[EDIT] Chí Tôn Triệu Hồi Sư - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2019-06-15

[EDIT] Chí Tôn Triệu Hồi Sư

4863 lượt thích / 120169 lượt đọc
Hán Việt: Yêu nghiệt giữa đường: Chí tôn triệu hoán sư. Editor: Bạch Nguyệt (BachNguyet_22) Converter: Abe Tác giả: Bát Dạ Tuyết Nàng là đệ nhất sát thủ No.1 ở hiện đại, phúc hắc tà ác. "Nàng" là xấu nữ Nam Vân quốc mặt như ác quỷ, phế vật yếu đuối. Khi nàng trở thành "nàng", bàn tay trắng nõn đưa lên, tơ máu yêu dã, thiên hạ biến sắc. Phế vật? Thiên tài toàn hệ triệu hồi sư, tinh thần lực sâu không thấy đáy...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Tám ngàn dặm (Cổ phong, tra cha trọng sinh, phản ngược, Hoàn)

Tám ngàn dặm (Cổ phong, tra cha trọng sinh, phản ngược, Hoàn)

Tác giả:

2975 56

Bộ này cùng tác giả Sủng nhi vô độ - một tác giả chuyên viết phản ngược trọng sinh. Hàng motip cũ, mà lâu lâu thèm phản ngược ngược trước ngọt sau nhảy cũng được, motip cha vương gia con ảnh vệ, ngược thằng con tới tạch xong về sau hóa giải hiểu lầm hối hận cả đời rồi được trọng sinh rồi về sủng con tới bến 🙃 Mỗi lần coi mấy hàng dạng này, tui đều nghĩ: Đệt, sống như rứa mà cũng được trời độ (tác giả độ) trọng sinh làm lại từ đầu à 😂😂😂😂 Đang viết nhen.

Trùng Sinh Gây Dựng Sự Nghiệp Thời Đại - Thủy Kính Lăng Lan

Trùng Sinh Gây Dựng Sự Nghiệp Thời Đại - Thủy Kính Lăng Lan

Tác giả:

34875 321

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, thanh mai túc mã, nữ cường, hoàn. Sơ lược : Mạc minh kỳ diệu liền trùng sinh, còn trở lại 90 năm, mới vừa vào tiểu học năm đầu tiên thời điểm. Đỗ Quân Kỳ quay đầu cuộc đời của mình, để tay lên ngực tự hỏi, nàng thực không có gì cực kỳ khủng trùng sinh oán niệm, nhất định trùng sinh một lần ngược cặn bã bỉ ổi a, lão thiên gia như thế nào liền đem trân quý như vậy trùng sinh cơ hội cấp nàng đâu? Tính, nếu đã trùng sinh, vậy thì học tập gây dựng sự nghiệp ôm đồm đi, đừng lãng phí sinh mạng về mặt tình cảm, dù sao đời trước đã chứng minh, tình cảm của nàng đường chính là con đường cùng. Nam chủ: Đừng a, ngươi trùng sinh là vì gặp phải ta a ta a, ngươi nhanh lên nhìn đến ta a ta a!

Trọng Sinh Danh Viện Vọng Tộc - Tố Tố Tuyết

Trọng Sinh Danh Viện Vọng Tộc - Tố Tố Tuyết

Tác giả:

66120 384

Thể loại : truyện convert, ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, 1vs1, trạch đấu, báo thù, hoàn. Văn án : "Lúc trước ta đã buông tha cho cùng hắn hôn ước, ngươi đại khả gả hắn làm vợ, vì sao còn muốn hủy ta trong sạch?!" "Oán chỉ oán muội muội này tuyệt thế tài mạo, phu quân lòng tràn đầy đều là ngươi, nếu ngươi gả cho người bên ngoài, phu quân còn không nhớ muội muội cả đời nhất thế? Hủy ngươi trong sạch, làm ngươi không thể không ủy thân làm thiếp, từ nay về sau ngươi lại phi phu quân tâm tâm niệm niệm kia thanh ngạo thủ phụ đích nữ, chỉ có thể là hô chi tắc đến huy chi tức đi tiện thiếp! Ha ha, chỉ có như vậy tỷ tỷ mới có thể đem ngươi theo phu quân trong lòng trừ tận gốc trừ, ngươi đằng ra vị trí, tỷ tỷ mới có thể chiếm cứ hắn tâm a..." "Võ An Hầu, a, này nam nhân đã là ta dùng phế dùng ghét , tỷ tỷ hiếm lạ ném cho ngươi đó là!" Nàng đọc vạn quyển sách lại đã quên ôn hòa là vì che dấu chôn sâu tính kế cùng âm mưu; Từ ái cũng có thể là phóng túng, theo đuổi, nuông chiều vô độ càng có thể là xúi giục mưu hại; Dưới bề ngoài lương thiện cư nhiên có thể cất dấu oán độc, ghen ghét tâm! Vốn là thủ phụ ruột thịt cháu gái, là hoàng đế ngự khẩu khen ngợi thanh quý danh viện, nhiên mệnh đồ nhiều suyễn, cha mẹ chết sớm, một khi tổ phụ mất, mười tuổi quý nữ cùng ấu đệ gởi nuôi trong tộc, từ đó minh châu đầu ám... Ấu đệ bị hại, gia sản về tộc, trở thành tuyệt hậu bé gái mồ côi bọn họ lại còn không buông tha! Mưu đoạt nàng chỉ phúc vi hôn vị hôn phu, lại như trước muố

[Edit] Nhật Kí Thử Hôn Của Bác Sĩ Hàn

[Edit] Nhật Kí Thử Hôn Của Bác Sĩ Hàn

Tác giả:

11117 296

NHẬT KÍ THỬ HÔN CỦA BÁC SĨ HÀN Hán Việt: Hàn y sinh đích thí hôn nhật ký Tác giả: Cố Bắc Niệm Nam Tình trạng cv: Hoàn thành Tình trạng edit: Đã hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Song trọng sinh Văn án: 【 song trọng sinh 】【 chữa khỏi 】 Hàn Trạc - nam thần cao lãnh của khoa nội thần kinh, diện mạo anh tuấn, cao lãnh cấm dục, nhưng mọi người đều hoài nghi anh không thích nữ nhân. Hứa Thanh Nhiễm mới vừa bị tra nam đá hai ngày trước, mẹ cô tức giận đến nhập viện, bà còn nói nếu còn không nhanh lấy chồng thì chính là đứa con bất hiếu. Hứa Thanh Nhiễm bất đắc dĩ, chỉ có thể tìm một người chồng. Hứa Thanh Nhiễm: "Anh có thể kết hôn không?" Hàn Trạc lắc đầu: "Trực tiếp kết hôn quá qua loa." Hàn Trạc lại nói: "Tôi muốn kết hôn thử ba tháng." Hứa Thanh Nhiễm: "Vì sao muốn kết hôn thử?" Hàn Trạc: "Kết hôn lần hai quá khó nghe." Hàn Trạc: ... Anh muốn em cam tâm tình nguyện gả cho anh. Lúc này, mọi người trong bệnh viện mới biết được, không phải bác sĩ Hàn không thích nữ nhân, chỉ là trong lòng bác sĩ Hàn đã sớm có người anh ấy yêu sâu đậm. -Truyện được đăng tải trên Wattpad và Việt Nam Overnight-

Trở Về 12 Tuổi - Tửu Độ Mộng Lí Nhân

Trở Về 12 Tuổi - Tửu Độ Mộng Lí Nhân

Tác giả:

29975 241

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh hiện đại, 1v1, tùy thân không gian, chủng điền, nữ cường, báo thù, sảng văn, hoàn. Sơ lược : Trương Tiểu Hàn trùng sinh về đến 12 tuổi. Mẫu thân táo bạo, tính tình phá hư, phụ thân bất công, ngu hiếu. Đệ đệ nuông chiều, tham lam. Nãi nãi ngại bần yêu phú, tâm cơ thâm trầm; gia gia yếu đuối, không chủ kiến. Còn có xuất giá ba cái cô cô, một cái so với một cái khó chơi. Sinh hoạt tại như vậy trong một nhà, Trương Tiểu Hàn cảm giác không đến chút nào hạnh phúc. Duy nhất may mắn là, đọc sách quyền lợi chưa bị cướp. Bất quá, tỷ đệ hai đãi ngộ, khác biệt như trời với vực. Trưởng bối không biết chừng mực, gia đình bất hòa, đệ đệ bị nuông chiều hư hỏng rồi, đi lên không đường về, đây hết thảy, rốt cuộc là lỗi của ai? Kiếp trước, nàng bởi vì như vậy gia đình, bị người xem thường, bị người cười nhạo, cùng mến nhau bốn năm bạn trai chia tay, thậm chí cuối cùng bị hại tính mạng. Đời này, có qua lại ký ức, có tùy thân không gian, nàng tuyệt đối sẽ không lại để cho chuyện xưa tái diễn, tuyệt đối sẽ không lại để cho người khác bài bố nhân sinh của nàng!

[Edit - Hoàn Phần 1] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

[Edit - Hoàn Phần 1] TỎA SÁNG CHO CHÀNG

Tác giả:

841886 45680

Tác giả: Hoa Nhật Phi Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, 2S, HE Số chương: 277 chính văn + 6 ngoại truyện Bìa: designed by Sườn Xào Chua Ngọt GIỚI THIỆU Nàng chỉ là bị bệnh, còn chưa có chết, vậy mà phu gia đã gấp không chờ được kiếm người thay thế nàng cho hắn tục huyền. Trùng sinh một đời, nàng không cần sống chật vật như vậy, chỉ nghĩ phải xem trọng bản thân thì mới có được hết thảy, không bị người khác xâm phạm tôn nghiêm, trừng trị những kẻ cực phẩm, cứu giúp tỷ muội, tiện tay "thu hoạch" một tướng công trung khuyển, một đời trôi chảy, hoàng hành bá đạo. LỜI BÀ CÒM Mình edit thêm một truyện nữa của tác giả Hoa Nhật Phi, cũng là thể loại trùng sinh mà mình rất thích. Truyện này nữ chính khá bá đạo, tuy được bàn tay vàng nâng niu nhưng đọc thấy rất đã. Truyện có nhà khác edit được đến chương 22 thì bỏ mấy năm rồi, vì thế mình quyết định edit lại từ đầu.

Vợ luôn nghĩ tôi không yêu em ấy

Vợ luôn nghĩ tôi không yêu em ấy

Tác giả:

514377 35694

Tác giả: Giang Tâm Tiểu Chu Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh Nguồn: itsaugusttime.wordpress.com Trạng thái: Full Editor: Cá Ngừ Tình trạng bản gốc: Hoàn(67 chương) Thể loại: đam mỹ, hiện đại, trọng sinh... Nội dung truyện kể về mối tình ngọt ngào của một ngốc bạch máu chó. Hạ Nghiêu có được cơ hội sống lại trở về thời trung học, gặp lại người mình từng thầm mến, do đó hắn đã lựa chọn cho mình một con đường hoàn toàn ngược lại. Nếu như anh không yêu em, vậy thì em nguyện ý buông tay để anh tự do. Nhưng mà, hình như sự tình phát triển hoàn toàn ngoài dự liệu của bản thân. Một câu chuyện vô trách nhiệm Trước khi sống lại -- Hạ Nghiêu: Tớ thích cậu. Chu Độ: Cậu nói gì? Sau khi sống lại -- Chu Độ: Anh thích em. Hạ Nghiêu: Tớ chỉ coi cậu là bạn học. Chu Độ:... [Nhưng mà trong cuốn nhật ký của em rõ ràng không phải viết như này!] Câu chuyện còn có một cái tên khác "Một cuốn nhật kí tỏ tình dẫn tới tình yêu". #Truyện đăng với mục đích đọc off và chưa có sự cho phép của tác gia hay editor, phiền không mang đi nơi khác!

[ĐM/Young] Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người - Phong Cửu

[ĐM/Young] Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người - Phong Cửu

Tác giả:

1230144 111017

Hán Việt: Túc địch tha hựu điềm hựu niêm Tác giả: Phong Cửu Edit: Young Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cường cường, Chủ thụ, Dưỡng thành, HE Tiến độ: Hoàn chính văn + 8 Phiên ngoại Nguồn CV: Wiki dịch Văn án 1: Thiệu Hiển trở về năm mười tuổi, nhặt được một kẻ thù vô cùng đáng thương. Vốn định tự mình nuôi dưỡng, khiến cho hắn về sau không đối đầu với mình, không ngờ rằng, kẻ thù vừa rửa xong lại trở nên vừa ngọt vừa dính. Chỉ có điều, chiếc bánh ngọt nhỏ này lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn, thường xuyên rơi nước mắt. Hắn vừa khóc, Thiệu Hiển liền không còn cách nào khác, đành phải cho hắn muốn gì được nấy. ------------o-------------- Văn án 2: Thiệu Hiển trên đường đi đấu thầu bị tai nạn giao thông mà qua đời. Trước lúc nhắm mắt, cậu nghĩ: không có mình, Phó Bách Châu nhất định sẽ rất vui mừng. Dù sao ở thành phố Yến, Phó Bách Châu đã dùng hung danh tàn nhẫn độc ác mà trấn áp mọi người. Chỉ có mình dám đối đầu với hắn. Khi tỉnh dậy, cậu đang mặc tây trang được thiết kế riêng, một lần nữa trải qua sinh nhật mười một tuổi. Lại phát hiện ra một đứa bé bẩn thỉu đang bị những đứa trẻ khác cưỡi lên lưng trong vườn hoa nhà mình. Cậu bỗng nhớ tới kiếp trước, vẫn luôn có một tin đồn lưu truyền rộng rãi về kẻ họ Phó tàn nhẫn nào đó có một tuổi thơ bất hạnh vô cùng.... Đây là bản edit đầu tay của mình, nếu có gì sai sót, mong các cậu góp ý. Cảm ơn các cậu rất nhiều :3 06/08/2019.

Ta trở thành anh trai của nữ chính ngược văn - Lưu Cẩu Hoa

Ta trở thành anh trai của nữ chính ngược văn - Lưu Cẩu Hoa

Tác giả:

659304 59178

Tác giả: Lưu Cẩu Hoa Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, niên hạ, cung đình hầu tước Dịch: Hồ Ly Thuần Khiết Bìa: Trịnh Châu Anh Thế tử Vĩnh Ninh Công Quân Hoài Lang được một lần sống lại, phát hiện bản thân mình là một pháo hôi nam phụ trong quyển tiểu thuyết trái luân thường. Nam chính Tiết Yến, là một hoàng tử bị ghẻ lạnh. Từ nhỏ đã bị người khác xa lánh hãm hại. Sau khi hắc hóa, hắn kết bè kéo cánh, đẩy đệ đệ nhỏ tuổi lên ngôi vị Hoàng đế, còn hắn trở thành Nhiếp chính vương nắm đại quyền trong tay. Hắn giết sạch cả nhà của Thái hậu trẻ tuổi, cưỡng ép Thái hậu cùng hắn có những quan hệ bất chính, chỉ vì lúc nhỏ hắn từng kết thù với Thái hậu, mà Thái hậu lại đem lòng yêu thương hắn, cam tâm tình nguyện làm món đồ chơi của hắn. Cả quyển sách đều là những cảnh ướt át của hai người họ, khiến Quân Hoài Lang tức giận run cả người. Bởi vì vị Thái hậu này, không phải ai khác, mà chính là Quân Lệnh Hoan, muội muội ruột thịt của Quân Hoài Lang. Sống lại một lần, đối mặt với muội muội non trẻ chỉ vừa tròn chín tuổi, Quân Hoài Lang lần đầu tiên hạ quyết tâm, thay muội muội giết chết tên cầm thú đó.

TRƯỞNG ĐÍCH - HOÀN NHĨ WR

TRƯỞNG ĐÍCH - HOÀN NHĨ WR

Tác giả:

67112 441

Văn án : Tạ thị mưu , là Phó gia trăm năm số mệnh. Phó hầu gia mưu , là quyền thế tiền đồ. Trong mộng nàng là bị đánh cờ thua trận phế kì, mẫu thân đầu hoàn tự sát, nàng bị vội vàng thấp gả cho Lục gia vị kia danh khắp thiên hạ hàn môn đệ tử, lại ở tốt thì giờ, vội vàng sớm thệ. Làm nàng mở to mắt tỉnh lại, cười lạnh ra tiếng, các ngươi đều nên hảo hảo sám hối!

Trọng Sinh Chi Cuồng Y Thương Nữ - Tử Hồ Huyết

Trọng Sinh Chi Cuồng Y Thương Nữ - Tử Hồ Huyết

Tác giả:

38775 264

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh hiện đại, 1v1, tùy thân không gian, tu chân, hoàn. Sơ lược : An Tử Thanh, chín tuổi bị lừa bán cấp mỗ cái tổ chức. Bị huấn luyện thành một cái y học quái tài, ở một lần tiêu phí ba ngày thời gian, toàn lực cứu trị mỗ cái người lãnh đạo kết thúc khi, bị vị hôn phu cùng khuê mật song song phản bội, bị vị hôn phu tàn nhẫn cắt yết hầu mà chết. Huyết nhiễm ngọc trụy, trọng sinh tám tuổi. Công pháp, có không gian. Tả mắt ma đồng, gặp tương lai biết cổ kim. Hữu mắt linh đồng, khả thấu thị hết thảy sự vật, chỉ cần nàng tưởng. Mà này đó năng lực, đều là tùy thân ngọc trụy nội không gian chủ nhân, tiêu chỗ nào ban thưởng. Chịu tiêu hà truyền thừa cùng chỉ dẫn, nàng cần tìm được luôn luôn ngưng lại nhân gian, thủ hộ nhân gian hòa bình sư thúc -- Tử Dận. An Tử Thanh trở lại khi còn bé còn chưa bị bắt cóc năm ấy, phụ sủng mẫu từ. Trọng đến một đời, nàng chắc chắn hảo hảo hiếu thuận cha mẹ, bù lại tiếc nuối. Càng muốn tìm được kia lừa bán của nàng nhân, cái kia tổ chức cùng kia đối tiện nữ cặn bã nam báo thù vết máu. Khả trên thực tế, kia tổ chức thật sự phi thường không đơn giản, nàng đến cùng có thể hay không thực hiện nguyện vọng, thành công đánh tan đâu! Hắn, một đầu tóc bạc, ngân mi. Tên là Tử Dận, chính là thương hướng nhân sĩ, không gian chủ nhân tiêu hà sư đệ, An Tử Thanh tuấn nhan sư thúc. Trọng đến một đời báo thù lộ, không đơn giản đi. Nhưng có này không thương lời nói, lại vạn phần quý trọng nàng này sư điệt nữ bao che khuyết điểm sư thúc ở, nàng

Sơ Lai Giá Đáo - Tam Thán (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Sơ Lai Giá Đáo - Tam Thán (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tác giả:

9131 65

Nàng là Hầu phủ tang phụ trưởng nữ, trốn ra sau mẹ tay, rơi vào tra nam hố, chết không nhắm mắt. Đương hết thảy trọng lại, nàng sẽ không bao giờ sắc mặt của người khác để sống, có ân báo ân, có thù báo thù, tự vươn lên cứng cỏi, sáng tạo lý tưởng sinh hoạt! Trùng sinh nữ cường thế trở về —— "Bưu hãn nhân sinh không cần giải thích."