[ĐN My hero academia ] Hình như tôi đã yêu em rồi Aika! - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2023-03-19

[ĐN My hero academia ] Hình như tôi đã yêu em rồi Aika!

7 lượt thích / 279 lượt đọc
- Cô là Yamashita Aika, 14t và cô đã gặp 1 tai nạn trên đường về sau khi đi mua đồ cho gia đình, kết quả cô đã chết và xuyên không tới bộ manga mà cô yêu thích là My Hero Academia, và bắt đầu từ đây cuộc đời của cô đã thay đổi.....
Có thể bạn thích?
ĐN BNHA : Yew

ĐN BNHA : Yew

Tác giả:

176 21

Eo ơi cái bọn Yew nhau !!

|ĐN BNHA| My Obsession

|ĐN BNHA| My Obsession

Tác giả:

915 129

Tác phẩm: |ĐN BNHA| Nỗi Ám Ảnh Đời Tôi Tác giả: Yelling Stone Văn án: Sachi có nghĩa là hạnh phúc. Hạnh phúc là thứ mà em khát khao mong muốn có được khi bước sang trang giấy mới này. Nhưng kể từ khi gặp hắn, thứ hạnh phúc ấy đã bị vụt tắt bởi chính hắn. Hắn là nỗi ám ảnh của em...Bakugo Katsuki! Couple: Bakugo Katsuki & Marise Sachi [OC] Cảnh báo: OOC nhân vật

[BakuTodo/DekuTodo] Cậu Là Của Tôi

[BakuTodo/DekuTodo] Cậu Là Của Tôi

Tác giả:

1543 109

Tên và bìa truyện đã đủ cháy hơn NOTP của bạn? Lần đầu viết hệ 3P có sai sót thông cảm cho Sachi hèn mọn này vì bản thân tôi chưa đủ kiến thức và tài năng. Là thuyền viên mới tới, mong được sự chỉ bảo tận tình từ các tiền bối.

Katsuki Có Một Bé Mèo Hai Màu Tên Shoto

Katsuki Có Một Bé Mèo Hai Màu Tên Shoto

Tác giả:

1551 189

" Nếu một ngày cậu khôbg thích tôi nữa, tôi sẽ tự mình rời đi " " Cậu muốn chia tay tớ sao " " Tớ không thích cậu nhìn bất cứ ai ngoài tớ hết " " Cậu chỉ được ăn bánh dâu của tớ thôi "

Hắc Ám Bùng Nổ

Hắc Ám Bùng Nổ

Tác giả:

57575 8217

Bakugo Katsuki có một cô bạn gái, và người này lại mắc bệnh mặt liệt.

[Complete] Todobaku | Xin lỗi, anh yêu em

[Complete] Todobaku | Xin lỗi, anh yêu em

Tác giả:

718 90

🍰 GIỚI THIỆU: Khi bạn thân của Katsuki nhờ cậu trực ca giúp, Katsuki buộc phải mặc đồ nhân viên và phục vụ trong buổi tiệc của một tên giám đốc tập đoàn giàu sụ. Cậu đã đoán trước được là buổi tiệc hẳn sẽ chán lắm đây, cơ mà cậu đang rất cần tiền. Thứ cậu không hề đoán trước được là sẽ từ đâu nhảy ra một tên công tử bột muốn trò chuyện cùng cậu cả đêm, sáng hôm sau còn xuất hiện trước cửa nhà và tỏ tình với cậu...?! 🍰 Tên gốc: Sorry, I love you 🍰 Tác giả: kagehinataboke @ AO3 🍰 Tags (xin đọc kĩ): 2 nhân vật đã qua tuổi vị thành niên, AU cả 2 đều là người bình thường không có năng lực, nội dung như truyện Lọ Lem z đó :)), Katsuki là sinh viên đại học, Shouto là người kế thừa tập đoàn lớn, Song hướng thầm mến, Hai bé ngốk iu nhau, Người lạ thành bạn bè thành người iu, Katsuki chửi thề hơi bị nhìu, CP phụ: Kirishima/Ashido (chương cuối mới xuất hiện) 🍰 Notes: - Đừng bị tên fic lừa, fic ngọt sâu răng từ đầu đến cuối luôn á chứ không có ngược đâu :)) - Trong fic này tác giả không nói rõ tuổi tác của hai đứa, nhưng vì fic là (xém) tổng tài theo đuổi một em sinh dziên nên mạnh dạn cho hai đứa xưng "anh - em" ; "tôi - anh" cho tình thú (❁'◡'❁) - Ảnh bìa được sử dụng với sự đồng ý của artist @lilmiiiisyxxx. Xin vui lòng không mang đi nơi khác.

[ Allbakugo] Sóng xanh

[ Allbakugo] Sóng xanh

Tác giả:

5514 539

Những kẻ mù đều chạy trên cùng một con đường hướng đến ánh sáng dài vô tận, chỉ còn duy nhất một kẻ dậm chân tại bóng tối vĩnh hằng.

[ EDIT - ĐN MHA ] 100 cách vuốt lông Bakugo Katsuki

[ EDIT - ĐN MHA ] 100 cách vuốt lông Bakugo Katsuki

Tác giả:

3526 419

Tác giả: Càn Liễu Giá Bôi Trà. Editor: Pou Pou. Số chương: 30 chương chính văn + 3 phiên ngoại. Tình trạng edit: Mới đặt gạch. Ngày bắt đầu: 04.04.22 ________________ Bản edit chưa có sự đồng ý hay cho phép từ tác giả, được làm với mục đích phi lợi nhuận. Phiền không đem đi nơi khác. Warning: Truyện OOC khá nặng, chỉ mang tính chất giải trí, có nhiều tình tiết khác so với bản gốc.

[BnHA][Bakugo x Oc] Trọng Sinh Chỉ Để Yêu Anh

[BnHA][Bakugo x Oc] Trọng Sinh Chỉ Để Yêu Anh

Tác giả:

9676 1286

Bakugo Katsuki - người mà cô nghĩ cả đời không đội trời chung này cuối cùng lại thành chồng của cô? Cái qq gì thế này? Tôi muốn kiện! Tôi muốn kiện!!!!! "Mẹ mày lơ đễnh đi đâu thế con kia!" Bakugo vừa nói vừa mò mẫm vào trong chiếc váy ngủ ngắn củn cở miễn cưỡng che được cảnh xuân bên dưới "Thằng sầu riêng thúi bỏ cái tay mày ra. Mày nghĩ mày đang đụng vào đâu đó hả?" "Yên coi con ngốc này, mày nghĩ tao cứng bao lâu vì mày rồi hả??" Một anh chàng cục súc hay chửi tục phải lòng đứa ngốc không biết yêu là gì... Warning: có yếu tố H, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi

[ĐN BnHA] _ Thiện ác bất phân - 𝙲𝚘̉ 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊̆𝚗𝚐

[ĐN BnHA] _ Thiện ác bất phân - 𝙲𝚘̉ 𝙻𝚒𝚗𝚑 𝙻𝚊̆𝚗𝚐

Tác giả:

13359 1880

Em là một kẻ khác biệt Anh hùng? Tội phạm? Em chọn làm người qua đường . . . Bắt đầu: 150322 Kết thúc: ?????? . . . Thể loại: fanfic, xuyên không, đồng nhân, harem,... Cảnh báo: OOC, OOC nặng . . . Nhân vật (trừ OC) không phải của ta nhưng ở đây, vận mệnh của họ do ta định . Truyện đăng độc quyền tại Wattpad. Nếu thấy truyện ở nơi khác thì chắc chắn đó là bản reup không có sự cho phép của Cỏ

『𝔹𝕟ℍ𝔸/𝕯𝖊𝖐𝖚𝕭𝖆𝖐𝖚』 𝓐𝓇𝒾𝓮𝓵

『𝔹𝕟ℍ𝔸/𝕯𝖊𝖐𝖚𝕭𝖆𝖐𝖚』 𝓐𝓇𝒾𝓮𝓵

Tác giả:

1648 260

Ariel- truyền thuyết về một người cá bất chấp để có được đôi chân mà ở bên người mình yêu. Đám bạn trêu chọc Katsuki sẽ gặp được Hoàng tử của mình nếu bơi lên mặt nước. Deku không phải Hoàng Tử, chỉ là một thằng nhóc mít ướt mà thôi. Katsuki không phải Ariel, chỉ là một người cá vô tình bỏ nhóc mà thôi. Bắt đầu: 8/9/2022 Hoàn thành: ?

[Bakugou Katsuki - Reader] Tình yêu sầu riêng

[Bakugou Katsuki - Reader] Tình yêu sầu riêng

Tác giả:

24902 2138

Author: Thảo Azuu OOC OOC OOC Mình sẽ, đã và đang cố gắng hoàn thiện hơn về mặt văn phong, từ ngữ. Có chỗ nào thiếu sót thì mọi người người đừng ngại gì mà nói luôn cho mình, mình sẽ vui vẻ nhận những lời nhận xét và cố gắng tiếp thu nó. Truyện có nhiều tính tiết vô lí, xàm mà chính tui đọc lại cũng thấy nó xàm nên là: cân nhắc trước khi đọc, đọc rồi thì xin đừng nói lời cay đắng. (vứt não đi rồi đọc cũng được)