[Edit] Đám động vật thần kỳ của đại lão Phật hệ - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-01-18

[Edit] Đám động vật thần kỳ của đại lão Phật hệ

1689 lượt thích / 8105 lượt đọc
Đám động vật thần kỳ của đại lão Phật hệ Tác giả: Đường Hoàn Hoàn Thể loại: Ảo tưởng không gian, xuyên không, điềm văn, sảng văn, manh sủng Bản gốc: Hoàn chính văn Bản edit: lết a lết Edit: Dĩm BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ VÀ PHI THƯƠNG MẠI. TUYỆT ĐỐI KHÔNG MANG RA NGOÀI, KHÔNG REPOST, KHÔNG CHUYỂN VER Bản edit chỉ up tại 2 nơi 🍌 WordPress: thiennhacat 🌼 Wattpad: @cucbaykhaptroi Những nơi có cùng bản edit đều là ăn cắp, nên triệt sản liu liu
Có thể bạn thích?
 Cưng chiều Vợ Tối Cao Của Bá Chủ Hắc Đạo

Cưng chiều Vợ Tối Cao Của Bá Chủ Hắc Đạo

Tác giả:

118246 2977

Nam cường nữ cường, xuyên không cổ đại đến tương lai bá đạo ,1 cặp trời sinh , 3s, hắc bang/ sát thủ

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

Tác giả:

238212 9693

Thể loại: 2 đè 1, đại thúc thụ, cường công cường thụ, hiện đại, hắc bang, HE Tác giả: NyNy Phan Ngoại truyện của bộ CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA của tác giả NyNy. Quà tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nguồn ảnh: http://weheartit.com/entry/group/51485194 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Published on Wattpad ONLY.

Ảnh Trì (dammy)_Hoàn

Ảnh Trì (dammy)_Hoàn

Tác giả:

144 8

Trì Trong Ảnh Mẹ đẻ: Lưu Niên Ức Nguyệt Thể loại: Linh dị thần quái, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp, Chủ công. Độ dài: 18 chương + 2 phiên ngoại Edit: Sói (traxanhsuada.wordpress.com) Linh hồn Hoàng tuyền yêu phải nhân loại, ta không biết là sai hay đúng. (*Tên truyện là ghép giữa tên công và thụ: Ảnh - Trì.)

Truyện Ngắn Của Đinh Mặc
[FULL] [ HE ] Yêu Cả Đời - Bách Lý Nam

[FULL] [ HE ] Yêu Cả Đời - Bách Lý Nam

Tác giả:

365329 5025

Tác giả: Bách Lý Nam Thể loại: Ngôn tình Nguồn: diendanlequydon.com Editor: Tu Tai Trạng thái: Full ________________________________________ Do mình tìm trên wattpad không thấy truyện. Mà mình rất thích truyện này vì nó có kỉ niệm rất đặc biệt với mình và một người rất quan trọng trong lòng mình. Nhờ đó mình mới biết đến truyện. Mình muốn lưu lại làm kỉ niệm nên quyết định reup. Ps: Truyện hơi dài dòng nhưng vẫn hay. Mình reup gấp nên là sẽ có sai chính tả các bạn hãy đánh dấu chỗ sai lại báo cho mình nhé ! Mong các bạn thông cảm. ^^ ________________________________________ Cô, vốn là người thừa trong cái gia đình này Cô, vốn hy vọng sống một cuộc sống độc lập, không bị người khác ức hiếp nữa. Vì cái gì ngay tại lúc này lại vẫn cứ muốn cô phải hy sinh vì cái gia đình không hề có tình người này, nhìn hai mắt mẹ đẫm nước mắt, cô cũng chỉ có thể thuận theo. Nhưng cô không cam lòng, cô mới 19 tuổi, cô không muốn cứ như vậy gả cho một người đàn ông có thể làm cha của cô. Cô đã ngoan ngoãn suốt 19 năm rồi, tối nay cô muốn buông thả cho bản thân, cô trao mình cho một anh chàng xa lạ đẹp trai..

Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở

Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở

Tác giả:

1381 31

Mùa đông ấm hoa sẽ nở Tác giả: Tuyết Ảnh Sương Hồn Thể loại: Hiện đại, HE Số chương: 10 chương Tình trạng: Hoàn Có đôi lúc cuộc đời con người như một canh bạc của vận mệnh. Gặp gỡ đã là thiên ý, thứ mà có cầu cũng chưa chắc đã được nhưng để tin yêu và ở bên nhau thì còn chờ vào sự cố gắng của hai người. Một mối quan hệ được duy trì khi chúng ta lựa chọn đúng người và đúng thời điểm. Khi cô rơi vào bước đường cùng, anh như một điểm tựa để cô nương dựa. Khi trái tim anh chỉ còn là một vùng băng giá, sự xuất hiện của cô như ngọn lửa nhỏ, dần sưởi ấm cõi lòng anh. Mùa đông ấm áp tựa mật ngọt, tự lúc nào hoa đã rộ hương.

(HOÀN) Hoàng Thượng Uy Vũ

(HOÀN) Hoàng Thượng Uy Vũ

Tác giả:

98599 6546

๖ۣۜMẹ đẻ: Kim Đao Đao Đao Đao 金刀刀刀刀 ๖ۣۜSố đo ba vòng: Tình hữu độc chung, điềm văn, cổ trang, chủ thụ, đoản văn, ngọt, sinh tử, trúc mã, ôn nhu sủng nịch công x tiểu ngạo kiều tướng quân thụ. ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 17 tuổi + 0 lần chết lâm sàn Nguồn: Kho tàng đam mỹ- fanfic Editor: Cá Diêu Hồng "Cẩu hoàng đế, nếu ngươi dám nạp phi thú hậu, vậy đừng trách ta mang binh giết về kinh thành, bắn ngươi với nữ nhân kia thành con nhím!" Suy nghĩ một chút, lại thêm một câu: "Chớ lo đế vị không ai nối dõi, trong bụng ta có em bé rồi!!!" Ta nhỏ nhen lắm, thế nên ta rất để bụng đó! P/s: cảm ơn các bạn đã yêu thích truyện, nhưng mình xin á, có bạn lấy bản edit của mình về rồi sửa lại câu cú xíu thôi rồi tự nhận là mình làm. Đừng nhận vơ thế chứ 😞 Các chương mình đăng trên Wattpad là đã beta rồi nhé, còn trên Wordpress thì chưa, mà bản edit của mình nên mình đọc mình biết liền à =]]]

Nịch Sủng - Chí Tôn Cuồng Phi

Nịch Sủng - Chí Tôn Cuồng Phi

Tác giả:

778151 19790

Nịch Sủng - Chí Tôn Cuồng Phi Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại Tác giả: Mặc Thập Tứ Nguồn: http://vongthuuyen.com/ Editor: Luna Huang Chương: 126 Giới thiệu truyện: Nàng, Ôn Nhu, là lãnh diện sát thủ khiến hắc bạch lưỡng đạo đều khiếp sợ, dạnh hiệu 'Thiên Diện', cứng cỏi tuyệt tình, sau khi bị tổ chức vứt bỏ, một lần ngoài ý muốn, linh hồn xuyên về đích nữ trấn quốc công, nhu nhược bất kham, bị hàng vạn người phỉ nhổ. Hắn, Lãnh Triệt, trong miệng của người khác không đúng tý nào. (Luna: Mình nghĩ là trong ngoài bất nhất ý) Đôi lời của tác giả: - Đây là bộ truyện thứ hai mình edit. Bộ đầu tên <Manh Phi Giá Đáo, Vương Gia Vòng Đường được đăng ở bên TTC. - Đăng bên đó mọi người chỉ đọc nhưng không cho mình ý kiến xem mình edit có ổn không nên hơi lo. - Mình dịch theo kiểu giống giống convert kiểu như: Tướng quân phủ, mấy từ như 'hướng tới', 'tiến vào', 'bước qua', 'nữ nhi', 'hài tử',....Mình nghĩ văn cổ đại nên như vậy đọc sẽ có cảm giác Trung Hoa hơn. Nếu thuần Việt quá thì y như truyện bán trong nhà sách.

{Edit- Sinkook ver} Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Tài

{Edit- Sinkook ver} Cô Vợ Bé Nhỏ Của Tổng Tài

Tác giả:

7673 695

Trạng thái : Đang up Thể loại : Ngôn tình , Sủng and 1 tí ngược Văn án: [...Anh là một tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo nhưng không ai biết được đằng sau bộ mặt tưởng chừng thản nhiên đó là một nỗi đau không ai thấu. Anh vì mối thâm thù hơn mười năm trước mà tìm đến cô , ép cô phải kết hôn với anh. Cứ ngỡ rằng khi đã nắm trong tay người phụ nữ nhỏ bé đó anh sẽ xả hết cơn tức giận.Nhưng ai ngờ nụ cười của cô quá trong sáng, quá thuần khiết khiến cho trái tim băng giá của anh phải tan chảy...... ]

Tổng Tài Khó Chiều

Tổng Tài Khó Chiều

Tác giả:

2937 54

Truyện có nội dung 18+ :>Nội dung đọc rồi sẽ hiểu.Đây là truyện đầu tay của tớ,do tớ đọc khá nhiều truyện tổng tài nên quyết định viết một bộ. Đây là truyện đầu tay của mình do mình đọc quá nhiều truyện tổng tài nên quyết định viết riêng cho mình một bộ mong các bạn ủng hộ <33 Nam Chính : Tống Sở Kỳ Nữ Chính : Lệ Ý Em là động lực của tôi, em ở đâu... Tôi không quan tâm, tôi chỉ biết bất chấp với em... Đừng rời xa tôi nữa...., tôi đau lòng... Có lẽ thời gian đều cho chúng ta cơ hội cả ông trời còn an bài tại sao em không dám chứ?

Tẫn hoan - Xuân Phong Lựu Hỏa

Tẫn hoan - Xuân Phong Lựu Hỏa

Tác giả:

428683 13957

Tẫn hoan Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Gương vỡ lại lành , Đô thị tình duyên. Tình trạng bản gốc: Hoàn Số chương: 57 chương Editor: Hạ Cẩm Vân Tình trạng edit: Hoàn bên Wordpress, Wattpad chỉ đăng đến chương 36 Giới thiệu vắn tắt: Khương Nghiên từ chiến trường trở về, bạn bè đều đến sân bay chào đón. Nhưng đợi thật lâu, cũng không nhìn thấy bóng dáng Khương Nghiên. Trong khi mọi người mất hứng rời đi, tại phòng thay đồ ở sân bay, Khương Nghiên sửa sang lại quần áo xộc xệch. Khóe môi nở nụ cười tươi như hoa: "Để mọi người đợi lâu." Mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn phía sau cô. Đội trưởng đội cảnh sát Giang Thành - Lục Lẫm mặt lạnh đi ra, ngón cái lau vết son trên khóe miệng, trầm giọng nói: "Chúng tôi vừa đánh một trận." Mọi người ngầm hiểu. "Đội trưởng Lục, vết son trên cổ nhớ lau sạch." Đây là câu chuyện về mỹ nữ chân dài phóng viên chiến trường và đội trưởng đội cảnh sát giỏi giang, cường tráng. Nam lạnh lùng, nữ yêu kiều, gương vỡ lại lành, ngọt sủng. "Anh bảo vệ bình yên cho vạn nhà, hy vọng người nào đó vào một ngày nào đó sẽ trở về, nơi này, luôn như mong muốn của em." Văn án: Khương Nghiên theo đuổi Lục Lẫm ba tháng, Lục Lẫm vẫn không có dấu hiệu đổ. Thẳng đến xế chiều hôm đó, sau lễ tốt nghiệp cảnh sát, Lục Lẫm bỏ lại một hàng lãnh đạo, chạy tới trước mặt Khương Nghiên, anh sửa sang lại cảnh phục, đứng nghiêm, chào, trung khí mười phần: "Chuyên viên cảnh sát hình sự năm 4, L

VKook [] Bệnh Hoạn

VKook [] Bệnh Hoạn

Tác giả:

39459 2767

Song song nhau nhưng không thấy được nhau.