| Đồng nhân| Cái chết đau đớn - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-20

| Đồng nhân| Cái chết đau đớn

319 lượt thích / 1772 lượt đọc
..... Thể loại: đa dạng, ngược, đm, BL, GL, hiện đại, đồng nhân,... Xuyên không vào anime. "Hãy kiên trì" - chú thích của tác giả... -------------- -"Này, sao tôi phải sống như vậy nhỉ ?" ........... -" Ùm, cậu yêu tôi ?" ........... -" Ngu ngốc thật... " ................ -" À... nhớ nhắm chuẩn vào mà đâm chứ đâm nhiều nhát chết đau lắm..." ................. -" Mày nên cảm nhận sự đau đớn của cái chết..." .................. -" Là chó thì nhìn lại bản thân và rút cái tâm tư đó lại." ............ -" Đau thật đấy..." .............. -------------- -" Mày đừng nghĩ cái chết là dấu chấm hết cho tất cả. Sau cùng, vòng luẩn quẩy ấy sẽ giữ mày mãi mãi bên tao thôi ~"
Có thể bạn thích?
Phạm Thiên 18+

Phạm Thiên 18+

Tác giả:

99000 6202

Phạm Thiên 18 +

(Phạm Thiên X Reader) Ánh nắng của Phạm Thiên

(Phạm Thiên X Reader) Ánh nắng của Phạm Thiên

Tác giả:

696 96

Em là Levi Kanji_Người con gái đầu tiên trong lịch sử được gia nhập Phạm Thiên_Và cũng là tia nắng soi sáng cho mọi tội lỗi của bọn chúng....

Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần

Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần

Tác giả:

410 78

Thế giới ảo, nhưng tình yêu lại là thật, thanh xuân của họ đồng hành cùng nhau qua nơi thế giới game đầy thú vị vô tình đã tạo nên sợi dây liên kết khiến cuộc đời của mỗi người trở nên đặc biệt hơn.

/Tokyo Revenger/ Bonten và nhân vật yêu nước

/Tokyo Revenger/ Bonten và nhân vật yêu nước

Tác giả:

84854 10651

Mấy ngày này tui mê Phạm Thiên vì thế nên viết để thỏa mãn tấm lòng này! Cô gái Việt Nam xuyên không vào Tokyo Revenger. Nhưng cô muốn trở về thế giới thật của mình, về với đất mẹ yêu dấu. từ đó cô quyết định tìm cái chết. Nhưng cô lại găp Phạm Thiên và phát hiện ra họ là những người đã đá bay tên thần chết về nhà của ổng. P/s: Truyện chủ yếu là tấu hài đọc để mọi ngừi GIẢI TRÍ. Đã có phần 2!

[ tokyo revengers | phạm thiên ] ( Hoàn ) tín ngưỡng

[ tokyo revengers | phạm thiên ] ( Hoàn ) tín ngưỡng

Tác giả:

33655 2565

Tin đồn đằng mikey có 1 cô gái bênh cạnh rất đẹp , nhưng chưa ai thấy được cô ấy đến toman đều không thấy mặt của vị ấy thì nói gì đến phạm thiên ? vậy cô gái ấy là ai ? mà lại khiến vị vua của tụi hắn điên đảo bảo vệ vậy ?

HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG (VAMPIRE ACADEMY) - Zan Royal

HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG (VAMPIRE ACADEMY) - Zan Royal

Tác giả:

67804 2597

5 cô gái 5 tính cách khác nhau, lạnh lùng điềm tĩnh, vui vẻ hòa đồng, , siêu quậy siêu nghịch, dễ thương nhẹ nhàng, năng nổ sôi động , đại tiểu thư của các gia tộc khác nhau !! 1 ngày họ đến một ngôi đền Vampire bất ngờ họ đã bị bức tường xanh ma thuật kéo lại và đưa họ đến 1 thế giới Trò đùa của định mệnh mà bọn nó đã bị Kell Hilia chủ nhân của Vương Quốc Vampire chọn và đưa họ đến với 1 thế giới vô cùng bí ẩn lạnh lẽo Đó không phải là thế giới của con người mà là của VAMPIRE !!! Kell Hilia !!!! Tại sao lại chọn bọn nó và đưa bọn nó đến đây !! Có mục đích gì chăng ?? Ở Vương Quốc Vampire ông đùa chúng tôi saooooo ??? Con người làm sao có thể sống chung được cùng với Vampire !!! MỜI MỌI NGƯỜI CÙNG ĐÓN XEM NHỮNG TÌNH TIẾT VÔ CÙNG ĐÁNG SỢ BÍ MẬT VÀ BÍ ẨN LẠNH LẼO VÀ NHỮNG TÌNH YÊU TRÁI NGƯỢC NHƯNG LẠI RẤT MÊ LOẠN GIỮA CON NGƯỜI VÀ VAMPIRE CỦA VƯƠNG QUỐC VAMPIRE NÀY !!!!

 (12 chòm sao) Sát Thủ Cũng Biết Yêu

(12 chòm sao) Sát Thủ Cũng Biết Yêu

Tác giả:

23504 423

12 người sát thủ đến từ các nơi quy tụ về học viện này. Tình cờ họ học chung 1 lớp. Hãy chờ xem điều gì xảy ra

|Drop|ĐN TR |Chị của Izana, dì nhỏ của gia đình Sano.

|Drop|ĐN TR |Chị của Izana, dì nhỏ của gia đình Sano.

Tác giả:

30722 3886

Mới về nước hôm nay. Đi thăm em trai và mấy đứa cháu, cứ tưởng sẽ được chào đón bằng những ánh mắt yêu thương Nhưng sao thứ chào đón tôi lại là họng súng và những đòn tấn công trực diện. Vậy là sao???? - Online chờ gấp!!!! -------- Tất cả sẽ ở trong Phạm Thiên, vậy đi cho nó gọn :)))) Cre ảnh: cần tìm

[TR] Hoa của Phạm- Lệ của Người

[TR] Hoa của Phạm- Lệ của Người

Tác giả:

70387 9486

"Cậu đã bao giờ nghe về Phạm Thiên chưa?" Câu khen bâng quơ dẫn tới Hang Chết. Gặp đã định sẵn nhưng lại như chưa từng. "Chạy đi nào.... chúng ta cùng chơi trốn tìm... vì lúc nào tôi cũng thắng." "Tất cả là tại Mikey... Sano Manjirou không có tội". Một hội ác . Một linh hồn lạc. Ai biết được thoát chăng? "Trả lại cho tôi một Sano Manjirou hạnh phúc đi... làm ơn". Có những người nằng nặc ngày nào cũng đòi biến mất khỏi tầm mắt... không ngờ lại không chọn cách ra đi đầy kịch tính mà chỉ là... vào ngày đẹp trời nhất, ngày khao khát được ở bên "người bị đuổi" nhất thì lại không thấy chút tăm hơi, dẫu chỉ là một mảnh giấy. " Đừng ai nhắc đến em một lời...để anh bớt chơi vơi khi nghĩ tới" SEASON 2 NAMED: " Hoa và Phạm" nhó! Phần mới: "Vương Quyền"

Tokyo Revengers | Deep.

Tokyo Revengers | Deep.

Tác giả:

29297 4008

(Deep.) cái chết . nghe thật đáng sợ và kinh khủng. tại sao em lại mỉm cười tận hưởng nó vậy kìa. (?) [ Tokyo Revengers | Deep .] | Tác giả : Iyuwo. | | Lưu ý:Ooc. |

[ tokyo revengers x Ac ] ( Hoàn )chú tránh xa cháu ra cháu méc mẹ đấy !

[ tokyo revengers x Ac ] ( Hoàn )chú tránh xa cháu ra cháu méc mẹ đấy !

Tác giả:

36513 3802

higanbana nó là một đứa con gái tính cánh nắng mưa thất thường . Bỏng 1 ngày trời xui đất khiến gặp thành viên chủ chốt của phạm thiên chỉ vì dành cái pudding còn duy nhất của nhất của tiệm bánh ? vãi :))

[TR]: Vương Quyền

[TR]: Vương Quyền

Tác giả:

10529 1514

Một lần nữa, mình lại hạ quyết tâm, cầm bút nảy mực lên một câu chuyện mới về Phạm Thiên. Hope you'll like it!!! Có tin vào giả thuyết đa thế giới không? Hay, có tin vào chuyện trên thế giới tồn tại sáu người giống nhau không? Ở một chiều không gian khác, em không chết. Ở một chiều không gian khác, em và nhiều mối gặp gỡ hơn. "Cô là ai?" " Chỉ Bella mà thôi!" " còn cô?" "Là Hazel, người bảo hộ tôi là nhà Haitani đấy nhé!" "Và cô?.." " Grace! Nàng thơ Kinh tế của quân chủ!" Mikey: Mãi mãi, mỗi ngày cho mãi về sau. ... Truyện tôi viết như nào chắc các độc giả trước cũng hiểu nên... giải thích tới đó thôi, tự mà thưởng thức đi mấy má. 🤡