[Edit HOÀN] Chồng Nuôi Từ Bé Của Nhóc Câm - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Hoàn thành

2022-03-11

[Edit HOÀN] Chồng Nuôi Từ Bé Của Nhóc Câm

10884 lượt thích / 137610 lượt đọc
Tên khác: Tiểu Người Câm Đồng Nuôi Phu Hạn. Tác giả: Mai Chiêm Tiễn Thu La Thể loại: Lịch sự dưới giường trên giường hóa thú công x mềm mại đáng yêu hơi tự ti người câm thụ, sinh tử, hiện đại, ngọt, đoản văn, nhược thụ (ẻm chỉ hơi tự ti thui chứ chưa đến mức nhược đâu). Edit+beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz) Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic Độ dài: 35 chương. Link Wattpad: Link Văn án: Mọi người đều nói công là chồng nuôi từ bé của thụ, chỉ có công nghĩ rằng thụ mới là cô dâu nuôi từ bé của mình. Thụ mềm mại đáng yêu, cực kì tin tưởng công, yêu công. Bình thường công cũng cực kì sủng thụ, nhưng chỉ cần lên giường công sẽ bắt nạt thụ đến khóc chít chít. Thụ không thể nói, chỉ có thể ngước đôi mắt long lanh đỏ ửng nhìn công, lại vô tình rước họa vào thân ~. Thân thể thụ hơi đặc biệt, có thể mang thai, cũng thuận lợi sinh con. Thẩm Yến Quân x Lục Gia Ninh.
Có thể bạn thích?
[EDIT HOÀN] Tù Với Biển Sâu

[EDIT HOÀN] Tù Với Biển Sâu

Tác giả:

24160 2028

Tên khác: Tù Vu Thâm Hải Tác giả: Thập Hải Bối Đích Vãn Hà. Thể loại: Phúc hắc tà ác người cá công x thành thật đáng thương tiểu ngư dân thụ, nhân ngư, kì huyễn, đoản văn. Có rape + thôi miên. Edit + beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz). Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic. Độ dài: 20 chương + 3PN. Văn án: Tôi muốn kéo em vào biển sâu, đặt em lên vỏ sò, nằm trên hải tảo cùng trân châu quý giá... Đây là câu chuyện về một người cá phúc hắc tương tư tiểu ngư dân nhiều năm, tỏ tình không thành công liền cố ý tạo phong ba bão táp đe dọa cả thôn làng, khiến thôn dân phải cúng tế tiểu ngư dân cho hắn... Người cá trong truyền thuyết vốn xinh đẹp, dịu dàng tốt bụng. Nhưng người cá ở đây xinh đẹp là thật, dịu dàng tốt bụng là giả. Bọn họ nham hiểm tà ác, không chút nương tay với con mồi. Quan trọng nhất là, không được đồng ý lời tỏ tình của bọn họ, nếu không sẽ bị nhốt dưới biển sâu, rơi vào sào huyệt... Tố Châu x Lâm Tri Ngư.

[EDIT] Tư Niên Như Người

[EDIT] Tư Niên Như Người

Tác giả:

455 62

Tên khác: Tư Niên Như Nhĩ. Tác giả: Tô Cách Lạp Đích Môn Đồ. Thể loại: Hiện đại, HE, ngọt, đoản văn, niên thượng, anh em ruột, thâm tình công x ngạo kiều thụ. Edit+beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz) Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic Độ dài: 18 chương. Văn án: Vượt qua luân thường đạo lý, trốn tránh con mắt của Thượng Đế, anh sẽ đến bên em. Yêu em, dù cho tan xương nát thịt, anh vẫn luôn cận kề bên em. Trì Tranh x Tư Ngật.

[EDIT HOÀN] Lần Đầu Nhận Được Ân Sủng

[EDIT HOÀN] Lần Đầu Nhận Được Ân Sủng

Tác giả:

73957 4160

Tên khác: Lần Đầu Nhận Được Ân Trạch. Tác giả: Lưu Thủy Thủy Thể loại: Cổ đại, song tính, sinh tử, đoản văn, HE, phúc hắc cường thế hoàng đế công x ngốc nghếch song tính mỹ nhân thụ. Edit+beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz) Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic Độ dài: 15c. Văn án: Song tính mỹ nhân được đưa vào cung, chưa được gặp thì tiên đế đã băng hà. Mỹ nhân từ đó bị lãng quên trong Nam Uyển cung. Hoàng thượng tình cờ đi qua, bị mỹ nhân hiểu lầm là họa sĩ, từ đó bắt đầu những ngày yêu đương ngọt ngào giữa mỹ nhân và hoạ sĩ (giả). Khương Sạn x Nguyệt Hoa

Trại Điên Kpop

Trại Điên Kpop

Tác giả:

86058 6058

Trại điên lầy cmn lội 😁😆

( 12 Cung Hoàng Đạo ) Cuộc gặp gỡ với các chàng trai đến từ tương lai

( 12 Cung Hoàng Đạo ) Cuộc gặp gỡ với các chàng trai đến từ tương lai

Tác giả:

5509 188

Các sao nam do vài phút hậu đậu mà cùng nhau bay to quá khứ , hay còn gọi là hiện tại Còn thông tin về các sao nữ thì ... ( Bí mật ! ) Nhưng hiện tại họ là người quá khứ / hiện tại và là Rich Kid :v Phần này chỉ là màn giới thiệu / sự khởi đầu vì thế nên có thể hơi nhảm nhí xíu ! Còn phần 2 sẽ có 3 loại : Phần 2 M ( xuyên không , phép thuật ) Phần 2 C ( đời thường ) Phần 2 mình sẽ viết ở tài khoản : @KanawoAkari1702 Mong mọi người ủng hộ cho mình ! Mình là Akari !

trashbook , tám nhảm , tâm sự ,..vv..v.. (Đm Đừng Vô Đây)

trashbook , tám nhảm , tâm sự ,..vv..v.. (Đm Đừng Vô Đây)

Tác giả:

3074 669

Xin lưu ý: tất cả các bức tranh nằm trong cuốn artbook này đều thuộc về tôi. Vui lòng không repost cũng như mang đi đâu khi thiếu sự đồng ý của chủ tranh là tôi. # Ngân. Dưới trở lên cho nó đỡ đau mắt :D b Nói thế thôi chứ cái nào cũng như sheet hết á-

[EDIT HOÀN] Loan Đao Mặt Trăng - Bemptie

[EDIT HOÀN] Loan Đao Mặt Trăng - Bemptie

Tác giả:

6743 386

-Tên khác: Nguyệt Lượng Đích Loan Đao. -Tác giả: Bemptie -Thể loại: Cố chấp công x bệnh kiều thụ, hiện đại, niên thượng, đoản văn, HE -Edit + beta: Vubinbin1305- Woanz. -Nguồn: Kho tàng đam mĩ, Fanfic. -Độ dài: 18 chương. [Tam quan có chút vặn vẹo] Cậu ấy đã chìm trong vũng bùn quá lvâu, không dám vì tôi mà sống tiếp. Mặt trăng là một thanh loan đao, hai đầu sắc bén đều có thể lấy mạng người. Tế Nguyên muốn Trần Tỉnh vì hắn sống tiếp, Trần Tỉnh vừa bắt đầu liền không chịu. Tiểu thuyết nguyên sang - BL - đoản văn - kết thúc HE - hiện đại - niên thượng Tế Nguyên x Trần Tỉnh. Cố chấp công x bệnh kiều thụ. Truyện edit phi thương mại, không chấp nhận mọi hành vi reup, chuyển ver. WordPress: https://yiixiaoo.wordpress.com/loan-dao-mat-trang/

[EDIT HOÀN] Bảo Bối Trong Tim

[EDIT HOÀN] Bảo Bối Trong Tim

Tác giả:

45209 2854

Tên khác: Tâm Đầu Nhục Tác giả: Nghiêm Mặc xi Thể loại: Hiện đại, HE, niên hạ, song tính, sinh tử, ngọt, công đẹp trai nhiều tiền chiếm hữu chỉ yêu một người x thụ ngốc nghếch ngoan ngoãn Edit+beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz) Nguồn: DuFengYu Độ dài: 15c Giới thiệu: Có một thứ gọi là tâm đầu nhục (dịch thô là thịt đầu tim), thương không hết, chạm không được. Chu Thiệu Kỳ bị bắt cóc năm 14 tuổi, khi trở về còn dắt theo một tên ngốc, trong mắt tên ngốc này chỉ có một mình Chu Thiệu Kỳ, làm sao hắn không yêu thương anh được? Người đó ngốc nghếch không không hiểu chuyện, ngậm trong miệng sợ tan, cầm trong tay sợ vỡ, Chu Thiệu Kỳ muốn anh mãi ở bên mình. Người đó gọi hắn là em trai, nhưng hắn không phải em trai tốt, có người em nào lại xơi sạch anh trai chứ? Thụ lớn hơn công một tuổi, chỉ số thông minh chỉ bằng một đứa trẻ. Truyện sủng nhưng không ngọt hoàn toàn, có một chút ngược thân nhẹ trong thời gian công bị bắt cóc, yên tâm là vẫn ngọt. Hãy xem bé công của chúng ta đã cứu bé thụ như thế nào, nuôi bé ra sao, cuối cùng làm thế nào để có thêm em bé nhaaa!! Chu Thiệu Kỳ x Tiêu Lạc

Trời Nắng •|baehwi|•

Trời Nắng •|baehwi|•

Tác giả:

4435 447

Đoản văn

[DROP] Giam Cầm Ngày Thứ 99

[DROP] Giam Cầm Ngày Thứ 99

Tác giả:

185 18

Tên khác: Giam Cấm Đích Đệ 99 Thiên. Tác giả: A Điệt Thể loại: Hiện đại, niên hạ, đoản văn, giam cầm, không ngược, không H, HE. Edit+beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz) Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic Độ dài: 15c. Văn án: Không biết rõ đêm ngày, cũng không biết đã trôi qua bao lâu. Anh là con tin. Hắn là kẻ cướp. Có một loại bệnh, gọi là chứng Stockholm. Trong hoàn cảnh đặc thù lại sinh ra thứ tình cảm vặn vẹo, không ai có thể lý giải được. Quay đầu nhìn lại, rốt cuộc là ai đang bắt cóc ai? [Xin đừng tổn thương tôi, cũng đừng rời bỏ tôi.] Hứa Lập Phong x Trương Trì. (Xin thề với trời là bộ này không hề ngược. Chỉ có một chút xíu xiu ngược thân, nhìn chung không đáng kể.)

Chim Hoàng Yến Bị Cầm Tù [ EDIT - H ]

Chim Hoàng Yến Bị Cầm Tù [ EDIT - H ]

Tác giả:

98956 4177

Hán Việt: Bị Tù Cấm Đích Kim Ti Tước Tác giả: Tiểu Nam Tình trạng: Hoàn thành Độ dài : 23 chương Convert: DuFengYu. Edit & Beta: La Quý Đường HE, 1vs1, H, cường thủ hào đoạt, hiện đại, nguyên sang, ngọt sủng, truyện ngắn, cưỡng chế yêu, đam mỹ, H văn. Yến Tân Hoà x Du Tước. Vạn nhân mê thụ. Nguyên bản: cưỡng chế, cố chấp, hắc hoá, H văn, 1v1, sủng văn không ngược. Thợ săn ngắm trúng cậu, đem cậu bắt giữ, bẻ gãy cánh nhốt trong lồng sắt, trở thành chim hoàng yến duy nhất trong tay hắn. Nội dung đại khái chính là: Ảnh đế nổi tiếng công lui về phía sau màn ảnh, đối với thụ là thực tập sinh nhất kiến chung tình. Thấy sắc nảy lòng tham, không nói hai lời trực tiếp đem cậu về nhà cầm tù mỗi ngày như vậy. Khoá dây xích lại để cậu vĩnh viễn trở thành chú chim hoàng yến không thể thoát khỏi lòng bàn tay hắn. ------------------------------------------------- P/s: Đây là lần đầu mình Edit truyện nên chắc chắn sẽ còn non tay và hơi cứng nhắc nên nếu có chỗ nào vẫn không hợp lí thì các cậu cmt lại, tớ sẽ điều chỉnh. Đây là truyện đầu tay của mình nên mong các cậu sẽ ủng hộ và cmt văn minh. Cảm ơn nhiều ạ.

Boss Lưu Manh - Full

Boss Lưu Manh - Full

Tác giả:

830234 8129