Đoản sắc - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Hoàn thành

2022-11-27

Đoản sắc

985 lượt thích / 233507 lượt đọc
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[Mau Xuyên] Yên Chi Lệ (Cao H, 1v1, cổ đại) - Đào Yêu Yêu

[Mau Xuyên] Yên Chi Lệ (Cao H, 1v1, cổ đại) - Đào Yêu Yêu

Tác giả:

51199 285

Có cơ hội sống thêm một lần, hắn / nàng sẽ biến thành như thế nào đâu? (〃∀〃)~♡ kết thúc chuyện xưa ✔ 01 ◆ ​《 lục căn không tịnh tiểu ni cô 》☞ truyền tống môn núi sâu diễm tình <ΦωΦ>Một cái tuấn mỹ thư sinh vào nhầm trong núi một chỗ chùa miếu, gặp được một cái thanh hương như u cốc bách hợp tuyệt tục thiếu nữ. Cho dù nàng vì tăng ni, nhưng chỉ liếc mắt một cái, hắn liền vì nàng động tâm...... 02 ◆ 《 uể oải tiểu Hoàng Hậu 》☞ truyền tống môn ngược luyến tình thâm 。゚ヽ(゚'Д')ノ゚。 Nàng là sau, hắn là hoàng. Hắn hận nàng gia tộc, khinh thường chạm vào nàng, nơi chốn chọn thứ. Nàng mọi cách bất đắc dĩ, đơn giản đóng cửa lại quá chính mình nhật tử, lại không nghĩ rằng, đêm hôm đó, hắn thế nhưng phát điên, mạnh mẽ muốn nàng...... 03 ◆ 《 ngụy ốm yếu Thái tử 》☞ truyền tống môn sủng nàng một đời ( hỏa ºωº hỏa )!! Nàng là đệ đệ vị hôn thê, hắn lại sớm đã ái nàng tận xương...... 04 ◆ 《 trong chốn võ lâm nhược nữ tử 》☞ truyền tống môn cường thủ hào đoạt ( '•̥̥̥ω•̥̥̥' ) Vô tội cuốn vào võ lâm phong ba, nàng chỉ là một cái tay trói gà không chặt nhược nữ tử, Nhưng thê thảm bị cái kia cường đại, tàn nhẫn nam nhân cưỡng hiếp sau, nàng cầu sinh không được, muốn chết...... Cũng không có thể! 05 ◆ 《 trung khuyển thiếu hiệp truy thê ký 》 ☞ truyền tống môn ngốc manh trung khuyển ʕ*ノᴥノʔ Hiệp nghĩa tâm địa Tiết đại hiệp sống lại một đời, có không truy hồi lãnh tình kiêu ngạo thần bí cung chủ nguyên vô tâm? ( trong chốn võ lâm nhược nữ tử tác phẩm hai tập. ) ( n

[Edit_H] Phối hợp

[Edit_H] Phối hợp

Tác giả:

90781 2854

🙊Hán Việt :Tác phối 🙊Tác giả :Trà Trà Hảo Manh 🙊Số chương :121(115c+6PN) 🙊Thể loại :Nguyên sang,Ngôn tình,Hiện đại,HE,Tình cảm,H văn,Ngọt sủng,Hào môn thế gia,Đô thị tình duyên,Cận thủy lâu dài,Duyên trời tác hợp,1vs1 🙊Editor :Seo🙊 🙊Tình trạng convert :Hoàn 🙊Tình trạng edit :Đang lết🐌🐌 💢Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả. Edit chỉ đúng tầm 50-60% so với bản convert VUI LÒNG KHÔNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC💢

Truyện 18+

Truyện 18+

Tác giả:

5917 23

Tập hợp nhiều truyện sex cho các sắc nữ

[Fanfic] Deep Meanings

[Fanfic] Deep Meanings

Tác giả:

53 0

Tác giả : Iluvrose Độ dài : 16 chương Thể loại : đam mỹ , h Takaba vốn là một nhiếp ảnh gia, hôm nay cậu đang trong buổi chụp hình cho Asami bắt tay với chính trị gia nhưng cậu lại xao lãng vì chăm chú nhìn người đàn ông khác mà quên chụp được cảnh đó. Cậu không biết tại sao lại yêu thích ánh mắt lạnh lùng của anh ta nhiều đến như vậy chứ?' Cậu thắc mắc khi chờ đợi những lời đe dọa, sự trêu chọc, những thứ quen thuộc từ Asami. Hai người đã trãi qua những khoảng khắc tuyệt vời trên chính chiếc xe của Asami, nhưng cậu luôn lo sợ một khi Asami hỏi về những tấm ảnh đó thì cậu phải làm sao? Chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo sau đó?

Bé hôn phu cứ luôn khiêu khích tui! (Song tính/caoH)

Bé hôn phu cứ luôn khiêu khích tui! (Song tính/caoH)

Tác giả:

16837 1252

Vì người lớn trong nhà ép buộc, Thích Hựu Tri đồng ý đính hôn với một bé con nhỏ hơn mình tận 14 tuổi. Hai người chẳng có cơ sở tình cảm, hợp đồng với nhau sau hai năm thì đường ai nấy đi, anh cũng chỉ xem nhóc hôn phu như em trai mà chăm sóc. Nhưng đến một ngày nọ, nhóc hôn phu của anh bỗng trở nên kì lạ, cứ không ngừng khiêu khích lí trí của anh.... Lâm Kỳ Nhiên - vị hôn phu nào đó cho hay: Ai gảnh làm em trai anh chớ! Lâm Kỳ Nhiên: sói đội lốt cừu, thích giả vờ ngây thơ, song tính damdang thụ x Thích Hựu Tri: là sói nhưng luôn bị vợ biến thành dê (xồm), lạnh lùng nghĩ một đằng nói một nẻo công. Tác giả: Áo bông của Du Tình trạng: On going. Thể loại: namxnam, song tính, cao H, niên thượng (32tx18t), có chút xíu hào môn thế gia, cưới trước yêu sau. Dò mìn: 1. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế! 2. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo! 3. Đọc kĩ thể loại và văn án trước khi dùng!

DÂM ÁI SỦNG TÌNH _ H NẶNG

DÂM ÁI SỦNG TÌNH _ H NẶNG

Tác giả:

107262 644

H nặng, ngọt sủng

[H nặng, 18+] Hoàng thúc, tới lượt ngươi thị tẩm

[H nặng, 18+] Hoàng thúc, tới lượt ngươi thị tẩm

Tác giả:

227042 2575

Hàn Dạ quốc do Nghinh thị cai quản. Năm thứ ba hoàng đế Nghinh Bắc Chiến ngự trị, Cẩn vương trong lúc đi cứu tế dân lành bị ám sát chết, nữ quyến trong nhà cũng bị tặc nhân giết sạch. Nghinh Bắc Chiến đuổi đến, chỉ còn mỗi nữ nhi Nghinh Anh Túc mười tuổi trốn dưới mật thất còn sống sót. Giới thiệu sơ lược vậy thôi. Truyện H nặng, chủ yếu 90% là H. Ai dị ứng xin next qua nhé. Còn trúng khẩu vị rồi thì mời vào mời vào. Ủng hộ comment nhiệt tình nhé ?

Vì Sắc Dụ Hoặc

Vì Sắc Dụ Hoặc

Tác giả:

231244 1720

Cảnh báo (Warning!!) 18+ An Nhiên với vẻ bề ngoài thanh thuần, trong sáng, ngoan ngoãn, nhưng sâu bên trong là nhu cầu sinh lí quá cao. Hãy chờ đón xem An Nhiên chinh phục những người đàn ông xung quanh cô như thế nào nhé!!! Lời văn đôi khi khá thô tục ở các đoạn chơi nhau nên mấy bạn không chịu được có thể bỏ qua nhé!! Cảm ơn các bạn!!! P/s: Mình thích đọc truyện sắc nên mình thử viết truyện sắc để mình tự đọc xem sao =)))))

(Edit)Cự nhũ hoàng hậu

(Edit)Cự nhũ hoàng hậu

Tác giả:

1969 11

...

Phù Dung Vương Phi [ HOÀN ]

Phù Dung Vương Phi [ HOÀN ]

Tác giả:

51595 1237

Tác Giả : Thái Nha Nhi Tình Trạng : Hoàn Nguồn :daohoatiencanh.wordpress.com Editor: Phù Dung Dao Hoa Thể loại : Cổ Đại. Từ khi chào đời nàng là một thiên kim tiểu thư, ngàn vạn sủng ái, nâng niu trên tay. Nhan sắc tựa phù dung, tinh khiết, trong trắng, như tiên nữ hạ phàm, nét đẹp chớm nở khiến người người ao ước. Năm 8 tuổi, nàng tự đính ước với một thiếu niên anh tuấn bằng ván cờ sát phạt Trớ trêu thay, tín vật lại rơi vào tay một người con gái xinh đẹp khác Cũng Năm 8 tuổi, nàng một đêm tan cửa nát nhà, từ nay nàng thành đọa tiên, không còn sự vô tư, không nhiễm khói lửa nhân gian Nàng sống để trả thù Review: Đây là 1 câu chuyện ngược tâm khi nam chính tưởng người ước hẹn với mình năm đó lại là một người khác chứ không phải nữ chính. Khi sai kiệu và lấy nữ chính thì anh nam chính vẫn đang nhầm lẫn về chị nữ phụ cướp vật định thân năm xưa. Hiểu lầm sẽ được hóa giải như thế nào ?Và chuyện cẩu huyết gì lại xảy ra ?? Hãy vào đọc truyện thì sẽ biết ~~ P/s: Văn dịch mượt nên đáng để đọc. Tác giả viết chắc tay và tình tiết logic

(0903) Nô lệ dục vọng

(0903) Nô lệ dục vọng

Tác giả:

7249 292

🌝🌕🌖🌗🌘🌑🌚

(CaoH NP) Huynh đệ cộng thê [Editing]

(CaoH NP) Huynh đệ cộng thê [Editing]

Tác giả:

204 8

兄弟共妻 Tác giả: Phong Diệp Hồng Diệp Tử xuyên tới dị thế, gả cho 5 huynh đệ Tô gia, lão Đại là tướng quân anh tuấn đã giải ngũ, lão Nhị là tú tài tuấn nhã ôn nhuận, lão Tam là nhân sĩ giang hồ võ công cao tuyệt, lão Tứ là một tay chơi phong lưu, lão Ngũ là thiếu niên xinh đẹp...... Ngoài ra còn có H của một số nhân vật quần chúng khác Truyện mình lưu bản convert để edit từ từ, chương nào ghi [EDITED] là đã dịch xong.