(Đồng nhân One Piece)Cô em gái nhỏ của Luffy - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-12-22

(Đồng nhân One Piece)Cô em gái nhỏ của Luffy

6897 lượt thích / 108611 lượt đọc
-Cô 1 trong những Shichibukai,người bí ẩn không thích lộ diện. -Là người trẻ nhất,Mang sức mạnh to lớn làm chủ cả 1 hòn đảo. -Chả thèm tham gia bất cứ cuộc hợp nào của hải Quân. -lần này là cuộc sử tử hỏa chảo quyền Ace hải quân mời cô đến giúp. -Cô lại vui vẻ đồng ý và đi ngay,nhưng được cô giúp là phúc hay họa. -Với 1 kẻ tính khí thất thường lúc vui lúc buồn đó thì có lẽ họa nhiều hơn phúc. -Diễn biến như thế nào thì mời mọi người vào xem truyện sẽ biết nha. -Mình thích viết Harem nên lần này củng là Harem nha. -Mong mọi người chiếu cố đừng ném đá e,vì nhà nghèo ko có tiền xây nhà đâu.
Có thể bạn thích?
[ĐN One Piece] Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Nhân.

[ĐN One Piece] Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Nhân.

Tác giả:

12951 867

Khi nhắc đến cái tên Ninh Tử Nhiên, ai ai cũng khiếp sợ, vì sao? Bởi vì... Ông nội: Monkey D. Garp - Anh hùng hải quân. Baba: Monkey D. Dragon - Đứng đầu quân cách mạng combo người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới. Chú: Tứ Hoàng - Shanks tóc đỏ. Anh cả: Portgas D. Ace - Con trai Vua Hải Tặc - Đội trưởng đội hai băng Râu Trắng. Anh hai: Sabo - đứng thứ hai quân cách mạng. Anh ba: Monkey D. Luffy - Ngũ Hoàng. Bonus con tác giả buff cho main nữ nhiều sức mạnh a.k.a mẹ đẻ của nó. Cùng với dàn harem siêu siêu hùng hậu của ẻm! "Lão nương ta có quyền kiêu ngạo! Vì sao? Vì ta có tất cả nha ~" ----- Lưu ý: OOC toàn bộ nhân vật. Cp: Tử Nhiên x NP. Tác giả: Nhị Lam Tỷ Tỷ. P/s: Not reup. Mùi Mary Sue nồng nặc :v Design: @NhayLaMotXuThe

(ĐN One Piece) Đế Vương Bất Bại

(ĐN One Piece) Đế Vương Bất Bại

Tác giả:

6502 480

Một cô bé 13 bị bắt cóc đến một thế giới khác, đó là thế giới của hải tặc, hải quân, tứ hoàng, và chính quyền thế giới. Trích dẫn: "Đóa hoa bé nhỏ, em thật tỏa sáng" Tên tóc đỏ dâm tặc nào đó nói. "Không thể tin nổi cậu mạnh hơn tôi đấy. Nhưng tôi vẫn sẽ bảo vệ cậu bằng sức mạnh của mình, shishishishi...." Tên mê "thịt" và "ngây thơ" vô (số) tội nào đó. "Kể cả em có muốn hay không, ta cũng sẽ bắt em về làm của riêng mình" Đôi mắt sắc lạnh nhìn lên khuôn mặt xinh đẹp của cô. "Fufufufu, tôi là vua còn em là hoàng hậu. Em là "Queen" còn tôi sẽ là "King" của em" Tên trùm với biệt hiệu 'Joker' tâm thần như thật:))) "Đối với tôi, em còn quan trọng hơn kiếm và rượu. Mỗi lần chìm vào giấc mộng, giấc mơ mà tôi luôn thấy chính là em" Đầu tảo màu xanh rêu nào đó. "All Blue của tôi là em. Công thức nấu ăn vĩ đại nhất đời tôi cũng là em. Xin em đừng rời xa tôi" Lông mày xoắn có mái tóc màu vàng. "Em ngọt ngào hơn cả bánh donut khiến tôi mê mẩn mãi không thể nào quên" Thanh niên cao hơn 5m. "......" ======================== Sáng tác: ꧁༺ℏạℵℏঔℵ!кк!ঔṧᾰḉℏ!к✺༻꧂ Ngày đào hố: ??/??/2021 Ngày lấp hố: Đoán xem:)))) Đôi lời của tác giả: Đây là truyện viết trên trí tưởng tượng bay cao bay xa của mình. Mong các bạn đọc nó bằng tất cả sự bay bổng, tuyệt đối "trong sáng" lên nha:))))

Xả ảnh One Piece

Xả ảnh One Piece

Tác giả:

43890 2295

Avatar + ảnh chế + troll đều có hết. Chúc đọc vui vẻ

( Đồng nhân One Piece ) Người Nắm Giữ Vận Mệnh Của Vũ Trụ

( Đồng nhân One Piece ) Người Nắm Giữ Vận Mệnh Của Vũ Trụ

Tác giả:

1144 36

Một cô gái có mái tóc hồng dẫn theo một cô bé tóc vàng đang ngậm trên miệng một khúc tre đang đi lang thang trên một vùng biển rộng lớn để không phải gặp lại cái hội đã tự nhận là quan tâm đến đồng đội kia "chị lucy em sẽ dẫn chị đi đến một chỗ này nhé không có những người đã phản bội chị em nhénhé" cô gái tóc hồng cười hiền với cô gái tóc nắng kia Lucy:" ừm " cô gái tóc vàng đó cười híp mắt lại là đã đồng ý Nazita:" vậy thì chúng ta đi thôi chị lucy"

( ĐN Onepiece ) Kẻ lưu lạc không gian

( ĐN Onepiece ) Kẻ lưu lạc không gian

Tác giả:

3312 162

Tác giả : hothanhvy1009

[Fanfiction - Azalea, giai điệu của sóng - One Piece x reader]

[Fanfiction - Azalea, giai điệu của sóng - One Piece x reader]

Tác giả:

115720 10443

Thể loại: Harem, action, romance. *Lưu ý*: Nguyên tác thuộc về Oda. Mong các bạn độc giả có ý thức, không tùy tiện mang tác phẩm sang nơi khác, không đọc chùa. Summary: Azalea Calamine Brendan là con gái của Rayleigh, thuyền phó trên con tàu của Roger với nữ phù thủy cuối cùng của biển cả. Cô thông minh và luôn khát khao được ngao du trên khắp miền đại dương bát ngát. Cưỡi trên những con sóng bạc đầu hay hết mình trong những trận đánh như bao gã đàn ông khác. Không một thứ gì có thể khiến Azalea phải chùn bước. Trong chuyến hành trình vươn đến công bình và tự do của mình, có rất nhiều người đã để lại dấu chân dở dang của họ. Những tâm hồn "lạ", những hoài bão và dã tâm rất riêng... Hãy tưởng tượng bạn là Azalea và tận hưởng chuyến phiêu lưu ấy để giải thoát bản thân khỏi những mệt mỏi, gông cùm của thực tại!

[ĐM,ĐN onepiece] em yêu anh,anh trai

[ĐM,ĐN onepiece] em yêu anh,anh trai

Tác giả:

2214 135

Có loạn luân nên ai ko thích hay dị ứng thì đừng đọc Cp : Katakuri & Pavlova Đây là truyện thứ 2 đồng nhân one piece của mình. Có ko đc hay nên đừng trách mình. Có khả năng ko ra đều chap do bí ý tưởng .

[ĐN One Piece + Date a Live] Hải tặc sống ở thế giới hiện đại

[ĐN One Piece + Date a Live] Hải tặc sống ở thế giới hiện đại

Tác giả:

728 14

Như tiêu đề truyện này viết về 3 hải tặc huyền thoại katakuri, Law và Kid xuyên không đến thế giới hiện đại nhờ năng lực trái ác quỷ của 1 người ( lúc này Luffy đã trở thành vua hải tặc) •Occ nhân vật, tình tiết ko giống với bản gốc •Đây là truyện đầu tiên mình viết, có thể không được hay và tệ mong mn đừng ném đá và chửi mình

[One Piece] Những mẩu chuyện lặt vặt của các cặp đôi

[One Piece] Những mẩu chuyện lặt vặt của các cặp đôi

Tác giả:

5446 244

Fic này không có quá nhiều muối, rất vừa ăn.

One Piece Classroom

One Piece Classroom

Tác giả:

3006 315

One Piece Classroom (tái bản) Các nhân vật chính sẽ là lớp 3-E trường cao trung Catus- Xương Rồng. Nơi đây tổng hợp nhiều Manga hơn các bạn tưởng. Character Class 3-E Chủ nhiệm: Râu Trắng 1 Maki- Lớp trưởng 2 Doffy 3 Law 4 Croco (học sinh lưu ban 1 năm) 5 Katakuri (Cao còn 3m) 6 Ace 7 Sabo 8 Marco 9 Kid 10 Smoker (Học sinh lưu ban nốt) 11 Lucci 12 Mima Yuri Và một số diễn viên khác :)) Về phần giáo viên 1 Mihawk 2 Shanks 3 Snape Giáo viên thể chất Vua Bóng Tối Giáo viên sinh vật học Orochimaru --Continue-- Băng Mũ Rơm ở lớp 2-S --Continue-- By Mima Yuri

One Piece | Instagram |

One Piece | Instagram |

Tác giả:

21311 1208

Khi các nhân vật trong One Piece sử dụng Instagram? Chủ yếu là các mẩu chuyện nhảm nhí and xàm xí. Về Nami với các Anh nhà, ngoài ra còn có một số CP khác như ÚxKây, BinxFran, VixCro...(?) Start: 1/5/2019. End: ?/?/?

[ĐN One Piece] Tình yêu? Nó như thế nào? (Drop)

[ĐN One Piece] Tình yêu? Nó như thế nào? (Drop)

Tác giả:

7415 496

đọc đi rồi sẽ rõ Mong m.n sẽ ủng hộ truyện của mình. Có sai sót gì mong m.n bỏ qua LƯU Ý: Truyện Au viết chỉ để vui và thoả mãn trí tượng tưởng. Ai không thích mời ra ngoài, không tiễn