{ ĐN Naruto+KnY } Nhẫn giả xuyên không - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2020-08-03

{ ĐN Naruto+KnY } Nhẫn giả xuyên không

953 lượt thích / 13131 lượt đọc
Cô là 1 thành viên(không có trong nguyên tác)của đội 7.Chết ở thế chiến Ninja thứ IV với lí do hết sức củ chuối. Khi vừa chết,cô lại được gặp 1 ông thần tốt bụng(thủ phạm khiến cô ngủm).Ông cho cô tái sinh vào 1 thế giới khác có đầy rẫy những co quỷ và cô là nhẫn giả duy nhất có chakra ở đó. Lưu ý:Nhân vật OOC cực mạnh:)))
Có thể bạn thích?
(ĐN KnY) Người viết tiếp giấc mơ

(ĐN KnY) Người viết tiếp giấc mơ

Tác giả:

80324 6027

Tôi là ai? Rốt cuộc tôi là ai? Tôi là Yuriko Kami. Diệt quỷ sư cầm kiếm bảo vệ con người hay là một ai khác!? Cầm kiếm lên năm 12 tuổi Vào Sát Quỷ Đội năm 16 tuổi Mang trong mình tài năng kiếm thuật nên được phong làm Trụ cột tạm thời Là người dang tay bảo vệ dân lành khỏi lũ quỷ tà ác, giúp họ bước tới tương lai và thực hiện mơ ước Cứu biết bao mạng người, giúp họ thực hiện biết bao ước mơ. Chỉ duy nhất một ước mơ cô sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện ''Ước mơ của câụ là gì?'' ''Ước mơ của tôi ư?'' ''Đúng vậy!'' ''Khi loài quỷ không còn trên đời, tôi muốn đến bên cô gái mà tôi yêu, rồi theo thời gian lấy cô ấy làm vợ, hai chúng tôi sẽ ở với nhau đến già...'' *** '' Em yêu anh ! Yêu anh rất nhiều ! '' CP : Muichirou × OC × Sabito Sad Ending + Happy end + một chút open... ( kết hơi... ) _-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_--_-_-_-_-_-_-_-_ Nghiêm cấm đọc chùa dưới mọi hình thức, đọc được hai ba chap thấy không hợp khẩu vị mời clickback Truyện chỉ được đăng ở wattpad Bookcover by @neonekowu | @Delire_team

[Full] [Đồng nhân KnY] Chào trụ cột mới!

[Full] [Đồng nhân KnY] Chào trụ cột mới!

Tác giả:

30646 1560

Nakajima Misaki - là cô nữ sinh 17 tuổi. Đúng ngày sinh nhật, gia đình, bạn bè, những người mà cô ấy yêu quý đều bị sát hại dã man. Còn bản thân thì xuyên không đến một nơi lạ hoắc, nơi mà mọi người đều gọi cô gái ấy là Hàn Trụ. Bọn cướp đã lẻn vào nhà khi mọi người đang vui vẻ dự buổi tiệc mà không để ý. Chúng ra tay giết hết tất cả mọi người có mặt ở đó. Tuy đã tìm được chỗ trốn nhưng cô ấy vẫn bị phát hiện và bắn chết. Cứ ngỡ đã đi chầu diêm vương thì lại một lần nữa mở mắt tỉnh dậy... Couple: Tomioka Giyuu x OC Chỉnh sửa: 21/7/2022

[KnY] [Uzen] [Uzui x Zen] Con mèo hào nhoáng của tôi!

[KnY] [Uzen] [Uzui x Zen] Con mèo hào nhoáng của tôi!

Tác giả:

47256 3326

Thể loại : fanfic - nhân thú - Uzui x Zen - H văn - đam mỹ - sinh tử văn Nhân vật ( chính ) : Uzui Tengen x Agatsuma Zenitsu Văn án : Uzui Tengen - Âm trụ hào nhoáng của chúng ta, do một thử nghiệm của Trùng trụ, đã biến thành một chú mèo trắng siêu mỹ lệ. Chưa dừng ở đó, anh được Zenitsu nhận nuôi. Lúc đầu chỉ muốn trêu đùa với cơ thể mỹ lệ ấy nhưng dần dần, Uzui-sama nảy sinh một tình cảm đẹp với cậu và ngỏ ý muốn đem về làm người vợ thứ tư, cùng sinh sống hạnh phúc nhưng liệu Zenitsu có đồng ý?

[ ĐN KNY ] Sắc hoa tử đằng

[ ĐN KNY ] Sắc hoa tử đằng

Tác giả:

1442 112

Không chắc là sẽ hay, thỉnh thận nhập Trích: Mái tóc đen tuyền tung bay trong gió, tung đòn kết liễu tên quỷ kiêu ngạo, tay vẫn cầm thanh Nhật Luân Kiếm ánh lên sắc tím cùng những giọt máu đang rơi trên mặt đất. Lời nói của thiếu nữ nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hiu quạnh '' Tên ta là Shizukana Mizuka. Hãy nhớ lấy tên kẻ đã giết ngươi rồi trả thù.'' Rồi thiếu nữ xoay lưng bỏ đi để lại con quỷ với những hồi ức đau thương. Như nhớ ra thứ gì đó cô khẽ nói, vừa đủ cho con quỷ kia nghe '' Ngươi có khả năng làm một nhà văn đấy. Bài thơ vừa nãy, rất hay.'' *Cảnh báo: có thể có OOC nhân vật

( ĐN KnY ) Cuộc đời một con quỷ

( ĐN KnY ) Cuộc đời một con quỷ

Tác giả:

142 26

Vì bạn là con quỷ hóa quỷ sau Cụ Nhất chỉ 49 năm 7 tháng 3 tuần 5 ngày nên bạn được Mụ Zán ưu tiên cho bạn lên làm Hạ Huyền ngay từ lần đầu gặp lại?

[ đn KnY ] Bộ ba bất ổn xuyên không đại náo nguyên tác

[ đn KnY ] Bộ ba bất ổn xuyên không đại náo nguyên tác

Tác giả:

1479 197

Truyện không dành cho người hệ nghiêm túc xem kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi đọc Truyện này kể về những con người có thật ( nhưng khác tên), sự điên điên khùng khùng trong đây cũng không phải ngoại lệ Hãy xem cuộc hành trình của ba con thiếu liêm sỉ này đại náo thế giới KnY cre ảnh: @Kurochau

[Đồng nhân] [KnY] || Xanh

[Đồng nhân] [KnY] || Xanh

Tác giả:

21363 2706

*Warning : OOC. *Truyện chỉ đăng tại wattpad, vui lòng không bưng bê chỉnh sửa đi đâu cả. *Đừng để phần giới thiệu trên đánh lừa '-') Éc éc, con tác giả hóng chap mới bên fic ver Eng kia nên rảnh sinh nông nỗi, một phần cũng ngứa tay muốn viết nên fic này ra đời '-')

[XK KNY] Kiếm Sĩ Phượng Hoàng Lửa

[XK KNY] Kiếm Sĩ Phượng Hoàng Lửa

Tác giả:

5279 453

Thể loại: Xuyên không, fanfic Nhân vật chính: Endou Safaia Truyện có nhiều chi tiết phi logic và rất nhiều thứ khác Lưu ý: OOC Nhân vật truyện thuộc tác giả Koyoharu Gotoge trừ Oc của mình ra Đây là lần đầu tiên mình viết truyện. Nếu không hay xin đừng ném gạch đá.

(KNY + BNHA) Kế thừa

(KNY + BNHA) Kế thừa

Tác giả:

1749 187

Tokitou Muichiru là sinh ba của Yuichirou và Muichirou (là em út) .Khi lên mười, mẹ cô bị bệnh phổi và mất. Cha cô trong lúc lên núi trong trời bão tuyết để hái thuốc chữa trị cho mẹ, không may trượt chân ngã từ trên cao xuống rồi qua đời. Cô sống cùng hai người anh song sinh trong căn nhà tồi tàn. Nhưng rồi tai họa ập đến, ba người bị quỷ vào nhà tấn công, anh cậu bị thương rất nặng nề và chết. Muichiru và Muichirou sau đó được Ubuyashiki Kagaya cứu sống và đào tạo thành một kiếm sĩ tài ba, sau nhiều nổ lực, anh cô đã trở thành Hà Trụ của Sát Quỷ Đội và cô đã trở thành kế tử của hà trụ. Ngày nào cũng làm việc đến sáng, đến nỗi còn không có thời quan tâm chính mình.

[ KnY Fanfic/ Full ] Sắc Hoa Tử Đằng.

[ KnY Fanfic/ Full ] Sắc Hoa Tử Đằng.

Tác giả:

28896 2411

《 Sắc hoa tử đằng 》 Tác giả : Caelyn Mục lục : #0 :Tử đằng và tái kiếp. #1 : Tử đằng và những kẻ luân hồi #2 : Tử đằng và cố nhân. #3 : Tử đằng và hạnh phúc. #4 : Tử đằng và hai kiếp. #5 : Tử đằng và hồ điệp. Phiên ngoại : Tử đằng và bức thư.

[Bnha x Kny] Giai điệu của nước

[Bnha x Kny] Giai điệu của nước

Tác giả:

916 276

Takana Amaya - kế tử của thủy trụ. Em đã chết trong trận chiến cuối cùng ,trận chiến đã cướp đi bao sinh mạnh của bao sát quỷ nhân lẫn trụ cột. Em lại là một trong số đó, một sát quỷ nhân mới chỉ ở độ tuổi 15 - tuổi đẹp nhất của người con gái nhưng cuối cùng lại hi sinh và đuọc chuyển sinh sang thế giới khác. Thế giới không có quỷ nhưng lại có anh hùng và tội phạm sao? cp: 1x1 truyện đầu tay mong mọi người thông cảm.

[KnY] Hôm Nay Là Ai?

[KnY] Hôm Nay Là Ai?

Tác giả:

1212 135

▪Bookcover by des Shiro - _Hoahuongduong_ ▪Đây là nơi nhận viết đoản các couple trong anime/manga Kimetsu no Yaiba. "Hôm nay tôi muốn hai người này yêu nhau."