[Edit] Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa - Nam Lang Yếu Giảm Phì - TruyenFullVn

Thơ ca

Hoàn thành

2019-09-17

[Edit] Chuyện ma quái ở bệnh viện Đồng Hoa - Nam Lang Yếu Giảm Phì

7396 lượt thích / 71899 lượt đọc
Tác giả: Nam Lang Yếu Giảm Phì. Editor: Jade Nguồn qt: wikidich Tình trạng: Hoàn [10.9.2019-17.9.2019] Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, linh dị thần quái, hiện đại, bệnh viện, 1x1, HE. Đây là bản edit chưa beta. Đừng kêu nếu sạn, đâu có beta đâu. [Văn Án] Mỗi một thành phố đều có những tội ác và hận thù không thể rửa sạch. Nơi chúng tụ tập, chính là huyệt của thành phố này. Kẻ vào huyệt, không thể hoá giải, chỉ có thể thoát đi. Tác giả tóm tắt nội dung đại khái như sau: Hai người đàn ông bình thường bị nhốt trong một bệnh viện tràn ngập bóng tối. Dựa vào đèn pin và quyển sổ ghi chép, họ tìm kiếm manh mối để chạy trốn từ những mẩu chuyện xưa trong đó, có kỳ bí, có kinh dị, có giải mã, có ngụy trinh thám. Yêu đương nhẹ nhàng, hai người đàn ông đánh yêu ve vãn thì... không có. Vốn muốn theo hướng ái muội, nhưng tác giả không thể ngăn cản nhân vật chính nảy sinh cảm tình trong quá trình chạy trốn nương tựa lẫn nhau, tuy rằng rất chậm nhiệt. CP: Thật sự rất rõ ràng.
Có thể bạn thích?
[Đam mỹ][Cao H] 1x1, ngọt ngào

[Đam mỹ][Cao H] 1x1, ngọt ngào

Tác giả:

7642 25

Convert: X nữ sĩ 1. Bạn trai của em gái là gay 1x1 - ngọt ngào - song tính - niên hạ - công không phải bạn trai của em gái thụ, gia đình thụ hiểu lầm thế thôi - thụ xác định công không phải bạn trai của em mình rồi mới đồng ý cho công theo đuổi 2. Thâm độ khuy tham 1x1 - văn phòng - ngọt ngào - si hán thụ x phúc hắc công. Đơn giản là thụ thầm mền công, sau đó thì nhận ra công cũng có tình cảm với mình. 3. Phùng tràng tác hí 1x1 - Ngọt ngào - đạo diễn GV menly thụ x chủ hộp đêm menly công Bộ này đa phần là ngọt ngào, ban đầu 2 người là pháo hữu thôi :v Cơ mà vẫn có xíu trắc trở, nhưng yên tâm là tình cảm của hai người bền chặt và không hiểu lầm nhau. 4. Dụ hoặc trúc mã đích nhật tử 1x1 - trùng sinh - shota - trúc mã x trúc mã Hai người xác định tình cảm từ hồi bé tí, đến khi trưởng thành, đủ tuổi mới XXOO :V

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

Tác giả:

393045 731

Tác giả: fmw1991 Đến đây đi chúng ta cùng nhau tới ăn thịt, quản no .

[Edit][Trọng sinh]Vương gia là một tên phu quản nghiêm - Ngọc Duyên

[Edit][Trọng sinh]Vương gia là một tên phu quản nghiêm - Ngọc Duyên

Tác giả:

6960 348

Hán Việt: Vương gia thị cá phu quản nghiêm [ trọng sinh ] Tác giả: Ngọc Duyên Tình trạng: Hoàn thành ( 110 chương + 2 phiên ngoại ) Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Song khiết , Sinh con , Tiền hôn hậu ái , Cung đình hầu tước Edit : Thanh Phong * Cover designed by Yoguruto ( Free Team ) --------------------------- Nếu các bạn thích những truyện mình edit thì hi vọng các bạn có thể follow và vote cho mình ạ, điều này sẽ tạo động lực để mình tiếp tục edit thêm nhiều truyện nữa ạ. Cảm ơn các bạn nhìu lắm !!!

Thiếu Nữ cổ hủ bị thịt đến nghiện
BHTT[Hoàn][EDIT][Đoản Văn] - BHTT- Lễ Tình Nhân Vui Vẻ - Cửu Nguyệt Phong

BHTT[Hoàn][EDIT][Đoản Văn] - BHTT- Lễ Tình Nhân Vui Vẻ - Cửu Nguyệt Phong

Tác giả:

6077 300

Tên tác phẩm: Lễ tình nhân vui vẻ • Tác giả: Cửu Nguyệt Phong •• Editor: 2004n4 [https://my.w.tt/y7J0VulKe4] •• Beta: Giang Thanh Vũ ••• Thể loại: Gương vỡ lại lành, bao nuôi, H, 1x1, HE. ••• Nhân vật chính: Nguyên Mân x Thẩm Đa Huy *** Truyện này được edit bởi bạn @2004n4. Bạn ý cũng đang ST một vài truyện, mong các bạn đến đọc và ủng hộ bạn ấy nhé !!! Attention: Đừng re-up nếu chưa xin phép, chân thành cảm ơn!

Tuyệt thế nam phụ

Tuyệt thế nam phụ

Tác giả:

95150 8102

Trạch nam xui xẻo viết tiểu thuyết mạng bị đọc giả nguyền rủa xuyên vào trong tiểu thuyết, trở thành đại sư huynh cặn bã muốn giành phụ nữ của nam chính. Chân Tĩnh:"..." Y thật ra rất quý mạng mình đấy! Thế là trạch nam xui xẻo phải vừa chăm sóc cho nam chính tuổi nhỏ như chăm con, vừa phải tránh né nhóm nữ chính tương lai thành con dâu mình. Nào ngờ một ngày kia, nam chính khi đã là Tiên Tôn đứng trên đỉnh cao, lại đè đại sư huynh nhà mình xuống giường, điên cuồng chiếm đoạt y. Chân Tĩnh chưa thoát khỏi khiếp sợ:"..." Hình như có gì đó sai sai. Giờ quay xe còn kịp không?

ĐOẢN | SE - BE | CỔ TRANG

ĐOẢN | SE - BE | CỔ TRANG

Tác giả:

10679 394

Cảm ơn từng lời nhận xét và bình chọn của mọi người.

[H+]| Sự Cám Dỗ Từ Em

[H+]| Sự Cám Dỗ Từ Em

Tác giả:

134403 2271

Thể loại: nữ cường x nam cường, hiện đại, yêu sâu đậm, cảm động, SẠCH, SỦNG, SẮC, ngược nam, 1x1, HE Rating: 18+ By: LudaChoux

{HOÀN} [Đam Mỹ] Đơn Xin Ly Hôn - Vân Gian | edit by Chu Chi

{HOÀN} [Đam Mỹ] Đơn Xin Ly Hôn - Vân Gian | edit by Chu Chi

Tác giả:

1131992 63595

Truyện có manhua - truyện tranh cùng tên đó nhoa :3>Tên khác: Ly hôn thân thỉnh (离婚申请) Tác giả: Vân Gian - Viễn Thượng Bạch Vân Gian (云间) Editor: Chu Chi (Sữa Dâu) Nơi đăng duy nhất: chusie_moe (wattpad) Bìa edit by Chu Chi Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn chính văn, 104 chương - 17 phiên ngoại Thể loại: Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, H văn, Ngược luyến, Chủ thụ, 1v1, Nguyên sang, H+, đàn ông có thể kết hôn với nhau, sinh tử văn... Lưu ý: mình chỉ phụ trách edit truyện và đăng tải nó chứ không phụ trách dẹp war từ cmt của các bạn, nên hãy suy nghĩ trước khi cmt. Mình không rảnh block hay xóa đâu! Truyện có cặp phụ: niên hạ, bá đạo, chiếm giữ... (Được các đọc giả nhà mình đánh giá là toxic nhưng lại kích thích) ‼️SPOIL NHẸ VỀ THỂ LOẠI: Phần văn án có chương riêng nên nếu không muốn đọc trúng spoil thì các bạn vào Văn án đọc nhé. .Tận cuối truyện mới có tin thụ mang thai nên bạn nào không thích đọc sinh tử văn vẫn đọc được nhé. .Truyện tag ngược nhưng lại ngọt, thực chất chỉ ngược vì không hiểu nhau đang nghĩ gì và quá khứ nên không ăn ngược được thì truyện vẫn ngon cơm nha.

[ĐM - EDIT] Trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

[ĐM - EDIT] Trọng sinh thành ca nhi xấu xí đi làm ruộng

Tác giả:

6505 298

[TRỌNG SINH THÀNH CA NHI XẤU XÍ ĐI LÀM RUỘNG] Tác giả: Tả Mộc Trà Trà Quân Tình trạng raw: Hoàn thành 108 chương Tình trạng edit: ... Editor: Ngư Thảo Mộc Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, dị thế, tùy thân không gian, sinh tử, làm ruộng, chủ thụ, cường x cường, ngọt sủng, nhẹ nhàng, HE. Văn án: Trong mạt thế, Hứa Thanh bởi vì lạc đường mà bị tang thi giết chết dẫn đến trọng sinh vào một ca nhi trùng tên trùng họ với cậu, thành ca nhi còn chưa tính ít ra vẫn còn là đàn ông, nhưng cố tình tại sao lại là một ca nhi xấu nhất thôn! Còn mồ côi cha mẹ. Tuy nhiên vì đắm chìm trong niềm vui sướng khi được sống lại, Hứa Thanh cũng không để ý đến những thứ đó, cậu mang theo không gian tùy thân từ mạt thế của mình sống trong thôn nuôi gà, làm ruộng, thuận tiện còn tìm một chàng rể. Vì thế cuộc sống đơn giản, ấm áp ở dị thế cứ vậy mà bắt đầu. Đây là truyện làm ruộng! Truyện làm ruộng! Sẽ không có quan lớn đâu!! --- Mình lần đầu edit truyện, có gì sai sót mong mọi người góp ý. [ 01/08/2019 ]

[EDIT FULL - CAO H] Cô mèo của hắn (1x1)

[EDIT FULL - CAO H] Cô mèo của hắn (1x1)

Tác giả:

728420 20445

Tác phẩm: Cô mèo của hắn Tác giả: Nhất Khối Ngũ Hoa Nhục Số chương: 66 Nguồn: Vespertine Editor: Cindy Thể loại: H, Hiện đại, Ngọt sủng, 1x1 -------------------- Văn án: "Chủ nhân, cuối cùng người đã tới để mang ta về nhà..." Sau khi kết thúc một vụ án, trong nhà Hoắc Liệt thừa ra một người phụ nữ trần như nhộng, tự xưng là mèo của hắn. Một con mèo Ba Tư ngực to eo thon, da thịt trắng nõn, gương mặt xinh đẹp, dung túng hắn tuỳ ý kinh nhờn nó. *** 1x1, Đại mỹ nhân PTSD thân thể yêu kiều mềm mại x Đại đội trưởng Bộ đội đặc chủng đã xuất ngũ. (PTSD: Hậu chấn tâm lý hay Rối loạn stress sau sang chấn, là một rối loạn tâm lý, tổn thương về mặt tinh thần, biểu hiện bằng các triệu chứng lo âu rõ rệt sau khi phải đương đầu với sự kiện gây tổn thương và vẫn tiếp tục kéo dài sau đó khi sự kiện đã kết thúc từ lâu) Những việc cần chú ý: 1. Nữ chủ sạch. 2. Nữ chủ sẽ cảm thấy bản thân là một con mèo, bởi vì đã chịu nhiều tổn thương và kích thích đau khổ. Thời điểm khi làm mèo cô cảm thấy hạnh phúc hơn khi làm người, nên cô vẫn luôn lựa chọn làm mèo, chỉ xoay quanh chủ nhân của cô. -------------------- Ngày đào hố: 05/05/2020 Ngày lấp hố: 14/12/2020 *** Truyện chỉ được edit và đăng tải ở duy nhất một nơi là wattpad HoaKyDiem. NGHIÊM CẤM CÁC TRANG WEB KHÁC ĂN CẮP CÔNG SỨC CỦA EDITOR!!!

[ĐM-HĐ-1x1] Nhật ký nam phụ

[ĐM-HĐ-1x1] Nhật ký nam phụ

Tác giả:

6130 504

Truyện này do ta tự viết nha~ Please, do not copy trên mọi hình thức. Thanks first. Chú ý! Truyện có Teenfic!!! Cập nhập trạng thái : Đang ra Mẹ đẻ : Tiểu Ma 2004 Tên khai sinh : [ĐM-HĐ] Nhật ký của nam phụ Thể loại chính : nam phụ, sát thủ xuyên không, chủ thụ, cường, hiện đại, đam mỹ, ngược nhẹ, lạnh lùng nữ vương yêu nghiệt xuyên không thụ Phụ : nhất thụ nhất công, bạch liên hoa, cua đồng hoặc thịt ba chỉ, học đường Văn án : Trong tay mang một hào quang nhân vật qua đường, sát thủ thanh niên vô tình lượm một cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Đọc xong, với cái vẻ mặt ngàn năm không đổi đốt sách nấu cơm ăn. Ai ngờ sáng hôm sau dậy phát hiện bản thân cư nhiên 'cắm cọc' tại bệnh viện. Không những cắm cọc ở đây mà còn ở cơ thể khác, cùng khuôn mặt đó nhưng trong một thời trang con gà chọi. Từ một sát thủ thanh niên thành thiếu niên tỏ vẻ, trẫm bay vào tiểu thuyết rồi. Đã vậy còn là pháo hôi thích tìm chết trong truyện. Dù có hơi nhục nhã nhưng ai đó cứu trẫm khỏi kịch bản quân được không? Bãi triều chờ đáp. Các quý phi nương nương (nam chủ) lên đình cầu nguyện Bồ Tát, sau đó đi chuẩn bị sính lễ. Bồ Tát giơ tay Nhĩ Khang : Để lấy được hoàng thượng, bổn tạo chỉ cần các ngươi đừng bổ não nữa là được! Mà khoan Σ(°△°|||) Hình như đây là hiện đại văn đúng không! Sao bị văn phong cổ trang nhập rồi??!! P/s: Au bị nhan khống~ Và còn nữa, quyết định không chọn NP, 1x1 nha!