[ ĐN Sailor Moon] Chiến Binh Chính Nghĩa - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2018-11-19

[ ĐN Sailor Moon] Chiến Binh Chính Nghĩa

1857 lượt thích / 36923 lượt đọc
Nổi hứng viết nhảm . Một cô bé tên Unichi 15 tuổi . Cô chỉ thích xem Sailor Moon mà thôi nhưng ko hỉu sao khi tỉnh dậy từ giấc ngủ thì cô đang trong một thân xác khác . đã thế cô còn có nhiệm vụ chống cái ác . đặc biệt hơn chính là . Xuyên ko vào truyện Sailor Moon mới là ác .
Có thể bạn thích?
Xuyên Việt Chi Ôn Hi Quý Phi - Eunice

Xuyên Việt Chi Ôn Hi Quý Phi - Eunice

Tác giả:

23961 211

Thể loại : ngôn tình, thanh xuyên, 1v1, tùy thân không gian, cung đấu, hoàn. Sơ lược : Nơi này có không bình thường xuyên việt nữ ••• thích thỉnh đâm tiến đến! Y Nhĩ Mộc: Đừng giả bộ, ta sớm nhìn ra ngươi là xuyên việt tới! Ngươi không cùng ta hợp tác ta liền giúp đỡ Đông quý phi chống đối ngươi! Khang Hi: Cho trẫm sinh con trai! Như Yến: Ta muốn gả cho tứ A Ca, sinh Hoằng Lịch, làm thái hậu! ( ngươi trước hai cái nguyện vọng đạt thành , người cuối cùng nguyện vọng rơi vào khoảng không ) Ôn Tích: Đều đặc biệt sao câm miệng cho ta! ! người có thân phận lớn lối gọi khí phách bên cạnh lộ, không có thân phận người lớn lối gọi ông cụ ăn thạch tín - - muốn chết!

[Tokyo Revengers x Reader] 𝚂𝚠𝚎𝚎𝚝 𝙰𝚜 𝙲𝚊𝚗𝚍𝚢

[Tokyo Revengers x Reader] 𝚂𝚠𝚎𝚎𝚝 𝙰𝚜 𝙲𝚊𝚗𝚍𝚢

Tác giả:

2866 167

.Các mẫu truyện nhỏ xoay quanh giữa bạn và mấy anh chị nhà TR. .Một vài tình tiết sẽ hơi ảo. .thường thì y/n sẽ là nữ tại mình không biết viết unisex hay nam nên cân nhắc trước khi đọc. .lệch nguyên tác cốt truyện và ooc.

Detective Conan & Canon (Shinichi & Yunichi)

Detective Conan & Canon (Shinichi & Yunichi)

Tác giả:

4430 151

Nếu Shinichi có em gái thì chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu cô có thể giúp anh trai mik quay trở về là Shinichi như ngày nào? Chuyện gì đã xảy ra với Yunichi trong quá khứ? Cô đã làm gì trong 11 năm qua? Vì lý do gì mà Yunichi quyết định đi Mỹ? Và nó có liên quan gì đến Vermouth? Ngày đó Kuroba Toichi đã chết như thế nào? Và cô có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mik? Bấm "Đọc" để tìm hiểu nhé!

kunichigi; valentine

kunichigi; valentine

Tác giả:

127 27

cp: kunigami renosuke x chigiri hyoma warning: lowercase, ooc, văn còn non cân nhắc //▰ bối cảnh: kunigami và chigiri đã về chung sống với nhau

Mega Sick - Bạo Bệnh

Mega Sick - Bạo Bệnh

Tác giả:

13817 1203

"Mày đã bao giờ nghĩ đến lúc mày chết chưa, Declan?" tôi nhìn lên khoảng trời trong veo qua lớp kính mát sậm màu, nói. Đầu tôi tựa trên vai Declan và đầu Declan dựa trên vai tôi. Chúng tôi đang nằm ngược nhau trên tấm thảm picnic kẻ ô đỏ thẳng trải giữa thảm cỏ công viên. Bây giờ là 4h chiều, nắng không còn gắt nữa, tôi cũng đáp lại tôi, thở dài một cái. Tôi nheo mắt, nói tiếp"Ý tao là mày có nghĩ ảnh thờ của mày đã được chụp rồi không?" Người Declan hơi cựa nhẹ, những gì tôi nói hẳn vừa làm nó thấy ngứa ngáy. "Hả? Mày định giết tao à?" đầu nó hơi ngửa, quay sang tôi. Mái tóc lượn sóng màu vàng tơ ngang vai của nó óng mượt hơn con gái vậy, cứ sáng lên trong nắng. . . Chuyện Declan đến từ Anh Quốc gặp Dillon đến từ Unicornland.

[ Alltake][ Shortfic] 1981 年に再び

[ Alltake][ Shortfic] 1981 年に再び

Tác giả:

242 63

Tác giả: Button le Junior Tên fic: [ Alltake][ Shortfic] 1981 年に再び Nội dung: Ý niệm được kế thừa, Takemichi xuyên không ngược về năm 1981 trong tình trạng 4 tuổi để cứu người ấy. Dưới thân phận người quen, cậu sẽ thay đổi được điều gì, Manjirou sẽ ra sao, Shinichirou, Haruchiyo, Izana... Tất cả liệu có tốt đẹp hơn không? Cái giá phải trả không hề rẻ. Lần cuối cùng, cậu sẽ xử lý thế nào... * OOC, NP, thanh thủy văn, lịch đăng tùy tiện. * Bối cảnh giả tưởng không liên quan tới cốt truyện gốc. TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD, VUI LÒNG KHÔNG TÙY TIỆN MANG RA NGOÀI!!!

[Shortfic] Qua Một Kiếp Người

[Shortfic] Qua Một Kiếp Người

Tác giả:

6008 178

Truyện tìm thấy được ở trên kenhsinhvien.net. Thấy hay nên đem lên mọi người cùng đọc Tác giả: Sunie Thể Loại: Cổ trang, thâm tình Pairings: Kudou Shinichi x Ran Mouri Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi Rating: 15+ Link: http://kenhsinhvien.vn/topic/shortfic-qua-mot-kiep-nguoi.453046/

Xanh Như Màu Trời (Đình Vũ)

Xanh Như Màu Trời (Đình Vũ)

Tác giả:

2125 92

Tựa: Xanh như màu trời Tác giả: Nguyệt Tử Độ tuổi: thích hợp cho mọi lứa tuổi Thể loại: namxnam Tình trạng: đang tiến hành Nhân vật: Mã Thiên Vũ, Trần Vỹ Đình, Bosco Huỳnh Tông Trạch, Lý Dịch Phong, Ah Sa Thái Trác Nghiên, Viên Hoằng, Trương Mông, Ứng Hạo Minh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Trí Nghiêu, Trần Tử Hàm... -------------- Lời tác giả: Fic này mình viết, mượn tên người thật ngoài đời, tính cách lại pha trộn một chút từ nhân vật, một chút từ hư cấu. Nếu ai đọc phải, thấy người mình thích "sao chẳng giống gì cả" thì hãy bỏ qua cho tớ nhé. Tóm tắt: Thi thoảng cần đi xa lấy cảm hứng cho những bài vẽ, Mã Thiên Vũ sẽ luôn chọn nơi ưa thích của mình, hồ Thiên Thanh, nơi đất trời mênh mông nhập nhòa không còn ranh giới. Và cũng thi thoảng, giữa những khoảnh khắc phóng bút mê say, giữa thiên nhiên, giữa những cơn mưa thoáng nhẹ như gió nước chỉ khẽ mỉm cười, thiếu gia nhà họ Mã thiếp đi bên giá vẽ, chìm vào cơn mơ. Giấc mơ của người khác thường chỉ có trắng và đen. Giấc mơ của Mã Thiên Vũ tuyền một màu xanh ngát, đất xanh, trời xanh, hai chấm đậm nhạt xanh xanh. Trong những giấc mơ ấy, cậu còn thấy có một người luôn gọi tên mình, giọng lúc dịu dàng, lúc lo lắng, và đầy yêu thương: "Lan Sinh!"

[VKook] Nếu không thể sống như một anh hùng

[VKook] Nếu không thể sống như một anh hùng

Tác giả:

6832 432

Giá như chúng ta gặp nhau ở một thế giới dịu dàng hơn. @Ideas thuộc quyền sở hữu của _Juuninichi dành cho Kim Taehyung × Jeon Jungkook _______________ 🌅 Begin at: Th8 28, 2022

『KazuFuyu』Giọt nắng cuối

『KazuFuyu』Giọt nắng cuối

Tác giả:

482 106

Gửi tặng anh giọt nắng của ngày tàn. Gửi tặng em những nỗi nhớ miên man. ... Xin đừng nhìn bìa truyện! Đừng để bìa truyện đánh lừa! Trong "Lời đầu" có giải thích lý do tại sao tôi lại chọn ảnh này... ... OOC. Lệch nguyên tác. Cho tôi, cho bạn, và cho chúng ta. Cho cả những tháng ngày sau tiếp của Kazutora và Chifuyu.

[Naruto x BSD] Yokohama có Itachi

[Naruto x BSD] Yokohama có Itachi

Tác giả:

21614 3676

Phần văn án bên trong Thuộc Serie Akatsuki - Phần 1

kth × jjk | 49 Ngày Cuối Cùng

kth × jjk | 49 Ngày Cuối Cùng

Tác giả:

112488 7342

Một giờ hai mươi lăm phút sáng ngày 31 tháng 12 năm 2028, tôi nằm xuống giường và nở một nụ cười, đến với giấc ngủ vĩnh hằng của tôi. ... 🌅 Begin at: 08/05/2021 🌄 Finish at:... @Author: Juuninichi