ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-01-24

ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối

192 lượt thích / 3180 lượt đọc
Phần 2 của "ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối" ai chưa đọc phần 1 thì đọc đê.
Có thể bạn thích?
Kakashi và cô học trò mãi không chịu lớn

Kakashi và cô học trò mãi không chịu lớn

Tác giả:

3529 222

Truyện kể về nhân vật Kakashi (nguyên tác của tác giả Kishimoto) và cô bạn, đồng thời lại là học trò của anh. Truyện không dựa trên nguyên tác bộ truyện Naruto, chỉ do sự sáng tạo của mình, mong các bạn đón nhận.

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

[ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp!

Tác giả:

5457 131

Reconvert: 04/07/2018 ================================================= [ Hỏa ảnh ] Kakashi, ta còn có thể cứu giúp ! - Tam Thiên Lưu Ly [综]卡卡西,我还能抢救下! - 三千琉璃 Từ trước có một người, nàng xuyên qua rồi. Sau đó, nàng mất trí nhớ. Cứ như vậy dường như Dân bản địa vậy vượt qua cửu năm năm tháng sau, hay bởi vì ăn nhiều lắm mà khôi phục ký ức. Cái này nhân loại chính là ta -- Uchiha Obiko. Cho nên nói. . . Xuyên qua thành boss còn tiện thể tính chuyển là cái tình huống gì a uy! ! ! (hất bàn) Uchiha Obiko (quỳ xuống đất ôm bắp đùi): Kakashi, ta thực sự còn có thể lại cứu giúp một cái. . . [ kéo ống quần ] Kakashi: . . . Tái kiến! Uchiha Obiko (lăn lộn đầy đất): Thực sự không cứu giúp sao? Thực sự không cứu giúp sao? Ngươi xác định thực sự không cứu giúp ta sao? Kakashi: . . . Hắn thở dài, một bả xốc lên người khác cổ áo, tha đi. -- "Đi, ở cuối xe. " PS: Bản văn vì xuyên qua Uchiha Obito tính chuyển văn, cảm thấy cái này lôi liền không nên miễn cưỡng chính mình nhảy hố rồi, nhân sinh khổ đoản, hà tất tự ngược; PPS: Bản văn thiên lôi cẩu huyết bàn tay vàng Mary Sue (khoảng chừng), nha, ngược lại chuẩn bị tâm lý thật tốt là được rồi. Đừng tìm tác giả đàm luận ăn khớp, từ tác giả chỉ số IQ trốn đi sau, ăn khớp nó sẽ chết rất nhiều năm;

AllKakashi

AllKakashi

Tác giả:

8611 535

Những mẩu truyện nhỏ được viết ra dành cho Kakashi và những chàng top của anh. Ngọt có, ngược có. Các cp bao gồm: Obikaka, Itakaka và Yamakaka là chính, có thể sẽ có Narukaka, Sasukaka và các nhân vật khác, mình nghĩ là vậy. :3 Như những tác phẩm trước, các nhân vật đều thuộc về tác giả Kishimoto Masashi, nhưng nội dung của fic thuộc về mình.

Hokage mạnh nhất Kakashi - Full

Hokage mạnh nhất Kakashi - Full

Tác giả:

19976 277

Nội dung giới thiệu vắn tắt: Kyuubi chi dạ, đến từ hiện thế linh hồn cùng Kakashi linh hồn dung hợp lẫn nhau, một hoàn toàn mới Hatake Kakashi ra đời ! Lam thiếu gia? Không là vấn đề, cuối cùng sẽ nhiều, Sharigan hạn chế? Không là vấn đề, tiến giai Rinegan không là giấc mơ. Cuối cùng Kakashi chính là mạnh nhất Ninja !

Nắm Tay Tớ Được Không? (Obito × Kakashi)

Nắm Tay Tớ Được Không? (Obito × Kakashi)

Tác giả:

9368 1289

"Nắm tay tớ được không?" - Lữ Ân "Yêu là chết trong lòng một ít, Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu" - Yêu - Xuân Diệu -

kakashi [ Chx Có Tựa]

kakashi [ Chx Có Tựa]

Tác giả:

2916 120

Bộ chuyện xoay quanh về nv kakashi

Happy birthday Kakashi

Happy birthday Kakashi

Tác giả:

9338 984

ĐÃ HOÀN THÀNH

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Kakashi X Obito Ảnh Thôi Nha

Tác giả:

26430 1031

Dô thích quá nên lấy ảnh về ạ

Kakashi Bí Truyện: Băng Thiên Chi Lôi

Kakashi Bí Truyện: Băng Thiên Chi Lôi

Tác giả:

1690 214

Tên: カカシ秘伝 氷天の雷 | Kakashi Hiden - Hyōten no Ikazuchi | Kakashi Hiden: Lightning in the Icy Sky Tác giả: Higashiyama Akira Minh Họa: Kishimoto Masashi Số chương: 16 (Mở đầu, 14 chính chương, Phần kết) Tình trạng: Đã hoàn thành Ngày phát hành: 4/2/2015 Là cuốn đầu tiên trong loạt "Naruto Hiden": • Kakashi Hiden: Băng Thiên Chi Lôi • Shikamaru Hiden: Ám Mặc Phù Vân • Sakura Hiden: Xuân Phong Ký Tư Tình • Konoha Hiden: Chúc Ngôn Nhật Hoà • Gaara Hiden: Huyễn Ảnh Sa • Akatsuki Hiden: Ác Hoa Nở Rộ Lấy bối cảnh một năm sau Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, Kakashi Hiden kể về nhiệm vụ cuối cùng của Kakashi với tư cách là một ninja, trước khi anh chính thức trở thành Hokage đệ lục. Nhiệm vụ lần này là hộ tống chuyến bay đầu tiên của Tobishachimaru, khí cầu do Tazuna thiết kế từ Sóng Quốc. Dịch by tôi. Vì không tìm thấy bản Việt trên mạng cũng như không đủ tiền mua sách nên tôi tự dịch lấy. Nếu mang đi thì xin hãy ghi nguồn, dù sao thì mấy tuần ngồi dịch cái này cực vl mà bị người ta chỉ cần mấy phút là có thể bê đi up chỗ khác không cre thì cũng quá bất công đi.

VÔ TẬN [NARUTO][KAKASHI][SASUKE][OBITO]

VÔ TẬN [NARUTO][KAKASHI][SASUKE][OBITO]

Tác giả:

1694 127

Tác giả: Ếch ngu Đây là truyện của mình nên mọi người không có sự cho phép thì không được sao chép, in ấn....vân vân nhé! Thể loại: đam mỹ, fanfic, ngược. Tình trạng: đang cập nhật 〖𝓝𝓐𝓡𝓤𝓚𝓐𝓚𝓐 〗 𝓼𝓪𝓭 𝓮𝓷𝓭𝓲𝓷𝓰 𝓸𝓻 𝓱𝓪𝓅𝓅𝔂 𝓮𝓷𝓭𝓲𝓷𝓰

[ Kakashi ] Sự hi sinh thầm lặng

[ Kakashi ] Sự hi sinh thầm lặng

Tác giả:

14643 651

Nếu như Kakashi là thành viên của akatsuki thì mọi chuyện sẽ như thế nào. Nếu mọi người muốn biết thì hãy tham gia vào câu truyện sẽ biết.

[Obikaka] Kakashi nhà ta có sữa

[Obikaka] Kakashi nhà ta có sữa

Tác giả:

2331 185

Tag: H++, sản nhũ, Obito x Kakashi, ngọt