[EDIT] MỸ NAM HOA HỒNG - VI PHONG KỶ HỨA. - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-01-28

[EDIT] MỸ NAM HOA HỒNG - VI PHONG KỶ HỨA.

5358 lượt thích / 58080 lượt đọc
Tên truyện: MỸ NAM HOA HỒNG Tác giả: Vi Phong Kỷ Hứa Thể loại: Hiện đại, Bố già 37 tuổi giới kinh doanh lưu manh công x Mỹ nhân 19 tuổi thơ ngây thanh cao thụ, niên thượng, kim bài đề cử, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên. Biên tập: ♪ Đậu ♪ .:. Giới thiệu .:. Đến độ tuổi của Cung Thừa thì không có tâm tư yêu đương, chỉ muốn làm một kim chủ tốt "đi thận" không phải bỏ tâm ra. (*) Đi thận: Tương tự với FWB, mối quan hệ bạn tình chỉ có tình dục không có tình yêu. Úc Nam thì lại tựa một bông hoa được chăm bón cẩn thận trong vườn hoa của gã, mơn mởn xinh đẹp, chờ đợi gã hái. Hái một lần, ăn rồi còn muốn nữa. Hái thêm một lần, muốn ngừng mà không được. Hái thêm n lần... Mãi đến sau này gã mới phát hiện, mẹ kiếp hóa ra kiểu như gã gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tiểu mỹ nhân Úc Nam · chân thật: "Đã chơi hư rồi, tạm biệt ngài!" Nhắc nhở: 1. Thụ nhỏ hơn công 18 tuổi, có cả sự thanh cao, xinh đẹp, thơ ngây hòa quyện làm một. 2. Giai đoạn đầu công khá tồi tệ, giai đoạn sau cưng chiều thành người cha già lao tâm khổ trí. 3. Tình yêu chênh lệch thế hệ giữa ông già và bông hoa trắng, cực kỳ máu chó, đọc bìa ngoài ba lần là biết. - - - - - - - - - - - TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC, KHÔNG ĐỒNG Ý LÀM AUDIO. HÃY TẨY CHAY CÁC TRANG REPOST NHƯ TRUYENFULL, SSTRUYEN, WEBTRUYEN...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[EDIT/NGỌT/HOÀN] CHÀNG QUỶ CỦA BÁC SĨ - BẮC DÃ.

[EDIT/NGỌT/HOÀN] CHÀNG QUỶ CỦA BÁC SĨ - BẮC DÃ.

Tác giả:

1013154 83922

Tên truyện: Chàng quỷ của bác sĩ Tác giả: Bắc Dã Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, thần quái, bác sĩ công x ma thụ, ngọt sủng văn. Editor: ♪ Đậu ♪ ---- ××× ---- Giới thiệu: Với tư cách là người đầu tiên bị xe cấp cứu đâm chết trong thành phố, Lâm Triệt bày tỏ cảm giác tự hào kỳ lạ. Cậu nghĩ mình là công dân tốt tuân thủ pháp luật hơn 20 năm thì chết rồi cũng phải được lên Thiên Đường mới đúng, vậy tại sao lại biến thành một con ma? Biến thành ma thôi cũng kệ mẹ nó đi, đằng này sao hồn ma của cậu lại bị ép phải theo một bác sĩ nam không thể xa quá 10 mét?? Vậy là Lâm Triệt bị bắt nhìn bác sĩ ăn cơm, nhìn bác sĩ tắm rửa, nhìn bác sĩ thực hiện giải phẫu, nhìn bác sĩ cù cưa với người khác, nhìn bác sĩ chịch tên khác... Đờ mờ thế giới này bị làm sao thế?! Lâm Triệt cảm thấy có lẽ mình chỉ có thể làm một con ma vô hình nhìn trộm suốt đời. Cho đến ngày hôm đó... Ngay lúc Lâm Triệt nhàm chán đếm xem bác sĩ dùng bao nhiêu tư thế thì cậu hóa thành thực thể... "Em dọa người ta chạy mất rồi thì vào thay người ta đi." Bác sĩ nói với thân thể trần trụi. Hỡi ôi, thế giới này hoàn toàn sụp đổ rồi. *** Đừng để câu của bác sĩ lừa, không có ai chịch thế cho ai đâu, bác sĩ cưng thụ lắm =)) ---- ××× ---- Truyện được edit phi thương mại. Không đồng ý chuyển ver, không chấp nhận repost ở bất kỳ đâu. (Cảm ơn cô Bún vì tấm bìa ♥)

[EDIT/HOÀN] [ĐOẢN] THẾ THÂN - THI TẢ.

[EDIT/HOÀN] [ĐOẢN] THẾ THÂN - THI TẢ.

Tác giả:

2242 233

Thế Thân Tác giả: Thi Tả Thể loại: Đam mỹ, hắc ám, hiện đại, không gian ảo tưởng. Editor: ♪ Đậu ♪ .:. Giới thiệu .:. Từ góc âm u nhất trong linh hồn sản sinh ra mùi hương ngọt ngào độc hại, chạy không thoát, phòng không được. Không muốn đi làm? Không muốn cố gắng? Không muốn để bản thân phải chịu khổ cực? Tôi sẽ đi làm thay em. Tôi sẽ cố gắng thay em. Tôi sẽ giải quyết tất thảy phiền phức cho em. Chỉ cần em muốn, tôi sẽ luôn ở bên em, Tôi chính là người đầu tiên và cũng là người duy nhất cho phép em thích gì làm nấy. - - - - - - - - - - - - - - - TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC.

[EDIT/HOÀN] THOẮT BIẾN - THI TẢ.

[EDIT/HOÀN] THOẮT BIẾN - THI TẢ.

Tác giả:

29226 1925

Tên truyện: Thoắt biến. Tác giả: Thi Tả. Thể loại: Hắc ám, hồi hộp, hiện đại, bệnh kiều thụ. Editor: ♪ Đậu ♪ − Giới Thiệu − Tình yêu ấy mà, là kiểu trong khoảnh khắc này ta đồng ý chết vì người, nhưng giây tiếp theo vẫn có thể đi yêu những người khác.

[EDIT] XIN NGƯƠI CẮN TA MỘT CÁI ĐI MÀ − TIỂU YÊU TỬ.

[EDIT] XIN NGƯƠI CẮN TA MỘT CÁI ĐI MÀ − TIỂU YÊU TỬ.

Tác giả:

3209 308

Tên truyện: Xin Ngươi Cắn Ta Một Cái Đi Mà Tác giả: Tiểu Yêu Tử Thể loại: Cổ phong, Ngạo kiều thiếu nữ niên hạ báo tuyết công (về sau sẽ bạch thiết hắc*) X Tam hoàng tử cường thụ, ABO, quan hệ khế ước, dưỡng thành, báo thù, cung đình hầu tước, huyền huyễn phương đông. Biên tập: ♪ Đụ ♪ .:: Giới thiệu ::. Hắn từng là tam Hoàng tử được Hoàng đế cưng chiều nhất, lại bị bạn chí cốt ngày xưa lưu đày đến vực chết. Thân phận Khôn Trạch* trong hoàng tộc làm hắn trở thành thịt Đường Tăng trong mắt yêu ma quỷ quái. Vì sống tiếp, hắn cưỡng ép ôm đùi một con báo tuyết nào đó: Cầu ngươi cắn ta một cái đi mà! Hắn lợi dụng báo tuyết để tiếp tục sống, còn báo tuyết thì lại lợi dụng vị nhân loại thú vị này để giết thời gian. "Nếu ngươi không có hứng thú với ta thì sẽ giết ta ư?" Hắn hỏi. "Phí lời." Báo tuyết trả lời châm chọc. Vậy thì tốt quá, giờ đây hắn không còn tin tưởng bất kỳ một ai, ký kết khế ước với một con dã thú không có tình cảm mới là thuận tiện nhất. Mối quan hệ của bọn họ vốn nên dừng lại ở đó, nhưng mà -- Là ai động lòng? Là ai sa lầy? Là ai nếm trải nỗi giày vò của ghen ghét và khát khao? Trên chặng đường trưởng thành để báo thù, có thể nhìn thấy muôn hình vạn trạng của thế gian? Đến cùng chân tướng là gì? Phải làm thế nào mới có thể đến bến bờ bên kia của hạnh phúc? Một câu tóm tắt: Cuộc hành trình của Hoàng tử dẫn tiểu báo tuyết đi báo thù. Giải thích: - Khôn Trạch = Omega.

[EDIT/HOÀN] TAN CHẢY - TIỂU YÊU TỬ.

[EDIT/HOÀN] TAN CHẢY - TIỂU YÊU TỬ.

Tác giả:

39665 4362

Tên truyện: Tan Chảy Tác giả: Tiểu Yêu Tử Editor: ♪ Đậu ♪ Thể loại: Đoản văn, hiện đại, 1x1, niên hạ, đô thị tình duyên, thất vọng mất mát, hồi hộp, ấm áp, tiểu ngược. Giới thiệu: "Mình muốn trở thành chiếc ghế của anh." "Mình muốn trở thành cây dù của anh." "Mình muốn trở thành cái gối của anh." "Mình muốn được như tên đó, học với anh, ngược xuôi cùng anh." "Mình muốn được như tên đó, nắm lấy tay anh." "Mình muốn được như tên đó, ôm anh vào lòng." "Đừng khóc." "Đừng khóc." "Ít nhất, anh vẫn còn có em." ----------------------- Nghiêm cấm chuyển ver và đăng lại ở chỗ khác.

[EDIT/NGỌT] MƯỜI HAI GIỜ ĐÊM ĐÃ ĐIỂM - PHANH NHAI.

[EDIT/NGỌT] MƯỜI HAI GIỜ ĐÊM ĐÃ ĐIỂM - PHANH NHAI.

Tác giả:

55855 5206

Tên truyện: Mười Hai Giờ Đêm Đã Điểm Tác giả: Phanh Nhai Editor: ♪ Đụ ♪ Thể loại: Chủ thụ, 1x1, cường cường, Phúc hắc•ưa nhìn• bán yêu•yêu nghiệt thụ X Quỷ súc•máu lạnh•teddy hàng yêu sư công, linh dị thần quái, đô thị tình duyên, tương ái tương sát, công sủng thụ. (*) Teddy công: Teddy (Poodle) là giống chó hay động dục, có thể đệt trời đệt đất đệt cả không khí. Nên dùng từ "teddy" là ám chỉ người đó rất hay động dục, rất "sắc". Giới thiệu: Tương truyền rằng hàng yêu sư ẩn nấp ở trần thế sẽ đánh tan ba hồn rồi niêm phong bảy phách của yêu quái bị thu phục, chế tạo thành con rối, dùng làm dây dẫn linh lực để bản thân sử dụng. Câu chuyện này được kể từ khi Lê Hoán gặp mặt vị hàng yêu sư còn tàn nhẫn hơn cả yêu. Một câu giới thiệu tóm tắt: Đã qua 12 giờ đêm, trảm yêu trừ ma. Lúc bình thường công mới quỷ súc máu lạnh, giá trị vũ lực rất mạnh; Còn lúc không bình thường sẽ hóa thành cuồng ma, nào bám người làm nũng, nào liếm láp hút máu ~ Về thụ -- cậu ta là loại phúc hắc, luôn nghiêm túc chính trực khiến công trở nên không bình thường →_→ - - - - - - - - - - - - - - - - TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC.

[EDIT/HOÀN] CẬU CHỦ CỨ GHÉT BỎ EM CHỈ LÀ MỘT CON CHÓ - TIÊU MẠC NHÂN.

[EDIT/HOÀN] CẬU CHỦ CỨ GHÉT BỎ EM CHỈ LÀ MỘT CON CHÓ - TIÊU MẠC NHÂN.

Tác giả:

130439 11311

Cậu Chủ Cứ Ghét Bỏ Em Chỉ Là Một Con Chó. Tác giả: Tiêu Mạc Nhân. Thể loại: Ngọt sủng văn, chủ thụ, tiêu chuẩn "uông tinh nhân" ngốc moe dở hơi thụ V tiêu chuẩn mèo thuộc tính ngạo kiều bá đạo công, tình hữu độc chung, giới giải trí, kiếp trước kiếp này, uông tinh nhân (*), moe văn. ∗ Uông tinh nhân: Là ngôn ngữ mạng Trung Quốc, tưởng tượng chó thành người ngoài hành tinh đến chiếm Trái Đất, cũng nhằm để chỉ mấy bạn cún bán moe cute vô đối. Editor: ♪ Đậu ♪ Ảnh bìa des bởi Yoshiwa @ Color_Team ❤ Giới Thiệu: Chu Chu là một chú chó trung thành, vì bảo vệ chủ mà chết, "cẩu" sống vinh quang. Có lẽ bởi vì nó rất nhớ cậu chủ nhỏ, nhớ hoài nhớ mãi người ấy nên một ngày nào đó vừa mở mắt ra thì bỗng dưng biến thành cậu trai trẻ Tô Chu. Chu Chu mừng khôn xiết, sải chân ra hí ha hí hửng tính chạy đi tìm cậu chủ nhỏ yêu quý của mình thì chợt phát hiện, trở thành con người rồi muốn tiếp cận cậu chủ dưới hình thức tổng giám đốc bá đạo thật sự là rất khó, rất rất khó, khó quá đi. Tổng giám đốc Đoàn: Chu Chu! Có giận cũng không được cắn chăn! Tiểu Tô Chu: Em, em không tức giận... Em chỉ đang ngứa răng thôi mà QAQ Tổng giám đốc Đoàn: Chu Chu! Em có thể ngồi ăn đàng hoàng không! Đừng có ngồi chồm hỗm như vậy! Tiểu Tô Chu: Nhưng mà... Em đã rất cố để mình không nằm sấp ra rồi đó QAQ Tổng giám đốc Đoàn (đỏ mặt): Chu Chu! Em phải giữ ý tứ chứ! Đừng, đừng cứ lúc lắc mông với tôi như thế! Tiểu Tô Chu: Ui, nhưng em đang vui quá mà QAQ

[EDIT/HOÀN] SỰ KIỆN SÁT NHÂN TẠI VỊNH THIÊN NGA - TẦN TAM KIẾN.

[EDIT/HOÀN] SỰ KIỆN SÁT NHÂN TẠI VỊNH THIÊN NGA - TẦN TAM KIẾN.

Tác giả:

98605 7483

Tên truyện: Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga Tác giả: Tần Tam Kiến Thể loại: Hiện đại, nhân duyên bất ngờ gặp gỡ, đô thị tình duyên, trưởng thành dịu dàng công x kiệm lời ôn hòa thụ, chế phục tình duyên, HE. Editor: ♪ Đậu ♪ Giới thiệu: Hình Bách Lâm chết rồi, chết tại phòng khách nhà mình. Anh trai Hình Bách Xuyên vội vã chạy về từ nước ngoài, người đầu tiên anh gặp là Lý Giang Lạc, người yêu của em trai. Để xác nhận nguyên nhân cái chết của em trai, Hình Bách Xuyên ở lại nhà của Lý Giang Lạc, mà chẳng ngờ, anh dần dần bị con người kiệm lời có vẻ như đang giấu bí mật nào đấy hấp dẫn. Nhưng phải lòng người yêu của em trai mình, chuyện này khá khó khăn với Hình Bách Xuyên. ----------------------------- TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC. Ảnh bìa des bởi Manh Manh.

[EDIT/HOÀN] BÓNG ĐÊM LUÂN HỒI VÔ TẬN - TÀ YẾN.

[EDIT/HOÀN] BÓNG ĐÊM LUÂN HỒI VÔ TẬN - TÀ YẾN.

Tác giả:

25268 2079

Tên truyện: Bóng Đêm Luân Hồi Vô Tận Tác giả: Tà Yến Thể loại: Hiện đại, đoản văn, bệnh kiều, huynh đệ, tam quan đổ nát, chút ít máu tanh, HE. Editor: ♪ Đậu ♪ - Giới thiệu - [ Trong thế giới của em vốn chỉ có đêm tối, không có ban ngày ] Vương quốc Bóng Tối có một chàng Hoàng tử vĩnh viễn không trưởng thành. Trong thế giới của chàng ta chỉ có đêm tối vô tận, chàng ta cô độc tột cùng. Nhưng sau đấy, bỗng có một kỵ sĩ xuất hiện trước mặt chàng. Người kỵ sĩ hôn lên mu bàn tay chàng Hoàng tử: "Ta đến trở thành đôi mắt trong đêm cho ngài, ta đến trở thành ánh sáng duy nhất trong vương quốc ngài." - - - - - - - - - - - - - - - P/s của tác giả: Đừng bị giới thiệu lừa, đây không phải truyện cổ tích OTZ Tag chắc là tam quan đổ nát, huynh đệ, H, chút ít máu tanh. - - - - - - - - - - - - - - - Lời Đậu: Thụ bị mù. Tam quan nát + huynh đệ văn, nên suy nghĩ trước khi đọc =)))) Dạo này có hứng edit nên đào hố không ngừng nghỉ =)))

[EDIT/HOÀN] NGƯỜI YÊU SAU BA NĂM - THI TẢ.

[EDIT/HOÀN] NGƯỜI YÊU SAU BA NĂM - THI TẢ.

Tác giả:

68998 6169

∴ Tên truyện: Người yêu sau ba năm ∴ Tác giả: Thi Tả Editor: ♪ Đậu ♪ Thể loại: Hiện đại, đoản văn, bệnh kiều. . ‹ Giới thiệu › Nếu như chỉ trong một đêm bạn đi đến ba năm sau, phát hiện mình có thêm một người bạn trai, anh ta đẹp trai, dịu dàng, có căn biệt thự lớn và còn biết làm bánh sandwich thơm ngon, ánh mắt nhìn bạn chan chứa tình yêu, tất cả bạn bè thân thích đều chấp nhận anh ta chỉ có bạn không biết anh ta là ai, tên gì, thân phận ra sao, không biết mục đích của anh ta, không biết rốt cục anh ta là thiên thần hay ác quỷ.

[EDIT] MỸ NAM HOA HỒNG - VI PHONG KỶ HỨA.

[EDIT] MỸ NAM HOA HỒNG - VI PHONG KỶ HỨA.

Tác giả:

57384 5264

Tên truyện: MỸ NAM HOA HỒNG Tác giả: Vi Phong Kỷ Hứa Thể loại: Hiện đại, Bố già 37 tuổi giới kinh doanh lưu manh công x Mỹ nhân 19 tuổi thơ ngây thanh cao thụ, niên thượng, kim bài đề cử, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên. Biên tập: ♪ Đậu ♪ .:. Giới thiệu .:. Đến độ tuổi của Cung Thừa thì không có tâm tư yêu đương, chỉ muốn làm một kim chủ tốt "đi thận" không phải bỏ tâm ra. (*) Đi thận: Tương tự với FWB, mối quan hệ bạn tình chỉ có tình dục không có tình yêu. Úc Nam thì lại tựa một bông hoa được chăm bón cẩn thận trong vườn hoa của gã, mơn mởn xinh đẹp, chờ đợi gã hái. Hái một lần, ăn rồi còn muốn nữa. Hái thêm một lần, muốn ngừng mà không được. Hái thêm n lần... Mãi đến sau này gã mới phát hiện, mẹ kiếp hóa ra kiểu như gã gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tiểu mỹ nhân Úc Nam · chân thật: "Đã chơi hư rồi, tạm biệt ngài!" Nhắc nhở: 1. Thụ nhỏ hơn công 18 tuổi, có cả sự thanh cao, xinh đẹp, thơ ngây hòa quyện làm một. 2. Giai đoạn đầu công khá tồi tệ, giai đoạn sau cưng chiều thành người cha già lao tâm khổ trí. 3. Tình yêu chênh lệch thế hệ giữa ông già và bông hoa trắng, cực kỳ máu chó, đọc bìa ngoài ba lần là biết. - - - - - - - - - - - TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC, KHÔNG ĐỒNG Ý LÀM AUDIO. HÃY TẨY CHAY CÁC TRANG REPOST NHƯ TRUYENFULL, SSTRUYEN, WEBTRUYEN...

[EDIT/HOÀN]TẤM ẢNH CŨ - NHỊ BỨC NHAM TẾ BÀO.

[EDIT/HOÀN]TẤM ẢNH CŨ - NHỊ BỨC NHAM TẾ BÀO.

Tác giả:

46387 3631

Tên truyện: Tấm ảnh cũ - 旧照片. Tác giả: Nhị Bức Nham Tế Bào - 二逼癌细胞. Thể loại: Quỷ công người thụ, độc chiếm dục cường bệnh thần kinh thâm tình xinh đẹp bệnh kiều công X Tốt tính ôn nhu thâm tình cường thụ, linh dị thần bí, thanh mai trúc mã, bố y sinh hoạt (cuộc sống giản dị mộc mạc, bình đạm), mỹ cường, HE =)))) Tình trạng bản gốc: 7 chương. Tình trạng edit: Đã hoàn thành. Nguồn: Tấn Giang. Editor: ♪ Đậu ♪ Giới thiệu. Triệu Mộ lại đang gõ cửa sổ. Lê Vũ mở mắt ra, vừa vặn ngay giờ linh. Một hồi rồi lại một hồi, chàng trai Triệu Mộ học thanh nhạc này chỉ gõ cửa thôi cũng có thể gõ đến mức có nhịp điệu như vậy. Một hồi dài, một hồi ngắn, như đang truyền đạt thông tin gì đấy. Lê Vũ ngẩn ngơ, trầm mặc nhắm hai mắt lại, nước mắt lặng yên theo khóe mắt chảy xuống trên gối, lưu lại vệt nước ảm đạm. "Em cũng yêu anh." Cậu nói thì thào, "Em cũng yêu anh."