[ĐN HP/Twilight] Lạc Vào Một Thế Giới Mới - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-01-22

[ĐN HP/Twilight] Lạc Vào Một Thế Giới Mới

1813 lượt thích / 15868 lượt đọc
Tác giả: Lyttknek (tutu345ly) CP: TomHar (Volhar) Sẽ có một chút hint Edhar ( Nhưng kết vẫn là 1x1) Ronher _________ Sau khi chiến tranh kết thúc, Harry Potter cùng những người bạn của mình xuyên qua một thế giới khác. Nơi phù thủy không hề tồn tại. Nhưng vì cái gì Chúa tể Hắc ám Voldemort - Tom Marvolo Riddle thời niên thiếu xuất hiện ở đây!??? Đã thế tự nhận Harry Potter là bạn đời định mệnh của mình. Lạy Merlin rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra nơi này vậy!!! _________ (* Lưu ý : Mọi người ở trong đây sẽ không có ai chết, kể cả chú Sirius, Dumbledore, Fred và Cedric, Snape,...) ********************* CẢNH BÁO: Bella Swan hắc ám ( Vì mình không thích Bella )
Có thể bạn thích?
Volhar / Tomhar - reup

Volhar / Tomhar - reup

Tác giả:

64537 4486

Tổng hợp Volhar, có ghi nguồn. Một số chưa xin phép Mình chỉ lưu về đây để đọc offline thôi nên có gì mong các bạn thông cảm nhé bởi vì mình chưa có xin phép

TomHar---(full)To kill you with a kiss

TomHar---(full)To kill you with a kiss

Tác giả:

54082 4683

bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả Tác giả: Paimpont Dịch & Beta: An Nhiên Thể loại: Harry Potter Fanfic Rated: M Couple: Tom Riddle x Harry Potter (TomHar) (cũng phân vân lắm khi mà truyện này hint VolHar, DraHar, AbraHar, các kiểu =)))))) Tình trạng truyện: 28 chương + 1 phiên ngoại (Đã hoàn thành) Tình trạng bản dịch: 28 chương + 1 phiên ngoại (Đã hoàn thành) *Tóm tắt: Sau cái chết của thầy Dumbledore, Harry tìm kiếm cho câu trả lời trong Chậu Tưởng Kí. Nhưng mọi thứ lại khác hẳn. Kẹt trong một kí ức, Harry nhận ra mình đang ở Hogwarts vào năm 1945 nơi mà Tom Riddle 18 tuổi dạy môn Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc ám.

[TRANS/Hoàn][TomHar] Genius By The Numbers

[TRANS/Hoàn][TomHar] Genius By The Numbers

Tác giả:

15050 1876

Tác giả: Lomonaaeren Link gốc: https://archiveofourown.org/works/27651287/chapters/67660268?view_adult=true Tags: Harry Potter/Tom Riddle, AU, Magically Powerful Harry Potter, Family Drama, Original Characters, Angst, Arithmancy, Romance, Infidelity Tình trạng: Completed Bản dịch không vì mục đích thương mại, vui lòng không mang đi nơi khác. P/S: Đừng quên ủng hộ tác phẩm gốc nha~ (⌒▽⌒)♡

(TomHar) Like a child never grows up

(TomHar) Like a child never grows up

Tác giả:

31898 2940

Nắm trong tay cơ hội để quay về quá khứ, khiến Chúa tể Hắc ám Voldemort thời còn niên thiếu buông bỏ đi ước nguyện tàn ác. Dù chỉ có một lần, nhưng sao lại không thử chứ? "Quay về quá khứ, sửa chữa lỗi lầm. Ta trao cho ngươi một cơ hội, liệu ngươi có chấp thuận?" Danh vọng? Quyền lực? Làm bá chủ thế giới? Tiêu diệt Muggle? Cải tạo lại thế giới phù thủy? Để làm gì chứ? Có tất cả những thứ đó để làm gì trong khi người mình yêu cũng không thể có được. Đó chính là sự đau khổ, là sự giày vò, là sự mất mát, là sự trống rỗng! Hắn - Tom Riddle, mượn trên danh nghĩa của hậu duệ của ngài Slytherin. Rằng, hắn thà chỉ là một con người bình thường, là một kẻ vô danh tiểu tốt, không tên không tuổi, chứ nhất quyết không để người mà hắn yêu phải rời xa hắn mãi mãi. "Tom này, tôi thấy có một câu nói này rất hợp với cậu đấy!" "Là gì cơ, Harry?" "Like a child never grows up!" "Harry, tôi đã mười chín tuổi rồi, còn vài phút nữa thôi là tôi tròn 20 tuổi. Lúc đó thì tôi có thể danh chính ngôn thuận mà cầu hôn cậu đấy." "Hahaha... để xem lúc đó tâm trạng tôi ra sao mà xem xét việc có nên kết hôn với cậu hay không đã." "Không sao, nếu cậu không đồng ý, tôi sẽ làm cậu mỗi ngày cho tới khi nào đồng ý mới thôi." "À không, tôi đồng ý mà, ý tôi là..." "Quá trễ rồi, thân ái. Cho dù giờ cậu có đồng ý đi chăng nữa thì mỗi ngày chúng ta vẫn có công việc để làm!" "..."

|HP|TomHar| Pano

|HP|TomHar| Pano

Tác giả:

427 86

Tom Marvolo Riddle x Harry James Potter • "Phép thuật, sinh ra là dùng để bảo vệ lí tưởng, và cả những người mình thương yêu." Harry nhỏ nhẹ, giọng nó khàn đi đôi chút. "Tao chả yêu ai cả." Tom phản bác. ... "Rồi ngày nào đó nếu trong anh còn tình người, anh sẽ hiểu điều em muốn nói thôi." . •Lịch đăng: _Sẽ đăng 1,2 chương vào cuối tuần (thứ 7 hoặc chủ nhật) _Khẳng định không drop truyện, viết đến cuối cùng. . - Fanfic được lấy cảm hứng từ bài hát "Pano" của Zack Tabudlo. Rooney.

[HP, TomHar] Harry! Anh là của em

[HP, TomHar] Harry! Anh là của em

Tác giả:

73565 5331

Sau khi chết, Harry được sống lại nhưng lại ở thời của Tom Riddle! Vậy cậu phải làm gì đây? Một là giết để cứu tương lai, hai là dạy dỗ lại Tom để tránh đi tiếp tục con đường tội lỗi? Thể loại: Phép thuật, đồng nhân, ôn nhu thụ lẫn công, đam mỹ, xuyên không. Cp chính: Tom Riddle x Harry Pandora(Potter) NGHIÊM CẤM MỌI NGƯỜI MANG ĐI LUNG TUNG nên ĐỪNG TRÁCH LÀ KHÔNG BÁO TRƯỚC nha~

(TomHar/VolHar) Một thực tại song song

(TomHar/VolHar) Một thực tại song song

Tác giả:

39186 4059

Thể loại: fanfic Harry Potter, phép thuật, nam phản diện x nam chính, anh trai x em trai, HE, sẽ có OOC. Truyện hài hay không, chưa biết. Cp: Voldemort/Tom Riddle x Harry Potter, Sirius Black x Regulus Black . . . Vào một ngày đẹp trời nọ, một quý ông vừa nhìn đã biết thuộc tầng lớp quý tộc, đến gia đình Dursley đón Harry đi. "Nhóc có một cha đỡ đầu, ta là em trai của người đó."

【Tomhar】Because of you

【Tomhar】Because of you

Tác giả:

46857 5271

Tên truyện: Because of you Tác giả:荊棘玫瑰 Thể loại: HP đồng nhân, điềm văn, OOC, HE Link gốc: https://rosetm520aw.pixnet.net/blog/post/141901650 Chuyển ngữ & Beta: TXBH Tình trạng: Đã hoàn thành Pairing: Tom x Harry Giới thiệu Harry nhận ra cậu vẫn luôn ám ảnh về đôi mắt đỏ rực của người kia.

[HP] [TomHar] [Edit] Who Is The Big Bad Wolf? (Hoàn)

[HP] [TomHar] [Edit] Who Is The Big Bad Wolf? (Hoàn)

Tác giả:

4711 557

TomHar - Who is the Big Bad Wolf? Chủ cây: Úc Huyền/Labbri Giống loài: Đồng nhân Harry Potter, TomHar, 1×1, HE. Nơi lấy hạt giống: @nangha1997 Hỗ trợ chăm cây: dichngay.com, Google trans, Google search Trạng thái cây gốc: Hoàn Tình trạng chăm cây: Hoàn 5c + PN Người chăm cây: Con Hươu Cóng a.k.a Hươu Giới thiệu truyện cục súc của editor: Tom sống trong đầu Harry và suốt ngày dụ nó tìm Sói Xám. EDIT KHÔNG ĐẢM BẢO 100% NỘI DUNG VÌ HÔNG BIẾT TIẾNG BÔNG. EDIT PHI THƯƠNG MẠI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG BƯNG BÊ ĐI LUNG TUNG. Truyện chỉ up tại w0rdpr3ss huoutrongrung.wordpress.com và w4ttp4d comotconhuoubeou. Mọi nơi đăng tải khác ngoài 2 nơi trên đều là reup!

【Tomhar - Drop】 Một lần nữa bắt đầu làm Dark Lord

【Tomhar - Drop】 Một lần nữa bắt đầu làm Dark Lord

Tác giả:

287672 29690

Tác giả: Phong Vũ Khinh Ảnh Thể loại: HP đồng nhân, trọng sinh, OOC, dưỡng thành, chậm nhiệt, HE Editor: TBXH | Cạp | Trà Tình trạng: Đã ngưng Pairing: Tom x Harry / Albus x Gellert Giới thiệu: Một tiếng nổ lớn đem Chúa Tể Hắc Ám cùng Harry nổ tan xác không dấu vết. Với nội tâm phong phú so với đời trước cùng nhìn xem Chúa Tể Hắc Ám làm thế nào đối mặt với cuộc sống mới ? Harry dưới sự dạy dỗ của Dark Lord sẽ trở thành người như thế nào ? Quyết tâm lần nữa làm Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy, Voldemort sẽ chọn con đường nào cho mình ? Hoan nghênh mọi người cùng nhau đến xem Tom Ridlle một lần nữa làm Chúa Tể Hắc Ám đứng đầu thế giới phù thuỷ !

[TomHar] Tuyển tập các OneShot TomHar

[TomHar] Tuyển tập các OneShot TomHar

Tác giả:

1985 212

Những câu chuyện từ soft đến dảk của mình về cp VolHar

[HP/TomHar/Edit] Turn back the clock - Tác giả: Băng Hô/ Editor: Rin

[HP/TomHar/Edit] Turn back the clock - Tác giả: Băng Hô/ Editor: Rin

Tác giả:

168463 15068

Đồng nhân TomHar, trọng sinh, xuyên không, BL.