[Đồng nhân POT] Quản lý nhỏ rất dễ xù lông! - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-07-27

[Đồng nhân POT] Quản lý nhỏ rất dễ xù lông!

2829 lượt thích / 26894 lượt đọc
Một thiếu nữ nhỏ bé đáng yêu được rủ làm quản lý cho Tennis bộ. Võ gì cũng biết, học giỏi, xinh đẹp nhưng khổ nỗi rất dễ xù lông. Luôn mang theo bên mình hai cây tonfa thu gọn, tất nhiên, ứng dụng tính năng không thua gì của Hibari bên KHR nhưng đặc biệt nó làm bằng titan vật liệu a!
Có thể bạn thích?
[POT] Đệ đệ lại bị bắt cóc rồi!

[POT] Đệ đệ lại bị bắt cóc rồi!

Tác giả:

74478 7544

Sanada Genichirou có một vị song sinh đệ đệ. Đệ đệ đáng yêu vô cùng, cho nên thường xuyên bị một đám không có ý tốt người lừa đi. Đệ đệ vừa ngốc vừa đáng yêu, cho nên tất cả đều là đám người kia sai! Vì vậy từ nhỏ Tiểu Genichirou đã đặt mục tiêu phải bảo vệ đệ đệ của mình, chỉ là... #Ta vừa không để ý, đệ đệ lại biến mất rồi# #Hôm nay đệ đệ nhà ta lại bị người lừa đi# #Đệ đệ ngươi lại lạc đâu rồi# Cho dù sau này đã trở thành Thiết huyết phó bộ trưởng, Hoàng đế Tennis Sanada Genichirou vẫn vì nhà mình đệ đệ mà buồn thối ruột.

(Đồng Nhân POT) Khi Các Vương Tử Lần Đầu Làm Bố
[ Đn POT ] Tránh Xa Tôi Ra.....

[ Đn POT ] Tránh Xa Tôi Ra.....

Tác giả:

90157 8245

Hờ hờ ;) Tên cũ : [ Đn POT ] Cứ Coi Tui Là Người Vô Hình Đi :)

Mảnh Kí Ức !!!![ AllRyoma ](POT)

Mảnh Kí Ức !!!![ AllRyoma ](POT)

Tác giả:

19338 1087

Sau khi kết thúc giải Kanto đã có một sự cố xảy ra với Echizen Ryoma-cậu nhóc hoàng tử hay em út Seigaku. Cùng lúc đó có một nhân vật bí ẩn xuất hiện có khả năng nhìn được kí ức của mỗi người nhưng cho đến nay thì người biết đc bí mật đó chỉ có một người

(Đn Pot) Thiên chi kiêu tử
[ĐN Harry Potter] Tình Yêu Và Quyền Lực

[ĐN Harry Potter] Tình Yêu Và Quyền Lực

Tác giả:

28635 3245

Đồng nhân Harry Potter: Tình Yêu và Quyền Lực Tác giả: Soleil Vào một đêm tháng sáu mưa bão, phu nhân gia tộc Malfoy đã hạ sinh ra một cặp sinh đôi nam nữ. Lyra Malfoy - người không có trái tim. Chống lại vận mệnh, trở về từ cõi chết. Người đã chết một lần thì còn sợ điều gì. Liệu giữa tình yêu và quyền lực, hắn sẽ chọn nàng hay thứ quyền lực hắc ám mà hắn vẫn luôn theo đuổi. Lưu ý: sáng tác vui là chính không cùng quan điểm có thể đi ra. Mong mọi người góp ý cho tác phẩm để tác giả cải thiện. Sẽ có vài chi tiết không giống nguyên tác và vài nhân vật sẽ bị OOC Ngày bắt đầu: 4/9/2021

[KNB x POT] Xin cùng ta trao đổi thân thể nói chuyện yêu đương

[KNB x POT] Xin cùng ta trao đổi thân thể nói chuyện yêu đương

Tác giả:

7036 502

Tác giả: Dạ Vũ Hàn Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, hoán đổi linh hồn, vườn trường, điềm văn, ngọt sủng, ấm áp, hài hước, 1v1, HE Văn án: Một ngày nào đó, Kuroko Tetsuya và Echizen Ryoma thay đổi thân thể. -- "Echizen quân, ta cảm thấy ngươi rất đáng yêu." -- "A? ! Ngươi là ngu ngốc sao!" Lại đây mà nhìn xem phúc hắc công như thế nào đem ngạo kiều thụ lừa gạt mang về nhà, từ đây vượt qua không biết xấu hổ không biết thẹn cuộc sống hạnh phúc. Mỗ Hàn chi nhóm: 387078522 Nội dung nhãn hiệu: Võng vương linh hồn chuyển đổi hắc rổ Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Kuroko Tetsuya, Echizen Ryoma ┃ vai phụ: Kise Ryota, Momoshiro Takeshi, Echizen Ryoga loại hình... ┃ cái khác: Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

[Dabi x reader] chán ghét

[Dabi x reader] chán ghét

Tác giả:

12373 1200

tôi vã Dabi quá nên viết. 𝐖𝐑: OCC, có từ ngữ thô tục cần cân nhắc trước khi đọc, có (H+) ⁻ "đừng nói lời đó với tao, câm miệng lại đi." "tôi hận anh, Dabi."

[ POT-Allryoma ] Ryoma là đoàn sủng

[ POT-Allryoma ] Ryoma là đoàn sủng

Tác giả:

13400 1342

Tác giả:Đậu bỉ hùng Viết văn đồ cái vui vẻ, không hố, nhưng càng văn thời gian không bảo đảm, nhập hố thỉnh cẩn thận Nhìn LIVE-ACTION, gợi lên xem võng vương ký ức, nhịn không được tiếp tục khai hố! Tóm tắt: Làm mỹ võng thanh thiếu niên thi đấu quán quân, Ryoma vẫn luôn có cái muốn đánh bại người, sau đó bị Nanjirou lừa gạt mang về Nhật Bản, bắt đầu rồi hắn tân nhân sinh...... Ta muốn viết đến U17!!! ( tóm tắt đãi định đãi định ) Có tư thiết! Có tư thiết! Có tư thiết! Và khả năng khẳng định OOC! Mặt khác thỉnh chú ý, tác giả là không có đại cương! Thi đấu trình tự là ấn anime xuống dưới, nhưng mặt khác sẽ sửa!!! Để ý giả thận nhập! Tiếp thu kiến nghị! Bình luận có thể thảo luận! Tag: Võng vương Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Echizen Ryoma ┃ vai phụ: Chúng vương tử ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Ngạo kiều đoàn sủng Ryoma!!! Không giải thích!

Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

Harry Potter - Trọng Sinh Hôi Nghê Hạ

Tác giả:

279306 8041

Y, Từng là anh hùng chiến tranh, từng là trường sinh linh giá của Voldemort, từng là người đàn ông thống lĩnh Hội Áo Xám do phù thủy trung lập cấu thành-- Harry • Potter! Sau khi trải qua chết chóc, chiến tranh, phản bội và bốn đầu sỏ chỉ dạy, y ký kết khế ước với Merlin rồi tự nguyện chết. Y từng yêu mà không được, người đàn ông áo choàng đen kia, vĩnh viễn sẽ không thẳng thắn, cho dù anh vì y mà biến thành u linh. Mang theo linh hồn ưu thương, cường đại, uể oải, y trở về.

[POT] Nhân phẩm trị giá là âm làm sao phá

[POT] Nhân phẩm trị giá là âm làm sao phá

Tác giả:

62021 7289

Tác giả: Hoa Yêu YAO Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, xuyên không, vườn trường, nhẹ nhàng, hài hước, chủ thụ, AllRyoma Văn án: 25 tuổi Echizen Ryoma đã là một cái đánh đâu thắng đó tồn tại. Bởi vì số liệu đối lập thế giới chiến tranh, bất hạnh bị tước đoạt toàn bộ nhân phẩm giá trị Vì sinh tồn, hắn nhất định phải tiến vào mặt trái thế giới. "Thế giới này ngươi có bao nhiêu chịu yêu thích, cái kia ngươi liền có bao nhiêu bị chán ghét." Mù quáng tự đại, không biết lễ phép, lôi tha lôi thôi... Echizen Ryoma đời này cũng không nghĩ tới, mặt trái thế giới hắn vậy mà lại là bộ này đức hạnh. Đã từng hòa thuận người nhà cùng kính trọng các tiền bối đều đối với hắn chán ghét đến cực điểm... Vì cải biến chật vật hiện trạng, Echizen Ryoma không thể không đạp vào cố gắng góp nhặt nhân phẩm đáng giá gian khổ con đường. Dần dần, Echizen Ryoma phát hiện tựa hồ có cái gì không đúng... Nơi này các tiền bối làm sao lại như thế dính người! Ánh mắt của bọn hắn tựa hồ cũng không đúng lắm... Đợi đến Echizen Ryoma rốt cục phát hiện không đúng chỗ nào lúc, đám người này đã sớm đem hắn ăn đến gắt gao. -- -- -- -- -- -- -- Tóm lại, đây chính là cái tình cảm phương diện thiếu gân khổ bức nhân sinh bên thắng tao ngộ một đám phúc hắc cố sự. Như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp. Nội dung nhãn hiệu: Võng vương linh hồn chuyển đổi điềm văn nghịch tập Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Echizen Ryoma ┃ vai phụ: ┃ cái khác: all Echizen Ryoma, tennis vương tử, đồng nhân văn

[Full] (Đồng Nhân POT) Nữ Chính Và Vương Tử Đã Bỏ Lỡ Nhau Như Thế Nào?