[ Đn Đấu La Đại Lục ] nhật kí của Ngạn ở thế giới mới - TruyenFullVn

Người sói

Đang cập nhật

2022-01-01

[ Đn Đấu La Đại Lục ] nhật kí của Ngạn ở thế giới mới

0 lượt thích / 17 lượt đọc
Akira là một cô gái Otaku , luôn sống trong 4 bức tường cô là một người lập dị ngày ngày chỉ biết tới game và truyện , cô luôn đắm chìm vào những bộ phim anime , vì lí do đó mà cuộc đời cô chấm dứt vào tuổi 27 . Và điều cuối cùng của cô lúc chết chỉ muốn đọc nốt hết truyện thế nhưng lực bất tòng tâm chết vì bệnh tim. Sau cùng cô được linh hồn cô được đưa tới thế giới kì lạ nơi mà cô không ngờ tới nó có tên là Đấu La Đại Lục
Có thể bạn thích?
EliNaib - Abbawa x Pharaoh

EliNaib - Abbawa x Pharaoh

Tác giả:

3526 336

Dưới sự lãnh đạo của vị vua thứ xx, Pharaoh. Đất nước của hắn ngày ngày không ngừng phát triển một cách vượt trội hơn những đất nước khác, tất cả đều nhờ vào công lao của dân chúng, còn hắn ngày qua ngày chỉ ngồi không ăn chơi rượu chè, giao phó hết tất cả công việc lại cho cậu Nhà Tiên Tri, Eli Clark. Cậu đây là một người hoàn toàn trái ngược với hắn, cậu chăm chỉ và rất hiền từ và đặc biệt hơn cậu đã có tình cảm với ông vua kiêu căng kia..theo như thời gian hai người bên nhau, có thể thấy họ luôn đi chung với nhau, kể cả hắn có đến đâu cậu vẫn theo sát bên. Không khác gì cậu, hắn cũng đã nảy sinh tình cảm không biết tựa bao giờ, nhưng qua hành động cử chỉ hắn là một kẻ si tình, cái ánh mắt ôn nhu dịu nhẹ đặt quyền chỉ dành riêng cho cậu Eli. Nhưng đừng để tính cách đánh lừa mọi người, thấy thế chứ dục vọng đang dâng trào trong người cậu Eli ngày một nhiều, chung lại cậu đây đang rất muốn đè ra thao chết hắn. Thời điểm tốt nhất vẫn chưa đến, cậu vẫn chưa thể động tay động chân chạm vào người hắn. Nguồn bìa truyện : Muốn Nghỉ Học ( FB )

{ĐN Đấu La} Vị thần tối cao

{ĐN Đấu La} Vị thần tối cao

Tác giả:

206 29

Một thiên tài...... Một bác sĩ tài ba...... Một con hủ biến thái........ Tất cả đều là cô chỉ vì một sai lầm ngỡ ngẩn mà chết. Trở lại thế giới ban đầu; sữa chữa lỗi lầm; gây dựng thế giới. Cô một vị thần tối cao CÁC NHÂN VẬT HOÀN TOÀN THUỘC VỀ ĐƯỜNG GIA TAM THIẾU.

(trans) Đồng nhân Đấu la _ Chi Hải Chi Vũ

(trans) Đồng nhân Đấu la _ Chi Hải Chi Vũ

Tác giả:

5087 311

斗罗之海之雨 tác giả: Lá rụng nỉ non-落叶的呢喃 https://luoyedeninan.lofter.com/ https://www.ihuaben.com/book/5081185.html ● đam mỹ● đồng nghiệp● đường tam● hoắc vũ hạo● tam hạo● đấu la● tuyệt thế Đường Môn ------truyện dịch chưa được sự đồng ý từ tác giả, xin đừng đem đi nơi khác. *Wattpad*

[ĐN ĐLĐL] Điệp môn

[ĐN ĐLĐL] Điệp môn

Tác giả:

7447 682

Tên truyện: [ĐN ĐLĐL] Điệp môn Author: Yorui Sara Thể loại: Đồng nhân, 1x1,... Cp: La Trúc x Điệp Tử Yên Lưu ý: OOC tất cả các nhân vật.

[12 chòm sao - Omegaverse] Sống khi chết

[12 chòm sao - Omegaverse] Sống khi chết

Tác giả:

15992 908

Thế giới quả thật nực cười Kẻ chết lại muốn sống Kẻ sống lại muốn chết. ... . . . Art banner by artist: @hakunetsutou

[ xk + đấu La ] Hoàng Đế Không Ngai ( P2)

[ xk + đấu La ] Hoàng Đế Không Ngai ( P2)

Tác giả:

20975 1247

Tiếp nối câu chuyện ở [ xk + đấu la ] Hoàng Đế Không Ngai của tg @KingBlack . Nói zây chứ ta là tg của truyện đó mà kakaka. Chẳng wa ta đổi níck thôi huhuhu. Tóm tắt phần trước Wa bên níck @KingBlack669 coi rồi sẻ biết [Nói trước là " hố "]

[Đấu La Đại Lục II] Cuộc Sống Khổ Bức Của Huyền Ma Lão Tổ

[Đấu La Đại Lục II] Cuộc Sống Khổ Bức Của Huyền Ma Lão Tổ

Tác giả:

5227 441

Tác giả: Tral Thể Loại: Huyền huyễn, đam mỹ, tu chân, sủng, 1v1, HE. Không biết kẻ nào đồn bậy đồn bạ rằng Huyền Ma Lão Tổ luyện ra Thần Khí. Hai phía chính đạo ma đạo vây công Ma Cung của Huyền Ma Lão Tổ để bức hắn giao ra Thần Khí, Cửu Thiên Huyền Lôi bất ngờ từ bầu trời đánh xuống, đánh Huyền Ma từ Đại giới bay sang Trung giới. Huyền Ma biến thành một con mèo nhỏ, quan hót phân của Huyền Ma đặc biệt yếu đuối. Hôm nay quan hót phân lại bị đánh hộc máu, tôi phải làm sao đây? Online chờ gấp!! Huyền Ma x Hoắc Vũ Hạo [1/4/2020-?/?/?]

[ĐN Đấu La Đại Lục 2] Cữu Liên hoa Truyền Kỳ

[ĐN Đấu La Đại Lục 2] Cữu Liên hoa Truyền Kỳ

Tác giả:

9206 398

Tác giả : Lãnh Dạ. Sau một vạn năm qua đi, xuất hiện một truyền thuyết Cửu liên hoa tao ra một truyền kì mới. Lưu ý. Truyện không có đường vũ lân nhé. Truyện này là do tự mình nghĩ ra nè.

[xk +đấu la] Hoàng Đế Không Ngai

[xk +đấu la] Hoàng Đế Không Ngai

Tác giả:

45420 1967

Xuyên không

Danh cho les

Danh cho les

Tác giả:

165308 161

Xuyên vào đấu la đại lục

Xuyên vào đấu la đại lục

Tác giả:

9377 389

Ta là thiên tài tu tiên giới , nhưng ta có một thân phận khác , phàm nhân địa cầu . Bại thiên kiếp xuyên vào đấu la đại lục . Không may , không may , ta biết hết mọi thứ ỏ đấu la đại lục . Ta mang theo vô thượng công pháp vào khuấy động đại lục này . Là vì tất cả , trở thành thần . Làm lại từ đầu . Tìm cách trở về địa cẩu. Đường tam là ta đệ đệ . Hắn được biết đến là thiên tài tu luyện . Còn ta được biết đến như một vị vua trong bóng tối điều khiển cả đại lục này .

[Đấu la đn] Tùy tâm sở dục- Huỳnh Thắm

[Đấu la đn] Tùy tâm sở dục- Huỳnh Thắm

Tác giả:

149339 7726

Một kiếp trước, Diệp Bích Linh là người được nhiều người hâm mộ vì có sự nghiệp thành công mỹ mãn nhưng đó không phải là những điều cô muốn. Một giấc ngủ, mở mắt ra thì thế giới đã thay đổi. Thế giới này là Đấu la đại lục, một nơi không hề bình yên, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. tình yêu, thù hận, trách nhiệm...Diệp Bích Linh sẽ làm gì? Lựa chọn một cuộc sống bình bình an an hay phấn đấu trở thành người đứng đầu đại lục này?