[Đồng nhân KHR + HP] Phù Thủy? Mafia? Muốn Sống Sao Đây? - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2021-09-04

[Đồng nhân KHR + HP] Phù Thủy? Mafia? Muốn Sống Sao Đây?

2983 lượt thích / 31721 lượt đọc
Tác giả: 二 九 狄 扶 - Nhị Cửu Địch Phù Bút danh: Varsellyn Cốt truyện: #Alley Hành văn: #SylviaDao, #JeanieThư Thể loại: Châu Âu, Phù thủy, Xuyên Không, Hắc hóa, Thần thánh, Mafia,.... Ngày đào: 26/3/2020 Ngày lấp: .... Tình trạng: [chưa hoàn] Vào những ngày cuối cùng của năm, Vongola tổ chức tiệc, trên bầu trời từ đâu xuất hiện một vật kì lạ rơi xuống làm nhà Vongola, Arcobaleno, Cavallone, Varia, Simon, Byakuran xuyên đến một thế giới song song. Thế giới song song này hoàn toàn khác với thế với của họ, nơi đây có phép thuật! Tại thế giới song song này, Vongola là một gia tộc lâu đời nhưng chẳng ai biết cả. Vongola Primo là một trong những người bạn của bốn nhà sáng lập, nhưng vì một vài lý do, Vongola tách ra. Ngàn năm sau, Tsuna cùng với hộ vệ và nhà đồng minh của mình xuyên không đến. Cơ thể của họ bị teo nhỏ, Tsuna cùng với hộ vệ của mình lại chuẩn bị bắt đầu một cuộc hành trình mới. Nơi đó đầy đủ các thứ kì lạ a~ KHR - All27 HP - Allhar ----------------- Muốn biết như thế nào thì hãy vào đọc a~
Có thể bạn thích?
allhyun - trans || 𝒏𝒚𝒂𝒏𝒈𝒏𝒚𝒂𝒏𝒈

allhyun - trans || 𝒏𝒚𝒂𝒏𝒈𝒏𝒚𝒂𝒏𝒈

Tác giả:

3422 545

tổng hợp oneshot mình tìm được và được phép dịch sang tiếng việt ở trên wattpad và ao3. @sraqdan

Hanagaki Takemichi Em Trốn Cho Kĩ Vào!

Hanagaki Takemichi Em Trốn Cho Kĩ Vào!

Tác giả:

29403 3853

[Hanagaki Takemichi Em Trốn Cho Kĩ Vào!] - Không ai die -ngọt ngọt sâu răng độc giả luôn(tại t/g chơi hệ ngọt) -cp chính : AllTakemichi cp phụ: AllHina-OOC -không theo nguyên tắc Ngày bắt đầu : 17/11/2021 Ngày hoàn : **/**/**** Số chap: ?? -> Không dính líu tới cốt truyện chính <- *Lưu ý: Không reup/stolen/copy KHÔNG NGƯỢC Cre bìa: きよ on Twitter

[HQ!!] Cam Sắc Thiếu Nữ Là Một Cái Thủ Khống Chính Hiệu

[HQ!!] Cam Sắc Thiếu Nữ Là Một Cái Thủ Khống Chính Hiệu

Tác giả:

5008 859

Karasuno bóng chuyền bộ có một cái năm nhất cam sắc tiểu thiếu nữ mới vừa gia nhập vào năm nay. Nhắc đến cam sắc thiếu nữ, bạn nghĩ đến điều gì? Hảo đơn bào...! Hảo manh manh đát...!! Hảo moe Moe, MOE...!!! Nhưng còn với bóng chuyền chúng, Hinata Shouyo đích thị là một cái thủ khống chính hiệu! Các người không nghe lầm đâu, cũng chẳng nhìn lầm đâu :)) Cam sắc thiếu nữ đây chuẩn xác là một cái... Thủ-khống-chính-hiệu-đấy! Nhân vật chính: Hinata Shouyo Phối hợp: Bóng chuyền chúng Thể loại: Genderbend, BG, NP, OOC

Do you still hold my hand??

Do you still hold my hand??

Tác giả:

0 0

𝙳𝚘 𝚢𝚘𝚞 𝚜𝚝𝚒𝚕𝚕 𝚑𝚘𝚕𝚍 𝚖𝚢 𝚑𝚊𝚗𝚍 ? . Anh còn nắm tay em không ? Truyện xoay quanh tình cảm học trò, dần tiến triển lên lên và lên.. Mọi người đón đọc nha ♥️ •Giới thiệu nhân vật: An Nhiên.. Một cô gái không mấy hoàn hảo về ngoại hình. Cô sở hữu một gương mặt ưa nhìn, một vóc dáng cân đối, mái tóc dài. Tính cách ưa là khó chịu, dễ nóng tính, nói chung đừng đụng vào thì sẽ ổn hơn. Tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa. Là bạn thân của đám con trai. Bạn gái thì vẫn có đấy nhưng không thân. Minh Nam: đẹp trai, cao to, ga lăng, thích chơi bóng rổ. Luôn luôn là điểm chú ý của tất cả bọn con gái trong trường. Hiền lành, tốt bụng, có nụ cười chết người.. ☆Vì đây là lần đầu mình viết truyện nên có gì không hài lòng thì mong mọi người bỏ qua. ♡

𝙾𝚞𝚛 𝚂𝚝𝚛𝚊𝚠𝚋𝚎𝚛𝚛𝚢 𝙺𝚒𝚝𝚝𝚢 [AllHyun]

𝙾𝚞𝚛 𝚂𝚝𝚛𝚊𝚠𝚋𝚎𝚛𝚛𝚢 𝙺𝚒𝚝𝚝𝚢 [AllHyun]

Tác giả:

1795 235

Baby thứ 7 của Na 13/1/2022 Bìa là Baby nhưng tên là Kitty bởi vì chúng ta có cả em bé và mèo con cùng tên Tyunie~ Tổng hợp những oneshot của Tubatu và bé mèo dâu Tyunie với ý tưởng của mình na_aiko36 và đôi khi sẽ có plot bên ngoài. -AllTyun!!! ❗:Đây chỉ là tưởng tượng không liên quan nhiều đến thực tế. -Nếu muốn có thể chuyển ver nhưng hãy nói với mình một tiếng nhó.

Tachibana Hinata là nam !

Tachibana Hinata là nam !

Tác giả:

4893 596

các nhân vật thuộc sở hữu tác giả Ken Waikui ( ba Ken ) cốt truyện sẽ thay đổi khá đáng kể nhưng mình sẽ cố giữ các sự kiệu chính và phát triển tình tiết riêng. LƯU Ý: -Bộ này ship Hinata nam và Takemichi là Boylove nên bạn nào không thích thì thoát ạ. ngoài ra một số cặp được ship khác.( Hinata top, Takemichi bot) 1x1 nha không có all nhân vật ! -Tachibana Hinata sẽ bị Occ đáng kể và được mình đẩy lên làm nhân vật chính, ngoài ra Takemichi cũng sẽ hơi thay đổi về mặt tính cách. - dự định đây sẽ là một Fic dài và mình sẽ kết thúc sau sự kiện đánh với thiên trúc. - kết He Tình trạng : tạm thời có thể coi là có cái kết, nhưng truyện vẫn cập nhật.

[REST][BTS j-hope] Ê HÀNG XÓM XINH ĐẸP

[REST][BTS j-hope] Ê HÀNG XÓM XINH ĐẸP

Tác giả:

1658 214

Tác giả: Jeong Yuchal Couple: JinSuNamV-Hope Tình trạng: On-going Bản quyền: Truyện do chính chủ viết, toàn quyền sở hữu A/N: Truyện chỉ mượn tên các thành viên Bangtan, tính cách và hành vi của nhân vật hoàn toàn là trí tưởng tượng, không liên quan đến người thật.

( Đam Mỹ 18+) ( Ngập H ) ( SM ) Cưỡng ái đích em trai thân yêu

( Đam Mỹ 18+) ( Ngập H ) ( SM ) Cưỡng ái đích em trai thân yêu

Tác giả:

77731 840

Thể loại: đam mỹ, bdsm, doanh nhân thành đạt anh tuấn công x mỹ nhân dâm đãng thụ, sủng, ngôn ngữ tục tỉu,... Truyện tự viết, có rất nhiều yếu tố hư cấu để thỏa mãn thú tính của tác giả, xem xong ói cũng đừng có đốt nhà tui nhaaaa. Năm cậu 16 tuổi, anh trai đè cậu ra mà đâm chọt đến nôn hết dịch mật. Sinh nhật năm 17 tuổi, ăn bánh sinh nhật trộn tinh dịch của anh hai, ăn đến ngon lành. ... Một thanh niên nghiêm túc 16 tuổi mầm non của đất nước, dần bị điều giáo thành một tiểu dâm đãng, ngắm jj mà cũng có thể chảy nước a.

BTOB Oneshot Series

BTOB Oneshot Series

Tác giả:

40 9

(Nhìn giống như Series AllHoon nhưng không phải đâu nha) Series oneshot BTOB: 1. HyunHoon | If I hug you oneshot lấy cảm hứng từ bài hát If I hug you của Im Hyunsik 2. HyunHoon | Dear Love Nối tiếp If I hug you, lấy cảm hứng từ Dear Love của Im Hyunsik (cảnh báo gây đau lòng cho Melody nên không khuyến khích đọc) 3. ChangHoon | Good Night oneshot lấy cảm hứng từ bài hát sắp phát hành của Lee Minhyuk 4. PenSub | Clingy oneshot giả tưởng về cậu học sinh Shin Peniel đem một chú chó đi lạc về nuôi, nhưng đó không phải loài chó bình thường?! 5. KwangSik | us against the world oneshot giả tưởng về hai con người sống trong thế giới thờ ơ và lạnh lùng nương tựa vào nhau 6. (Coming soon)

[KookHope][21+] SEX

[KookHope][21+] SEX

Tác giả:

5989 350

1 phút thức thời văn tuôn dào dạt

Ngày nay có một chuyện tình

Ngày nay có một chuyện tình

Tác giả:

27 7

Tác giả: ta Tình trạng: chỉ mới viết, không biết sẽ đi đến đâu Tiến độ ra chương: khi nào rãnh rỗi và siêng năng sẽ viết. Khi nào viết xong 1 chương sẽ up. Thể loại: Bách hợp, Cổ đại, Cung đình, 1x1, HE Diễn viên chính: Duyên Lăng Nhược Dược, Vệ Thanh Ca Phối hợp diễn: Duyên Lăng Lam Hàn và 500 anh em P/S: -H là tuỳ vào tâm trạng của tác giả. -sẽ không có ngược vì trái tim tác giả quá mong manh yếu đuối để chịu đựng =))

enhypen | tay nằm trong tay

enhypen | tay nằm trong tay

Tác giả:

135 14

Tiêu đề: Tay nằm trong tay Tác giả: Tý Ủn/TyUn222 Tình trạng: Đang sáng tác và sẽ không hoàn toàn kết thúc Thể loại: Real people fic, tổng hợp truyện ngắn, tình yêu đồng giới nam Cặp đôi: Một số thành viên Enhypen với Heeseung, không phải AllHee Dành cho lứa tuổi: 13+ Cảnh báo: 1. AU (đa số là Việt Nam AU) 2. Các nhân vật không hoàn toàn suy nghĩ và hành động như họ ngoài đời thật. 3. Vì mục đích viết để giải tỏa căng thẳng, giúp người đọc xả stress và bảo vệ mắt nên độ dài mỗi chương sẽ ngắn thôi nha.