[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫 - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-07-27

[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫

11979 lượt thích / 207877 lượt đọc
𝑬𝒓𝒊𝒏𝒂_𝑯𝒂𝒋𝒊𝒏 Cảm giác bản thân đang yêu rất tuyệt, tuyệt hơn là khi mình cũng được yêu Fic nhỏ nhỏ cùng với các anh chồng và đương nhiên là H ngập mồm rồi :)))))
Có thể bạn thích?
[Huấn Văn] CHÚNG TA CỦA SAU NÀY

[Huấn Văn] CHÚNG TA CỦA SAU NÀY

Tác giả:

15145 580

Phần 2 của "Đừng chạy nữa...chị vợ của anh"

[Fic dịch - Souma x Megumi] Slur

[Fic dịch - Souma x Megumi] Slur

Tác giả:

218 26

Author: haisenana Translator: Hikari Summary: Giữa những thành viên của ký túc xá Cực Tinh, Souma và Megumi thuận lợi vượt qua vòng sơ khảo cho cuộc Tuyển cử Mùa Thu. Những chàng trai cô gái năm nhất cùng tổ chức một bữa tiệc và mọi thứ đã diễn ra một cách bình thường... cho đến khi Isshiki mang ra một chai nước gạo đặc biệt...

[Huấn Văn] NƠI VÌ SAO HẠ CÁNH

[Huấn Văn] NƠI VÌ SAO HẠ CÁNH

Tác giả:

4160 203

Kobayashi Ryu, thiếu gia của tập đoàn điện tử Kobayashi, vốn nổi tiếng là một thiếu niên lãnh khốc như băng. Không biết nổi giận, cũng không biết yêu thương, anh là chiếc siêu máy tính vô hồn của dòng tộc Kobayashi danh giá. Nhưng một người như thế lại một ngày học được cách mỉm cười, cách nghiêm khắc, tất cả xúc cảm lại xuất phát từ...một cô hầu gái? Chỉ là Goto Megumi chưa bao giờ là một cô hầu gái thông thường. Cô từng là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Goto - vâng, chỉ từng mà thôi. Tập đoàn của bố cô, vì không thể tranh đấu lại với dòng tộc Kobayashi, nên đã bị thôn tính không thương tiếc. Cô bị bán vào nhà Kobayashi như một món hàng chuộc nợ, đổi lấy mạng sống của bố mẹ và người em gái khuyết tật của mình. Megumi từng thề sẽ ở lại ngôi nhà cô kinh tởm này và phá nát cuộc sống kẻ được xem là người mang ánh sáng của tập đoàn Kobayashi, đại thiếu gia Kobayashi Ryu. Liệu kế hoạch của cô có thành hiện thực, hay chính cô sẽ bị sự bất hạnh của hai con người đến từ hai thế giới cảm hóa con tim đầy thù hận?

[ 12+2 chòm sao/ Boys Love ] 🔪LỚP HỌC SÁT THỦ🔫

[ 12+2 chòm sao/ Boys Love ] 🔪LỚP HỌC SÁT THỦ🔫

Tác giả:

19767 747

-Thể loại: đam mỹ (ngọt, sủng, chắc chắn sẽ cs H còn SM thì... hên xui), hành động, học đường, hài hước, tình cảm, thêm tí siêu nhiên là siêu năng lực -Các em là những sát thủ hay cười vs một quá khứ đau thương, bọn anh lại là những chàng mafia lãng tử với đôi tay đã nhuốm đầy máu tanh. Mười bốn con người, mười bốn số phận khác nhau đã chung một định mệnh gặp nhau tại thành phố phồn hoa sang trọng nơi Zodiac. "Tình yêu"- thứ ko được phép tồn tại trong cái thế giới ngầm bạo lực lại nảy nở trong một lớp học của những kẻ đứng đầu thế giới ấy sau khi trải qua những tháng ngày thăng trầm đáng nhớ, những câu chuyện khó quên suốt những năm cấp 3. Bánh xe định mệnh đã bắt đầu lăn bánh. Liệu cho đến phút giây cuối cùng, kết thúc sẽ là nhưng giọt nước mắt đau thương trong bóng tối cô đơn hay những nụ cười hạnh phúc nơi lễ đường? Cùng theo dõi câu chuyện của họ tại đây nhé! *Lưu ý* Đây là fic t2 của au. Các couple một số do au định sẵn, một số là có gợi ý từ bạn bè. Nên ai ko hài lòng thì mong các bạn bỏ qua mà ủng hộ au. Nói luôn cặp chính là Sư Tử X Bạch Dương nhưng au sẽ cố cân bằng đất diễn cho các cung khác.

[Fushiguro Megumi] Chỉ muốn yêu anh

[Fushiguro Megumi] Chỉ muốn yêu anh

Tác giả:

229 29

500 lần ngoảnh mặt nhìn nhau ở kiếp trước mới đổi được 1 duyên gặp gỡ ở kiếp này

[Jujutsu Kaisen x Reader] Những kẻ kì lạ

[Jujutsu Kaisen x Reader] Những kẻ kì lạ

Tác giả:

310878 30991

Tìm một chú thuật sư "bình thường" sao? Không có đâu, bọn họ vốn dĩ là một đám người kì lạ.

Ansatsu Kyoushitsu Doujinshis [A.C]

Ansatsu Kyoushitsu Doujinshis [A.C]

Tác giả:

204149 8711

Một vài bí ẩn của 3-E Vài doujinshi ngắn Xả ảnh là chủ yếu

Thương

Thương

Tác giả:

202884 19480

Jujutsu Kaisen x reader. Tác phẩm chỉ đăng tải duy nhất trên nền tảng Wattpad. Credit bìa tác phẩm: @daisy_with_love

[QT] Một ngày nào đó của Fushiguro Megumi

[QT] Một ngày nào đó của Fushiguro Megumi

Tác giả:

1931 84

Tác giả: https://layuu.lofter.com

[Huấn Văn] Đừng chạy nữa...chị vợ của anh!

[Huấn Văn] Đừng chạy nữa...chị vợ của anh!

Tác giả:

72402 1727

Cậu thua cô hai tuổi. Cô thua cậu mọi mặt. Kẻ nghiêm túc người nghịch ngợm, kẻ tĩnh lặng người xốc nổi. Nhưng một chữ "yêu" đã có thể thay đổi mọi thứ. "- Yo, chào nhóc! - Vâng, chào chị." " - Yêu chị...có được không?" " - Em đứng lại cho anh! - Còn lâu nhé! Đứng lại cho chết à?" " - Em không muốn trốn chạy nữa. Em yêu anh." Warning: Tất cả truyện trên có 90% yếu tố thật, vui lòng không reup khi chưa có ý kiến tác giả. Cảm ơn.

Đoản văn

Đoản văn

Tác giả:

647 39

Các đoản văn ngôn tình dễ thương, đôi khi buồn, và cũng không kém phần hài hước. Có nhiều cái tớ sưu tầm, có vài cái tớ tự nghĩ ra.

[Jujutsu Kaisen] - Megumi | Vương vấn

[Jujutsu Kaisen] - Megumi | Vương vấn

Tác giả:

1589 273

Megumi có một người bạn gái. Nhưng chia tay rồi. Warning: ooc, lệch nguyên tác, mỗi chương là một câu chuyện, không liên kết với nhau, trừ ba chương cuối. edit by: @duonghere