( Đồng nhân) Hunter x Hunter - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-06-04

( Đồng nhân) Hunter x Hunter

79 lượt thích / 1298 lượt đọc
Truyện lần đầu làm nên nương tay, mình không thích ngôn tình nên không cho, sẽ cho một nhân vật phản diện(bánh bèo) xuyên không, không hay cứ ném đá nha
Có thể bạn thích?
[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

Tác giả:

68525 2766

Khi chúng ta xem xong 1 bộ Anime ưa thích, vậy tiếp theo chúng ta phải làm gì ? Lướt list tìm một bộ mới ? Yêu cầu, đồ họa đẹp, nội dung hay, nét vẽ chất chơi người dơi ? Và có phải sẽ hỏi : Chúng ta xem gì ngày mai ? Hãy vào đây, dưới con mắt ( lé ) của tui, tui sẽ cho bạn những bộ Anime đồ họa đẹp, nội dung ổn, hay/ Nét đẹp. Và nét vẽ dị dị cũng có, cùng những nhận xét về từng bộ sẽ khiến cho bạn dễ dàng xem một bộ nào đó hơn. Thực ra, tui khuyên các bạn nên đọc trước chap ' vài lời nói đầu ', để biết thêm một số thông tin cần thiết khi xem bộ này của tui. Tui lập bộ này chủ ý là lưu trữ Anime, Manga, Movie và đồng thời giới thiệu cho các bạn biết thêm, biết đến những bộ này. Vì tui là hủ, thích cặp nam x nam, nữ x nữ nhưng không có nghĩa là tui ghét nam x nữ. Tui chỉ ghét nữ nào quá mức bánh bèo, gặp chuyện gì cũng la cho nam chính biết. Trong khi toàn là võ cấp cao, giải nhất. Tui thích nữ cường, not nữ bánh bèo.

[Shoujo ai Fiction] Người chị gái

[Shoujo ai Fiction] Người chị gái

Tác giả:

16822 612

Tên truyện: Người chị gái. (Ban đầu tên truyện là "chị, thật tuyệt" nhưng rồi mình đã nghĩ lại và quyết định chỉnh sửa. Người viết: Aoi Thỏ. Thể loại: GL, hài hước, đời thường, tâm lý, nhẹ nhàng. Dành cho mọi độ tuổi. Nội dung: Hân một nữ sinh cấp 3 đã có vài lần tự hỏi bản thân thích con trai hay con gái hơn nhưng cũng luôn chắc chắn rằng mình không phải les. Không có ý định tìm hiểu sâu về vấn đề đồng tính, Hân luôn để mọi việc diễn ra tự nhiên. Đến một ngày, chị gái Hân bỗng rất thản nhiên thông báo với cả nhà: "Người yêu con là con gái''. Từ lúc này bắt đầu có một sự thay đổi lớn với Hân, kiến thức về tình yêu đồng giới dần được mở rộng qua chị gái mình. Mọi chuyện sau này sẽ tiếp diễn thế nào? Hân sẽ tìm được câu trả lời qua những tình huống quen thuộc, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để Hân ngày một nhận thức rõ được sự việc.

Hint Tổng Hợp '-'

Hint Tổng Hợp '-'

Tác giả:

223089 12552

Tên cũ : Anime Hint BL '-' Một cái động nhỏ đa thể loại để tác giả ngồi sân si những bộ mình có hứng thú và tìm các đồng chí cùng đam mê ( ͝° ͜ʖ͡°)ᕤ Không hẳn là Review. *Warning : Chủ yếu là nơi mọi người cùng nhau đi tìm những người ship chung thuyền và quẩy về nó. Vậy nên bất cứ comment đục thuyền hay gây hấn sẽ lập tức bốc hơi để nhằm bảo vệ đôi mắt thuần khiết của các readers khác.

[Truyện Tranh] Kimi ga Kirai na Koi no Hanashi

[Truyện Tranh] Kimi ga Kirai na Koi no Hanashi

Tác giả:

17511 800

Kể về một chuyện tình lãng mạn giữa cô lớp trưởng tốt bụng Hiyoshi Chihiro và cậu bạn cùng lớp xấu tính Kisaragi Haruka... ---------------------- Thể loại: Shoujo, School Life, Romance Tác giả: Mizuki Sora Nguồn truyện: Blogtruyen.com --------------

[Mahou Shoujo Site] |AllAya| Hạnh phúc

[Mahou Shoujo Site] |AllAya| Hạnh phúc

Tác giả:

518 52

Khi tất cả coi Asagiri Aya là mặt trời của họ và phải bảo vệ cô bé.

Yandere : Em trai ác quỷ

Yandere : Em trai ác quỷ

Tác giả:

30561 893

( Đoán đê )

[Review][Truyện tranh] Ở Đây Có Nhiều Shoujo Nè

[Review][Truyện tranh] Ở Đây Có Nhiều Shoujo Nè

Tác giả:

11424 261

Từ hồi lớp 11 mình bắt đầu thích đọc manga, chủ yếu là shoujo. Nhưng mà số lượng truyện đọc nhiều quá, tên của nhiều bộ khá khó nhớ nên đâm ra lúc muốn đọc lại thì mình không nhớ được tên truyện :( thế nên list truyện này được lập ra để lưu lại những bộ mình thấy hay, vừa để mình có thời gian sẽ đọc lại, vừa là muốn chia sẻ với mọi người :))) P/s: Mình chỉ review những bộ nào đã hoàn thôi, thứ nhất là vì phải kết thúc rồi mới đưa ra cảm nhận được toàn bộ câu chuyện, thấy nó hay để mà review (nhiều bộ đầu voi đuôi chuột lắm), thứ hai là giới thiệu mấy bộ hoàn rồi các bạn đọc cho khỏi phải dài cổ chờ tác giả. Cho nên có thể là các bộ đa phần đều là những bộ nổi nhiều người đọc rồi nhưng đảm bảo chất lượng (thật ra là nó hợp với gu đọc của mình, cơ mà gu của mình cũng được lắm, hơi bị đa dạng :v ) Còn nữa là trong đây có 99% là shoujo nhé, vì mình chủ yếu đọc shoujo mà :)))

Anime/Manga Shoujo Romance

Anime/Manga Shoujo Romance

Tác giả:

29208 533

Đây là các bộ anime/manga thể loại Shoujo Romance rất hay! Các bạn coi thử nhé! ( Và đây cũng là những bộ anime mình coi mãi ko chán )

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Vivid Tập 3 (Vietsub)

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Vivid Tập 3 (Vietsub)

Tác giả:

283 36

Tập 3 đây có ai mún xem không😆😆😆 Mong mn sẽ tiếp tục ủng hộ mình ạ😙 Khuyến cáo truyện mk có chỉnh sửa 1 chút nhé!😉

[Top shoujo nên đọc] - Manhua, Manga, Manhwa, Raw

[Top shoujo nên đọc] - Manhua, Manga, Manhwa, Raw

Tác giả:

5026 71

Đây là tuyển tập những truyện mình cảm thấy hay nhất trong suốt những lần mình đọc truyện tranh. Mình không thường đọc Manhua, lý do là art ẩu và nội dung toàn về tổng tài hay cô vợ gì đó khiến mình thấy ngán ¯\(●︿●) /¯, nhưng trước đó mình đã có tìm kha khá những bộ art đẹp và thậm chí còn lên tay. Về phần tình trạng của truyện, mình có thể không update được nếu chúng full '-' ≧'◡'≦ __________________________________ ѼBy: Ninh Hinh

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha

Tác giả:

1612 235

Được thiết lập trong một thế giới khác,Nanoha và bạn của cô đi thử 1 trò chơi thực tế ảo vừa được tung ra gọi là "Brave Duel".Ơ đó họ gặp át chủ bài là Fate và bắt đầu bài luyện tập đầu tiên của họ và đã đụng độ với đối thủ hạng cao thật.

Yandere : Thầy Giáo Ác Ma Với Cô Học Trò Não Lợn

Yandere : Thầy Giáo Ác Ma Với Cô Học Trò Não Lợn

Tác giả:

2357 58

......... Tui hơm bik gì hết