(DN pokemon) Thiên thần của chúng rôi - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-11-22

(DN pokemon) Thiên thần của chúng rôi

24 lượt thích / 282 lượt đọc
Nam, Nữ, Pokemon (top) x Satoshi ( bot) Sẽ có yếu tố buff bởi vì tôi là một người rất sủng thụ 👁👄👁 Lưu ý : Sa này sẽ không giống nguyên tác 100% tất nhiên Sa vẫn sẽ tốt bụng và ngây thơ nên muốn nhìn xem Sa sẽ thay đổi như thế nào thì đọc truyện đêy :))
Có thể bạn thích?
Pokemon Chi Phá Đạo Hệ Thống

Pokemon Chi Phá Đạo Hệ Thống

Tác giả:

3267 32

Pokemon Chi Phá Đạo Hệ Thống Hán Việt: Sủng vật tiểu tinh linh chi phá đạo hệ thống Tác giả: Hồng Trần Quân Chủ Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Hệ thống , Pokemon [ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Pokemon Chi Phá Đạo Hệ Thống ] phủ xuống ở Pokemon trong thế giới thủ lĩnh giả, mang theo hệ thống bước lên thu được đạo quán huy chương, chinh phục các đại địa khu lữ trình. Theo thủ lĩnh người chinh chiến, các đại thế lực cũng theo đó hiện lên, mười bảy đại thần kỳ bảo Bối gia Tộc mỗi bên Ngự nhất phương, chính nghĩa thế lực -- Pokemon liên minh cùng thế lực tà ác -- Đội Rockets chiến đấu kịch liệt không ngừng triển khai, từng cái ẩn núp thế lực cũng không ngừng xuất thế. Từng con từng con thần thú cũng theo đó xuất hiện, liên hợp diễn tấu ra một hồi viễn cổ chém giết chi chiến... (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do vừa khớp, không nên bắt chước. )

LƯU TINH CHI QUAN ( Pokemon)

LƯU TINH CHI QUAN ( Pokemon)

Tác giả:

44390 5793

Thể Loại : Pokemon, Dammei, Đường trộn thủy tinh. Tác giả: Miêu Miêu Ngày đào hố: 1/5/2022 LƯU Ý: Đây là một câu truyện mà mình lấy ý tưởng từ bộ :Bảo bối thần kỳ chi nguyện vọng thực hiện giả. Mèo đọc bộ này lâu lắm luôn rồi và cũng chính bộ này đưa mình nhảy hố Pokemon tới giờ. Mà tác giả drop rồi. Mình lấy ý tưởng nên bạn nào không thích hãy back nha. --------------------------- Văn án Satoshi dùng sinh mệnh của mình đổi lấy một thế giới hòa bình. Cậu muốn bù đắp lỗi lầm cũng từ bỏ hy vọng sinh tồn. Arceus không nhẫn tâm nhìn một sinh mệnh vốn nên tự do tự tại như vậy mà mất đi. Cho nên Arceus cho cậu sống lại. Con không có lỗi, nếu con không ôm theo hy vọng gì sống lại, vậy hãy để thế giới này một lần nữa đến bảo bọc yêu thương con. Để con tìm lại hy vọng một lần nữa.

Xuyên đến thế giới Pokemon tìm được bảo bối.

Xuyên đến thế giới Pokemon tìm được bảo bối.

Tác giả:

82795 5537

XUYÊN KHÔNG OKEY, không sao hết chuyện kinh khủng hơn còn chịu được cơ mà. Mà ông trời đúng là không phụ lòng người, xuyên đến cũng tốt đến vậy. Muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn gia thế có gia thế, hoàn hảo không ai bằng. NHƯNG không phải người ta xuyên đến tương lai đến cổ đại sau, còn anh sao lại xuyên đến một thế giới không có thực vậy nè. "CHÚC MỪNG BẠN ĐƯỢC MỘT VÉ ĐẾN THẾ GIỚI POKEMON. " Vẫn còn ổn lắm, nhưng cơ thể này còn có được hứa hôn rồi, chẳng những vậy mà đối tượng còn là một đứa bé trai chỉ mới 16 tuổi. Đánh anh chết rồi cho trở về được không.!!!!!!!!!! _____________________ Một câu chuyện hài hước của đại thần từ thời hiện đại xuyên đến thế giới Pokemon. CP : Shigeru x Satoshi. Thể loại: xuyên không, Pokemon, Đam mỹ, HE. Tác giả: Miêu Miêu Ngày chấp bút: 13/9/2019 - 5/10/2020. Tình trạng : Hoàn. Truyện 50% thuộc về Anime, 50% thuộc về trí tưởng tượng tác giả. ( Vì thế mong bỏ qua sai sót của tác giả về kiến thức Pokemon. Huhu mình cố gắng tìm lắm rồi )

nobita xuyên đến thế giới pokemon

nobita xuyên đến thế giới pokemon

Tác giả:

551 48

ko cần nói thì mòi người cũng hiểu rồi

Câu Trả Lời của Red ( Pokemon )

Câu Trả Lời của Red ( Pokemon )

Tác giả:

6204 248

Câu chuyện nói về sự trở lại của Red sau bao năm biến mất , những câu chuyện Red sẽ kể cho mọi người nghe là gì , liệu những người bạn có cảm thông hay lại nghĩ khác về con người của Red . Mời các bạn đón đọc

[SS1] Pokemon Kaitou Izumi

[SS1] Pokemon Kaitou Izumi

Tác giả:

48776 4903

Tác Giả: Nữ Kim Cương Bất Hủ Truyện: Pokemon Chi Hami Lữ Hành Trọng sinh Kaitou Izumi nắm giữ hệ thống, tại thế giới pokemon đạt được tối cao nhân sinh !!! --------------------------------- Truyện đăng với mục đích phi thương mại.Bộ này truyện không phải của tớ, chỉ đang lên để phục vụ mục đích đọc truyện ofline thôi. Tất cả tình tiết trong truyện tớ sẽ không đụng đến cái nào cả. Nếu bạn nào muốn xem trang chủ thì vào link dưới. https://truyendkm.com/truyen/pokemon-kaitou-izumi/#dsc

[ Pokemon ] いきがい

[ Pokemon ] いきがい

Tác giả:

551 132

- 何事も成功するまでは不可能に思えるものである。 - Mọi thứ đều có vẻ là không tưởng cho đến khi nó được hoàn thành.

Tống Mạn Pokemon

Tống Mạn Pokemon

Tác giả:

1200 20

Tống Mạn Pokemon Hán Việt: Tổng mạn đích sủng vật tiểu tinh linh Tác giả: Thân Sĩ Đại Thục Thử Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Đồng nhân, Nam sinh, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Xuyên việt , Hệ thống , Pokemon [ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Tống Mạn Pokemon ] một cái đang quan sát bom cay Kanon trạch nam xuyên qua đến rồi Pokemon thế giới! "Đkm a! Bổn đại gia không có thấy thế nào qua Pokemon a! Bất quá hoàn hảo có một bàn tay vàng hệ thống! " "Trông coi hưng phấn Slaking, diệp hào khí vạn trượng! Ngày mai ta liền bước trên lữ đồ! Bước trên đỉnh phong! " Ba ngày sau ~ ". . . " cuối cùng cũng biết vì sao ta xem chính là Kanon nhưng là lại xuyên tới thế giới Pokemon rồi! Thiên nhiên thiếu nữ Nayuki a! Kiếm đạo thiếu nữ Mai! Nguyên khí thiếu nữ Sayuri ! Mơ hồ thiếu nữ Ayu! Bệnh kiều thiếu nữ Shiori ! Bệnh kiều thiếu nữ tỷ tỷ Kaori~ "Các thiếu nữ ~ chờ ~ tới cùng ta tổ chức thành đoàn thể xoát Pokemon a !! "

Pokemon Logic

Pokemon Logic

Tác giả:

55011 2531

Tổng hợp những lỗi vớ vẩn trong Game Pokemon Version của Nintendo 🖒

 ( POKEMON )Tôi muốn bảo vệ cậu

( POKEMON )Tôi muốn bảo vệ cậu

Tác giả:

34704 3188

Pokemon và con người, một mối quan hệ không biết bắt đầu từ đâu. Rốt cuộc con người là gì với Pokemon, ngược lại, với Pokemon con người lại là gì. Là bạn, là quan hệ chủ tớ hay là gì. Một Pokemon được tạo ra bởi con người mang theo sự câm hận con người, lại được con người cứu rỗi. Một con người lương thiện, luôn xem Pokemon là bạn, là tri kỷ của mình. Lại bị chính con người làm mất đi phần người chỉ còn lại là nỗi sợ hãi. Sợ hãi con người cũng sợ hãi Pokemon. Số phận của họ sẽ đi về đâu. P/s: Đừng để cái văn án nó lừa tình nhá

Sủng Vật Pokemon Chi Ikki
Pokemon Đạo Mộ Giả[1]

Pokemon Đạo Mộ Giả[1]

Tác giả:

2774 387

Đây là một bản Pokémon đồng nhân tiểu thuyết! ! ! Hoan nghênh đi tới chân thực Pokémon thế giới! Năm ngàn năm cổ quốc văn hóa bắt nguồn xa, dòng chảy dài, bên trong có vô số cường đại Pokémon chấn nhiếp một phương, tất cả tỏa sáng mấy trăm năm. Miếu Long Vương bên cạnh, Trevenant chi sâm phân chia tuyệt địa, nhập giả thập tử vô sinh, có cổ đại trái cây ngọt thơm giòn, chất chứa tạo hóa, nhưng không người có thể lấy. Ngàn năm đại mộ phía dưới, bách thắng chiến tướng Marowak ngủ say cùng đây, ý đồ phục sinh, lại bị một tay "Dê đến" đoạn tuyệt sinh lộ, kéo dài hơi tàn đến nay. Ngàn năm u linh, chức mộng đại yêu, quái chậu rửa mặt cắm, Will-O-Wisp đèn cung đình, địa cung sống quan tài, tử vong phiến đá. . . Phía dưới mặt đất, có rất nhiều làm cho người không tưởng tượng được đồ tốt.