[ Đông Nhân ] thuyền trưởng đại nhân túm bá khốc ( Hoàn ) - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-12-14

[ Đông Nhân ] thuyền trưởng đại nhân túm bá khốc ( Hoàn )

56 lượt thích / 201 lượt đọc
Đây là một cái ta vì thuyền trưởng đại nhân xung phong ra trận, anh dũng giết địch nhiệt huyết chuyện xưa. Nữ chủ: "Thuyền trưởng đại nhân, xin yên tâm giao cho ta đi! Ta sẽ bảo hộ ngươi!" ( ̄^ ̄)ゞ Trafalgar Law : "A......" (¬_¬) Đọc tips: 1: Nữ chủ cần thiết lại mỹ lại manh, nam chủ cần thiết là ta túm bá khốc điếu tạc thiên đặc kéo thêm ngươi pháp. La. 2: Này văn nhẹ nhàng vô ngược chua ngọt ngon miệng, chỉ vì bác quân cười, xin yên tâm dùng ăn. 3: Tác giả quân chuyên mục nói hắn thực ngứa, thỉnh các vị đi ngang qua tiểu thiên sứ nhiều hơn cất chứa, moah moah Tag: Thiên chi kiêu tử, Hải tặc vương, Thiếu niên mạn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trafalgar Law ,ma á ┃ vai phụ: Sauron, mũ rơm chúng, hải tặc chúng ┃ cái khác:
Có thể bạn thích?
LUẬT BẤT THÀNH VĂN [LAWLU-ZOSAN]

LUẬT BẤT THÀNH VĂN [LAWLU-ZOSAN]

Tác giả:

6475 501

Luật bất thành văn phần 1/phần 2 Câu chuyện về tình yêu của hai cặp đôi đầy sự cuteo hihi

Sanji harem

Sanji harem

Tác giả:

15836 585

Nhận đặt ảnh về các cặp đôi trong One Piece nhưng có liên quan đến Sanji. Rất mong mn ủng hộ❤️✌️

[LAWLU ] These Partners (Edit ver)

[LAWLU ] These Partners (Edit ver)

Tác giả:

70310 4499

Au: Kaiyo Reo Tybe: Funny, Cute, BL... Couple: Lawlu,...(và một số couple ẩn khác) ____________________ Hoàn vào tháng 8 năm 2018. Bản cập nhật chỉnh sửa tháng 4 năm 2020.

[ LAW X ROBIN FANFIC ]

[ LAW X ROBIN FANFIC ]

Tác giả:

14037 432

Thể loại: Slice of life H nhẹ Hơi tý Vampire

[One piece] Huyết đồng

[One piece] Huyết đồng

Tác giả:

122048 9567

Vì thích Law nên viết một cp với Law Bản đầu tay nên còn rất nhiều sơ sài,mong mọi người góp ý cho mình Huyết đồng Rusia bộ tộc, là một gia tộc sinh sống ở tân thế giới, ẩn cư vùng rừng núi hiểm trở và đầy rẩy nguy hiểm, tộc nhân được biết đến với đôi mắt màu xanh lam, họ có năng lực rất mạnh chủ yếu nơi phát ra là đôi mắt. Những khi sử dụng năng lực hoặc những lúc kích động không khống chế được cảm xúc, mắt của họ sẽ hóa thành màu đỏ như máu, được xem như một đôi ngọc thạch quý hiếm, nên được biết đến với tên gọi bộ tộc huyết đồng.Chỉ vì một sự kiện trong quá khứ, họ từ đứa con của đại dương trở thành bộ tộc ác ma Lấy chính nghĩa vì tội ác, huyết đồng Rusia bộ tộc trong một đêm bị thảm sát, bộ tộc chỉ còn lại duy nhất hai đứa rẻ may mắn sống sót trong tai nạn, được cứu trợ và cưu mang. Hai đứa trẻ đều cải danh đổi họ, một đứa thì nung náu ý chí trả thù, một đứa thì muốn phục hưng gia tộc.Hai đứa trẻ mang trên mình vận mệnh khác nhau sẽ sống sót ra sao trên thế giới đầy rẫy hải tặc, hải quân, thế giới chính phủ, Thiên Long Nhân và cả quân cách mạng.

[Tống chủ] [Inso's Law] Như một cơn gió

[Tống chủ] [Inso's Law] Như một cơn gió

Tác giả:

1026 249

"Nếu như ngày đó cậu không kết thúc mạng sống ở nơi đó, có lẽ chúng ta sẽ còn bên nhau và tiếp tục chuyến hành trình này cho đến vĩnh hằng." Warning: OoC, cân nhắc trước khi đọc.

 [ Trafalgar Law x Reader ] Tấm chân tình của anh [ Tạm Drop ]

[ Trafalgar Law x Reader ] Tấm chân tình của anh [ Tạm Drop ]

Tác giả:

5934 381

Tên : Tấm Chân Tình Của Anh ✾ Trafalgar Law x Reader • Choya Usigi là Reader Thể Loại: 1x1,romance,.... Lịch đăng: Thứ hai và Chủ Nhật➹♡

Lawlu H+

Lawlu H+

Tác giả:

22885 1163

Vì đọc quá nhiều truyện tranh Lawlu H+ nên cx muốn vt ý mà :)))

Law x reader

Law x reader

Tác giả:

621 65

Giới thiệu: Remaji Saki 1 cô gái có quá khứ vô cùng bất hạnh nhưng vẫn cố gắng kiên cường vượt qua. Và mong muốn trở thành 1 hải tặc để bỏ hết những nổi buồn của mình. Và cô đã gặp được trafalgar law cô đã xin vào băng. Cuộc tình bắt đầu tới 2 năm sau khi biết thân phận thật sự của cô. Anh đã trao trái tim này đến cho cô và cuộc tình giữa 2 người có tốt đẹp ko? Tác giả: Ebe_Cutiii Mãi mới suy nghĩ ra được bộ này. Mong mọi người ủng hộ nhé, nếu thấy ko vừa ý thì góp ý giúp mình. Bạn nào không thích đọc thì có thể lướt qua

[Trans][LawZo]Chasing Tailwinds

[Trans][LawZo]Chasing Tailwinds

Tác giả:

1736 224

Khi tàu Polar Tang lặn xuống dưới những con sóng, Zoro chưa một lần nghĩ rằng đó sẽ là khúc dạo đầu của một hành trình khám phá bản thân. Trên đường từ Zou đến Wano, tại hai nghìn mét dưới biển, Zoro đã học được cách bay. Tác giả: LadyMarshmallow AO3: https://archiveofourown.org/users/LadyMarshmallow/pseuds/LadyMarshmallow Người dịch: lookingforfluffyshit Bản dịch đã có sự cho phép từ tác giả, vui lòng không tự tiện đem đi nơi khác.

[Fanfic OP][AllxLuffy] -✧Tiệc Trà One Piece✧-

[Fanfic OP][AllxLuffy] -✧Tiệc Trà One Piece✧-

Tác giả:

19078 2012

_Fanfic One Piece - All x Luffy -✧Tiệc Trà One Piece✧-_ [Author: Miyaa] Xin chào, chào mừng các bạn đọc đã đến với bữa tiệc trà của tôi! Tại đây, tôi sẽ phục vụ cho các bạn những tách trà AllLuffy mang mùi vị đặc trưng của duy nhất. Vị ngọt. Ngọt của tôi nó có thể là ngọt đến sâu răng, nhưng cũng có thể chỉ là một sự ngọt ngào dịu nhẹ. Tại đây, tôi nói không với trà đắng. Nào, hãy lấy một ly nước bạn yêu thích, cùng những chiếc bánh quy ngon ngọt và tham gia vào tiệc trà của tôi thôi! Đến đây và ngồi lên chiếc ghê êm ái, thoải mái này đi, tôi sẽ phục vụ bạn tận tình để bạn có thể hưởng thụ trà một cách ngon lành nhất nhé! P/s: Sau mỗi bữa tiệc trà, tôi sẽ rất vui nếu các bạn có thể nêu cảm nhận của mình về tách trà tôi đem đến cho bạn trong phần Comment đấy.

Xả ảnh One Piece(Nam x Nam)

Xả ảnh One Piece(Nam x Nam)

Tác giả:

102295 4228

gọi tui là Cá. Tui là 1 con hủ trung thành với One Piece. Vô ship cặp cho tui rồi con này xả ảnh