( DN NARUTO ) Làm Một Ninja Bình Thường - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Hoàn thành

2021-05-30

( DN NARUTO ) Làm Một Ninja Bình Thường

2414 lượt thích / 23607 lượt đọc
thể loại: đam mỹ, sủng ngược, 1x1 tác giả: bộ xương cute nội dung từ đầu đến cuối chứ không có khúc giữa một thanh niên bình thường với ước mơ sống hạnh phúc với người vợ tên là anime truyện tranh game sinh tồn. vì thấy cuộc sống của anh quá nhàm chán nên đã bị đá đít vào thế giới nguy hiểm. sau đó anh, một con lười vinh dự sống trong gia tộc Uchiha một gia tộc hiền lành và ít nguy hiểm. kết thúc thì chưa biết, là HE.
#naruto #đn
Có thể bạn thích?
[ĐN Tống Loạn Thế +TR] Thiếu Nữ Hai Mặt!

[ĐN Tống Loạn Thế +TR] Thiếu Nữ Hai Mặt!

Tác giả:

2115 112

Sửa lại thoy, bộ cũ vừa dài vừa bí lắm nên quyết định đổi mới và chọn viết mấy cái liên quan đến thiện và ác :))) Không thích đọc thì phắn hộ nha các bác! Nhưng đọc xong thì đừng có mà Follow tui nhá, chỉ cần đánh dấu truyện là được chứ đừng có cho zô danh sách đọc! Từ tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021 W.a.t.t.p.a.d Ảnh thì tui lấy ở Pinterest, Google-sama và đem đi chỉnh sửa chút xíu nhá! khum bít ghi thế này đúng khum https://twitter.com/sdurorhr/status/1436132307870617605/photo/1

[ĐN Fairy tail] (harem) Cô gái em là ai ???

[ĐN Fairy tail] (harem) Cô gái em là ai ???

Tác giả:

89717 4508

Câu chuyện kể về một cô gái bình thường xuyên vào Fairy Tail . Mang trong người một sức mạnh lớn và cô có một sứ mệnh quan trọng là bảo vệ thế giới Fairy Tail.

[ĐN] Xuyên Vào Học Viện Yokai

[ĐN] Xuyên Vào Học Viện Yokai

Tác giả:

22227 1846

Tác giả : SoiDen1024 Sơ lượt : Bảo Hân đang đi bộ về, trên tay đang cầm 1 cuốn truyện tranh vừa xuất bản và 1 bộ game mới vừa phát thành, đang đi trên đường về nhà thì vô tình mắt nhìn thấy một đứa bé lụm 1 bịch kẹo, vừa đúng lúc có một chiếc xe tải đang lái lao tới chỗ đứa bé vì tài xế đang ngủ gật trong lúc lái xe nên cô đã chạy tới và xô đứa bé đó ra và chính mình bị tông... Kết quả Chết. Thể loại : Đn, Hệ Thống, Adventure, Yuri, Comedy, Supernatural, Tragedy, Drama, Harem, Futanari, Gender Bender, Ecchi. Nhân vật chính : Nguyễn Bảo Hân (Kagaki Jin) Nhân vật trong Anime(Manga) : Shuzen Akua, Akashiya Moka, Kurono Kurumu, Sendo Yukari, Shirayuki Mizore, Aono Tsukune, Ginei Morioka, Neko-sensei, Kaneshiro Hokuto, Yoshii Kiria, Shuzen Kokoa,..

[TỐNG ĐN] Hàn Giang Tuyết 2 - Ngọ Hậu Bán Hạ

[TỐNG ĐN] Hàn Giang Tuyết 2 - Ngọ Hậu Bán Hạ

Tác giả:

50617 864

Tiến độ: Đã hoàn thành (Đây là bộ 2 của [ TỐNG ẢNH THỊ ] HÀN GIANG TUYẾT ở nhà nàng Anrea nhé) Nhân vật chính: Hàn Giang Tuyết Giới thiệu của tác giả: Thân nhóm tạm thời không nói nhiều cái gì. Đây là hàn giang tuyết đệ nhị bộ. Đã chính thức khai trương đổi mới, hoan nghênh thân nhóm tiến đến vây xem. Hoan nghênh cất chứa! * Thông cáo: Bổn văn chỉ do cá nhân giải trí chi làm, sẽ không nhập V, thân nhóm tẫn nhưng cất chứa. Hố phẩm cũng có cam đoan.

The Queen (ĐN Twilight) (truyện dịch)

The Queen (ĐN Twilight) (truyện dịch)

Tác giả:

24049 1723

(truyện đã dừng) Ai có thể đoán được rằng em gái của Isabella Swan sẽ là nữ hoàng ma cà rồng trong tương lai? Nhiều người chắc chắn sẽ không bao giờ nghĩ đến, vậy điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy không là 'ca giả' của một mà cả ba vị vua trưởng lão gia tộc Volturi thì sao? Truyện chỉ đăng trên ứng dụng Wattpad

(Đn Naruto) Chuyến du lịch xuyên thời không của Rokudaime Hokage

(Đn Naruto) Chuyến du lịch xuyên thời không của Rokudaime Hokage

Tác giả:

17559 1335

Hokage Đệ lục ngoài ý muốn cùng đồng đội tốt xuyên tới thế giới song song. Trong lúc tìm đường về tiện thể nhìn đồng đội tốt bị một con mèo đen lông xù quải mất Kakashi độc thân đảng. Tui ghép cặp khá là hiếm á.

(đn OP) Mặt đụt không sai

(đn OP) Mặt đụt không sai

Tác giả:

13731 2218

CP Sabo và ờ lít tồ ọp NP Dù là có CP nhưng tính lãng mạn rất ít :) (căn bản là do tác giả quá cùi) Cái này mình viết lúc có hứng nên sẽ lủng củng chút đỉnh ha Yêu cầu hông ném gạch, yêu mọi người nhiều Intro: Xin chào, tôi tên Ann họ Portgas, tôi là Portgas D. Ann, con gái của vua hải tặc Gol D. Roger và người phụ nữ tuyệt vời Portgas D. Rogue Mặt đụt không sai, sai là thế gi-, à mà thôi... Dù cảm xúc và suy nghĩ của tôi rất phong phú nhưng tôi lại không thể biểu hiện chúng ra ngoài được, hơi buồn... '-') ~~~~ Thể loại chính: Chuyển sinh

[Full](ĐN KNB) CUỘC SỐNG MÈO

[Full](ĐN KNB) CUỘC SỐNG MÈO

Tác giả:

27415 2789

Một người con gái sống theo chủ nghĩa 'chán đời' Cp: Akashi Seijuro x Kuroko Hinami

[Full](Đn Naruto) Ngoại truyện Đại Tỷ song sinh của Naruto!!!

[Full](Đn Naruto) Ngoại truyện Đại Tỷ song sinh của Naruto!!!

Tác giả:

50898 4219

Bản chính vs bản gốc P/s: xuyên qua chỉ có 2 vợ chồng Uchiha Itachi Những người còn lại (đội 7) sau này tính! Nói là ngoại truyện, nhưng mấy cha coi như là phần 2 cũng được. Tại không nói về Boruto nên ta ghi ngoại truyện thôi Thú thật ta không thích viết Boruto cho lắm!😬 Thông cảm nha! Đăng tại Wattap @phuongvudong

[ Five Nights At Freddy's Fanfic ] [Longfic 2021] : Đi làm bảo vệ đêm

[ Five Nights At Freddy's Fanfic ] [Longfic 2021] : Đi làm bảo vệ đêm

Tác giả:

73742 668

Khoảnh khắc bánh xe số phận của một con người lỡ đường lỡ bước mà lại khiến chao đảo cả câu chuyện. Một cô gái. Một chàng trai. Vướng phải trò chơi ác liệt "Truth or Dare" mà dẫn tới hàng loạt sự việc khó tin và những bí mật dần được hé lộ. Bạn có thể đoán không? Mời xem nhé! Ảnh bìa: @ArinokoA (Twitter) Bìa edit: DN Tác giả: DN P/s: vui lòng không lấy hay có bất kì tình tiết nào giống truyện tớ ạ, tớ chân thành cảm ơn.

[ ĐN KnB ] My girl!!

[ ĐN KnB ] My girl!!

Tác giả:

24482 2008

Là con gái của 1 Huyến luyện viên 1m89 và 1 Nhiếp ảnh gia 1m 67. 2 con người có chiều cao này sinh ra 1 đứa con cũng cao không kém , chỉ mệt mỏi vì đứa con lúc nào cũng ham vui và ham ăn. Lười biếng mà có tài. Vâng là cô! Rinama Otaka. Cuộc đời cô xoay quanh việc ăn ngủ, chơi và luyện tập. Và khi vào trường Teiko sau là Serin thì có lẽ cuộc sống 4 từ của cô sẽ thay đổi??! -------- Đón xem nha!! ❤❤ Thể loại : Ngôn tình!, Oc!!!

( Đn Harry Potter ) Cuộc sống trong truyện ( Hoàn )

( Đn Harry Potter ) Cuộc sống trong truyện ( Hoàn )

Tác giả:

61878 2647

.... hmmmmmm không biết miêu tả sao và đây cuốn thứ hai về Harry Potter của mình. Quyển thư nhất đã bị xoá nên thông cảm và ủng hộ mình nha( ^_^ )