[ Đồng nhân Hunter X Hunter] Xuyên không vào làm em gái của Gon - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2019-09-05

[ Đồng nhân Hunter X Hunter] Xuyên không vào làm em gái của Gon

36 lượt thích / 511 lượt đọc
Kiếp trước cô là con gái của một gia tộc quyền quý và cũng là sát thủ có tiếng rất lớn trong thế giới ngầm. Kiếp này cô trọng sinh vào thế giới hunter, được làm em gái của Gon. Cô thầm nhủ phải trân quý gia đình này.
Có thể bạn thích?
(HunterxHunter ĐN) Thợ săn - Ta bình thản nhân sinh
[HxH] Lost In Fear [Gon X Killua ]

[HxH] Lost In Fear [Gon X Killua ]

Tác giả:

21667 1766

Tác giả : Sasdra Couple : gon x killua (Hunter x hunter) Couple này Sasdra đã thích từ rất lâu, nhưng mà đây lại là lần đầu tiên viết. Tóm tắt : gon bị mất kí ức , nhưng cậu chỉ quên mỗi mình Killua .... tại sao lại như vậy ?

(HunterxHunter ĐN) Thải Vi

(HunterxHunter ĐN) Thải Vi

Tác giả:

2193 42

“Tích ngã vãng hĩ, dương liễu y y; kim ngã lai tư, vũ tuyết phi phi” Lại một lần nữa mở mắt, thay đổi thời không. Nàng đã từng cho đây là là dị thế đại lục, là kỳ huyễn dị năng. Kết quả... Phát hiện là săn cùng. Thế giới này là có thật hay không, mà "Ta" lại là có thật hay không? Văn nghệ khang lời mở đầu, thực tế nói là một người phụ Wow kỹ năng củi mục nữ sinh hoạt tại thợ săn thế giới cố sự. Không thánh mẫu, không tiểu bạch, không NP. Nữ chủ không có ngạo mạn thiên hạ bản lĩnh và lòng dạ, cũng không có thu hoạch hàng loạt mỹ nam tư bản cùng tâm tình. Chỉ là muốn... Minh xác sự tồn tại của mình, đạp đạp thật thật vượt qua cả đời này. Nguyên trứ nhân vật xuất hiện thời gian giác vãn. Bởi vì mong muốn nữ chủ có thể có kiện toàn tư tưởng, mà không phải là vì người khác sống. Xem qua tám tháng Trường An 《 Mary tô ca bệnh báo cáo 》, bỗng nhiên tỉnh ngộ ra mình nguyên lai cũng rất có Mary tô đích tình tiết, Vì vậy bắt đầu đem mình Mary tô huyễn tưởng viết xuống đến... Kết quả phát hiện, ta rời xa loli rất nhiều niên... Ta vô pháp nắm chặt Mary tô như vậy phong phú sức tưởng tượng, Vì vậy... Cái này tổng là khoa học nguyên lý nghiêm cẩn hay không phiền não Mary tô cố sự, cư nhiên dần dần cũng có cũng vài phần nghiêm túc. Chỉ muốn thử văn, hiến cho ta yêu nhất lớn một chút ~~~ Dĩ xong xuôi cái hố.

[ Đồng Nhân Hunterxhunter] Mảnh vỡ tâm hồn ( kí ức xa xôi )

[ Đồng Nhân Hunterxhunter] Mảnh vỡ tâm hồn ( kí ức xa xôi )

Tác giả:

3299 279

Tại đảo cá voi hậu duệ cuối cùng của loài tiên hùng mạnh đã ra đời. Mang trong mình dòng máu thanh khiết, sức mạnh vô hạn cùng sự hiểu biết thiên tài.

(HunterxHunter ĐN)Song Hồn

(HunterxHunter ĐN)Song Hồn

Tác giả:

897 29

Trong sách thế giới chưa chắc là hư cấu thế giới. Nghèo khó hỗn loạn phố Sao Băng chưa hẳn tràn ngập máu tanh và chém giết. Nàng, chỉ là nước chảy bèo trôi sinh hoạt. Dùng hai mắt của mình đến quan sát thế giới này. Không cố ý tiếp cận bất cứ chuyện gì, cũng không tận lực trốn tránh bất luận kẻ nào. Gặp được đồng bạn Biết hữu tình Đã trải qua đau xót Nhìn thấy bi ai Thu hoạch hạnh phúc Sau cùng trở thành độc nhất vô nhị nhân sinh.

[ Đồng nhân HunterXHunter ] Phiêu lưu ở thế giới thợ săn

[ Đồng nhân HunterXHunter ] Phiêu lưu ở thế giới thợ săn

Tác giả:

125456 10197

Một Thất Tu La của giới sát thủ...xuyên đến thế giới Hunter phiêu lưu...

ảnh hunterxhunter

ảnh hunterxhunter

Tác giả:

3848 234

đủ thể loại tui nghĩ đc

[HunterxHunter] Chọn đi nào cô bé. - {drop}

[HunterxHunter] Chọn đi nào cô bé. - {drop}

Tác giả:

47785 4431

Khi xem anime HunterxHunter, thay vì thích nhân vật chính bé Gon thì ta lại thích đem tim mình dâng cho hai nhân vật phụ đẹp trai (có cả phản diện biến thái). 1. Chú hề: Hisoka Morow 2. Thanh niên cuồng em trai: Illumi Zoldyck 3. Mèo con: Killua Zoldyck (hình như có gì đó sai sai nha 🤔) Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã muốn cuỗm hai ảnh vào thẳng hậu cung rồi. !!!Lưu ý: Bản gốc của truyện được viết trên Wattpad. Đừng mang chuyện đi khi không có sự xin phép. Vì khổ chủ (là tui nè) sẽ đau lòng lắm!

[XUYÊN KHÔNG HUNTERXHUNTER] KHOẢNG TRỜI BÌNH YÊN

[XUYÊN KHÔNG HUNTERXHUNTER] KHOẢNG TRỜI BÌNH YÊN

Tác giả:

2314 193

" Lũ con người đó đúng là ngu ngốc! Có thế cũng tin!" Vị Nữ Vương cầm trên tay ly rượu lắc lắc vài cái, môi vẽ ra nụ cười kì dị. A! Phải rồi! Sao không khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn chứ! Cô ta cầm trong tay một bức hình chụp cô gái vô cùng xinh đẹp với nụ cười như ánh nắng ban mai. Môi nhếch lên, gương mặt quyến rũ khi ấy trở nên đáng sợ. - Được, rất xinh đẹp! Cô gái này sẽ là người được chọn! . . . . . . . . . " Nếu có kiếp sau, chị mong chúng ta không gặp lại để rồi cả hai đều phải đau khổ như thế này... " . . . . [Iki Hikaru đã được tìm thấy, chuẩn bị xuyên vào HunterxHunter] . . Lưu ý: • Trừ một số OC và cốt truyện do tớ sở hữu ra, toàn bộ nhân vật còn tại thuộc về tác giả Togashi Yoshihiro. • Truyện chỉ đăng tại Wattpad và tại ngôi nhà nhỏ của tớ. • Thỉnh nhẹ nhàng và tôn trọng truyện của tớ. • Nếu hợp, xin mời nhảy hố. -------------- Đôi khi toi sẽ văng tục nhưng ở mức độ có thể chịu được ( hoặc không :) )

[Đn] Hunterxhunter ( cô phù thủy nhỏ )

[Đn] Hunterxhunter ( cô phù thủy nhỏ )

Tác giả:

1265 88

Truyện có hai tác giả Các bạn có thể góp ý nhưng đừng chửa vì đây là công sức của bọn mình còn nếu truyện ko hay hc ko vừa ý các bạn có thể Back Truyện kể về một người bị nghi oan là phù thủy rồi bị hỏa thiêu xuyên vào nhân vật không có trong truyện "em gài Killua", trước lúc xuyên tuổi cô cũng không cao lắm nên không có bị già mà nhập vai vào tuổi tác, không biết do đâu mà từ khi xuyên cô có một sở thích hạng nhất là đi vòng quanh thế giới với một công việc là "cua, cua và cua"

[ Đồng nhân Hunterxhunter ] Killua Killua

[ Đồng nhân Hunterxhunter ] Killua Killua

Tác giả:

29306 3980

Nạn nh... À nhầm, đứa con thứ 5 của Me xin ra mắt mọi người. Me không có gì để nói cả, chỉ khuyên một câu: Không thích đừng vào! Lưu ý: OOC nhân vật Cp: np x Killua Zoldyck Nhìn thì cũng biết rồi đấy. Con của Me chưa bao giờ làm Công được # nhún vai #

[ĐN HunterxHunter][DROP]- Sáng Chế Thần Xuyên Không Chi Lộ - Vô Tình Rải Đào Hoa

[ĐN HunterxHunter][DROP]- Sáng Chế Thần Xuyên Không Chi Lộ - Vô Tình Rải Đào Hoa

Tác giả:

6015 424

Tóm tắt : Thể loại : Phi logic, NP, Xuyên không, Đồng nhân, Hài hước,... Giới thiệu: Khi bạn có quá nhiều husbando thì phải làm sao? Tất nhiên là viết truyện đồng nhân để simp cho dễ rồi! Nói trước là buff cho nhân vật chính bàn tay kim cương có sẵn rồi nha. Các bạn cứ coi như nữ chính chỉ là đi làm nhiệm vụ tiện thể hốt luôn cái hậu cung vầy :')) Tác giả là nữ phi công già, thích bay đường xa, các reader đừng giục, nhưng nếu ủng hộ nhiệt tình thì sẽ xem xét lại :3 🚫Cấm coppy, mang truyện đi dưới mọi hình thức🚫 ============================== Truyện Mizu viết theo thể loại ĐN tổng hợp cho nữ chính xuyên qua nhìu thế giới để làm nhiệm vụ nên mình sẽ chia làm nhiều quyển và HunterxHunter là thế giới đầu tiên. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nếu hay đừng tiếc vote hay comment cho truyện của mình nha. Bye bye <3