[Edit-Đam Mỹ] Muôn vàn lệ quỷ xếp hàng tỏ tình với tôi - A Hắc Hắc Hắc - TruyenFullVn

Bí ẩn

Đang cập nhật

2022-01-11

[Edit-Đam Mỹ] Muôn vàn lệ quỷ xếp hàng tỏ tình với tôi - A Hắc Hắc Hắc

56752 lượt thích / 429618 lượt đọc
Tác giả: A Hắc Hắc Hắc Tag: 1V1, chủ thụ, vạn người ( quỷ) mê thụ🌻 x tinh phân Boss phản diện công 🥒, nguyên sang, linh dị thần quái, huyền huyễn, hiện/cận đại, vô hạn lưu, sảng, vả mặt, showbiz, hệ thống trò chơi. Giới thiệu vắn tắt Cố Vô Kế từ nhỏ không hiểu sao lại có thể thường xuyên nhìn thấy quỷ, vào một ngày đẹp trời cậu bị cuốn vào vô hạn khủng bố thế giới, kết quả ____ Tôi xem các anh là lệ quỷ, các anh lại muốn ôm đùi của tôi?? Editor: ThmaiD Tình trạng: chưa hoàn~ Bản edit đầu tay không đảm bảo khớp trăm phần trăm với bản gốc, sẽ có những chỗ thêm mắm dặm muối viết theo ý hiểu của cá nhân editor. Bản edit ngẫu hứng phi thương mại còn nhiều sai sót tặng riêng cho nhỏ em gái vì nó không đọc được QT =)))) Mong mọi người không đem em nó đi xa :v Nguồn: QT, Wikidich Note: Mấy chương đầu do mới tập tành edit cho nên câu cú ko đc mượt mà cho lắm mong mọi người thông cảm mấy chương về sau chắc chắn sẽ khá hơn, bao giờ rảnh chủ nhà sẽ sửa lại chứ bây giờ lười lắm :v À mà trước khi đọc truyện thì mình kiến nghị các bạn nên vào tường nhà mình xem 'my profile' để cho khỏi bỡ ngỡ nhé!! Xin cảm ơn đã quan tâm ♥️♥️♥️
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[H+BDSM] BJYX ♥ Thiêu Thân Cháy Sáng

[H+BDSM] BJYX ♥ Thiêu Thân Cháy Sáng

Tác giả:

192453 13255

Thiêu thân lúc lao vào lửa, hẳn là cực kì hạnh phúc. H/BDSM ngập tràn cuồng vọng, ngọt ngược đều có. Tác giả: MASO Học sinh x Nhà thiết kế. Bá đạo đáng yêu công x Ôn nhu xinh đẹp thụ Minh tinh x Tổng tài. Thâm tình quyền lực công x Mạnh mẽ quyến rũ thụ Thể loại: Hiện đại, giải trí, niên hạ, ngọt sủng có, ngược luyến có, HE, H+, BDSM. • Tuổi 17, thiếu niên nổi loạn • Tuổi 23, thanh niên dương quang • Gặp một lần, không thể tự kiềm chế • Tuổi 27, cao cao tại thượng • Tuổi 33, đỉnh cao soi rọi • Gặp lần nữa, vẫn không thể rời xa Bạn có tin vào tình yêu mù quáng? Trong cuộc đời, ai chưa từng yêu đương nhưng mấy ai đã từng trải qua một đoạn tình cảm oanh oanh liệt liệt. Khi gặp gỡ, cả hai sẽ hút vào nhau như thiêu thân đi tìm ánh sáng của cuộc đời. Nguyện bùng cháy một lần rồi trở thành tro tàn cũng không hối tiếc. Tình yêu của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong "Thiêu Thân Cháy Sáng" là tiếng lòng, cũng là lý tưởng của người viết. Mong có một tình yêu nồng nhiệt mà day dứt đến thiên trường địa cửu. Ngày viết: 2020520 Ngày public: 20200606 - Ở đây là nhà của một cô gái yêu thương Bác Quân Nhất Tiêu. Only 2 nhà nếu vô tình lạc động đừng tự làm mình đau lòng. - Tính cách và những hành động của hai người trong truyện thuộc về suy nghĩ, cảm nhận của người viết. Không phải sự thật. - Truyện BDSM có yếu tố khổ dâm - bạo dâm, cân nhắc trước khi đọc.

[EDIT - HOÀN] Trộm nhìn ánh sáng - Trì Tổng Tra

[EDIT - HOÀN] Trộm nhìn ánh sáng - Trì Tổng Tra

Tác giả:

315912 26594

Tên gốc: Khuy Quang Tác giả: Trì Tổng Tra Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Giới giải trí , Cường cường , Niên thượng , Chủ thụ, Duyên trời tác hợp , 1v1, Ngược tâm, Hỗ sủng Tình trạng: Hoàn (90 chương chính văn + 10 phiên ngoại) Nhân vật chính: Phó Húc (ảnh đế công) x Tạ Thời Dã (idol thụ) Một câu truyện về mối tình đơn phương lặng thầm suốt 9 năm cuối cùng cũng đơm hoa kết trái. Trái tim y dành trọn cho người kể từ khi còn là cậu thiếu niên mới lớn cho đến khi người ấy kết hôn thì tan vỡ. Y lại nhặt nhạnh những mảnh vỡ ấy chờ đợi một người không biết khi nào sẽ quay lại. "Em yêu anh, ánh trăng của em." "Anh là ánh trăng trên bầu trời, là tia sáng em vẫn luôn trộm ngắm nhìn." Chính thức đào hố 1/11/2020 - 13/6/2021

Đông Sang Có Xuân Về Chăng?

Đông Sang Có Xuân Về Chăng?

Tác giả:

133983 4044

Tác phẩm: Đông sang có xuân về chăng? Tác giả: Tam Phuc Nguyen. Tình trạng: cập nhật liên tục. Đông sang Xuân đến, là lẽ của tự nhiên tuần hoàn theo chu kỳ. Thế nhưng, cũng là Xuân nhưng Thừa Xuân lại ra đi không trở lại. Vĩnh viễn cũng không trở lại... Ngẩng đầu nhìn bầu trời. Rốt cuộc mùa đông đã qua rồi sao? Đông qua, có phải Xuân sẽ về hay chăng? Trích truyện "Tôi từng ép buộc anh?" Cô khó hiểu. -" Tôi không hiểu vì sao cô mới hai mươi mấy thôi mà đã đãng trí như vậy. Bây giờ cô không nhớ thì tôi sẽ nhắc lại cho cô nhớ." -" Nếu như chính cô không dùng thủ đoạn hạ lưu như đêm hôm đó thì cô nghĩ rằng tôi sẽ lấy cô sao? Đến tận bây giờ tôi vẫn không ngờ cô lại hạ tiện như vậy, dám chuốc rượu tôi. Rồi chụp những tấm hình lõa thể ấy uy hiếp tôi cưới cô." Giọng anh đầy khinh thường. Vừa nói vừa chỉ vào mặt cô. Đôi mắt anh trừng, chằng chịt tơ máu nhìn cô Cô nhìn lại anh. Đối diện với đôi mắt đáng sợ ấy. Thật sự nếu như anh không nhắc lại những chuyện đấy thì chính cô đã quên đi tất cả rồi. Nhưng bây giờ anh lại nhắc lại những hành động tuổi trẻ bồng bột ấy của cô. Bằng giọng nói giận dữ như vậy. Làm cho cô có cảm giác mình rất tội lỗi. Nhưng làm như vậy là vì yêu anh là sai hay sao? Cô đặt câu hỏi nhưng không ai trả lời cho cô. Chỉ có lí trí và con tim của cô mới trả lời được nó. Lí trí cô bảo nó sai trái nhưng con tim của cô bảo nó đúng đắn. Rốt cuộc cô nên tin cái nào đây.

[NaJun] [Shortfic/Trans] Ngược chiều ánh sáng

[NaJun] [Shortfic/Trans] Ngược chiều ánh sáng

Tác giả:

38033 3868

"Tôi từng dũng cảm ôm lấy em / Liệu có được tính là đã từng yêu" Tác giả: Mặt Trời Nhỏ (@weibo) / Người dịch: xiaoyu212 Thể loại: Học sinh Na x Thầy giáo Jun, có ngọt, có ngược, niên hạ (cách nhau 5 tuổi), shortfic (20 chương), HE Truyện được dịch và chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không chuyển ver, không reup!

[Edit - Hoàn Phần 2] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

[Edit - Hoàn Phần 2] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

Tác giả:

197592 11856

Tác giả: Hoa Nhật Phi Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, 2S, HE Số chương: 277 chính văn + 6 phiên ngoại Bìa: designed by Sườn Xào Chua Ngọt Vì Wattpad chỉ cho đăng 200 chương, vì thế đây là phần 2 của bộ truyện này. Phần 2 sẽ bắt đầu từ chương 201 đến hết.

lee eunsang | macaron vị táo (1)

lee eunsang | macaron vị táo (1)

Tác giả:

54618 7162

kim t/b và lee eunsang đều thích nhau nhưng lại khó đến được với nhau

[BHTT - Edit Hoàn] Thật Ra Thì Em Rất Trong Sáng - Diệp Sáp

[BHTT - Edit Hoàn] Thật Ra Thì Em Rất Trong Sáng - Diệp Sáp

Tác giả:

152204 7444

Tên gốc: Thật ra thì ta rất thuần khiết Tác giả: Diệp Sáp Thể loại: Bách hợp [GL], hiện đại, hài hước, oan gia, thuần khiết, HE. Tình trạng bản raw: 99 chương + 6 phiên ngoại Editor: Bách Linh Tóm tắt: Lần đầu tiên Dạ Ngưng nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm lại coi nàng là trộm mà truy bắt... Lần thứ hai gặp mặt, Dạ Ngưng uống say khướt tóm được bộ ngực của nàng để giữ vững thăng bằng...... Lần thứ ba gặp mặt, Dạ Ngưng lưu manh đùa giỡn bị bắt tại chỗ, bị mời vào phòng làm việc...... bảo khố AV trong máy thiếu chút nữa đều bị thủ tiêu...... Lần thứ tư gặp mặt, Dạ Ngưng chăm chú xem AV ngon lành trong bảo khố, chẳng may thanh âm kích tình kia lại bị thoát ra, vang dội cả phòng học...... Lần thứ năm............

CUỘC HÀNH TRÌNH ĂN THỊT ( QUYỂN II) - HOÀNG GIA PHƯƠNG TÂY.LÃNH KHỐC CA CA (18+)

CUỘC HÀNH TRÌNH ĂN THỊT ( QUYỂN II) - HOÀNG GIA PHƯƠNG TÂY.LÃNH KHỐC CA CA (18+)

Tác giả:

53153 603

Reup Phần tiếp theo của quyển I. - Tác giả:Thịt Nướng, Hồng Thiêu Nhục - Nguồn:Cung Quảng Hằng, Truyện full

Tony Buổi Sáng (p1)

Tony Buổi Sáng (p1)

Tác giả:

64195 956

Kỹ năng sống

bị quăng sang thế giới khác

bị quăng sang thế giới khác

Tác giả:

89079 4468

odoru saito 19 tuổi , người mỹ gốc nhật . Là một lính thuộc lực lượng đặc biệt DELTA của quân đội hoa kỳ . khi đang đi làm nhiệm vụ cùng đồng đội thì bị mội luồn sáng bí ẩn cuốn sang thế giới khác chỉ một lí do hết sức củ chuối . nói luôn là kết thúc truyện rất là nhảm shit đấy . à và cả ghi sai chính tả nát bét mấy chap đầu nữa chứ . (lười sửa lại ok)

Ánh Sáng Của Ta - (HP Đồng Nhân)

Ánh Sáng Của Ta - (HP Đồng Nhân)

Tác giả:

176408 21494

Bởi vì dòng thời gian thay đổi, nên ta gặp được người. Chúng ta cùng nhau đi qua gian khổ, chôn vùi quá khứ. Chẳng biết là đau đớn hay may mắn, chỉ biết đã chẳng thể quay đầu. Lỡ sau này chúng ta rời xa nhau, thì người ơi xin người đừng hối tiếc... ++++++++++++++++++ Truyện gốc thuộc quyền sở hữu của J.K Rolling. Tác giả (Kisa Kaede) chỉ viết lại vì suy tưởng. Nội dung sẽ thay đổi, chắc chắn. Mọi góp ý tác giả sẽ đón nhận, nhưng chê bai công kích tác giả xin từ chối bình luận. [Cảnh báo: Draco Trong chuyện có lối xưng hô Tao - Mày. Đây là cách xưng hô tôi lựa chọn để sử dụng, vô mà đọc không thích thì out dùm. Đòi đổi tôi ẩn truyện đừng bảo tại sao tôi cáu. Một lần hai lần nói thôi, nói hoài cũng không đổi đâu. Muốn đổi thì lên viết dùm đi, xin cảm ơn (06/1/2021)] - Nhớ cái cảnh báo này dùm. Không thích các độc giả có thể ra ngoài, chúng ta không cùng chí hướng. Không thích các độc giả có thể ra ngoài, chúng ta không cùng chí hướng. Không thích các độc giả có thể ra ngoài, chúng ta không cùng chí hướng. Điều quan trọng nói 3 lần. Còn vi phạm bắn bỏ mẹ. (ฅ⁍̴̀◊⁍̴́)o▄︻̷̿┻̿═━一 Truyện chỉ đăng trên ứng dụng Wattpad, không được đăng ở bất kì đâu. Vui lòng thông báo cho tác giả khi thấy truyện ở nơi khác. Nghiêm cấm re-up dưới mọi hình thức.

[Hoàn][Fanfiction Girl_BTS] Xuyên...không gian sang Hàn Quốc

[Hoàn][Fanfiction Girl_BTS] Xuyên...không gian sang Hàn Quốc

Tác giả:

114229 7878

Một cô gái không hiểu sao xuyên...không gian từ việt nam sang hàn quốc mà ngạc nhiên hơn là cô lại ở trong ký túc xá của BTS.??? Tình trạng: Đã hoàn Vui lòng không đòi thêm chap, vì HE hay SE tui đều viết cả rồi TvT Edit: Bộ truyện được viết trong những ngày tháng chập chững vào nghề. Mình sẽ cố gắng sửa văn sao cho mượt mà nhất có thể mà nội dung không bị ảnh hưởng! Edit: Bộ truyện mình viết thời trẻ trâu, yêu cầu ai có tâm hồn nghiêm túc xin đừng đọc. Vì chính tác giả như mình còn không dám đọc lại vì văn phong và logic truyện như cuccut z 😥 End: 24/6/2018 Cảm ơn mọi người đã ủng hộ😘😘😘