[Duyên Gái] Càn Khôn Xoay Chuyển - TruyenFullVn

Kinh dị

Đang cập nhật

2023-01-31

[Duyên Gái] Càn Khôn Xoay Chuyển

306 lượt thích / 1586 lượt đọc
Tác giả: Dã Hạc Thể loại: Duyên gái, kinh dị, 1x1 Nhân vật: Vũ Ngọc Đài Trang x Huỳnh Nam Phương Tác phẩm lấy bối cảnh vào khoảng những năm 45-60s, Nam kì. Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad.
Có thể bạn thích?
[GL-Thuần Việt-Tự Viết] Kiếp Chồng Chung

[GL-Thuần Việt-Tự Viết] Kiếp Chồng Chung

Tác giả:

418343 44775

Tên truyện: Kiếp Chồng Chung Tác giả: Tiêu Dương (gautruckungfu) Thể loại: tự viết, thuần Việt, girl love, vợ lớn vợ nhỏ, ngọt. ----- Truyện bối cảnh dao động tầm cỡ khoảng 1940 trở đi của miền Tây Nam Bộ Việt Nam, truyện tự viết tự đọc nên tiến độ ra chương rất chậm. Cảm phiền ai có lỡ đọc thì xin hay thông cảm, tác giả cũng có công việc riêng và những thứ khác nữa. Không thích thì cứ bấm block ngay từ giây phút này nhé. (Không đồng ý chuyển ver)

[ChaeLice] - Về Nhà Hội Đồng Trình

[ChaeLice] - Về Nhà Hội Đồng Trình

Tác giả:

788 61

Tác Giả : Myosotis_Azorica Người đời truyền tai nhau rằng ở nhà hội đồng Trình có một con rắn độc, nhưng rắn ở đây không phải là rắn thật mà là ý nói đến con người tâm hồn độc ác như rắn độc . Nói thẳng ra thì bọn họ đang nói đến bà hai nhà này, mợ Hai Anh vợ của ông hội đồng quá cố và là chủ nhân hiện tại của Trình gia - Phác Thái Anh... Nhì làng trên có mợ Hai Anh thì nhất làng trên không ai thắng nổi cô Ba Sa con nhà thống đốc , người gì vừa thông minh xinh đẹp lại còn hiểu biết lễ nghĩa kính trên nhường dưới. Chỉ đáng tiếc phận nàng bạc bẽo gả vào Trình gia chôn vùi luôn tuổi trẻ... - Lạp Lệ Sa !!! " Kiếp này mợ Hai hồng nhan bạc mệnh, sát phu khắc phụ đã đành, nghiệt duyên cũng tới, chẳng thành lại đau "

《 GL - Thuần Việt 》Chỉ Cần Hai Chúng Ta

《 GL - Thuần Việt 》Chỉ Cần Hai Chúng Ta

Tác giả:

9020 670

Thể Loại : Xuyên Không ,Thuần Việt , GL , HE . Tác Giả : Zi Sơ Lượt : Truyện lấy bối cảnh năm 1925 ở xứ Nam Kì thời Pháp thuộc . Cô gái tên Ngân khi qua đường bất cẩn đã bị xe đâm phải và vô tình xuyên không vào thân thể của người tên Lâm Lạc Kiệt , một người là gái nhưng giả trai , chưa kịp thích nghi với cuộc sống thì cô đã bị Nội mình bắt đi xem mắt , định mệnh đưa đẩy cho cô gặp một người con gái tên Diệu Nhi , cứ ngỡ cuộc sống sẽ êm đềm trôi qua nhưng phía trước còn có rất nhiều sóng gió đang chờ cô phía trước . _________________

Miếng Cau Khây Trầu

Miếng Cau Khây Trầu

Tác giả:

2186 373

Cuộc đời này có bao lần mười năm em nhỉ ? Để mình ngồi lại tính chuyện trăm năm Em hái miếng cau , tôi bưng khây trầu Rồi mình tính tới bạc đầu em nghe -Aseul-

[BHTT] [Thuần Việt] Điệu Hoài Lang

[BHTT] [Thuần Việt] Điệu Hoài Lang

Tác giả:

108065 8654

Tên truyện : Điệu hoài lang Tác giả : Nam Phương Tử Thể loại : Bách hợp, 1x1 Bối cảnh : Miền Nam Việt Nam những năm 1960s Nhân vật chính : Thiên Nguyên x Thanh Trúc Nhân vật phụ : Thanh Phương x Lâm Anh Đôi lời tâm sự : Vì bối cảnh của truyện diễn ra ở lục tỉnh Nam Kỳ những năm 60s nên tác giả sử dụng nhiều phương ngữ; lồng ghép những yếu tố sự kiện lịch sử (chiến tranh Việt Nam) , văn hóa (cải lương đờn ca tài tử, thời kì cực thịnh của dòng nhạc bolero, phong cách thời trang du nhập từ Châu Âu,...) và phong tục tập quán . Truyện được viết dựa trên sự ái mộ của tình yêu nữ tử và niềm mến thương mảnh đất Nam bộ. Những bất đồng về quan điểm lịch sử xin click back, xin cảm ơn và tri ân những ủng hộ của các độc giả.

(Huấn văn) (Bách hợp) Mợ hai, dây trầu con cầm!

(Huấn văn) (Bách hợp) Mợ hai, dây trầu con cầm!

Tác giả:

765450 67034

Tên truyện: Mợ hai, dây trầu con cầm! Thể loại: huấn văn, bách hợp, đam mỹ (cặp phụ) Tác giả: Hatudi12 ... "Mợ hai, mợ cứ đánh con đi mợ. Mợ đánh con chứ mợ đừng bỏ con về dưới xóm Hạ." "Mợ chưa thấy ai như em luôn đó. Bộ em khoái ăn đòn lắm hay sao?" "Không có mợ, con chỉ khoái mợ đánh con thôi."

[ EngLot ] Tiếng Sét Trong Mưa ( Thuần Việt )

[ EngLot ] Tiếng Sét Trong Mưa ( Thuần Việt )

Tác giả:

945 59

Cô Ba , tui không thể nuôi con của chúng ta nhờ cô nuôi nói giúp tui , có chết tui cũng không quên ơn . Truyện được cover

(Huấn văn) (Bách hợp) Nhớ khúc Ầu Ơ

(Huấn văn) (Bách hợp) Nhớ khúc Ầu Ơ

Tác giả:

214657 27373

Tên truyện: Nhớ khúc Ầu Ơ. Tác giả: Hatudi12 Thể loại: Duyên gái, thuần Việt, bách hợp, huấn văn Truyện được lấy bối cảnh Việt Nam thời Pháp xâm lược. ... Duyên ai lại nỡ xa rời Thưa rằng duyên gái dặn lời bước đi. "Chị cả, để tui hát cho chị nghe nghen?" "Hát cho con không hát, sao lại hát cho chị nghe?" Ầu ơ... Gió đưa bụi chuối sau hè... Anh mê vợ bé bỏ bè con thơ... Ầu ơ... Con thơ tay ẵm tay bồng... Tay dắt mẹ chồng, đầu đội thúng bông.

 [GL - Tự Viết - Thuần Việt ] Em Đáng Tuổi Bà Cố Tôi!!!

[GL - Tự Viết - Thuần Việt ] Em Đáng Tuổi Bà Cố Tôi!!!

Tác giả:

420430 32613

Giới thiệu sơ lược ------ Trần Mỹ Anh bởi vì buồn tình, buồn tiền, buồn cả thế giới, rồi còn thiếu nợ tiền nóng mà bị xã hội đen dí chém, vì rối quá nên nhảy đại xuống dòng sông đen ngòm với nước đang xoáy cuồn cuộn. Cô cứ tưởng là mình đã chết rồi, nhưng mà lại không phải vậy, cô đã xuyên không thành cậu ba Huy là con trai thứ hai của nhà địa chủ giàu nổi tiếng khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh lúc bấy giờ. Nhưng vừa hay người kia lại là "cô chủ" chứ không phải cậu, bởi vì một số việc riêng tư mà phải giả làm con trai tiếp quản gia nghiệp, thế là Trần Mỹ Anh đã bị bà nội bắt lấy vợ. Tưởng chừng lấy vợ về để chị chị em em qua mắt thiên hạ, nhưng mà cô càng ngày càng dấn sâu vào cuộc tình này. -------- "Mình ơi, tui đấm lưng cho mình nghen!" "Mình ơi, kẹo này tui mới đi Sài Thành mua đó. Mình ăn thử đi!" "Đời này tui thương có một mình mình thôi!" -------- Truyện được lấy bối cảnh miền tây Việt Nam xưa, không dựa vào cột mốc lịch sử hay chính trị nào cả. Tác giả: Tiêu Dương (gautruckungfu) Thể loại: xuyên không, bách hợp, 1x1, hai bà con gái đẻ con =)) Vô lý và ờ mấy zing gút chóp Cp chính: Hoàng Bảo Gia Huy (Trần Mỹ Anh) x Lê Huỳnh Kiều Trang (Truyện không có drama gì đâu chỉ viết chơi trong lúc rảnh nên từ ngữ không được trau chuốt với diễn biến khá nhanh và lỗi dính chữ, truyện chỉ bình tĩnh sống và truyện cũng khá là ngắn với lại truyện của mình không được chắc tay như những tác giả khác, mong bạn nào đọc trúng thông cảm, nếu các bạn thích cứ việc xem qua vì đây là món quà tinh thần lớn đối với bản thân mình)

[Thuần Việt] [Bách Hợp] Duyên Kiếp

[Thuần Việt] [Bách Hợp] Duyên Kiếp

Tác giả:

15252 1514

Bối cảnh Việt Nam những năm 1930-1960 ở miền Tây Nam Bộ, nơi mà những định kiến về phong tục, tình yêu trai gái, dựng vợ gả chồng còn đậm nét phong kiến thì tình yêu giữa hai người phụ nữ sẽ ra sao và phải đối mặt như thế nào?.

Cô út nhà tui (thuần Việt - tự viết GL)

Cô út nhà tui (thuần Việt - tự viết GL)

Tác giả:

21617 1435

Tình yêu giữa hai người con gái thời xưa, nhẹ nhàng, đằm thắm.... "Chị thương em là chuyện sai trái lắm út ơi!" "Chị không sai là em sai, tất cả mọi thứ đều là em sai. Kể cả việc...em thương chị cũng chỉ mình em sai" "Nếu ở một thời đại khác liệu chị vẫn muốn cùng em sai chứ?!!!"

|RinSan| Duyên Âm

|RinSan| Duyên Âm

Tác giả:

6181 903

Giới thiệu truyện: "Cho dù tôi có làm gì đi chăng nữa thì người ta vẫn theo tôi mãi thôi. Không thể nào cứu vãn được nữa." Tác giả: Zoe Kim Cảnh báo: lệch nguyên tác, tâm linh, một số chi tiết kinh dị, kết không có hậu. ________________________________ Đôi lời: • Về vấn đề tâm linh tôi biết rất ít, nên đôi khi trong truyện sẽ có điểm vô lí. • Truyện hoàn toàn không có thật. Chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. • Truyện chỉ đăng duy nhất tại Watt tại tài khoản KimZoe806, đừng mang đi đâu cả. • Đừng mang ý tưởng truyện của tôi đi đâu cả. • Văn phong tôi không được tốt, còn nhiều thiếu sót. tôi sẽ cố gắng khắc phục nó.