[ĐN Naruto] Thế giới Ninja và hạnh phúc - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-11-02

[ĐN Naruto] Thế giới Ninja và hạnh phúc

4453 lượt thích / 95919 lượt đọc
Cuộc sống đúng là nhiều bất ngờ Thôi thì, nếu cho ta một cuộc sống mới Ta phải sống cho trọn vẹn a ! □□□□□□□□□□□□□□□□□□□ Mấy bn đọc xong vote dùm mình đi. Đâu có tốn nhiều thời gian đâu đúng hong ?? Truyện của YuuKasuKana, không copy hay lấy ý tưởng. Chỉ được đăng trên Wattpad.
Có thể bạn thích?
Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Tác giả:

26352 1028

Dô thích quá nên lấy ảnh về ạ

AllKakashi

AllKakashi

Tác giả:

8563 529

Những mẩu truyện nhỏ được viết ra dành cho Kakashi và những chàng top của anh. Ngọt có, ngược có. Các cp bao gồm: Obikaka, Itakaka và Yamakaka là chính, có thể sẽ có Narukaka, Sasukaka và các nhân vật khác, mình nghĩ là vậy. :3 Như những tác phẩm trước, các nhân vật đều thuộc về tác giả Kishimoto Masashi, nhưng nội dung của fic thuộc về mình.

VÔ TẬN [NARUTO][KAKASHI][SASUKE][OBITO]

VÔ TẬN [NARUTO][KAKASHI][SASUKE][OBITO]

Tác giả:

1685 127

Tác giả: Ếch ngu Đây là truyện của mình nên mọi người không có sự cho phép thì không được sao chép, in ấn....vân vân nhé! Thể loại: đam mỹ, fanfic, ngược. Tình trạng: đang cập nhật 〖𝓝𝓐𝓡𝓤𝓚𝓐𝓚𝓐 〗 𝓼𝓪𝓭 𝓮𝓷𝓭𝓲𝓷𝓰 𝓸𝓻 𝓱𝓪𝓅𝓅𝔂 𝓮𝓷𝓭𝓲𝓷𝓰

[ Tổng ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp hạ!-Tam Thiên Lưu Li

[ Tổng ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp hạ!-Tam Thiên Lưu Li

Tác giả:

427 21

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Xuyên thư , Naruto , Cường cường , Sảng văn , Hài hước , Hunter x Hunter , Ấm áp , Thế giới song song , Mary Sue , Chữa khỏi , Vạn nhân mê Từ trước có một người, nàng xuyên. Sau đó, nàng mất trí nhớ. Liền như vậy giống như nguyên trụ dân vượt qua chín năm năm tháng sau, lại bởi vì ăn quá nhiều mà khôi phục ký ức. Người này chính là ta -- Uchiha Obiko. Cho nên nói...... Xuyên qua thành boss còn nhân tiện tính chuyển là cái tình huống như thế nào a uy!!! ( xốc bàn ) Uchiha Obiko ( quỳ xuống đất ôm đùi ): Kakashi, ta thật sự còn có thể lại cứu giúp một chút......【 xả ống quần 】 Kakashi:...... Tái kiến! Uchiha Obiko ( đầy đất lăn lộn ): Thật sự không cứu giúp sao? Thật sự không cứu giúp sao? Ngươi xác định thật sự không cứu giúp ta sao? Kakashi:...... Hắn thở dài, một phen xách lên người nào đó cổ áo, kéo đi. -- "Đi rồi, đội sổ."

[ ĐN Naruto ] Kakashi mạnh nhất

[ ĐN Naruto ] Kakashi mạnh nhất

Tác giả:

20642 2753

Lưu ý: có chứa OOC và nhiều nội dung đánh nhau, bạo lực ( ko thích thì có thể đọc cái khác :< ) Lần đầu tập vt truyện nên có nhiều sai sót mong chỉ dẫn nhiều nhiều ah... --Cảm ơn vì đã đọc và ủng hộ truyện ah--

[ Đồng nhân Naruto ] Chủ của tôi, Hatake Kakashi

[ Đồng nhân Naruto ] Chủ của tôi, Hatake Kakashi

Tác giả:

11500 802

Emi Funkai, 22 tuổi, đai đen trong bốn môn võ thuật, ghi-ta và ca sĩ, có lẽ là người mẫu trong tương lai? Một cô gái có trái tim ấm áp và xinh đẹp với mái tóc trắng. Ai sẽ nghĩ rằng cô ấy sẽ kết thúc trong thế giới Naruto sau khi cô ấy bị giết? Và tôi cá rằng bạn không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong thế giới Naruto, dưới hình thức một con chó? Chào mừng đến với thế giới của Emi. Sau khi được cứu thoát khỏi vùng hoang dã bởi một ninja đeo mặt nạ nào đó với mái tóc màu bạch trắng, Emi bắt đầu hình thành một mối liên kết chặt chẽ và mạnh mẽ với người chủ mới của cô, Kakashi Hatake. Nhưng khi Konoha bị tấn công, liệu cô có thể bảo vệ được một người đàn ông mà cô yêu thương hơn bất cứ ai trên toàn thế giới, khi anh ta nhắm vào Pain?

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

Tác giả:

5457 131

Reconvert: 04/07/2018 ================================================= [ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp ! - Tam Thiên Lưu Ly [综]卡卡西,我还能抢救下! - 三千琉璃 Từ trước có một người, nàng xuyên qua rồi. Sau đó, nàng mất trí nhớ. Cứ như vậy dường như Dân bản địa vậy vượt qua cửu năm năm tháng sau, hay bởi vì ăn nhiều lắm mà khôi phục ký ức. Cái này nhân loại chính là ta -- Uchiha Obiko. Cho nên nói. . . Xuyên qua thành boss còn tiện thể tính chuyển là cái tình huống gì a uy! ! ! (hất bàn) Uchiha Obiko (quỳ xuống đất ôm bắp đùi): Kakashi, ta thực sự còn có thể lại cứu giúp một cái. . . [ kéo ống quần ] Kakashi: . . . Tái kiến! Uchiha Obiko (lăn lộn đầy đất): Thực sự không cứu giúp sao? Thực sự không cứu giúp sao? Ngươi xác định thực sự không cứu giúp ta sao? Kakashi: . . . Hắn thở dài, một bả xốc lên người khác cổ áo, tha đi. -- "Đi, ở cuối xe. " PS: Bản văn vì xuyên qua Uchiha Obito tính chuyển văn, cảm thấy cái này lôi liền không nên miễn cưỡng chính mình nhảy hố rồi, nhân sinh khổ đoản, hà tất tự ngược; PPS: Bản văn thiên lôi cẩu huyết bàn tay vàng Mary Sue (khoảng chừng), nha, ngược lại chuẩn bị tâm lý thật tốt là được rồi. Đừng tìm tác giả đàm luận ăn khớp, từ tác giả chỉ số IQ trốn đi sau, ăn khớp nó sẽ chết rất nhiều năm;

kakashi [ Chx Có Tựa]

kakashi [ Chx Có Tựa]

Tác giả:

2912 120

Bộ chuyện xoay quanh về nv kakashi

Kakashi và cô học trò mãi không chịu lớn

Kakashi và cô học trò mãi không chịu lớn

Tác giả:

3485 213

Truyện kể về nhân vật Kakashi (nguyên tác của tác giả Kishimoto) và cô bạn, đồng thời lại là học trò của anh. Truyện không dựa trên nguyên tác bộ truyện Naruto, chỉ do sự sáng tạo của mình, mong các bạn đón nhận.

[ Naruto ngoại truyện ( kakashi) ] Thảm Sát Tộc Samurai

[ Naruto ngoại truyện ( kakashi) ] Thảm Sát Tộc Samurai

Tác giả:

6368 240

Đây là câu chuyện nói về việc thảm sát toàn bộ gia tộc Samurai do một ninja làng Sương Mù gây ra, nhưng còn một cô gái khoảng 16t sống sót sau vụ thảm sát đó. Cô được Kakashi nhận làm em gái nuôi. Cô cùng đội 7 làm nhiệm vụ và tên ninja đó biết cô còn sống nên mưu đồ giết chết cô lần nữa. Tóm tắt nhiêu đủ rồi, nếu muốn biết tình tiết câu chuyện như thế nào thì mời mọi người vào đọc truyện rồi sẽ biết.

[Obikaka] Kakashi nhà ta có sữa

[Obikaka] Kakashi nhà ta có sữa

Tác giả:

2280 182

Tag: H++, sản nhũ, Obito x Kakashi, ngọt

Nắm Tay Tớ Được Không? (Obito × Kakashi)

Nắm Tay Tớ Được Không? (Obito × Kakashi)

Tác giả:

9173 1254

"Nắm tay tớ được không?" - Lữ Ân "Yêu là chết trong lòng một ít, Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu" - Yêu - Xuân Diệu -