[ĐN Naruto] Thế giới Ninja và hạnh phúc - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-11-02

[ĐN Naruto] Thế giới Ninja và hạnh phúc

4346 lượt thích / 92377 lượt đọc
Cuộc sống đúng là nhiều bất ngờ Thôi thì, nếu cho ta một cuộc sống mới Ta phải sống cho trọn vẹn a ! □□□□□□□□□□□□□□□□□□□ Mấy bn đọc xong vote dùm mình đi. Đâu có tốn nhiều thời gian đâu đúng hong ?? Truyện của YuuKasuKana, không copy hay lấy ý tưởng. Chỉ được đăng trên Wattpad.
Có thể bạn thích?
 Hokage đệ lục phu nhân ( Kakashi-Hanare)

Hokage đệ lục phu nhân ( Kakashi-Hanare)

Tác giả:

22943 1503

Với những ai là fan của bộ truyện nổi tiếng Naruto Shippouden thì chắc hẳn cũng đã từng biết tới Hanare- người " suýt" trở thành đệ lục phu nhân rồi nhỉ? nhưng thật tiếc là mối tình của họ dang dở quá, thế nên Haruka sẽ viết tiếp câu chuyện của họ nhé đây sẽ là một câu chuyện hài( nhảm) và kì lạ của 2 người. Xin cảm ơn ạ, mong mn sẽ ủng hộ.

kakashi [ Chx Có Tựa]

kakashi [ Chx Có Tựa]

Tác giả:

2737 119

Bộ chuyện xoay quanh về nv kakashi

Xả ảnh Couple Akatsuki + Naruto ❤❤

Xả ảnh Couple Akatsuki + Naruto ❤❤

Tác giả:

40739 1851

Xem đi rồi tính nhe.... Nhớ vote ko ta Chidori =))))

[ Đồng nhân Naruto ] Chủ của tôi, Hatake Kakashi

[ Đồng nhân Naruto ] Chủ của tôi, Hatake Kakashi

Tác giả:

10041 669

Emi Funkai, 22 tuổi, đai đen trong bốn môn võ thuật, ghi-ta và ca sĩ, có lẽ là người mẫu trong tương lai? Một cô gái có trái tim ấm áp và xinh đẹp với mái tóc trắng. Ai sẽ nghĩ rằng cô ấy sẽ kết thúc trong thế giới Naruto sau khi cô ấy bị giết? Và tôi cá rằng bạn không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong thế giới Naruto, dưới hình thức một con chó? Chào mừng đến với thế giới của Emi. Sau khi được cứu thoát khỏi vùng hoang dã bởi một ninja đeo mặt nạ nào đó với mái tóc màu bạch trắng, Emi bắt đầu hình thành một mối liên kết chặt chẽ và mạnh mẽ với người chủ mới của cô, Kakashi Hatake. Nhưng khi Konoha bị tấn công, liệu cô có thể bảo vệ được một người đàn ông mà cô yêu thương hơn bất cứ ai trên toàn thế giới, khi anh ta nhắm vào Pain?

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

Tác giả:

5153 117

Reconvert: 04/07/2018 ================================================= [ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp ! - Tam Thiên Lưu Ly [综]卡卡西,我还能抢救下! - 三千琉璃 Từ trước có một người, nàng xuyên qua rồi. Sau đó, nàng mất trí nhớ. Cứ như vậy dường như Dân bản địa vậy vượt qua cửu năm năm tháng sau, hay bởi vì ăn nhiều lắm mà khôi phục ký ức. Cái này nhân loại chính là ta -- Uchiha Obiko. Cho nên nói. . . Xuyên qua thành boss còn tiện thể tính chuyển là cái tình huống gì a uy! ! ! (hất bàn) Uchiha Obiko (quỳ xuống đất ôm bắp đùi): Kakashi, ta thực sự còn có thể lại cứu giúp một cái. . . [ kéo ống quần ] Kakashi: . . . Tái kiến! Uchiha Obiko (lăn lộn đầy đất): Thực sự không cứu giúp sao? Thực sự không cứu giúp sao? Ngươi xác định thực sự không cứu giúp ta sao? Kakashi: . . . Hắn thở dài, một bả xốc lên người khác cổ áo, tha đi. -- "Đi, ở cuối xe. " PS: Bản văn vì xuyên qua Uchiha Obito tính chuyển văn, cảm thấy cái này lôi liền không nên miễn cưỡng chính mình nhảy hố rồi, nhân sinh khổ đoản, hà tất tự ngược; PPS: Bản văn thiên lôi cẩu huyết bàn tay vàng Mary Sue (khoảng chừng), nha, ngược lại chuẩn bị tâm lý thật tốt là được rồi. Đừng tìm tác giả đàm luận ăn khớp, từ tác giả chỉ số IQ trốn đi sau, ăn khớp nó sẽ chết rất nhiều năm;

(kakayama) Đừng gọi tôi là Tenzou, Kakashi-Senpai..

(kakayama) Đừng gọi tôi là Tenzou, Kakashi-Senpai..

Tác giả:

8780 737

Truyện này là về couple Kakashi và Yamato <3 Mình rất thích cặp đôi cute này mà chẳng có ai viết về Kakayama cả nên mình đành phải tự thân vận động. ;-; Mong các bạn đọc vui vẻ '^' --Các nhân vật đều là của Kishimoto, mình chỉ sở hữu fic.--

Hokage mạnh nhất Kakashi - Full

Hokage mạnh nhất Kakashi - Full

Tác giả:

18560 265

Nội dung giới thiệu vắn tắt: Kyuubi chi dạ, đến từ hiện thế linh hồn cùng Kakashi linh hồn dung hợp lẫn nhau, một hoàn toàn mới Hatake Kakashi ra đời ! Lam thiếu gia? Không là vấn đề, cuối cùng sẽ nhiều, Sharigan hạn chế? Không là vấn đề, tiến giai Rinegan không là giấc mơ. Cuối cùng Kakashi chính là mạnh nhất Ninja !

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Tác giả:

22131 898

Dô thích quá nên lấy ảnh về ạ

(ĐN Naruto Tạm Drop) em gái tinh nghịch của Kakashi

(ĐN Naruto Tạm Drop) em gái tinh nghịch của Kakashi

Tác giả:

37003 1889

Chúc mọi người đoc truyện với vẻ

[Longfic] [Chuộc Lỗi] [Obito x Kakashi]

[Longfic] [Chuộc Lỗi] [Obito x Kakashi]

Tác giả:

15336 1108

Author: Mật Ong. Fic viết phi lợi nhuận, phi phi phi lợi nhuận, không sử dụng buôn bán in ấn, cảm phiền các bạn không giày vò đứa con cưng của author. Au cũng chưa biết nên cho thành HE hay BE, thôi đợi đến chương cuối tuỳ tâm trạng au sẽ cho HE hoặc BE. ---------------- "Ta từng là đồng đội, nhưng..." ---------------- "Đến nhìn mặt em lần cuối, anh cũng không làm được..." ----- Đọc xong chương nào thì like chương đó cho tui nghen == không tui giận tui cho thành BE bây giờooooooo

[ Naruto ngoại truyện ( kakashi) ] Thảm Sát Tộc Samurai

[ Naruto ngoại truyện ( kakashi) ] Thảm Sát Tộc Samurai

Tác giả:

5750 225

Đây là câu chuyện nói về việc thảm sát toàn bộ gia tộc Samurai do một ninja làng Sương Mù gây ra, nhưng còn một cô gái khoảng 16t sống sót sau vụ thảm sát đó. Cô được Kakashi nhận làm em gái nuôi. Cô cùng đội 7 làm nhiệm vụ và tên ninja đó biết cô còn sống nên mưu đồ giết chết cô lần nữa. Tóm tắt nhiêu đủ rồi, nếu muốn biết tình tiết câu chuyện như thế nào thì mời mọi người vào đọc truyện rồi sẽ biết.

[Naruto] Senju Kakashi cùng Senju Obito

[Naruto] Senju Kakashi cùng Senju Obito

Tác giả:

4323 279

Tác phẩm: Senju Kakashi cùng Senju Obito. Tác giả: Linh Nguyệt nive. Kakashi cùng Obito xuyên qua Chiến Quốc thời đại cấp HashiMada, TobiIzu trợ công chuyện xưa, rốt cuộc là trường thiên vẫn là ngắn còn không có xác định, hẳn là sẽ không rất dài đi.