[Edit/Hoàn] Tình yêu với thế thân của bá tổng đã ly hôn - Trương Đại Cát - TruyenFullVn

Hài hước

Hoàn thành

2022-03-14

[Edit/Hoàn] Tình yêu với thế thân của bá tổng đã ly hôn - Trương Đại Cát

2115 lượt thích / 35987 lượt đọc
Tác giả: Trương Đại Cát Tên: Tình yêu với thế thân của bá tổng đã ly hôn Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành Độ dài: 45 chương + 1 PN Editor: Trà Hoa Beta: Dzịt Des: Nagi Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại , ABO, Tình cảm, ngược nhẹ, gương vỡ lại lành Lưu ý: Bản edit chỉ được chính chủ đăng tại wattpad, ở tất cả các chỗ khác đều là reup Văn án Cả đời này việc to gan nhất mà Vệ Tiểu Thảo làm được, Chính là khi được thuê làm công còn chưa làm nên trò trống gì, đã được ông chủ bao nuôi. Bao thì bao đi, cậu còn phát hiện vẻ ngoài của mình rất giống với nửa kia của ông chủ trên giấy tờ ly hôn. Chẩm Lập Phong x Vệ Tiểu Thảo HE, ABO, thất niên chi dương, người nghèo khởi nghiệp thành công.
Có thể bạn thích?
(TransĐM/Hoàn) GIA HỮU ĐẠI GIÁ LANG

(TransĐM/Hoàn) GIA HỮU ĐẠI GIÁ LANG

Tác giả:

393933 14492

Tên gốc: Gia hữu đại giá lang Tạm dịch: Nhà có trai gả thay Tác giả: Thanh Tranh Trans: PUPANDA Thể loại: đam mỹ, xuyên không, trọng sinh, chủng điền, có tí mỹ thực, sinh tử, 1x1, nhiều cp, HE Link raw: http://wap.blblgl.com/chapter/20150113/21167.html Link nhà: WATTPAD PUPANDA Tình trạng bản raw: Hoàn Tình trạng bản dịch: Hoàn Tổng cộng: 71 chương + các phiên ngoại

[EDIT FULL - CAO H] Cô mèo của hắn (1x1)

[EDIT FULL - CAO H] Cô mèo của hắn (1x1)

Tác giả:

728420 20445

Tác phẩm: Cô mèo của hắn Tác giả: Nhất Khối Ngũ Hoa Nhục Số chương: 66 Nguồn: Vespertine Editor: Cindy Thể loại: H, Hiện đại, Ngọt sủng, 1x1 -------------------- Văn án: "Chủ nhân, cuối cùng người đã tới để mang ta về nhà..." Sau khi kết thúc một vụ án, trong nhà Hoắc Liệt thừa ra một người phụ nữ trần như nhộng, tự xưng là mèo của hắn. Một con mèo Ba Tư ngực to eo thon, da thịt trắng nõn, gương mặt xinh đẹp, dung túng hắn tuỳ ý kinh nhờn nó. *** 1x1, Đại mỹ nhân PTSD thân thể yêu kiều mềm mại x Đại đội trưởng Bộ đội đặc chủng đã xuất ngũ. (PTSD: Hậu chấn tâm lý hay Rối loạn stress sau sang chấn, là một rối loạn tâm lý, tổn thương về mặt tinh thần, biểu hiện bằng các triệu chứng lo âu rõ rệt sau khi phải đương đầu với sự kiện gây tổn thương và vẫn tiếp tục kéo dài sau đó khi sự kiện đã kết thúc từ lâu) Những việc cần chú ý: 1. Nữ chủ sạch. 2. Nữ chủ sẽ cảm thấy bản thân là một con mèo, bởi vì đã chịu nhiều tổn thương và kích thích đau khổ. Thời điểm khi làm mèo cô cảm thấy hạnh phúc hơn khi làm người, nên cô vẫn luôn lựa chọn làm mèo, chỉ xoay quanh chủ nhân của cô. -------------------- Ngày đào hố: 05/05/2020 Ngày lấp hố: 14/12/2020 *** Truyện chỉ được edit và đăng tải ở duy nhất một nơi là wattpad HoaKyDiem. NGHIÊM CẤM CÁC TRANG WEB KHÁC ĂN CẮP CÔNG SỨC CỦA EDITOR!!!

[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

Tác giả:

370319 5724

Truyện này tớ chỉ reup, chứ không phải do tớ edit. Bộ do tớ edit vẫn chưa hoàn thành nên tớ chưa public được. Để cáo lỗi với các bạn tớ xin phép được reup bộ này để không phụ lòng chờ đợi của các bạn trong thời gian vừa qua. Tên: Bí Mật Độc Quyền. Tác giả: Nguyên Viện. Số chương: 11 chương + 1 vĩ thanh + 1 phiên ngoại. Thể loại: trọng sinh, 1x1, anh em nuôi, ngược nữ sau ngược nam, H18+, HE vĩ thanh. Nguồn: diendanlequydon/ webtruyen. Review nhẹ: Truyện này tớ thấy có H có ngược nên tớ up nhằm phục vụ các tín đồ truyện sắc. Ưu điểm, truyện có nội dung số chương cũng không quá dài đọc giải trí là một lựa chọn tốt. Khuyết điểm, vì số chương ngắn nên diễn biến câu chuyện khá nhanh , chưa bộc lộ hết được tâm lý nhân vật. Như bao câu chuyện ngược khác 2 nhân vật chính yêu nhau nhưng phải ngược nhau tơi bời mới thừa nhận tình yêu với nhau. Trong quá trình yêu thương ngược nhau tá lả thì cg có vài pha H để giải toả tâm lý 😬. Khuyến cáo các bạn có trái chym yếu đuối thì nên đọc đến vĩ thanh là dừng lại được rồi.

[Đam Mỹ - Hoàn] Đừng Hỏi, Chính Là Không Bao Dưỡng _ Thị Tửu Cật Trà

[Đam Mỹ - Hoàn] Đừng Hỏi, Chính Là Không Bao Dưỡng _ Thị Tửu Cật Trà

Tác giả:

102366 7562

Lời tác giả Thị Tửu Cật Trà: Ảnh bìa tôi tự làm, hơi mất thời gian, khỏi khen, tôi biết là dễ nhìn rồi. Tiêu đề đừng quan tâm, đặt bừa đấy. Nội dung tóm tắt: Đại khái là tiểu thụ minh tinh bị bôi đen có đại gia chống lưng, vòng vo nửa ngày hóa ra đại gia lại là anh cậu ta. Đúng dị, chính là quan hệ kiểu đó! Ngụy huynh đệ, thụ là con nuôi. CP: Lục Trần * Lục Dữ Trác (Hạ Kiều) Tiết lộ: Hai người đều thầm mến lẫn nhau, không liên quan nhiều tới giới giải trí Husky công giả trang hổ báo công * Ấm áp đáng yêu tiểu minh tinh thụ. Độ dài: 17 chương Thể loại: ngụy huynh đệ, niên thượng, giới giải trí. Editor : Giaychuidis Tình trạng: edit xong, đã beta trên wordpress.

[ĐM-HĐ-1x1] Nhật ký nam phụ

[ĐM-HĐ-1x1] Nhật ký nam phụ

Tác giả:

6130 504

Truyện này do ta tự viết nha~ Please, do not copy trên mọi hình thức. Thanks first. Chú ý! Truyện có Teenfic!!! Cập nhập trạng thái : Đang ra Mẹ đẻ : Tiểu Ma 2004 Tên khai sinh : [ĐM-HĐ] Nhật ký của nam phụ Thể loại chính : nam phụ, sát thủ xuyên không, chủ thụ, cường, hiện đại, đam mỹ, ngược nhẹ, lạnh lùng nữ vương yêu nghiệt xuyên không thụ Phụ : nhất thụ nhất công, bạch liên hoa, cua đồng hoặc thịt ba chỉ, học đường Văn án : Trong tay mang một hào quang nhân vật qua đường, sát thủ thanh niên vô tình lượm một cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Đọc xong, với cái vẻ mặt ngàn năm không đổi đốt sách nấu cơm ăn. Ai ngờ sáng hôm sau dậy phát hiện bản thân cư nhiên 'cắm cọc' tại bệnh viện. Không những cắm cọc ở đây mà còn ở cơ thể khác, cùng khuôn mặt đó nhưng trong một thời trang con gà chọi. Từ một sát thủ thanh niên thành thiếu niên tỏ vẻ, trẫm bay vào tiểu thuyết rồi. Đã vậy còn là pháo hôi thích tìm chết trong truyện. Dù có hơi nhục nhã nhưng ai đó cứu trẫm khỏi kịch bản quân được không? Bãi triều chờ đáp. Các quý phi nương nương (nam chủ) lên đình cầu nguyện Bồ Tát, sau đó đi chuẩn bị sính lễ. Bồ Tát giơ tay Nhĩ Khang : Để lấy được hoàng thượng, bổn tạo chỉ cần các ngươi đừng bổ não nữa là được! Mà khoan Σ(°△°|||) Hình như đây là hiện đại văn đúng không! Sao bị văn phong cổ trang nhập rồi??!! P/s: Au bị nhan khống~ Và còn nữa, quyết định không chọn NP, 1x1 nha!

BHTT[Hoàn][EDIT][Đoản Văn] - BHTT- Lễ Tình Nhân Vui Vẻ - Cửu Nguyệt Phong

BHTT[Hoàn][EDIT][Đoản Văn] - BHTT- Lễ Tình Nhân Vui Vẻ - Cửu Nguyệt Phong

Tác giả:

6077 300

Tên tác phẩm: Lễ tình nhân vui vẻ • Tác giả: Cửu Nguyệt Phong •• Editor: 2004n4 [https://my.w.tt/y7J0VulKe4] •• Beta: Giang Thanh Vũ ••• Thể loại: Gương vỡ lại lành, bao nuôi, H, 1x1, HE. ••• Nhân vật chính: Nguyên Mân x Thẩm Đa Huy *** Truyện này được edit bởi bạn @2004n4. Bạn ý cũng đang ST một vài truyện, mong các bạn đến đọc và ủng hộ bạn ấy nhé !!! Attention: Đừng re-up nếu chưa xin phép, chân thành cảm ơn!

Tuyệt thế nam phụ

Tuyệt thế nam phụ

Tác giả:

95150 8102

Trạch nam xui xẻo viết tiểu thuyết mạng bị đọc giả nguyền rủa xuyên vào trong tiểu thuyết, trở thành đại sư huynh cặn bã muốn giành phụ nữ của nam chính. Chân Tĩnh:"..." Y thật ra rất quý mạng mình đấy! Thế là trạch nam xui xẻo phải vừa chăm sóc cho nam chính tuổi nhỏ như chăm con, vừa phải tránh né nhóm nữ chính tương lai thành con dâu mình. Nào ngờ một ngày kia, nam chính khi đã là Tiên Tôn đứng trên đỉnh cao, lại đè đại sư huynh nhà mình xuống giường, điên cuồng chiếm đoạt y. Chân Tĩnh chưa thoát khỏi khiếp sợ:"..." Hình như có gì đó sai sai. Giờ quay xe còn kịp không?

ĐOẢN | SE - BE | CỔ TRANG

ĐOẢN | SE - BE | CỔ TRANG

Tác giả:

10679 394

Cảm ơn từng lời nhận xét và bình chọn của mọi người.

[ĐM - EDIT] Trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

[ĐM - EDIT] Trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

Tác giả:

6505 298

[TRỌNG SINH THÀNH CA NHI XẤU XÍ ĐI LÀM RUỘNG] Tác giả: Tả Mộc Trà Trà Quân Tình trạng raw: Hoàn thành 108 chương Tình trạng edit: ... Editor: Ngư Thảo Mộc Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, dị thế, tùy thân không gian, sinh tử, làm ruộng, chủ thụ, cường x cường, ngọt sủng, nhẹ nhàng, HE. Văn án: Trong mạt thế, Hứa Thanh bởi vì lạc đường mà bị tang thi giết chết dẫn đến trọng sinh vào một ca nhi trùng tên trùng họ với cậu, thành ca nhi còn chưa tính ít ra vẫn còn là đàn ông, nhưng cố tình tại sao lại là một ca nhi xấu nhất thôn! Còn mồ côi cha mẹ. Tuy nhiên vì đắm chìm trong niềm vui sướng khi được sống lại, Hứa Thanh cũng không để ý đến những thứ đó, cậu mang theo không gian tùy thân từ mạt thế của mình sống trong thôn nuôi gà, làm ruộng, thuận tiện còn tìm một chàng rể. Vì thế cuộc sống đơn giản, ấm áp ở dị thế cứ vậy mà bắt đầu. Đây là truyện làm ruộng! Truyện làm ruộng! Sẽ không có quan lớn đâu!! --- Mình lần đầu edit truyện, có gì sai sót mong mọi người góp ý. [ 01/08/2019 ]

Ăn Sạch Thanh Mai (caoH)

Ăn Sạch Thanh Mai (caoH)

Tác giả:

543324 5574

Ăn sạch thanh mai Tác giả: Sắc nữ (tui đó) Truyện kể về cặp thanh mai trúc mã nhà họ Tô và nhà họ Trịnh Phần lớn đều là H Khuyến khích dưới 16 không nên đọc AI KHÔNG HỢP THÌ THOÁT KHÔNG YÊU XIN ĐỪNG NÓI LỜI CAY ĐẮNG. TÁC GIẢ RẤT CỤC SÚC Mình sẽ nghỉ đăng truyện lên wattpad. Nếu các bạn muốn đọc full hãy tải app Hinovel về, mình sẽ ra full truyện ở trên đấy nhé https://vnbook.hinovel.com?preference=1&lang=vi&book_id=2273

Thiếu Nữ cổ hủ bị thịt đến nghiện
{HOÀN} [Đam Mỹ] Đơn Xin Ly Hôn - Vân Gian | edit by Chu Chi

{HOÀN} [Đam Mỹ] Đơn Xin Ly Hôn - Vân Gian | edit by Chu Chi

Tác giả:

1131992 63595

Truyện có manhua - truyện tranh cùng tên đó nhoa :3>Tên khác: Ly hôn thân thỉnh (离婚申请) Tác giả: Vân Gian - Viễn Thượng Bạch Vân Gian (云间) Editor: Chu Chi (Sữa Dâu) Nơi đăng duy nhất: chusie_moe (wattpad) Bìa edit by Chu Chi Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn chính văn, 104 chương - 17 phiên ngoại Thể loại: Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, H văn, Ngược luyến, Chủ thụ, 1v1, Nguyên sang, H+, đàn ông có thể kết hôn với nhau, sinh tử văn... Lưu ý: mình chỉ phụ trách edit truyện và đăng tải nó chứ không phụ trách dẹp war từ cmt của các bạn, nên hãy suy nghĩ trước khi cmt. Mình không rảnh block hay xóa đâu! Truyện có cặp phụ: niên hạ, bá đạo, chiếm giữ... (Được các đọc giả nhà mình đánh giá là toxic nhưng lại kích thích) ‼️SPOIL NHẸ VỀ THỂ LOẠI: Phần văn án có chương riêng nên nếu không muốn đọc trúng spoil thì các bạn vào Văn án đọc nhé. .Tận cuối truyện mới có tin thụ mang thai nên bạn nào không thích đọc sinh tử văn vẫn đọc được nhé. .Truyện tag ngược nhưng lại ngọt, thực chất chỉ ngược vì không hiểu nhau đang nghĩ gì và quá khứ nên không ăn ngược được thì truyện vẫn ngon cơm nha.