[Đồng Nhân Harry Potter] I Was Born To Die - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-03-12

[Đồng Nhân Harry Potter] I Was Born To Die

11362 lượt thích / 96061 lượt đọc
Tôi sinh ra là để chết. "Are not! Don't die, don't leave me!" "I will join the guild." "Haha! The trump card is in my hands." "You can only choose one thing." "Only I die! Everything can come to an end." "Are not! Don't leave me again! Please don't die! Please don't leave me!" 23/6/2021 - ??/?/202? Bộ truyện này chỉ được đăng tại Wattpad và NovelToon, vui lòng không reup dưới mọi hình thức! Ngoài ra, trên nền tảng Wattpad mọi người cũng có thể tra cứu các tác phẩm của tôi bằng cách tìm kiếm hashtag #niiny nhaaa. Bộ truyện đầu tay của tôi có thể còn nhiều sai sót, chắc chắn là không thể không bị ooc. Mong mọi người nhiệt tình góp ý để cùng nhau xây dựng lên 1 bộ truyện thật hay và mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho các độc giả. Cảm ơn. Beta by @_chinhhy. - Niiny -
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Draco Malfoy Và Chàng Trai Slytherin

Draco Malfoy Và Chàng Trai Slytherin

Tác giả:

26285 2697

Sẽ thế nào nếu Bộ Ba Vàng của chúng ta là dân nhà Slytherin. Thề chứ Harry nó lại xéo xắc quá ấy chứ. Draco Malfoy thuộc nhà Gryffindor cũng là một ý tưởng không tồi. Vậy thì chúng ta cùng tiến hành thôi. . . . Nhiều lúc thực sự không biết nên tả Ron thế nào cho nó dân Slytherin một tí.

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Slytherin)]

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Slytherin)] "the necklace"

Tác giả:

50811 4852

Tên tác phẩm: The necklace (Nhân vật phụ) Tác giả: Mushmushrum (Nấm) Thế loại: Harry Potter, Imagine, Ngôn tình,.. Length: 26 chap Tình trạng: Hoàn thành "You can call me miss Cuz I'm the princess Dont know how to kiss I think I can teach You run in a brisk And come here and kiss Dont call me selfish Cuz I give you kiss It will hit or miss? Just like catch a fish Beauty and the Beast Dancing on those feet You look like the kids And I am the sweets Ruby and the beads The necklace have did."

[Stray Kids] Hành trình cưa đổ một Slytherin.

[Stray Kids] Hành trình cưa đổ một Slytherin.

Tác giả:

29207 3764

Lee Know không kì thị muggle, không kì thị máu lai, Lee Know xin phép được kì thị Bang Chan vì quá khứ trẻ trâu của anh. Mà Bang Chan thì chỉ thiếu điều muốn tống cho Lee Know một liều tình dược.

James Potter và 'người con gái Slytherin'

James Potter và 'người con gái Slytherin'

Tác giả:

136518 12354

Tình yêu sét đánh là có thật,nhỉ?

Con lai Nhà Slytherin

Con lai Nhà Slytherin

Tác giả:

39071 2486

Quyển I trong series Hội Bàn tròn - Fanfiction/Đồng nhân Harry Potter Một người lính ngã xuống vì Tổ quốc được Nữ thần Britannia hồi sinh với một nhiệm vụ mới. Bước vào thế giới Harry Potter, anh sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình thế nào? *Note: Ảnh chỉ có tính minh họa *Note: Bộ truyện đã được đăng trên 2 (hai) diễn đàn khác. Tác giả đăng tiếp bài ở đây nhằm trau dồi khả năng viết lách của mình

[QT/HP] 【All Draco 】 Slytherin vây bắt hành động

[QT/HP] 【All Draco 】 Slytherin vây bắt hành động

Tác giả:

9194 384

Link: archiveofourown.org/works/21157052 Tác giả: EpiskeyundMisletoe Tên: 【All德】斯莱特林围捕行动 Convert: Vương Ân Summary: Slytherin đều là trời sinh dụ hoặc nhân tâm tuyệt sắc. Đại chiến qua đi, Slytherin nhóm cùng Voldemort cùng nhau toàn quân bị diệt, còn sót lại Draco · mã ngươi phúc một người bị các thế lực lớn đuổi bắt.

⌈ Đồng Nhân HP ⌋ Bản Chất Của Một Slytherin

⌈ Đồng Nhân HP ⌋ Bản Chất Của Một Slytherin

Tác giả:

13482 2268

Chắc hẳn từ những ngày còn thơ ấu, người đã được nghe về cổ tích. Thế giới đó hoa mỹ đó ẩn chứa muôn vàn những điều huyền ảo, mộng mơ, nơi mà những điều thơ mộng tưởng chừng như chỉ có trong mơ đối lập với sự bộn bề của thế giới thực trở thành hiện thật. "Chào mừng đến với Boutique de feés of dreamer, nơi câu chuyện cổ tích của người thành hiện thực." ___________________________________________ Thân là công chúa và hoàng tử của Anh Quốc, mang trong mình thân phận cao quý cùng dòng máu hoàng gia, dưới một người trên vạn người nhưng khi đến Hogwarts tất cả chỉ còn là hư vô? Mái tóc bạch kim cùng đôi mắt xám nhạt làm Batrice ngay lập tức liên tưởng đến mấy thằng khứa quý tộc ngu ngốc bên thế giới của mình. Nhưng nhũ mẫu đã nói ở thế giới này thì làm gì có quý tộc thế nên tên này hẳn phải là dân thường. Tên nhóc tóc bạch kim nhìn hai người, bằng một vẻ mặt cau có và một vẻ dò xét cực kỳ rõ ràng, không chút che dấu sau khi xác nhận được cái gì đó, nó khó chịu. "Bọn Muggle bẩn thỉu!" Thằng nhóc cau có gằn lên rồi ra sức phủi phủi người như thể vừa va phải cái gì đó bẩn thỉu lắm vậy. Dù không biết Muggle có nghĩa là gì nhưng qua ngữ điệu cùng từ "bẩn thỉu" phía sau đó, Batrice có thể thấy nó chẳng mang ý nghĩa tốt gì. Đôi mắt của cô chùng xuống hẳn đi, cô nhìn anh trai mình sắc mặt cũng kém không hề thua cô, nhẹ nhàng nói. "Bọn phù thủy thường dân ngu xuẩn." Coulpe chính: Draco Luius Malfoy x Batrice.D Réne. Coulpe phụ: Harry Potter x Charlotte.D Réne (boy x boy). • Bìa được edit bởi [dữ liệu bị xoá] | Canvas - Phonto.

Công Chúa Slytherin [Đồng Nhân - Harry Potter]

Công Chúa Slytherin [Đồng Nhân - Harry Potter]

Tác giả:

215016 19652

Lịch đăng chương mới: 2 tuần 1 chương Ngày bắt đầu: 9/6/2018. Nếu một ngày, bạn bỗng nhiên xuyên không vào trong Harry Potter, thậm chí trở thành con gái của Chúa Tể Hắc Ám Voldemort thì sẽ ra sao? Người thừa kế của Salazar Slytherin cao quý, đứa con cưng mà Chúa tể Voldemort hết mực tự hào, đứa trẻ được gửi nuôi dưới danh nghĩa của gia tộc Malfoy ngạo mạn. Là một Potter Head nhưng Anna vốn vô cùng ưa thích Nghệ Thuật Hắc Ám và nhà Slytherin cao ngạo. Với thân phận người thừa kế của Slytherin, cô liệu có gây nên sóng gió gì đối với thế giới pháp thuật vốn đã nhiều biến động? Chúng nhân Slytherin nghe lệnh, người thừa kế đã trở về... Nữ chính: Anna Slytherin Nam chính: Draco Malfoy và Severus Snape Truyện do ta tự viết và chỉ đăng trên Wattpad, hi vọng mọi người không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép. Nếu phát hiện có trang khác đăng lại, mong mọi người sẽ báo cho ta.

Harry Potter và nàng fanti nhà Slytherin

Harry Potter và nàng fanti nhà Slytherin

Tác giả:

160623 22489

Thân là một Slytherin chân chính, Jessica Lodge hiển nhiên rất ghét Harry Potter. "Tụi bây nhìn cái mái tóc tổ quạ của nó kìa? Xấu như quỷ luôn. Sao hả Potter? Không có mẹ nên mày không thể học cách chải tóc đàng hoàng à?" Harry trừng mắt nhìn cô, rồi thở phì phò bỏ đi. "Ê nó đi chưa?" "Đi rồi, mày bớt gồng được rồi đó" "Đuma mày thấy nó nhìn tao chưa Pan? Quần đùi Merlin ơi, nó đẹp trai quá, thằng nhãi đó ăn cái khỉ gì mà đẹp quá trời quá đất, mỗi năm trôi qua là tao lại thấy nó đẹp lên một tầng" "Ê Jess" "Mày đừng có cằn nhằn tao nữa Draco, mày biết tao yêu thầm thằng Potter bao năm nay rồi mà" "Tao chỉ muốn nói với mày là thằng Potter nó quay lại rồi" "...Nếu giờ tao quay lại?" "Thì mày sẽ chạm mắt với nó. Cảnh báo nhé, mặt nó lúc ngượng ngùng đẹp trai lắm con ạ" Jessica đỏ ửng cả người, ba chân bốn cẳng bỏ chạy. Pansy cười ngặt nghẽo, rồi nhìn Harry kiêu ngạo nói. "Thế Potter, mày lo mà soạn sính lễ cho tốt nhé, con gái nhà này cũng có nhiều mối lắm, không phải muốn rước đi là rước đâu"

[HP/VH] Slytherin Lục Bảo Thạch

[HP/VH] Slytherin Lục Bảo Thạch

Tác giả:

3020 450

Tác phẩm: Slytherin lục bảo thạch Tác giả: ?? Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại, Đồng nhân Harry Potter CP chính: Lord Voldemort x Harry Potter CP phụ: Anny Taylor Flood Lese x Draco Malfoy Lucius Malfoy x Severus Snape Blaise Zabini x Hermion Granger Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Đang Editor: NHPC

Edit | KookV 《A shame of Slytherin.》

Edit | KookV 《A shame of Slytherin.》

Tác giả:

6210 650

《Nỗi ô danh của Slytherin》 Gryffindor thỏ mắt to × Slytherin mèo lông xù Hogwarts! au author: 体面人 (timianren) editor: veterpan. Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang khỏi đây dưới mọi hình thức.

Harry là Slytherin sao??

Harry là Slytherin sao??

Tác giả:

3892 402

Truyện này gần giống với nguyên tác nhé nên có những nên có một số câu sẽ rất giống trong nguyên tác mà các bạn đã đọc mình thì dựa trên nguyên tác để viết nhưng bộ truyện này là đam nha Nếu ai không thấy bộ này không hợp gu của mình thì làm ơn có thể qua những bộ truyện khác Cp chính: Draco Malfoy x Harry Potter CP phụ: vào truyện rồi mọi người sẽ biết giờ nó sẽ là một con số bí ẩn nhé Nếu mọi người thích ship cặp phụ nào thì hãy cho mình một ý kiến nhé Mình sẽ ra một chap để cho mọi người chọn lựa cp phụ nhé