[ ĐN OP/ Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-10-06

[ ĐN OP/ Harem] Nữ Quỷ Nơi Biển Cả

655 lượt thích / 5167 lượt đọc
Quỷ sinh vật tồn tại trong hàng nghìn năm từ một thế giới khác nơi có những con quỷ được là nỗi khiếp sợ của con người. Từ đó những kẻ được gọi là Sát quỷ nhân được thành lập với mục đích chính là tiêu diệt chúa quỷ và bảo vệ con người trước mối đe doạ đó Một cô gái vô tình bị biến thành quỷ, trở thành một trong số những kẻ đứng trong hàng ngũ Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô ghét cảnh phải phục vụ mệnh lệnh của chúa quỷ, vậy nên cô đã đối đầu với sát quỷ nhân và được đưa tới một thế giới khác. Ở nơi này sẽ cuộc sống của cô sẽ ra sao Cùng đón chờ nhé<3. Các nhân vật ngoại trừ OC thì các nhân thuộc về tác giả Oda Đây là lần đầu tôi viết chuyện chỗ nào chưa hợp lý hay sai chính tả thì mong m.n góp ý Cảm ơn đã theo dõi và đọc truyện của mình . ( Mạch truyện chính sẽ có một số phần được thay đổi) Thể loại: Magic, hành động, phiêu lưu, phi Logic, harem Tác giả: Phương Thảo ( Izumi)
Có thể bạn thích?
AceSabo: Yêu thêm lần nữa

AceSabo: Yêu thêm lần nữa

Tác giả:

3108 194

Một chuyện tình bắt đầu từ một ánh mắt. Một chuyện tình kéo dài hơn hai mươi năm. Một chuyện tình đơn giản nhưng cũng không kém gian nan. Bắt đầu từ lời cảm ơn và kết thúc với lời xin lỗi. Đôi khi tình yêu cũng chỉ đơn giản như vậy thôi. Thầm mến bao nhiêu năm, đến khi được đáp trả thì lại quá trễ. Đôi khi là ai không quan trọng, chỉ quan trọng là thời điểm. Yêu nhau rồi lại hận nhau. Đến khi gặp lại thì lại không biết cảm xúc của mình là gì. Lời yêu, thật dễ nói nhưng cũng thật dễ quên... - Lời tác giả: Xin chào mọi người, tôi là ad của fic này, mọi người cứ gọi tôi là Snow, Night hay Mare gì đều được. Tôi viết fic này là vì có chấp niệm rất lớn với cp cũng như muốn thử sức viết truyện dài thử. Vì đây là lần đầu tôi viết fic dài cùng với trình viết không cao lắm nên có thể sẽ nhạt, đôi khi là dở nữa nên mọi người thông cảm. Cảm ơn mọi người đã đọc, thông cảm cũng như ủng hộ ạ ( ╹▽╹ )

[Fanfic One Piece] Love

[Fanfic One Piece] Love

Tác giả:

13677 1326

______________ Vì tình yêu mà ta đến đây, Cũng vì tình yêu mà ta rời bỏ nơi này. Bỏ mặc hạnh phúc, chịu sự lãng quên. Tất cả, tất cả đều vì con- tình yêu của ta. ______________ Portgas D. Rose- em song sinh của Portgas D. Rouge ❗️❗️❗️: tag #ốc thực ra là oc: Original Character: nhân vật nguyên bản chứ không có ốc sên ốc xiếc gì ở đây. @Bloodrose710

[AceSabo] Trăng Máu

[AceSabo] Trăng Máu

Tác giả:

15440 1623

Tên gốc: Red Moon Tác giả: emygrl99, LeafyxEmy, leafyxthiefy Permission: Đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up. Rating: T Pairing: Portgas D. Ace/Sabo Tóm tắt: Khi Sabo bị một lũ ma cà rồng bắt giam sau một trận chiến, cậu biết chắc rằng mình sẽ không thể sống sót trở lại. Nhưng ở trong tòa lâu đài rộng lớn nơi mà cậu bị giam giữ, cậu bất ngờ gặp lại một người mà cậu nghĩ rằng đã chết từ lâu. Nhóc Luffy năm tuổi vẫn không hề thay đổi, theo đúng nghĩa đen, dù rằng nó đã mất đi toàn bộ kí ức trong quá khứ, thay vào đó là những câu chuyện về quãng thời gian sống chung với gia đình Râu Trắng và một thanh niên tên Acey. P/s: Mình là lần đầu tiên dịch truyện nên đọc rất gồ ghề, không mượt mà. Mong mọi người chỉ bảo.

|SaboLu| Sáu lần Luffy nghĩ đến Sabo, và một lần cuối cậu không nghĩ đến nữa

|SaboLu| Sáu lần Luffy nghĩ đến Sabo, và một lần cuối cậu không nghĩ đến nữa

Tác giả:

7306 826

Author: shishiswordman Pairing: Sabo x Luffy (One Piece) Trans: Anh Tình trạng: Finished Tên gốc: Six times Luffy mentioned Sabo (and the one time he didn't have to) Fic dịch chưa được sự cho phép của tác giả, vui lòng KHÔNG REPOST bất cứ đâu.

(Sabo X Reader)Tham mưu trưởng xin đừng yêu tôi

(Sabo X Reader)Tham mưu trưởng xin đừng yêu tôi

Tác giả:

225 20

Bạn là Azani, một cô gái hải tặc với mức tiền truy nã 500 triệu Beri, một ngày nọ khi bạn đang lau thanh kiếm của mình thì bạn được chú chim Hải Âu đưa một bức thư , đó là lời mời từ quân Cách mạng, họ mời tham gia để lật đổ chính quyền thế giới , thật sự bạn không thể từ chối, theo như bức thư bạn đến bên một trụ sở của quân Cách mạng bằng con thuyền gỗ nhỏ của mình, khi bạn gặp cha của Luffy và gặp được Sabo tuy chỉ mới gặp nhau bạn rơi vào mắt xanh của Sabo, từ lúc đó các câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra Thể loại: Ngôn tình, hài hước, phiêu lưu,H Nếu ai không đọc được có thể lướt không cần xem

 Doujishi + [One piece]

Doujishi + [One piece]

Tác giả:

67479 2062

Đa số làm về Lawlu vs ace sabo luffy nha Mk ship hai cặp tên nha Cưng cực kỳ luôn ấy Chết mẹ máu hủ lại tăng rồi

Nếu sabo là thụ...

Nếu sabo là thụ...

Tác giả:

4169 110

Nhiều nguồn khác nhau, đây là fic dịch, nhất thụ đa công, r18.. Nếu bạn đọc có thể để lại cho mình 1 bình luận không?

[Ace/Sabo] Ithaca

[Ace/Sabo] Ithaca

Tác giả:

4289 401

Chiến tranh AU, tác giả gravity200, dịch: phần mềm QT. Ace và Sabo gặp nhau trên chiến trường, nơi hậu phương họ vẫn còn đó người em trai nhỏ.

Ace x Sabo 🔥🎩

Ace x Sabo 🔥🎩

Tác giả:

1067 118

Hình : mạng Mọi người có thể lấy ảnh và dịch nếu mình rảnh thì sẽ dịch luôn còn nếu bận thì mọi người thông cảm và có vài chỗ không dịch được thì mình sẽ không có dịch bức đó luôn nhé. Có lúc có vài bức là R18 nha mọi người. Mong mọi người ủng hộ mình 😊😁 Mình có YouTube là 🌸•DUKKI•🌸 nếu được thì mình mong mọi người ủng hộ luôn khênh You Tube của mình. Nếu rảnh thì 1 ngày 1 chưng nha mn Cảm ơn mọi người.🥺

Khi bé Ace bị mị đè xuống làm thụ

Khi bé Ace bị mị đè xuống làm thụ

Tác giả:

40581 1472

Như cái tên, bé Ace là thụ, là thụ. Lưu ý: Đưa fanfic đi đâu nhớ nói trước! :3 Cảnh báo: Có Yan, Có HE, có SE, mùi SM và vân vân. Chỉ cần có hứng sẽ viết, không hứu thời hạn ra chap mới đâu nha! Còn nữa em viết vì em thích, ai chê em thì em vẫn có viết! Muahahaha Nếu có sai sót mong mọi người chỉ bảo! *cúi đầu*

(ĐN One Piece ) Sống Thật Tự Do

(ĐN One Piece ) Sống Thật Tự Do

Tác giả:

80557 8445

➻ Tên: (ĐN One Piece ) Sống Thật Tự Do. ➻ Author : Milk_Ka_243 ➻ Thể loại : Đam mỹ, ngôn tình, hài hước, phiêu lưu, teenfic, phi logic. ➻ Ngày đào hố: 5/12/2020 ➻ Ngày lấp hố: ??/?/???? ➻ Lưu ý : truyện mang tính chất tấu hài cực mạnh, không dành cho đàn ông có kinh, người ngoài hành tinh và trẻ em đang cho con bú :))). ➻ Kể về một thiếu nữ 16 tuổi với khả năng phi dao phi kim nói chung phi gì cũng trúng :v. Nó là một sát thủ trẻ tuổi đứng thứ 3 trong tổ chức, có chỉ số IQ cao nhưng EQ cũng cao không kém :))). ➻ Trong một lần khi đang đi làm nhiệm vụ quan trọng do đích thân boss giao cho, nó đã không cẩn thận để một tên sống sót và tặng nó một viên đạn, nhưng viên đạn đó không phải lí do nó chết, lí do nó chết là...... lỡ tay lỡ chân ghim cây kim có tẩm thuốc độc vào người mà loại độc đó lại chính tay nó chế ra và thế là nó đã say good bye thế giới của mình :))). ➻ Khi xuyên vào One Piece không biết tại sao mà nó đã nhập hồn mình vào thân xác của một cô bé 7 tuổi, nhập hồn thì không nói làm gì mà cái xui là nó lại nhập trúng thân xác của một nô lệ, khi mở mắt ra nó thấy mình đang ở thánh địa Mariejois trên đỉnh của Red Line. ➻ Cuộc đời nó sẽ lạc trôi về đâu khi nhập hồn lộn vào một nô lệ đây, xin mời mọi người đón xem. ➻ Couple: Ray x Sabo. ➻ Thể loại này lần đầu Ka viết nên nếu không thích thì out ra, không có nhu cầu nhận gạch đá UvU👌.

Tranh vẽ ký ức

Tranh vẽ ký ức

Tác giả:

24171 1421

Tên: Tranh vẽ ký ức Tác giả: NekoNekoMeo Cặp đôi: MarAce, LawAce, ... Mức độ: Nếu thích sẽ có H P/s: Fanfic là của ta và Aka cũng là của ta lun Nhân vật là của Oda "Trong giấc mơ, tôi thấy chính mình chết và một ngọn lửa màu xanh lam..."