỗ dành: "Chỉ cần cô giúp tôi làm cho Diệp Anh Chương hết hy vọng, để cậu ta cưới em gái của tôi làm vợ." Cô ôm chặt Tiểu Bạch, lẳng lặng nói: "Được."